Những lợi ích tối ưu của thiết bị quầy pha chế inox

Các Thiết Bị Quầy Pha Chế Inox Trong Hệ Thống Bar Nhà Hàng Khách Sạn

Hiện nay xu hướng sử dụng các hệ thống thiết bị quầy pha chế, quầy pha chế inox hay module pha chế inox hiện nay đang là một xu hướng hiện đại nhất cho các Bartender thao tác chế biến những loại thức uống ngon mang đầy tính nghệ thuật biểu diễn, khi có một khu quầy pha chế inox sang trọng thẩm mỹ kết hợp với ánh sáng của quán sẽ thêm phầm lung linh hấp dẫn khách hàng đến thưởng thức các loại nước uống.

Báo giá quầy bar cafe đơn giản

Tìm hiểu thêm:

Quầy pha chế inox – Gia công bằng inox 304 chất lượng cao:

Quầy pha chế inox là một khối nhiều thiết bị quầy pha chế được gia công từ thép không rỉ (sử dụng Inox SUS304 chất lượng cao) mang lại sự độc đáo về phong cách thiết kế cũng như đảm bảo chất lượng lâu dài. Tính linh hoạt trong vận chuyển từ khu vực này sang khu vực khác mà không tốn nhiều thời gian.

Mỗi hệ thống quầy pha chế inox với các thùng đá inox quầy bar là một khối riêng biệt được lắp ghép lại với nhau, vì vậy khi không còn sử dụng ở mặt bằng này chủ đầu tư có thế tái sử dụng sang mặt bằng khác rất tiện dụng và tiết kiệm nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

Đối với các loại hệ quầy khác làm bằng đá hoa cương, bằng gỗ… khi vận chuyển sang khu vực khác khó có thể tận dụng lại được vì sẽ bị vỡ hay bị cắt chấn bớt đi dễ vận chuyển.

quầy bar pha chế trà sữa

Sự Phát Triển Của Các Thiết Bị Quầy Bar Cafe Inox, Quầy Pha Chế Inox

Hiện nay việc sử dụng các khu vực pha chế, với thiết bị bar cafe inox, quầy pha chế inox chuyên dụng trong đó thiết bị quầy pha chế inox, quầy bar inox là một trong những thiết bị chính được nhiều sự quan tâm, cũng như được sử dụng nhằm thay thế các loại quầy bar trà sữa, quầy bar cafe khác như bằng gỗ, đá hay kính.

Với ưu điểm là có thể thiết kế cũng như sản xuất, đúng theo nhu cầu sử dụng riêng của từng mô hình, và đồng thời có thể sử dụng với kích thước đúng với kích thước của khu vực quầy pha chế của quán Được sử dụng là những thiết bị rời, nên có thể dễ dàng di chuyển cũng như dễ dàng lắp đặt, ở các mô hình kinh doanh khác nhau.

Lợi Ích Của Thiết Bị Quầy Bar Inox (Thiết Bị Rửa Ly Quầy Bar, Thiết Bị Pha Chế)

Trước khi tiến hành thiết kế cùng với đội ngũ kỹ thuật của công ty, các chủ đầu tư nên lên cho mình những món thưc uống, mà sẽ phục vụ cho thực khách đặc biệt là trong các quán Bar, quán café hay các quán trà sữa… Bởi từ đó sẽ giúp cho quá trình thiết kế trở nên thuận tiện hơn và đặc biệt là sẽ không bị sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng của quán. Những lợi ích tối ưu của thiết bị quầy pha chế

  • Với kích thước được sản xuất đúng theo yêu cầu của khu vực sử dụng nên quầy pha chế trà sữa inox sẽ giúp tối ưu không gian tốt và hợp lý. Trong quá trình sử dụng sẽ giúp tạo sự thông thoáng với hiện quả của việc tiết kiệm không gian sử dụng cũng như không gian thao tác làm việc của các nhân viên pha chế là một việc rất hiệu quả.
  • Về đặc điểm cấu tạo thì thiết bị quầy pha chế inox tại Bếp Inox Việt Nam gia công từ vật tư Inox 304 chất lượng tốt nhất. Đúng theo giá trị đầu tư của khách hàng. Được sử dụng inox 304 có độ dày 1 mm nên thiết bị bar café này luôn mang lại sự chắc chắn cao nhất trong suốt quá trình hoạt động.
  • Với các mô hình quầy bar sử dụng những khu quầy pha chế lớn và có kích thước dài dùng trong việc phục vụ tại chỗ các thức uống. Sẽ được nhân viên pha chế phân bố phù hợp với không gian của quầy bar trà sữa inox .
quầy pha chế trà sữa inox
Quầy pha chế trà sữa inox

Vị trí lắp đặt của khu vực quầy pha chế inox:

Trong quá trình thiết kế, các chủ đầu tư cần lưu ý đến vị trí thiết kế của khu vực quầy bar, quầy pha chế inox của quán mình, thường có 2 vị trí chính là khu vực giữa không gian phục vụ, với thực khách ( trung tâm của cả không gian quán café), khu vực thứ 2 là khu vực mặt tiền của quán, với sự kết hợp với quầy thu ngân của quán cafe. Sẽ tùy vào thiết kế chung cũng như quy mô sử dụng của quán, và cách bố cục mặt bằng hoạt động, đối tượng khách hàng, mà chủ đầu tư muốn hướng đến chính…

Bếp Inox Việt Nam tư vấn thiết kế các hệ quầy inox và thiết bị quầy bar dùng trong pha chế. Mà trong quá trình tư vấn thiết kế sẽ quyết định, nên đặt quầy pha chế inox dành cho quán cafe sao cho phù hợp.

Nhiều quán café với quy mô lớn, vẫn muốn đặt quầy pha chế inox ngay trong không gian phục vụ, để tăng thêm sự độc đáo cho quán. Nhằm giúp cho thực khách có thể thấy nhân viên pha chế, khi pha chế, hoặc chỉ đơn giản là để tạo điểm nhấn cho không gian quán…

Mời Khách Hàng Xem Thêm Mẫu Quầy Pha Chế Trà Sữa Có Sẵn Tại Showroom Công Ty.

Một số lưu ý thiết kế quầy pha chế inox cho quán cafe

Trong quá trình thiết kế cho các quán cafe: Thì việc lựa chọn các trang thiết bị bar cafe phần lớn phụ thuộc vào danh sách các loại có trong menu mà chủ đầu tư đã đưa ra. Các thiết bị cơ bản nhất vẫn được sử dụng chính: Là các dụng cụ để đựng nguyên liệu pha chế, Và các dụng cụ pha chế như ly tách, tủ lạnh, quầy pha chế inox, máy xay sinh tố…

Đơn vị cung cấp các thiết bị quầy pha chế chất lượng và uy tín

Bếp Inox Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và gia công sản xuất thiết bị quầy pha chế, quầy trà sữa inoxquầy bar inox đúng theo yêu cầu cũng như công năng sử dụng, của Khách hàng một cách hiệu quả, và chuyên nghiệp nhất.

quầy pha chế inox, quầy bar trà sữa inox, quầy pha chế trà sữa
Inox Việt Nam chuyên cung cấp quầy bar inox

Tìm kiếm các từ khóa liên quan: thiết bị quầy bar ❘ thiết bị bar cafe ❘ quầy bar inox ❘ các trang thiết bị trong quầy bar ❘ tủ lạnh quầy bar ❘ thùng đá quầy bar ❘ quầy pha chế inox ❘ quầy pha chế nhỏ.

092.884.3838
Chat: