CÔNG TY SX – TM – DV TNHH INOX VIỆT NAM

XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG – THỊNH VƯỢNG!

Công Ty Inox Việt Nam chủ yếu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị inox công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy bar cafe, gia công inox, các mặt hàng inox công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Công Ty Inox Việt Nam chuyên: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Sản xuất – Cung cấp – Lắp đặt – Bảo hành – Bảo trì về thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, thiết bị quầy bar cafe cho các hệ thống bếp nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện, siêu thị, xí nghiệp nhà xưởng, khu công nghiệp,…

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên thiết kế sáng tạo, đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tất cả các sản phẩm của Inox Việt Nam đều minh bạch và công khai về nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật với giá cả cạnh tranh. Không những thế, chúng tôi còn đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm, nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng.

THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM
Địa chỉ 45 Bưng Ông Thoàn , Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại 0939.578.578 – 092.884.3838
Hotline 092.884.3838
Email inoxvietnam.vn@gmail.com
Website www.inoxvietnam.vn
Mã số thuế 0312614781

Inox Việt Nam cam kết mang đến những sản phẩm đúng chất lượng công bố, dịch vụ hậu mãi chu đáo nhằm giữ vững niềm tin mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt những năm qua.

Công Ty Inox Việt Nam luôn tự hào là một trong những nhà tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì về thiết bị inox công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp Uy Tín – Chất Lượng – Phục Vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Inox Việt Nam tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.