Category Archives: Thiết Kế Thi Công Hệ Quầy Bar Pha Chế Inox

Quy trình thiết kế thi công quầy bar pha chế inox 

Sản xuất quầy bar cafe inox với số lượng lớn đòi hỏi nhà sản xuất phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đồng thời phải có một quy trình sản xuất lành mạnh hiệu quả, mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Quy trình sản xuất quầy bar cafe inox tại Inox Việt Nam

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất quầy bar cafe inox và các đồ gia dụng inox khác. Inox Việt Nam luôn đem đến cho người dùng những dòng sản phẩm chất lượng sản xuất trên dây chuyền công nghệ chuẩn mực của quốc tế. 

Với quy trình sản xuất quầy bar cafe inox khép kín, chúng tôi luôn hoàn thiện và kiểm soát tốt chất lượng của từng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. 

Bước 1: Lựa chọn chất liệu inox hoàn thiện thành phẩm. Đây là bước quan trọng nhất quyết định tới sản phẩm sản xuất ra có được lòng người tiêu dùng hay không. 

Nhằm đáp ứng tốt chất lượng thách thức thời gian ấy, chúng tôi lựa chọn cho mình dòng chất liệu inox 304 cao cấp để sản xuất quầy bar cafe. Dòng nguyên liệu inox 304 là dòng inox cao cấp chuyên sử dụng để làm các dụng cụ y tế và đồ gia dụng nhà bếp. Với ưu điểm kháng nước, chống gỉ sét cũng như tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm bằng inox 304 luôn đem đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối.

Bước 2: Lựa chọn kích thước và chế xuất từng chi tiết của sản phẩm. Dựa vào những nhu cầu của khách hàng về kích thước, chúng tôi luôn đưa ra các dòng sản phẩm khác nhau. Nhưng đều tuân thủ quy tắc sản xuất quầy bar cafe inox chung để người dùng có thể đa dạng hóa cách thức sử dụng. 

Bước 3: Tiến hành lắp ráp các phần chi tiết sản phẩm lại với nhau bằng khí Argon. Loại khí Argon này sẽ bảo vệ tuyệt đối các mối hàn trong suốt thời gian sử dụng. Và gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn sản phẩm. 

Bước 4: Kiểm tra chất lượng các sản phẩm theo quy chuẩn quốc tế và Việt Nam. Đảm bảo phù hợp và thuận tiện nhất với người sử dụng. Không chỉ kiểm tra một lần mà kiểm tra liên tục trong suốt thời gian sản xuất và khi đã bàn giao với khách hàng. 

Bước 5: Tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm sẽ được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi hoặc đặt làm sản phẩm với số lượng đều sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng. 

Với quy trình sản xuất quầy bar cafe inox đơn giản trên, các bạn đã có thể nhanh chóng yên tâm lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm tiện ích này. Đa năng, đa tiện ích, đa phong cách chính là những điều chúng tôi luôn hướng tối để người dùng có được dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Inox Việt Nam – đơn vị chuyên sản xuất quầy bar inox giá rẻ

Với phương châm hoạt động dựa trên sự hài lòng của người sử dụng, các dòng sản phẩm của inox Việt Nam chúng tôi đều gần gũi thiết thực với người sử dụng nhất. Sản xuất quầy bar cafe inox với số lượng nhiều hay ít đều sẽ được chúng tôi tính toán cẩn thận chi tiết, đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn nhất. 

Inox Việt Nam chuyên sản xuất inox chất lượng thách thức thời gian, hãy đến với chúng tôi khi bạn cần. 

Quầy bar cafe inox có bền không?

Quầy bar cafe inox có bền không? là câu hỏi mà nhiều người sử dụng luôn đặt ra mỗi khi cân nhắc sử dụng. Với các điểm mạnh về độ bền thách thức thời gian của mình, sản phẩm quầy bar cafe inox chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm quầy bar cafe inox 

Quầy bar cafe inox có bền không? Với những người đã sử dụng dòng sản phẩm đặc biệt này thì câu trả lời chắc chắn là có. Quầy bar cafe inox chính là dòng sản phẩm của người Việt, mang giá trị sử dụng cao mà giá thành lại cực phù hợp đối với người dùng.

Toàn bộ sản phẩm quầy bar cafe inox được làm bằng chất liệu inox SUS 304 cao cấp. Có thời gian sử dụng bền lâu, không dễ bị hao mòn, gỉ sét do quá trình sử dụng tiếp xúc lâu dài với nước. Độ dày của inox sử dụng làm bề mặt lên tới 1mm. Tạo nên phần mặt phẳng chắc chắn cho người sử dụng cũng như không có quá nhiều áp lực lớn tác động làm cong vênh.

Sản phẩm có độ an toàn khi sử dụng cao còn nhờ vào chất liệu khí Argon sử dụng để kết nối các mối hàn của sản phẩm. Mang lại tính thẩm mỹ cao hơn trong suốt thời gian sử dụng. Với sự kết nối vững bền ấy, chắc chắn sản phẩm sẽ càng ngày càng sử dụng bền lâu hơn. Thách thức lại với thời gian.

Quầy bar cafe inox có bền không? còn phụ thuộc vào đơn vị sản xuất tạo nên sản phẩm. Inox Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong về inox và tạo dựng nên các sản phẩm độc đáo cả về hình thức và chất lượng. 

Các sản phẩm liên quan đến quầy bar đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Dưới sự kiểm soát chất lượng nhiều lần của các ban ngành trong công ty. Mang lại các sản phẩm là tốt nhất cho mọi nhà. Quy trình sản xuất tạo dựng nên sản phẩm cũng được kiểm soát cẩn thận. Tránh hiện tượng bòn rút nguyên liệu hay sản xuất ra các sản phẩm bị lỗi nhưng vẫn đưa ra thị trường. 

Inox Việt Nam luôn hoạt động và mang lại cho người dùng các dòng sản phẩm chất lượng với mức giá thành rẻ nhất. Sản xuất và bán trực tiếp các sản phẩm không qua chung gian, mức giá thành đưa ra thị trường của chúng tôi luôn ổn định và không có tính xao động theo thị trường.

Các dòng sản phẩm quầy bar cafe inox đã được bày bán

Sau khi biết được quầy bar cafe inox có bền không bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm quầy bar có thiết kế kiểu dáng và kích thước khác nhau. Sao cho lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất với không gian sử dụng của cửa hàng mình.

Đó có thể là kiểu quầy bar kết hợp với bồn rửa nhỏ bên cạnh, tạo dựng nên sự thuận tiện cho bartender trong việc pha chế và sử dụng các dụng cụ khác nhau. Quầy bar nhiều tầng với các ngăn đựng thực phẩm nhỏ sẽ phù hợp hơn với các cửa hàng kinh doanh kết hợp cafe trà sữa. Bạn có thể bỏ các nguyên liệu pha chế phân loại vào các khay khác nhau để khi sử dụng thuận tiện hơn. Với các tầng thì cũng có thể để các chai siro trang trí, vừa sử dụng tiện ích vừa là cách bài trí tạo điểm nhấn cho không gian pha chế. 

092.884.3838
Chat: