Category Archives: Thi Công Bếp Công Nghiệp

Dịch vụ thi công bếp công nghiệp uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, con người không chỉ cần ăn no, mặc ấm mà còn muốn ăn ngon, mặc đẹp cùng với đó là muốn được sống trong không gian ấn tượng. Chính vì vậy, dịch vụ thi công bếp công nghiệp sẽ mang đến một căn bếp với đầy đủ tiện nghi cùng việc bài trí sao cho hợp lý mà lại đẹp mắt, đây thật sự là điều mà rất nhiều nhà hàng, khách sạn hướng đến.

Bạn có ý tưởng thiết kế không gian nấu hoặc đơn giản bạn muốn thiết kế không gian bếp nấu sao cho phù hợp với sở thích của cá nhân, hãy tìm đến dịch vụ thi công bếp công nghiệp. Với nhu cầu ngày càng tăng, dịch vụ này cũng ngày càng xuất hiện nhiều, vì vậy, cũng khó để xác định được một dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Bếp Inox Việt Nam, bởi công ty không chỉ cung cấp cho khách hàng đa dạng các sản phẩm bếp công nghiệp inox mà còn mang đến cho mọi nhà hàng hay khách sạn một không gian bếp hiện đại, sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn.

Các loại thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất hiện nay
Các loại thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất hiện nay

Dịch vụ thi công bếp công nghiệp mang đến một căn bếp với đầy đủ tiện nghi

Các dịch vụ thi công bếp công nghiệp của Inox Việt Nam

 • Tư vấn, thi công, lắp đặt khu bếp nấu công nghiệp cho nhà hàng, nhà máy, khách sạn,…
 • Tư vấn phương pháp sử dụng các thiết bị bếp đảm bảo an toàn
 • Sửa chữa, khắc phục mọi tình trạng hư hỏng đối với các thiết bị bếp nấu công nghiệp.
 • Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị bếp nấu; kiểm tra và chẩn đoán trước mọi sự cố có khả năng sẽ xảy ra với các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn nhằm tránh khỏi các mối nguy hại cho người sử dụng.
 • Cung cấp tất cả các linh kiện để thay thế trong trường hợp các thiết bị xảy ra sự cố hỏng hóc.
thi công hệ thống bếp công nghiệp
thi công hệ thống bếp công nghiệp

Quy trình dịch vụ thi công bếp công nghiệp bài bản

 1. a) Khảo sát nhu cầu thi công bếp công nghiệp của khách hàng.
 2. b) Khảo sát mặt bằng nơi dự kiến thi công bếp công nghiệp.
 3. c) Tư vấn cho khách hàng trên cơ sở đảm bảo tối đa hóa lợi ích.
 4. d) Thiết kế bản thi công bếp công nghiệp sơ bộ.
 5. e) Khách hàng duyệt phương án thi công.
 6. f) Thiết kế chi tiết cho phương án thi công bếp công nghiệp mà khách hàng đã duyệt.
 7. g) Sửa đổi bản thiết kế theo hướng đảm bảo mong muốn từ phía khách hàng.
thi công hệ thống hút khói công nghiệp - Bếp Inox Việt Nam
thi công hệ thống hút khói công nghiệp – Bếp Inox Việt Nam

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thi công bếp công nghiệp tại Bếp Inox Việt Nam

Dịch vụ thi công bếp công nghiệp chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công bếp công nghiệp tại Bếp Inox Việt Nam luôn tuân thủ mọi yêu cầu về đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, cũng như an toàn trong quá trình vận hành là điều mà Bếp Inox Việt Nam luôn đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đều được thiết kế và được cung cấp hết sức hoàn hảo và hòa hợp với các yếu tố khác trong sự tổng thể nhằm mang đến sự hài lòng cho người sử dụng cũng như nhà đầu tư.

Chắc chắn, khi sử dụng dịch vụ thi công bếp công nghiệp tại đây, chủ đầu tư sẽ hiểu được sự khác biệt mà Bếp Inox Việt Nam mang đến giữa vô vàn các dịch vụ thiết kế không gian bếp công nghiệp để mang đến cho công việc kinh doanh của khách hàng những lợi ích tối đa. Chính vì vậy, lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn, cung cấp, thiết kế, lắp đặt và bảo dướng, bảo trì của Bếp Inox Việt Nam là một quyết định chính xác.

Công ty Bếp Inox Việt Nam luôn có những cách tiếp cận tổng thể từ việc lập kế hoạch đến xây dựng hoàn chỉnh một khu bếp công nghiệp vô cùng phù hợp với thiết kế không gian cũng như nhu cầu kinh doanh của một nhà chủ đầu tư.

Dịch vụ bao gồm trọn vẹn các giai đoạn từ việc lên ý tưởng thiết kế cho đến việc hình thành và đưa vào sử dụng cũng như thực hiện bảo trì bảo dưỡng bếp nấu công nghiệp nhằm đảm bảo các khu bếp hoạt động đúng với những gì mà khách hàng mong muốn.

Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Bếp Inox Việt Nam có một đội ngũ thi công bếp inox công nghiệp, thi công bếp nhà hàng khách sạn hội tụ đầy đủ năng lực, nhiệt tình, trách nhiệm cao chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

mô hình thiết bị bếp công nghiệp
mô hình thiết bị bếp công nghiệp

Dịch vụ thi công bếp công nghiệp, thi công bếp nhà hàng khách sạn mang đến sự tối ưu cho không gian bếp

Dịch vụ thi công bếp công nghiệp mang đến không gian bếp tối ưu

Dịch vụ thi công bếp công nghiệp, thi công bếp nhà hàng khách sạn, bếp quán ăn tại công ty Bếp Inox Việt Nam luôn có cách bố trí, sắp xếp vô cùng khoa học, mang đến sự tối ưu nhất trong quá trình hoạt động bếp, giảm tối đa sự lãng phí. 

– Khu vực bếp nấu công nghiệp và các thiết bị khác được bố trí rộng rãi và thoáng mát, tạo ra khoảng không gian để phục vụ cho quá trình sơ chế, chế biến, xử lý thực phẩm, thức ăn, quá trình làm sạch mọi đồ ăn trước và sau khi thực khách dùng xong.

– Lắp đặt, xây dựng không gian bếp công nghiệp, bố trí các dụng cụ chụp và hút mùi bếp đảm bảo đủ công suất và phù hợp với diện tích không gian bếp nấu

Bạn đang có dự định thiết kế cho nhà hàng khách sạn của mình một không gian bếp nấu lý tưởng, hãy sử dụng dịch vụ thi công bếp nhà hàng, bếp khách sạn, hay thi công bếp quán ăn của công ty Bếp Inox Việt Nam. Bạn chỉ việc liên hệ qua website chính thức của công ty: https://bepinoxvietnam.vn/, sẽ có nhân viên của công ty liên hệ và tư vấn cho bạn.

092.884.3838
Chat: