Hiển thị một kết quả duy nhất

Tổng quan về Nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh ướt bằng điện là gì?

Nồi tráng bánh tráng cuốn bằng điện hay còn gọi là nồi tráng bánh mướt bằng điện. Là một trong những thiết bị bếp inox công nghiệp. Bánh tráng cuốn nóng là một món ăn được nhiều người yêu thích. Là món ăn sáng được bày bán ở khắp mọi nơi. Nồi bánh tráng cuốn truyền thống bằng củi, trấu… gây ô nhiễm môi trường . Để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường, nồi bánh tráng cuốn bằng điện ra đời. Nồi tráng bánh cuốn nóng bằng điện ( Nồi hấp bánh tráng cuốn bằng điện)là thiết bị giúp cho bạn có thể tạo nên một món bánh tráng cuốn ngon. Với nhiều tính năng nổi bật nồi tráng bánh tráng cuốn bằng điện đã trở thành sản phẩm không thể thiếu khi kinh doanh bánh tráng cuốn nóng.

Nồi tráng bánh điện inox| Nồi hấp bánh tráng điện công nghiệp|
Nồi tráng bánh điện inox| Nồi hấp bánh tráng điện công nghiệp|

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện nên mua ở đâu?

Nồi tráng bánh tráng cuốn bằng điện tại Inox Việt Nam được khách hàng rất tin tưởng. Với chất liệu inox cao cấp đảm bảo cho thiết bị luôn sáng bóng, bền bỉ và không bị gỉ sẽ. Cùng với tay nghề cao của nhân viên và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Inox Việt Nam tin rằng sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Tại sao nên chọn nồi tráng bánh cuốn bằng điện?

Nồi tráng bánh cuốn điện được thiết kế hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, nên sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Với những đặc điểm sau đây:
– Được làm từ chất liệu inox 304 chất lượng, không gỉ sét giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn vừa tầm giúp cho việc tráng bánh cuốn trở nên nhanh, tiện lợi hơn.
– Thiết bị được sản xuất ngay tại xưởng nên có giá thành rẻ, tiết kiệm cho nhà kinh doanh.
– Sử dụng nguồn điện nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khi sử dụng bạn chỉ cần cắm điện và sử dụng.

Cấu tạo Nồi nấu bánh tráng điện| Nồi điện hấp bánh tráng sản xuất Inox Việt Nam.
Cấu tạo Nồi nấu bánh tráng điện| Nồi điện hấp bánh tráng sản xuất Inox Việt Nam.

Những ưu điểm và nhược điểm của nồi tráng bánh ướt bằng điện 

Ưu điểm và nhược điểm của nồi tráng bánh ướt bằng điện và một số lưu ý khi bạn chọn mua sản phẩm này.

Bánh tráng cuốn là một món ăn phổ biến đối với mọi người. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều quán bán bánh cuốn ngay tại thành phố bạn đang sinh sống. Việc tạo ra một chiếc bánh cuốn ngon không thể thiếu sự có mặt của thiết bị này

Vậy nồi tráng bánh ướt bằng điện có những điểm gì nổi bật để tạo sự ấn tượng cho mọi người đến như vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Nồi bánh tráng cuốn bằng điện
Nồi bánh tráng cuốn điện

Ưu điểm của nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Một sản phẩm được sản xuất ra luôn có những ưu điểm nổi bật để đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm nồi tráng bánh ướt bằng điện cũng như vậy. Chúng hội tụ nhiều tiện nghi và đem lại nhiều lợi ích cho bạn.Bạn cần xem xét và cân nhắc để đưa ra một lựa chọn đúng đắn.

Có thể nói,Sản phẩm này là một cải tiến trong thiết bị bếp công nghiệp tại Inox Việt Nam. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Được cải tiến để phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Trước đây khi mọi hoạt động nấu ăn đều phải sử dụng than, củi hay ga thì nay càng xuất hiện nhiều dụng cụ, thiết bị sử dụng điện để làm chín hay chế biến thức ăn.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

Thiết kế của nồi tráng bánh cuốn, vừa đủ để tráng bánh cuốn vừa tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Chúng không quá to để tạo sự cồng kềnh, chiếm diện tích của quán hay cũng không quá nhỏ để khó tráng bánh cuốn, gây khó chịu cho người dùng.

Ưu điểm về Nồi tráng bánh cuốn bằng điện| Nồi hấp bánh tráng điện . Nồi điện tráng bánh cuốn gia đình.
Ưu điểm về Nồi tráng bánh cuốn  điện| Nồi hấp bánh tráng điện . Nồi điện tráng bánh cuốn gia đình.

Nồi tráng bánh ướt bằng điện được thiết kế thêm ống tiếp nước để bạn có thể dễ dàng đổ thêm nước vào nồi khi muốn mà không cần phải nhấc khung bánh tráng ra.Van xả nước cũng được thiết kế dưới đáy nồi để bạn có để xả nước một cách dễ dàng và hiệu quả mà không cần phải nghiêng nồi. Những điều này giúp cho người sử dụng tránh được những điều không mong muốn trong quá trình tráng bánh như bỏng, rớt khung bánh gây mất vệ sinh cũng như tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

 Van xả nước Nồi hấp bánh tránh bằng điện| Nồi cuốn bánh tráng điện|
Van xả nước Nồi hấp bánh tránh bằng điện| Nồi cuốn bánh tráng điện|

Ngoài ra, loại nồi này cũng được trang bị thêm ống thủy để có thể đo một cách chính xác mực nước ở bên trong nồi, từ đó, người sử dụng cũng có những điều chỉnh phù hợp hơn.

Đảm bảo vệ sinh

Vì sử dụng nguồn điện để cung cấp nhiệt cho nồi nên bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ để có một mức nhiệt duy trì phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Bạn không cần phải cho thêm than hay củi vào, vừa mất thời gian vừa  mất vệ sinh tại quán ăn.

Thanh nhiệt bên trong Nồi tráng bánh tráng bằng điện.
Thanh nhiệt bên trong Nồi tráng bánh tráng bằng điện.

Ngoài ra, không giống như các nồi tráng bánh cuốn bằng than, củi tạo ra những luồng khói gây khó chịu cho mọi người thì nồi tráng bánh ướt bằng điện tạo cho quán ăn một không gian thoáng đãng, mát mẻ.

An toàn cho người dùng

Vì dùng nguồn điện để cung cấp nhiệt do nồi nên người sử dụng sẽ không bị bỏng do than nóng hay lửa từ củi trong quá trình sử dụng, đảm bảo được sự an toàn nhất có thể.

Hộp điện rời thông minh và tiên dụng.
Hộp điện rời thông minh và tiên dụng.
Bên trong hộp điện dễ dàng sử dụng.
Bên trong hộp điện dễ dàng sử dụng.

Loại nồi tráng bánh ướt bằng điện được chế tạo bằng chất liệu inox 304 là chủ yếu, loại chất liệu này sẽ đảm bảo thức ăn không bị biến chất hay nhiễm các chất độc hại nào, tạo nên một món ăn có hương vị thơm ngon, đậm đà, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng khi tới quán ăn.

Độ bền cao và chất lượng

Nồi tráng bánh ướt bằng điện được làm bằng inox 304 cao cấp. Giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng, bền bỉ và sử dụng được lâu nếu bạn bảo quản đúng cách.

Inox là loại chất liệu có độ bền cao cũng như chất lượng đảm bảo tốt nhất. Bạn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không sợ bị hư hỏng, gỉ sét hay bị biến dạng.

 Nhược điểm của nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện cũng còn tồn tại một số hạn chế mà bạn cần chú ý.

vì sử dụng nguồn điện để nấu nên bạn cần đảm bảo nguồn điện luôn có sẵn tại quán ăn để quá trình sử dụng không bị ngắt quãng. Bạn cũng nên kiểm tra nguồn điện thường xuyên để đảm bảo quá trình hoạt động không bị ngắt quãng.


Nồi tráng bánh cuốn bằng điện – làm nên món ăn quen thuộc của người Việt

Nhắc tới một trong các loại nồi công nghiệp nổi bật nhất, ta không thể không kể tới chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng điện. Nhờ những ưu điểm của nồi mà món ăn quen thuộc bánh cuốn trở nên thơm ngon hơn bao giờ hết.

Giá nồi hấp bánh tráng cuốn điện inox| Nồi bánh tráng cuốn điện.

 

Với những ai đang có ý định kinh doanh, việc sử dụng những loại nồi công nghiệp là phương án nên lựa chọn. Một trong những loại nồi phục vụ tốt nhất cho những ai mong muốn kinh doanh hàng ăn đó là nồi tráng bánh cuốn  điện. Sản phẩm này được cho là có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại nồi thông thường, chuyên dụng cho việc tráng bánh cuốn – món ăn quen thuộc của người Việt. Nếu như bạn chưa nắm rõ về ưu điểm của nồi thì hãy tham khảo bài viết ngay sau đây.

 

Cách dùng nồi điện tráng bánh cuốn, bánh ướt

Sau đây là các bước sử dụng nồi tráng bánh cuốn công nghiệp mà bạn cần biết:

  • Bước đầu tiên, bạn cần kết nối nguồn điện của nồi với điện gia đình vì đây là loại nồi điện công nghiệp.
  • Bước thứ hai, bạn cho một lượng nước vừa phải vào trong nồi. Tùy theo mỗi loại nồi như 20cm, 30cm, 50cm sẽ có thể đổ một lượng nước khác nhau.
  • Sau khi đã đổ nước vào nồi, tiếp tục thao tác điều chỉnh thanh nhiệt lên mức thật cao, đậy nắp nồi lại để nước sôi nhanh hơn và tiết kiệm điện của gia đình.
  • Khi nước đã sôi, nên điều chỉnh thanh nhiệt xuống chỉ còn một thanh nhiệt để nước sôi đều, không gây tốn điện, không làm cạn nước nhanh. Nhiệt độ trong nồi lúc này sẽ được duy trì vừa phải để làm chín bánh cuốn.
  • Cuối cùng, bạn tiến hành thao tác làm bánh cuốn và để ý nước trong nồi để tránh tình trạng nồi bị cạn nước. Hãy chuẩn bị nước để rót nước qua ống tiếp nước một cách thường xuyên.

