Tổng quan về Nồi tráng bánh cuốn bằng điện.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh ướt bằng điện là gì?
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện hay còn gọi là nồi tráng bánh ướt bằng điện. Là một trong những thiết bị bếp inox công nghiệp được tin dùng trong kinh doanh bánh cuốn hiện nay.
Bánh tráng cuốn nóng là một món ăn được nhiều người yêu thích. Là món ăn sáng được bày bán ở khắp mọi nơi. Nồi bánh tráng cuốn truyền thống bằng củi, trấu… gây ô nhiễm môi trường. Để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường, nồi bánh tráng cuốn bằng điện ra đời.
Nồi tráng bánh cuốn nóng bằng điện ( Nồi hấp bánh tráng cuốn bằng điện) là thiết bị giúp cho bạn có thể tạo nên một món bánh tráng cuốn ngon. Với nhiều tính năng nổi bật nồi tráng bánh tráng cuốn bằng điện đã trở thành sản phẩm không thể thiếu khi kinh doanh bánh tráng cuốn nóng.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện nên mua ở đâu?
Nồi tráng bánh tráng cuốn bằng điện tại Inox Việt Nam được khách hàng rất tin tưởng. Với chất liệu inox cao cấp đảm bảo cho thiết bị luôn sáng bóng, bền bỉ và không bị gỉ sẽ.
Cùng với tay nghề cao của nhân viên và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Inox Việt Nam tin rằng sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.
Tại sao nên chọn nồi tráng bánh cuốn bằng điện?
Nồi tráng bánh cuốn điện được thiết kế hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, nên sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Với những đặc điểm sau đây:
- Được làm từ chất liệu inox 304 chất lượng, không gỉ sét giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn vừa tầm giúp cho việc tráng bánh cuốn trở nên nhanh, tiện lợi hơn.
- Thiết bị được sản xuất ngay tại xưởng nên có giá thành rẻ, tiết kiệm cho nhà kinh doanh.
- Sử dụng nguồn điện nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khi sử dụng bạn chỉ cần cắm điện và sử dụng.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp bánh cuốn bằng điện, nồi điện hấp bánh ướt.
- Mã sản phẩm: NHBC-400.
- Xuất xứ: Inox Việt Nam.
- Chất liệu: Inox 304, dày 1mm
- Kích thước tổng thể: D560 x R560 x C780 mm.
- Foam cách nhiệt: Dày 30 mm.
- Điện áp: 220V / 50Hz
- Công suất: 4.5Kw.
Nồi tráng bánh cuốn “xưa và nay”
Nhắc đến bánh cuốn, chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng nhìn thấy hình ảnh các cô, các bà cặm cụi đổ bánh cuốn trên những chiếc nồi nhôm to, đốt lửa nghi ngút trên những chiếc bếp lò, bến gas.
Đôi tay thoăn thoắt dùng chiếc đũa bếp mở nắp nồi để tránh bỏng, tráng nhanh bột bánh cuốn đều khắp mặt vải được căng phẳng phiu trên miệng nồi. Chắc chắn, chúng ta sẽ không thể nào quên được.
Thế nhưng, nếu một lần ngồi gần với chiếc nồi như các cô, các bà tráng bánh cuốn, chúng ta sẽ chợt nhận ra hơi nóng hắt ra rất khó chịu.
Không chỉ có thế, hơi nước đọng lại trên nắp nồi rất nhiều, khiến bánh khi tráng xong rất dễ rách, lại còn nguy hiểm vì nước sôi rất dễ gây bỏng cho người chế biến.
Lúc dọn hàng cũng không phải sung sướng gì, khi nồi nước vẫn còn nóng hôi hổi, mà không đổ nước đi thì làm sao vệ sinh cọ rửa ? Châm nước giữa lúc bán dở cũng rất chi là khó khăn, khi chỉ cần chậm một phút là đi tong cả chiếc nồi vì lủng đáy.
Thế mới thấy, trước khi nồi tráng bánh cuốn bằng điện ra đời, để có được đĩa bánh cuốn mà chúng ta chỉ mất khoảng 15 phút là nhiều nhất để ăn hết, người bán đã phải liều lĩnh thế nào để có thể hoàn thành được nó.
Đặc điểm ưu việt của nổi bánh tráng cuốn bằng điện.
- Nồi tráng bánh cuốn bằng điện sản xuất bằng inox 304 sáng bóng, có độ bền cao. Đặc biệt có khả năng chống oxy hoá trong quá trình sử dụng.
- Thân nồi hấp bánh cuốn được làm từ 2 lớp inox 304 dày 1mm. Giữa 2 lớp inox là foam cách nhiệt dày 3cm giúp giữ nhiệt cực tốt cho quá trình sử dụng. Không bị thoát nhiệt, giảm sự tiêu hao nhiệt và tiết kiệm điện năng.
- Nồi được thiết kế gồm 2 thanh nhiệt chữ U, công suất toả nhiệt cao, thời gian làm sôi nước nhanh.
- Khung tráng bánh chắc chắn, sử dụng vải miếng căng, mịn cố định trên khung, giúp mặt bánh được mềm mại hơn.
- Nắp nồi cũng được làm từ inox 304 cao cấp, được gia công tỉ mỉ, kín hơi. Tay cầm được cách nhiệt giúp bạn dễ dàng mở mà không sợ bị nóng, bỏng.
- Ngoài ra nồi hấp còn trang bị van cấp nước bên ngoài, giúp cấp nước vào trong mà không cần phải nhấc khung bánh tráng ra ngoài.
- Van xả nước thiết kế bên dưới đáy nồi tiện lợi và linh hoạt cho việc vệ sinh. Sau khi sử dụng, người dùng dễ dàng vệ sinh mà không cần tốn quá nhiều sức. Phù hợp với nhưng chị em phụ nữ có vóc dáng nhỏ nhắn.
- Nồi hấp bánh cuốn sử dụng nguồn điện 1 pha: 220V hoặc nguồn điện 3 pha tuỳ theo dung tích nồi. Hệ thống điều khiển thiết kế aptomat chống giật, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Những ưu điểm và nhược điểm của nồi tráng bánh cuốn, bánh ướt bằng điện.
Ưu điểm và nhược điểm của nồi tráng bánh cuốn, bánh ướt bằng điện và một số lưu ý khi bạn chọn mua sản phẩm này.
Bánh tráng cuốn là một món ăn phổ biến đối với mọi người. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều quán bán bánh cuốn ngay tại thành phố bạn đang sinh sống. Việc tạo ra một chiếc bánh cuốn ngon không thể thiếu sự có mặt của thiết bị này
Vậy nồi tráng bánh ướt bằng điện có những điểm gì nổi bật để tạo sự ấn tượng cho mọi người đến như vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
Ưu điểm của nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Một sản phẩm được sản xuất ra luôn có những ưu điểm nổi bật để đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm nồi tráng bánh ướt bằng điện cũng như vậy. Chúng hội tụ nhiều tiện nghi và đem lại nhiều lợi ích cho bạn.Bạn cần xem xét và cân nhắc để đưa ra một lựa chọn đúng đắn.
Có thể nói, sản phẩm này là một cải tiến trong thiết bị bếp công nghiệp tại Inox Việt Nam. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Được cải tiến để phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng.
Trước đây khi mọi hoạt động nấu ăn đều phải sử dụng than, củi hay ga thì nay càng xuất hiện nhiều dụng cụ, thiết bị sử dụng điện để làm chín hay chế biến thức ăn.
Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi
Thiết kế của nồi tráng bánh cuốn, vừa đủ để tráng bánh cuốn vừa tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Chúng không quá to để tạo sự cồng kềnh, chiếm diện tích của quán hay cũng không quá nhỏ để khó tráng bánh cuốn, gây khó chịu cho người dùng.
Nồi tráng bánh ướt bằng điện được thiết kế thêm ống tiếp nước để bạn có thể dễ dàng đổ thêm nước vào nồi khi muốn mà không cần phải nhấc khung bánh tráng ra.
Van xả nước cũng được thiết kế dưới đáy nồi để bạn có để xả nước một cách dễ dàng và hiệu quả mà không cần phải nghiêng nồi. Những điều này giúp cho người sử dụng tránh được những điều không mong muốn trong quá trình tráng bánh như bỏng, rớt khung bánh gây mất vệ sinh cũng như tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
Ngoài ra, loại nồi này cũng được trang bị thêm ống thủy để có thể đo một cách chính xác mực nước ở bên trong nồi, từ đó, người sử dụng cũng có những điều chỉnh phù hợp hơn.
Đảm bảo an toàn vệ sinh.
Vì sử dụng nguồn điện để cung cấp nhiệt cho nồi nên bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ để có một mức nhiệt duy trì phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Bạn không cần phải cho thêm than hay củi vào, vừa mất thời gian vừa mất vệ sinh tại quán ăn.
Ngoài ra, không giống như các nồi tráng bánh cuốn bằng than, củi tạo ra những luồng khói gây khó chịu cho mọi người thì nồi tráng bánh ướt bằng điện tạo cho quán ăn một không gian thoáng đãng, mát mẻ.
An toàn cho người dùng
Vì dùng nguồn điện để cung cấp nhiệt do nồi nên người sử dụng sẽ không bị bỏng do than nóng hay lửa từ củi trong quá trình sử dụng, đảm bảo được sự an toàn nhất có thể.
Loại nồi tráng bánh ướt bằng điện được chế tạo bằng chất liệu inox 304 là chủ yếu, loại chất liệu này sẽ đảm bảo thức ăn không bị biến chất hay nhiễm các chất độc hại nào, tạo nên một món ăn có hương vị thơm ngon, đậm đà, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng khi tới quán ăn.
Độ bền cao và chất lượng
Nồi tráng bánh ướt bằng điện được làm bằng inox 304 cao cấp. Giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng, bền bỉ và sử dụng được lâu nếu bạn bảo quản đúng cách.
Inox 304 là loại chất liệu có độ bền cao cũng như chất lượng đảm bảo tốt nhất. Bạn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không sợ bị hư hỏng, gỉ sét hay bị biến dạng.
Nhược điểm của nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện cũng còn tồn tại một số hạn chế mà bạn cần chú ý. Vì sử dụng nguồn điện để nấu nên bạn cần đảm bảo nguồn điện luôn có sẵn tại quán ăn để quá trình sử dụng không bị ngắt quãng.
Bạn cũng nên kiểm tra nguồn điện thường xuyên để đảm bảo quá trình hoạt động không bị ngắt quãng.
Ngoài nồi tránh bánh cuốn, Inox Việt Nam còn sản xuất các mẫu nồi hấp điện khác như: Nồi hấp bánh bao bằng điện | Nồi hấp Cơm Tấm Bằng Điện | Nồi Điện Hấp Bắp | Nồi Nấu Cháo Bằng Điện | Nồi Hầm Cháo Bằng Điện | Nồi Hầm Cháo Dinh Dưỡng
Hiện nay Bếp Inox Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm nồi tráng bánh cuốn theo dung tích và đường kính khác nhau tùy vào quy mô quán ăn và nhu cầu khách hàng.
Người dùng cũng có thể đặt hàng theo kích thước yêu cầu của mình qua hotline chăm sóc khách hàng: 092.884.3838 – 0939.578.578 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.
So sánh nồi tráng bánh cuốn bằng điện với nồi tráng bánh truyền thống.
Nồi điện tráng bánh đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Nồi tráng bánh cuốn truyền thống sử dụng than, củi làm chất đốt… Khói, bụi sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng.Đặc biệt, nồi truyền thống thiết kế bằng nhôm, kẽm, dễ bị bỏng cho người dùng trong quá trình sử dụng
- Các chất liệu đốt thô sơ như than, củi, khả năng mất ăn toàn cao. Và phụ thuộc nhiều vào điều kiện tự nhiên như khu vực, thời tiết, khí hậu…
- Nồi tráng bánh cuốn công nghiệp sử dụng nhiên liệu điện năng. Với quy trình sử dụng đơn giản, an toàn cho những cơ sở kinh doanh sản xuất, các quán ăn kinh doanh bánh cuốn.
- Bên cạnh đó, nồi hấp điện được thiết kế từ 2 lớp inox 304 cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi vô tình chạm vào nồi tráng bánh.
Nồi hấp điện tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí.
- Nồi tráng bánh bằng điện với thiết kế tủ điện hiện đại và thông minh. 2 thanh nhiệt chữ U bên dưới đáy nồi giúp lượng nhiệt toả nhanh và đều hơn. Tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí tiêu hao nhiên liệu dành cho người dùng.
- Nồi tráng bánh cuốn điện sản xuất bằng inox cao cấp, có tuổi thọ lâu dài và năng suất hiệu quả cao.
- Bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của nồi hấp điện là thanh nhiệt. Thanh nhiệt có tuổi thọ từ 10 đến 12 tháng, khi thanh nhiệt bị hỏng hay toả nhiệt kém. Người dùng cần thay thế để đảm bảo quá trình tráng bánh cuốn được diễn ra thuận lợi.
Chất lượng bánh cuốn được thơm ngon và an toàn.
- Nồi hấp bánh cuốn bằng điện giữ được sự thơm ngon đặc trưng của gạo và hương vị của món bánh cuốn.
- Bánh mềm, dẻo và bảo quản được trong thời gian dài.
- Bánh cuốn không bị lẫn những khói bụi đảm bảo an toàn cho món ăn.
MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG XEM VIDEO NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN BẰNG ĐIỆN SẢN XUẤT INOX VIỆT NAM RỒI SO SÁNH VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC NHÉ!
Xem thêm: Cách pha bột bánh cuốn – Cách làm nhân bánh cuốn – Cách làm nước chấm bánh cuốn.
Nồi tráng bánh cuốn điện foam cách nhiệt và bông thủy tinh cách nhiệt loại nào tốt.
Nồi tráng bánh cuốn nóng bằng điện đang rất được các chủ cửa hàng kinh doanh bánh cuốn nóng yêu thích bởi tính tiện dụng cũng như những lợi ích mà nó mang lại.
Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang có hai loại nồi tráng bánh cuốn đó là nồi bánh cuốn sử dụng foam cách nhiệt và loại nồi bánh cuốn sử dụng bông thủy tinh cách nhiệt mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
Tìm hiểu foam cách nhiệt là gì.
Foam cách nhiệt, PU foam hay còn được biết đến với cái tên là hóa chất ISO và hóa chất Polyol. Thực chất là dạng dung dịch lỏng bao gồm hai chất hoá chất trắng và hoá chất đen.
Foam Polyurethane (hay Pu) được tạo thành bằng cách pha trộn theo một tỷ lệ hợp lý bao gồm các thành phần như iso, polyol, chất xúc tác, chất tạo bọt,… Được kết hợp lại với nhau và được phối trộn bằng thiết bị máy phun chuyên dụng.
Hoặc có thể được trộn thủ công bằng tay để tạo ra bọt xốp siêu nhẹ không có mùi nhưng về màu sắc có thể được hình thành tùy theo đặc tính từng loại sản phẩm.
Bông thuỷ tinh cách nhiệt là gì?
Bông thủy tinh cách nhiệt hay còn gọi là bảo ôn cách nhiệt (Glasswool). Đây thực chất là vật liệu chuyên dùng nhằm mục đích cách nhiệt cho hệ thống làm lạnh, có khả năng chống nóng cho mái nhà của phân xưởng công nghiệp nên rất an toàn cho người dùng.
Mặt khác nó còn có khả năng dùng để cách âm rất tốt giúp giảm độ ồn nên thường được sử dụng trong các vũ trường, phòng hát karaoke, quán bar hay còn dùng để chống cháy.
Chính bởi sự đa chức năng của nó mà bông thủy tinh được ứng dụng trong sản xuất tủ nấu cơm công nghiệp nhằm giúp cách nhiệt rất tốt và khả năng giữ nhiệt lâu hơn.
Sản phẩm mang lại sự thuận tiện cho người dùng bởi nó không bị nóng bỏng nếu sơ ý chạm vào. Đặc biệt sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ nên giảm được tối đa chi phí kinh doanh.
Ưu và nhược điểm của foam cách nhiệt và bông thuỷ tinh cách nhiệt.
Ưu điểm của foam cách nhiệt.
- Xét về độ an toàn thì foam cách nhiệt không gây ảnh hưởng tới cơ thể con người, không dễ bị bắn ở khoảng cách gần nên không ảnh hưởng tới mắt.
- So sánh về giá cả sản phẩm thì giá thành của foam cách nhiệt sẽ rẻ hơn rất nhiều là bông cách nhiệt mà công dụng của nó vẫn thế, khả năng cách nhiệt của nó vấn tốt.
- Cách nhiệt ở đây là bao gồm nhiệt độ từ nồi tỏa ra để đầu bếp khi chạm tay vào thành của nồi sẽ tránh bị bỏng và nhiệt độ từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng tác dụng lên nồi, giúp giữ nước nóng lâu hơn.
- Có thể khẳng định nồi điện tráng bánh cuốn sử dụng foam cách nhiệt sẽ giúp cho quá trình sản xuất an toàn hơn mà sản phẩm vẫn có khả năng cách nhiệt tốt và giữ nhiệt được lâu hơn.
- Đặc biệt với những thiết bị nhà bếp có nhiệt độ trên 100oC đến 120oC như nồi bánh cuốn thì sử dụng foam cách nhiệt sẽ mang lại lợi ích tối đa cho cả nhà sản xuất và người sử dụng.
Nhược điểm của foam cách nhiệt.
- Quy trình thi công foam cách nhiệt đòi hỏi máy móc hiện đạị, tiến tiến và chuyên dụng
Nhân viên thi công phải là những người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản
Giá thành của foam cách nhiệt cao hơn so với nhiều loại vật liệu cách nhiệt, cách âm khác
Ưu điểm của bông thuỷ tinh cách nhiệt.
- Bông thủy tinh có khả năng cách nhiệt cao, cách được âm tốt, chịu được nhiệt độ cao (có thể đốt mà không cháy). Đây là những đặc tính vô cùng nổi bật của chất liệu bông thủy tinh hay còn gọi là bảo ôn cách nhiệt.
- Chính vì điều này mà bông thủy tinh được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng ngày nay và cũng là giải pháp thay thế với hiệu quả, đảm bảo độ an toàn hơn.
- Đặc biệt nó còn được ứng dụng rất nhiều trong ngành sản xuất thiết bị nhà bếp và trong ngành thực phẩm.
- Trong bông thủy tinh tồn tại các sợi thủy tinh được làm từ chất liệu silicone tinh dệt, là một loại thủy tinh dạng bột tạo thành các mảnh thủy tinh vô cùng nhỏ.
Nhược điểm của bông thuỷ tinh cách nhiệt.
- Đặc tính của bông thủy tinh là không hút ẩm nhưng lại rất dễ giữ nước trong các sợi len thủy tinh. Chính vì vậy, đây chính là nguồn gây ra hiện tượng ẩm mốc, từ đó rất dễ dẫn điện và nhiệt nên bắt buộc bông phải để khô.
- Sợi thủy tinh có thể gây hại cho phổi, mắt và thậm chí cho cả da nếu khi tiếp xúc, con người không được trang bị thiết bị bảo hộ trên cơ thể.
- Trong quá trình sản xuất thì công nhân phải đeo găng tay và đồng thời phải mặc cả thiết bị bảo hộ để tránh làm cho những sợi bông thủy tinh bắn vào mắt hoặc da hay vào các bộ phận khác trên cơ thể rất dễ gây ngứa
- Chính vì vậy, trong quá trình sản xuất nó sẽ gây nguy hiểm rất lớn cho những người trực sản xuất nồi tráng bánh cuốn bằng điện.
Nồi tráng bánh cuốn bằng thanh nhiệt và đĩa nhiệt loại nào tốt hơn?
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện là thiết bị chuyển hóa điện năng năng thành nhiệt năng để hấp hay tráng bánh cuốn.. Nồi tráng bánh cuốn điện có nhiều ưu điểm tốt nên chúng hoàn toàn phù hợp với các quán kinh doanh bánh cuốn nóng hiện nay. Nhưng nồi tráng bánh cuốn sử dụng thanh nhiệt và đĩa nhiệt loại nào tốt hơn?
Nồi tráng bánh cuốn điện đem lại hiệu suất công việc cao hơn, an toàn, đặc biệt chúng đem lại lợi ích kinh tế cao hơn. Nồi tráng bánh cuốn có 2 loại: Một loại sử dụng đĩa nhiệt, một loại còn lại có thiết kế thanh nhiệt.
Hai loại nồi hiện đang có trên thị trường nhưng người tiêu dùng mình không biết được loại nào tốt hơn. Điều đó khiến cho việc khi đi mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện còn nhiều băn khoăn. Vậy nồi tráng bánh cuốn đĩa nhiệt và thanh nhiệt có sự khác nhau như thế nào và loại nào được đánh giá tốt hơn?
Điểm tương đồng giữa nồi tráng bánh cuốn thanh nhiệt và đĩa nhiệt
Cả loại nồi này đều được cấu tạo từ chất liệu inox, có bề mặt sáng bóng, dễ vệ sinh đi. Thanh nhiệt và đĩa nhiệt thường được thiết kế ở dưới đáy nồi và có kết nối với hệ thống điện.
Nguyên lý hoạt động của loại nồi này là chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng nhưng để đun sôi nước và hầm xương. Tuy nhiên, mỗi loại nồi có công suất khác nhau, thời gian nấu như thế nào và có tiêu tốn điện năng hay không còn phụ thuộc vào từng loại nồi.
Điểm khác biệt giữa nồi nấu phở thanh nhiệt và đĩa nhiệt
NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN SỬ DỤNG THANH NHIỆT.
- Nồi tráng bánh cuốn sử dụng hai thanh nhiệt có chất liệu 304 cao cấp ở đáy nồi, khi thanh nhiệt được đốt nóng sẽ chuyển hóa nhiệt làm đun nóng.
- Thanh nhiệt có cấu tạo bởi dây điện trở ở bên trong cổng inox hình chữ u chịu nhiệt tốt, chúng được kết nối với hệ thống điện và được điều chỉnh tự động bởi các nút điều chỉnh.
NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN SỬ DỤNG ĐĨA NHIỆT.
- Nồi tráng bánh cuốn sử dụng mâm nhiệt tròn được bố trí ở dưới đáy nồi bằng chất liệu inox thường là inox 201.
- Đĩa nhiệt có 2 vòng dây vonfram ở bên trong đĩa nhiệt hoạt động với công suất 2kW vòng to và 1kW vòng nhỏ.
- Nồi này hoạt động phải thường phải kết nối với cảm biến nhiệt và vòng đệm cao su chịu nhiệt để đảm bảo nguồn điện ổn định và an toàn.
Nồi tráng bánh cuốn sử dụng thanh nhiệt hay đĩa nhiệt loại nào tốt hơn?
-
Thanh nhiệt có tuổi thọ cao hơn mâm nhiệt, nếu như mâm nhiệt trung bình khoảng 6 tháng đã hỏng thì thanh nhiệt có thể kéo dài bài từ 1 đến 2 năm là chuyện bình thường.
-
Nồi tráng bánh cuốn thiết kế thanh nhiệt thường được sản xuất ở Việt Nam còn nồi nấu phở đĩa nhiệt được sản xuất ở Trung Quốc là chủ yếu. Vì thế, khi thanh nhiệt bị hỏng thì có thể dễ dàng chủ động thay thế bởi thiết bị này có sẵn, được sản xuất ở Việt Nam nên tìm kiếm khá đơn giản. Còn đĩa nhiệt khi muốn thay lại phải đặt hàng trước, khó thay thế hơn thanh nhiệt.
-
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện có thanh nhiệt nấu nước sôi nhanh hơn và đặc biệt tiết kiệm điện hơn từ đó tiết kiệm chi phí ý hơn so với mâm đĩa nhiệt. Chất lượng nồi tráng bánh cuốn thanh nhiệt tốt hơn đảm bảo an toàn hơn so với mâm nhiệt
-
Nồi tráng bánh cuốn sử dụng 2 thanh nhiệt được thiết kế chắc chắn và cẩn thận dưới đáy nồi có van xả ở ngay kế bên nên vệ sinh khá thuận lợi và tiết kiệm công sức. Ngược lại, đĩa nhiệt cũng nằm ở dưới đáy nồi nhưng việc vệ sinh cần phải cẩn thận hơn vì rất có thể dễ bị bong nắp rò rỉ nước vào làm chậm hệ thống điện.
-
Tính an toàn của thanh nhiệt cao hơn so với đĩa nhiệt vì chất liệu sử dụng để sản xuất thanh nhiệt là inox 304 cao cấp.
Qua những thông tin ở trên, ta có thể nhận xét được nồi tráng bánh cuốn thanh nhiệt có chất lượng tốt hơn hẳn so với nồi khi nấu phở đĩa nhiệt.
Mặc dù nồi nấu phở đĩa nhiệt có giá thành ban đầu rẻ hơn nồi nấu phở thanh nhiệt . Nhưng nếu tính toán về chi phí lâu dài thì sản phẩm đó đó hoàn toàn không rẻ hơn.
Nồi tráng bánh cuốn thanh nhiệt một chỉ đắt hơn một chút nhưng tuổi thọ của nồi có thể lên tới 5 đến 10 năm, thanh nhiệt bền hơn, sử dụng tiết kiệm điện năng.
Tổng hợp lại các yếu tố đó thì về lâu dài nồi tráng bánh cuốn thanh nhiệt sẽ giúp cho quán phở tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nhờ đó tăng lợi nhuận kinh doanh mà còn đảm bảo an toàn.
Nên mua nồi tráng bánh cuốn công nghiệp bằng điện giá bao nhiêu?
Khi có nhu cầu tìm hiểu và mua sử dụng nồi tráng bánh cuốn nóng để kinh doanh, trước khi đặt ra câu hỏi nồi tráng bánh cuốn giá bao nhiêu thì nên xác định rõ nhu cầu sử dụng, quy mô kinh doanh của quán ăn hay gia đình cũng khả năng tài chính.
Điều này không chỉ giúp bạn lựa chọn được một chiếc nồi bánh cuốn điện thông minh phù hợp với diện tích không gian lắp đặt trong quán mà còn giúp tối ưu hóa ngân sách của bạn.
Hiện nay, giá nồi điện tráng bánh cuốn khá đa dạng, nhiều mức giá khác nhau. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính của người dùng không quá khó.
Giá nồi tráng bánh cuốn điện trung bình khoảng 3.000.000đ trở lên. Bạn dễ dàng có được sự lựa chọn tốt nhất và hài lòng về chất lượng cũng như độ bền của chiếc nồi bánh cuốn mang đến.
Thực tế, ở nhiều thị trường, giá bán nồi bánh cuốn điện có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn so với giá trị thực tế mà sản phẩm mang lại.
Người mua hàng khó có thể phân biệt được đâu là hàng chất lượng tốt, đâu là hàng kém chất lượng với giá đắt đỏ. Ở Việt Nam chúng ta thường có câu nói “tiền nào của nấy”.
Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm và địa chỉ mua uy tín để sở hữu một chiếc bánh tráng cuốn đúng với số tiền thực mà mình phải bỏ ra.
Những yếu tố quyết định đến giá thành nồi tráng bánh cuốn điện.
Nồi bánh cuốn điện giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó yếu tố quyết định giá của bánh tráng cuốn là:
Chất liệu, kiểu dáng sản phẩm
- Yếu tố đầu tiên quyết định giá thành của nồi tráng bánh cuốn, nồi hấp bánh bèo chính là chất lượng của sản phẩm.
- Nồi làm bánh cuốn hiện đại, chất liệu sản xuất càng tốt thì giá càng cao. Và ngược lại, nồi bánh cuốn công nghiệp bằng chất liệu kém thì giá sẽ rẻ hơn.
- Inox 304 là loại vật liệu cao cấp hiện nay được dùng để nồi bánh cuốn điện. Inox 304 là loại hợp kim không gỉ, có độ bền cao. Khi đun nấu ở nhiệt độ cao và tiếp xúc với nhiều nước vẫn không bị oxy hóa.
- Đối với nồi bánh cuốn hiện đại được thiết kế lớp foam cách nhiệt dày 3cm không bị thất thoát nhiệt. Đun sôi nước nhanh chóng hơn. Khi chạm vào thành nồi không lo bị nóng, bỏng.
- Van xả nước tiện lợi cho việc vệ sinh, lau chùi nồi. Nút điều chỉnh mức nhiệt độ, đèn báo hoạt động của nồi.
Công suất và kích thước quyết định nồi tráng bánh cuốn điện.
- Kích thước và mẫu mã của nồi bánh cuốn điện cũng sẽ quyết định đến giá bán khác nhau.
- Khi mua bạn cần lưu ý đến các yếu tố như dung tích, kích thước, dung tích sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dung tích của nồi bánh cuốn càng lớn thì số tiền bạn phải trả càng cao.
Mua nồi điện tráng bánh cuốn ở đâu để đảm bảo uy tín chất lượng.
Nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng cao nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nồi điện tráng bánh cuốn nóng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.
Điều quan trọng là khách hàng cần tìm mua sản phẩm tại những đơn vị có uy tín. Khi đến với những đơn vị này bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm đạt chất lượng cao.
Bên cạnh đó thì bạn cũng được hưởng rất nhiều chính sách khuyến mãi, hậu mãi tốt. Không những thế mà chế độ bảo hành cũng sẽ được thực hiện đúng như cam kết.
Và công ty Inox Việt Nam là một trong những đơn vị được đánh giá cao trong nhiều năm nay. Đây là đơn vị vừa sản xuất vừa phân phối sản phẩm nên sẽ có giá thành thấp hơn những đơn vị khác.
Ngoài sản xuất nồi điện tráng bánh cuốn, Inox Việt Nam còn sản xuất:
Nồi Nấu Phở Bằng Điện | Nồi Nấu Hủ Tiếu Bằng Điện | Nồi Hầm Xương Bằng Điện
Tủ Hâm Nóng Thức Ăn Công Nghiệp | Quầy Giữ Nóng Thức Ăn
Bể Tách Mỡ Công Nghiệp | Bể Tách Mỡ Gia Đình | Bẫy Mỡ Nhà Hàng
Inox Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm nồi bánh cuốn điện với nhiều dung tích sử dụng khác nhau. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 092.884.3838 là bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.
Tìm kiếm từ khoá trên Google:
Tags: [ Nồi điện tráng bánh cuốn | Nồi hấp bánh cuốn bằng điện | Nồi hấp bánh cuốn | Nồi tráng bánh cuốn điện | Thanh lý nồi tráng bánh cuốn | Thanh lý nồi tráng bánh cuốn điện | Nồi tráng bánh cuốn bằng ga | Máy tráng bánh cuốn bằng điện | Nồi tráng bánh cuốn mini | Nồi bánh cuốn điện | Nồi làm bánh cuốn bằng điện | Nồi tráng bánh cuốn điện mini | Máy làm bánh cuốn bằng điện | Noi hap banh cuon | Nồi tráng bánh mướt bằng điện | Giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện | Bộ nồi tráng bánh cuốn | Nồi điện làm bánh cuốn | Nồi nấu bánh cuốn ]
5,800,000₫
7,700,000₫
6,100,000₫
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện – làm nên món ăn quen thuộc của người Việt
Nhắc tới một trong các loại nồi hấp công nghiệp nổi bật nhất, ta không thể không kể tới chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng điện. Nhờ những ưu điểm của nồi mà món ăn quen thuộc bánh cuốn trở nên thơm ngon hơn bao giờ hết.
Với những ai đang có ý định kinh doanh, việc sử dụng những loại nồi công nghiệp là phương án nên lựa chọn. Một trong những loại nồi phục vụ tốt nhất cho những ai mong muốn kinh doanh hàng ăn đó là nồi tráng bánh cuốn điện.
Sản phẩm này được cho là có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại nồi thông thường, chuyên dụng cho việc tráng bánh cuốn – món ăn quen thuộc của người Việt. Nếu như bạn chưa nắm rõ về ưu điểm của nồi thì hãy tham khảo bài viết ngay sau đây.
Lý do nào khiến bạn nên chọn nồi tráng bánh cuốn bằng điện?
- Lựa chọn sử dụng nồi tráng bánh cuốn công nghiệp, nồi tráng bánh cuốn điện đang được nhiều khách hàng tín nhiệm. Và những lý do dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thêm tin tưởng vào quyết định của mình.
- Thưởng thức món bánh cuốn mềm mềm, thơm ngon với sự lôi cuốn vị giác hấp dẫn là điều mà nhiều thực khách rất thích thú. Dù là mùa đông hay mùa hè thì món bánh cuốn cũng đều có sức chinh phục thực khách riêng.
- Để có thể thưởng thức được món bánh cuốn ngon thì ngoài việc pha nước chấm ra còn rất cần có được những lớp bánh cuốn tráng mỏng, mềm đạt tiêu chuẩn.
- Trước đây việc sử dụng nồi tráng bánh kiểu cũ khiến việc tráng bánh không được hiệu quả nhưng giờ với nồi tráng bánh cuốn bằng điện sẽ tạo nên hiệu quả cao hơn.
- Bên cạnh đó còn có nhiều lý do khác thúc đẩy việc các hộ kinh doanh nên chọn sản phẩm này. Và dưới đây sẽ là các lý do đó.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện có nhiều điểm ưu việt hơn so với nồi tráng bánh cổ truyền
-
Thời đại công nghiệp các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng có sự thay đổi để phù hợp hơn với thực tại. Sự xuất hiện của nồi tráng bánh cuốn bằng điện cũng đã thể hiện được nhiều điểm ưu việt hơn hẳn so với loại nồi tráng bánh theo kiểu cổ truyền, đó là:
- Nồi được thiết kế đẹp mắt hơn, kiểu dáng hiện đại hơn nên phù hợp với mọi không gian của các quán kinh doanh món bánh cuốn, giúp quán có thêm sự cao cấp, sang trọng và gia tăng độ sạch sẽ
- Dung tích của nồi tráng bánh bằng điện khá đa dạng bạn có thể chọn được loại nồi có dung tích thích hợp với thực tế nhu cầu sử dụng
- Sử dụng loại nồi tráng bánh kiểu cũ rất dễ khiến cho bạn bị bỏng tay khi chẳng may chạm vào nhưng với loại nồi bằng điện thì thành nồi được thiết kế tới hai lớp inox cùng lớp foam cách nhiệt dày nên người dùng thoải mái ngồi bên cạnh hay kể cả khi chạm tay vào cũng sẽ không bị bỏng. Điều này mang tới sự an toàn cao cho người dùng trong quá trình làm bánh, nhất là vào những lúc đông khách
- Inox 304 cao cấp được chọn làm chất liệu chính của nồi tráng bánh bằng điện nên nồi có sự sáng đẹp, bóng bẩy cao và lại không bị gỉ sét, biến đổi màu, bị oxy hóa
- Phần dưới của nồi được thiết kế thêm van cấp nước nên người dùng sẽ thuận tiện trong việc cho thêm nước vào nồi để tráng bánh mà không cần phải nhấc khung vải ra.
- Phần bệ được thiết kế 4 chân trụ chắc chắn nên khi đặt ở vị trí nào trong quán cũng có được sự vững chãi riêng của nồi khiến người dùng an tâm khi ngồi tráng bánh.
Những lý do khiến bạn nên chọn nồi tráng bánh cuốn bằng điện.
Ngoài những ưu điểm nổi bật kể trên thì còn có nhiều lý do khác nữa khiến người tiêu dùng nên chọn lựa nồi tráng bánh cuốn bằng điện. Và đó là các lý do:
- Nồi có độ bền rất cao vì được làm bằng chất liệu inox chắc, bền do đó bạn sẽ không phải tốn kém việc đầu tư mà lại có thể sử dụng được trong thời gian lên đến nhiều năm
- Loại nồi này rất dễ dàng cho việc lau chùi và làm sạch nên giúp người dùng không phải tốn nhiều công sức, thời gian
- Dùng nồi bằng điện bạn sẽ thực hiện được việc tráng bánh rất mỏng và đều đạt tiêu chuẩn cao vì phần khung bánh tráng được bọc vải rất căng theo đúng kỹ thuật
- Với thiết kế công nghiệp hiện đại khá kín cùng sử dụng thanh nhiệt để làm sôi nước nhanh nên người dùng có thể tráng bánh rất nhanh
- Nồi sử dụng đơn giản và tiện lợi lại có hộp điện được tách riêng giúp đảm bảo an toàn cao, hạn chế sự cố do chập cháy có thể xảy ra
- Năng suất phục vụ khách hàng đông tại các quán bán món bánh cuốn sẽ được tăng cao khi bạn sử dụng loại nồi này, kể cả trong những lúc khách đến ăn đông cùng một giờ
- Độ đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm cao giúp thực khách cảm nhận rõ nét sự thơm ngon của món bánh cuốn mới được tráng nóng
- Giá bán của nồi tráng bánh bằng điện khá hợp lý, phù hợp với nhiều điều kiện tài chính của người kinh doanh.
Nguyên lý hoạt động của nồi điện tráng bánh cuốn công nghiệp
Nồi tráng bánh cuốn điện là một thiết bị nhà bếp được sử dụng để tráng bánh cuốn. Nồi hoạt động dựa trên nguyên lý hấp cách thủy, tức là nước trong nồi được đun sôi và tạo thành hơi nước, hơi nước này sẽ làm chín bánh cuốn.
Nồi tráng bánh cuốn điện thường có cấu tạo gồm 3 phần chính: thân nồi, vung nồi và mâm nhiệt. Thân nồi được làm bằng inox, vung nồi được làm bằng kính chịu nhiệt, mâm nhiệt được làm bằng đồng hoặc thép không gỉ.
Để sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện, bạn cần cho nước vào thân nồi, sau đó cắm điện và điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Khi nước sôi, bạn cho bánh cuốn vào vung nồi và đậy nắp lại. Bánh cuốn sẽ được chín trong vòng vài phút nhờ hơi nước.
Nồi tráng bánh cuốn điện là một thiết bị hữu ích cho các gia đình và quán ăn kinh doanh bánh cuốn. Nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời cho ra những chiếc bánh cuốn thơm ngon, hấp dẫn.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện nhanh chóng, thuận tiện
Món bánh cuốn từ lâu nay luôn là món ăn sáng thân thuộc của rất nhiều người dân Việt Nam. Một đĩa bánh cuốn nóng hổi với những chiếc bánh trắng mịn, mềm dẻo vừa được tráng, kèm theo đó là bên trong có rắc nhân thịt mộc nhĩ, ở bên trên được rắc thêm hành phi ăn cùng nước mắm pha hoặc nước hầm xương thêm một ít rau thơm, ngon tuyệt cú mèo.
Tuy nhiên, để được ăn nó, khách hàng phải mất thời gian ngồi chờ khá lâu vì việc tráng nó rất mất thời gian. Giờ đây, điều đó không còn là vấn đề trở ngại đối với khách hàng khi chiếc nồi hấp bánh cuốn bằng điện ra đời giúp cho việc tráng bánh vừa nhanh chóng lại dễ dàng sử dụng.
Ưu điểm của nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Thiết kế nồi nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi.
- Thiết kế của nồi tráng bánh cuốn công nghiệp vừa đủ diện tích để tráng một khuôn bánh cuốn lại vừa tạo ra sự thoải mái cho người dùng trong việc sử dụng. Chúng không quá cồng kềnh nên không chiếm nhiều diện tích của quán nhưng cũng không quá nhỏ dẫn tới việc khó khăn trong tráng bánh cuốn, tạo sự khó chịu cho người sử dụng.
- Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được thiết kế thêm bộ phận ống tiếp nước để người dùng có thể dễ dàng đổ thêm một lượng nước nhất định vào nồi khi muốn mà không cần phải nhấc hẳn khung bánh cuốn tráng ra.
- Bộ phận van xả nước được thiết kế nằm ở dưới đáy nồi giúp người dùng có thể dễ dàng xả nước một cách tốt nhất mà không cần phải nghiêng nồi nằm ra. Những điều này sẽ giúp cho người dùng tránh các vấn đề về bỏng hay rớt khung bánh cuốn làm mất vệ sinh bánh cũng như tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
- Ngoài ra, loại nồi này còn được trang bị thêm một ống thủy để có thể đo được một cách chính xác lượng nước hiện có ở bên trong nồi, từ đó, người sử dụng sẽ điều chỉnh mực nước sao cho phù hợp hơn.
Đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh cho bánh cuốn tráng
- Vì thiết bị sử dụng nguồn điện nhằm cung cấp nhiệt cho nồi tráng bánh nên bạn chỉ cần điều chỉnh nút nhiệt độ để duy trì một mức nhiệt độ phù hợp với mục đích sử dụng. Như vậy, vấn đề mất vệ sinh do sử dụng than hoặc củi sẽ không còn.
- Ngoài ra, không giống như các nồi tráng bánh cuốn thông thường do sử dụng than hoặc củi nên tạo ra những luồng khói mang tới sự khó chịu cho khách hàng thì nồi tráng bánh cuốn bằng điện sẽ tạo ra cho quán ăn một bầu không khí thông thoáng, dễ chịu.
Tạo sự an toàn cho người sử dụng.
- Vì sử dụng nguồn điện để cung cấp nhiệt cho nồi tráng nên người dùng sẽ không bị bỏng do lửa hay than nóng trong quá trình sử dụng, từ đó, đảm bảo được sự an toàn tối đa cho cả người dùng và khách hàng.
- Loại nồi tráng bánh cuốn công nghiệp này được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, loại chất liệu giúp đảm bảo cho thức ăn không bị mất đi hương vị vốn có của nó hay bị biến chất hoặc nhiễm các chất độc hại, tạo nên một món ăn có tròn hương tròn vị, đậm đà lại bảo vệ sức khỏe cho khách hàng khi ăn tại quán.
Nồi có chất lượng tốt và độ bền cao.
- Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được làm từ chất liệu inox loại cao cấp giúp cho sản phẩm luôn có độ sáng bóng, sự bền bỉ với thời gian và sử dụng được lâu dài nếu bạn thường xuyên vệ sinh, bảo quản đúng cách.
- Nồi được làm từ inox 304 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm lâu dài mà không sợ các vấn đề hư hỏng hay gỉ sét hoặc bị biến dạng.
Tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí để tráng bánh
- Nồi tráng bánh cuốn bằng điện có thiết kế tủ điện theo tiêu chuẩn hiện đại và thông minh.
- Hai thanh nhiệt chữ U nằm bên dưới đáy nồi giúp cho lượng nhiệt toả ra được nhanh và đều hơn.
- Tiết kiệm tối đa công sức, thời gian cũng như chi phí tiêu hao về nhiên liệu để tráng bánh.
Nồi có năng suất tráng bánh cao.
- Bộ phận dễ bị hỏng nhất của nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện là thanh nhiệt. Thanh nhiệt có tuổi thọ trung bình từ 10 tháng đến 12 tháng.
- Khi phát hiện thanh nhiệt bị hỏng hóc hay toả nhiệt lượng kém thì cần phải thay thế ngay để đảm bảo nồi được bền hơn và quá trình tráng bánh cuốn không bị gián đoạn.
Lợi ích của nồi điện tráng bánh cuốn mang lại.
Với các ưu điểm trên nồi điện tráng bánh cuốn chính là trợ thủ đắc lực trong việc kinh doanh bánh cuốn.
- Nồi bánh tráng cuốn giúp người kinh doanh bánh cuốn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
- Ngoài ra nồi hấp bánh tráng sử dụng điện năng chuyển hoá thành nhiệt năng làm chín bằng hơi nước. Nên rất an toàn vệ sinh thức ăn và không sinh ra khí thải khói bụi giúp bảo vệ ô nhiễm môi trường hiện nay.
- Nồi có thể hấp nhiều món ăn khác như bánh bèo, bánh ướt, bánh bột lọc... Giúp đa dạng thực đơn trong kinh doanh quán bánh cuốn.
Cách dùng nồi điện tráng bánh cuốn, bánh ướt
Sau đây là các bước sử dụng nồi tráng bánh cuốn công nghiệp mà bạn cần biết:
- Bước đầu tiên, bạn cần kết nối nguồn điện của nồi với điện gia đình vì đây là loại nồi điện công nghiệp.
- Bước thứ hai, bạn cho một lượng nước vừa phải vào trong nồi. Tùy theo mỗi loại nồi như 20cm, 30cm, 50cm sẽ có thể đổ một lượng nước khác nhau.
- Sau khi đã đổ nước vào nồi, tiếp tục thao tác điều chỉnh thanh nhiệt lên mức thật cao, đậy nắp nồi lại để nước sôi nhanh hơn và tiết kiệm điện của gia đình.
- Khi nước đã sôi, nên điều chỉnh thanh nhiệt xuống chỉ còn một thanh nhiệt để nước sôi đều, không gây tốn điện, không làm cạn nước nhanh. Nhiệt độ trong nồi lúc này sẽ được duy trì vừa phải để làm chín bánh cuốn.
- Cuối cùng, bạn tiến hành thao tác làm bánh cuốn và để ý nước trong nồi để tránh tình trạng nồi bị cạn nước. Hãy chuẩn bị nước để rót nước qua ống tiếp nước một cách thường xuyên.
Như vậy, những ưu điểm của nồi điện tráng bánh cuốn, bánh ướt giúp cho người sử dụng nó làm nên món bánh cuốn nhanh chóng hơn bao giờ hết. Trong tình hình các loại nồi như vậy ngày càng phổ biến, người mua cần cảnh giác để có thể dễ dàng chọn được nồi phù hợp với một mức giá mà mình có thể chi trả. Bạn có thể truy cập website: https://bepinoxvietnam.vn/ của công ty Inox Việt Nam chúng tôi để tham khảo các mặt hàng công nghiệp nói chung cũng như nồi tráng bánh cuốn nói riêng.
Các lỗi thường gặp ở nồi tráng bánh cuốn bằng điện và cách khắc phục.
Máy cuốn bánh tráng bằng điện cũng giống như các thiết bị điện khác, trong quá trình sử dụng cũng thường gặp sự cố. Có nhiều nguyên nhân nhưng thường gặp nhất là xuất phát từ việc thiếu kinh nghiệm sử dụng và bảo quản. Những lỗi thường gặp ở nồi phở điện mà chúng ta thường mắc phải:
NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN BẰNG ĐIỆN TỰ NGẮT TRƯỚC KHI SÔI.
LÝ DO
-
Nguyên nhân là do nguồn điện cung cấp cho nồi trong quá trình nấu bị đứt mạch, có thể do mất nguồn hoặc mất nguồn.
-
Một số loại bếp điện từ kém chất lượng, mạch điện không đảm bảo dễ xảy ra hiện tượng hở mạch. Ngoài ra, khi sử dụng nồi lâu ngày mà chúng ta không vệ sinh, bụi bẩn bám vào đáy nồi khiến rơ le nhiệt độ đọc không chính xác nên tự động ngắt nhiệt.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC
-
Để khắc phục tình trạng này, chúng ta nên kiểm tra lại nguồn điện, hệ thống mạch điện để sửa chữa. Thường xuyên vệ sinh nồi, đặc biệt là phần đáy cho sạch sẽ.
CẮM ĐIỆN VÀ KHỞI ĐỘNG NHƯNG NƯỚC TRONG NỒI BÁNH CUỐN KHÔNG SÔI.
LÝ DO.
-
Nguyên nhân có thể do thanh nhiệt điện trở bị hư. Nếu trong quá trình sử dụng, chúng ta không để ý đến mực nước, thường xuyên để cạn nước nhưng không rút điện, cắm điện khi không có nước cũng khiến thanh điện trở bị cháy.
-
Một số trường hợp do sử dụng lâu ngày, thiết bị xuống cấp, hư hỏng cần phải thay mới. Hoặc sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC.
-
Trường hợp này chúng ta nên liên hệ nhà sản xuất để thay thanh điện trở phù hợp với nồi.
-
Không được tự ý thay thế và tháo rời nồi bánh tráng cuốn bằng điện.
TRONG QUÁ TRÌNH NẤU NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN ĐIỆN CÓ MÙI KHÉT.
NGUYÊN NHÂN.
-
Trong quá trình sử dụng nếu có mùi khét không phải từ thực phẩm bạn nên kiểm tra nồi điện. Trường hợp này xảy ra khi thanh dẫn nhiệt đã sử dụng quá lâu, bị xuống cấp.
CÁCH KHẮC PHỤC
-
Cách khắc phục là liên hệ nhà sản xuất để thay thanh nhiệt mới cho phù hợp.
RÒ ĐIỆN XUNG QUANH NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN ĐIỆN.
NGUYÊN NHÂN.
Thiết bị sử dụng lâu ngày bị hư hỏng đường dây, hoặc khi lắp đặt không chú ý về vấn đề tiếp đất cho nồi sẽ xảy ra trường hợp này.
Lưu ý khi phát hiện ra rò điện bạn nên ngắt nguồn điện khỏi nồi ngay lập tức.
CÁCH KHẮC PHỤC
Liên hệ với công ty lắp đặt để kiểm tra nguồn điện, để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Cách vệ sinh và bảo quản nồi tráng bánh cuốn bằng điện hiệu quả
Để giữ được tuổi thọ và độ bền cho nồi tráng bánh cuốn được lâu dài thì việc vệ sinh và bảo quản nồi cũng là một việc quan trọng mà người sử dụng cần lưu ý. Để làm được điều đó người sử dụng cần chú ý những điều cơ bản như sau:
- Sau khi sử dụng xong, để làm công tác vệ sinh nồi thì người sử dụng cần xả sạch nước trong nồi ra ngoài bằng van xả ở đáy nồi.
- Sau khi nước được xả hết cần để nồi giảm nhiệt sao cho nồi nguội hẳn mới làm công tác vệ sinh, cọ rửa nồi. Trong quá trình vệ sinh có thể sử dụng nước rửa bát hay nước chanh để làm sạch dầu mỡ trong quá trình tráng bánh bị bám trên nồi
- Bên cạnh việc vệ sinh nồi để đảm bảo vấn đề về độ an toàn vệ sinh người sử dụng cũng cần phải vệ sinh tấm tráng bánh. Để vệ sinh tấm tráng bánh người sử dụng chỉ cần tháo tấm vải ra sau đó đem đi giặt phơi khô rồi nắp lại hoặc những nơi kinh doanh yêu cầu cao hơn có thể thay bằng tấm vải mới để đảm bảo an toàn vệ sinh. Thường xuyên dùng nước rửa chén để rửa tấm khung inox bên trong tấm vải để giúp khung luôn sáng bóng tránh được tình trạng gỉ sét.
- Dùng khăn khô để vệ sinh sạch những vết ố bẩn còn bán ở bên ngoài và trong lòng nồi và núm điều chỉnh nhiệt độ, thanh nhiệt để nồi luôn sáng bóng, hạn chế được dầu mỡ còn bán ở trên núm điều chỉnh nhiệt độ và thanh nhiệt.
- Định kỳ nên kiểm tra đường dây chịu tải điện của nồi để hạn chế được các vấn đề về hỏng hóc thiết bị sản phẩm gây cháy nổ khi sử dụng.
- Khi không sử dụng nồi, bạn chỉ cần ngắt các nguồn điện cung cấp vào nồi và bảo quản nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt để bảo quản hệ thống điện của nồi được tốt hơn.
Những lưu ý khi chọn mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi tráng bánh ướt bằng điện
Khi bạn có ý định mua một chiếc nồi tráng bánh ướt bằng điện, nồi tráng bánh cuốn bằng điện bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ một số vấn đề liên quan đến sản phẩm này.
- Chất liệu làm nên nồi: có 2 loại thường dùng là nhôm và inox nhưng inox vẫn là loại chất liệu được nhiều người lựa chọn hơn vì những đặc tính nổi bật của nó.
- Kích thước nồi: Được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, bạn cần xem xét diện tích quán ăn của mình to hay nhỏ để có lựa chọn phù hợp.
- Thương hiệu của nồi: đây cũng là một điều quan trọng khi bạn đang có ý định mua nồi tráng bánh ướt bằng điện. Thương hiệu là điều nói lên sự chất lượng cũng như uy tín của sản phẩm. Bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng và có thời gian sản xuất lâu năm trong sản phẩm này.
Địa chỉ cung cấp và sản xuất nồi tráng bánh cuốn bằng điện tại TPHCM.
Mọi nhu cầu về nồi tráng bánh cuốn bằng điện xin liên hệ hoặc tham khảo thêm tại trang web chính thức https://bepinoxvietnam.vn là một trang web của Bếp Inox Việt Nam – một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nồi tráng bánh ướt bằng điện, nồi điện tráng bánh cuốn. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thông tin liên quan đến sản phẩm.
Inox Việt Nam phân phối nồi tráng bánh cuốn bằng điện tại 64 tỉnh thành Việt Nam.
An Giang | Bà Rịa Vũng Tàu | Bạc Liêu | Bắc Kạn | Bắc Giang | Bắc Ninh | Bến Tre | Bình Dương | Bình Định | Bình Phước | Vĩnh Long |Bình Thuận | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Quảng Ninh | Quảng Trị | Sóc Trăng | Sơn La | Tây Ninh | Thái Bình | Thái Nguyên | Thanh Hóa | Thừa Thiên – Huế | Tiền Giang | Trà Vinh | Tuyên Quang | Vĩnh Phúc | Yên Bái | Cà Mau | Cao Bằng | Cần Thơ | Hưng Yên | Khánh Hòa | Kiên Giang | Kon Tum | Lai Châu | Lào Cai | Lạng Sơn | Lâm Đồng | Long An Đà Nẵng | Đắk Lắk | Đắk Nông | Điện Biên | Đồng Nai | Đồng Tháp | Gia Lai | Hà Giang | Hà Nam | Hà Nội | Hà Tĩnh | Nam Định | Nghệ An | Ninh Bình | Ninh Thuận | Phú Thọ | Phú Yên | Quảng Bình | Hải Dương | Hải Phòng | Hồ Chí Minh | Hòa Bình | Hậu Giang
Inox Việt Nam phân phối nồi tráng bánh cuốn bằng điện trên 24 quận huyện tại Tphcm.
- Quận Bình Tân | Huyện Củ Chi | Huyện Hóc Môn | Huyện Bình Chánh | Huyện Nhà Bè | Huyện Cần Giờ |Quận Thủ Đức | Quận Gò Vấp | Quận Bình Thạnh | Quận Tân Bình | Quận Tân Phú | Quận Phú Nhuận
- Quận 1, 2, 3, 4, Quận 5, 6, 7, 8, Quận 9, 10, 11, 12.
Tìm kiếm từ khoá trên Google.
Tags: [ Nồi nấu bánh cuốn | Nồi tráng bánh cuốn bằng hơi nước | Nồi tráng bánh cuốn inox 304 | Noi trang banh cuon bang dien | Mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện | Bán nồi tráng bánh cuốn | Nồi tráng bánh cuốn inox | Nồi tráng bánh cuốn bằng gas | Nồi tráng bánh | Địa chỉ bán nồi tráng bánh cuốn bằng điện | Nồi bánh cuốn bằng điện | noi trang banh cuon dien | Nồi hấp bánh cuốn bằng điện | Nồi tráng bánh cuốn bằng điện ]