Như vậy, những ưu điểm của nồi diện tráng bánh cuốn, bánh ướt giúp cho người sử dụng nó làm nên món bánh cuốn nhanh chóng hơn bao giờ hết. Trong tình hình các loại nồi như vậy ngày càng phổ biến, người mua cần cảnh giác để có thể dễ dàng chọn được nồi phù hợp với một mức giá mà mình có thể chi trả. Bạn có thể truy cập website: bepinoxvietnam.vn của công ty Inox Việt Nam chúng tôi để tham khảo các mặt hàng công nghiệp nói chung cũng như nồi tráng bánh cuốn nói riêng.

Cách vệ sinh và bảo quản nồi tráng bánh cuốn bằng điện hiệu quả

Để giữ được tuổi thọ và độ bền cho nồi tráng bánh cuốn được lâu dài thì việc vệ sinh và bảo quản nồi cũng là một việc quan trọng mà người sử dụng cần lưu ý. Để làm được điều đó người sử dụng cần chú ý những điều cơ bản như sau:

 Sau khi sử dụng xong, để làm công tác vệ sinh nồi thì người sử dụng cần xả sạch nước trong nồi ra ngoài bằng van xả ở đáy nồi.

Sau khi nước được xả hết cần để nồi giảm nhiệt sao cho nồi nguội hẳn mới làm công tác vệ sinh, cọ rửa nồi. Trong quá trình vệ sinh có thể sử dụng nước rửa bát hay nước chanh để làm sạch dầu mỡ trong quá trình tráng bánh bị bám trên nồi

Bên cạnh việc vệ sinh nồi để đảm bảo vấn đề về độ an toàn vệ sinh người sử dụng cũng cần phải vệ sinh tấm tráng bánh. Để vệ sinh tấm tráng bánh người sử dụng chỉ cần tháo tấm vải ra sau đó đem đi giặt phơi khô rồi nắp lại hoặc những nơi kinh doanh yêu cầu cao hơn có thể thay bằng tấm vải mới để đảm bảo an toàn vệ sinh. Thường xuyên dùng nước rửa chén để rửa tấm khung inox bên trong tấm vải để giúp khung luôn sáng bóng tránh được tình trạng gỉ sét.

Dùng khăn khô để vệ sinh sạch những vết ố bẩn còn bán ở bên ngoài và trong lòng nồi và núm điều chỉnh nhiệt độ, thanh nhiệt để nồi luôn sáng bóng, hạn chế được dầu mỡ còn bán ở trên núm điều chỉnh nhiệt độ và thanh nhiệt.

 Định kỳ nên kiểm tra đường dây chịu tải điện của nồi để hạn chế được các vấn đề về hỏng hóc thiết bị sản phẩm gây cháy nổ khi sử dụng.
 Khi không sử dụng nồi, bạn chỉ cần ngắt các nguồn điện cung cấp vào nồi và bảo quản nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt để bảo quản hệ thống điện của nồi được tốt hơn.

Những lưu ý khi chọn mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh ướt bằng điện

Khi bạn có ý định mua một chiếc nồi tráng bánh ướt bằng điện, nồi tráng bánh cuốn bằng điện bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ một số vấn đề liên quan đến sản phẩm này.

  • Chất liệu làm nên nồi: có 2 loại thường dùng là nhôm và inox nhưng inox vẫn là loại chất liệu được nhiều người lựa chọn hơn vì những đặc tính nổi bật của nó.
  • Kích thước nồi: Được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, bạn cần xem xét diện tích quán ăn của mình to hay nhỏ để có lựa chọn phù hợp.
  • Thương hiệu của nồi: đây cũng là một điều quan trọng khi bạn đang có ý định mua nồi tráng bánh ướt bằng điện. Thương hiệu là điều nói lên sự chất lượng cũng như uy tín của sản phẩm. Bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng và có thời gian sản xuất lâu năm trong sản phẩm này.

Mọi nhu cầu về nồi tráng bánh cuốn bằng điện xin liên hệ hoặc tham khảo thêm tại trang web chính thức https://bepinoxvietnam.vn là một trang web của Bếp Inox Việt Nam – một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nồi tráng bánh ướt bằng điện, nồi điện tráng bánh cuốn. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thông tin liên quan đến sản phẩm.

0928.300.580
092.884.3838
Chat: