Showing all 10 results

Bếp Inox Việt Nam - Nhà Cung Cấp Thiết Bị Bếp Công Nghiệp, Bếp Nhà Hàng.

Thiết bị Bếp Âu, Bếp Âu Công Nghiệp chất lượng dành cho nhà hàng khách sạn.

Một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay đó là bếp Âu công nghiệp. Đây là một sản phẩm đa năng giúp đầu bếp tạo nên những món ăn chuẩn vị.

Quý khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm bếp uy tín đảm bảo chất lượng, giúp cho việc sáng tạo món ăn được nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp Âu công nghiệp, Bếp Âu đa năng và tiện dụng
Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp Âu công nghiệp, Bếp Âu đa năng và tiện dụng

Bếp Âu được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, nơi có nhiều thực khách lui tới. Bếp Âu giúp đầu bếp có thể thao tác một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng món ăn.

Đối với các nhà hàng Âu, mỗi một món ăn là tổng hợp của nhiều thành phần thức ăn. Việc đảm bảo tất cả các thành phần này đều phải được hoàn thành cùng lúc, thì chỉ có bếp Âu nhiều họng mới có thể hoàn thành được việc này. Một trong những loại bếp Âu công nghiệp thường được sử dụng đó chính là bếp Âu Berjaya.

Thiết bị bếp Âu công nghiệp là gì?

Bếp Âu công nghiệp là một trong hai dòng sản phẩm bếp Á và bếp Âu, được thiết kế theo phong cách châu Âu. Với bếp Âu công nghiệp, đầu bếp có thể thực hiện các món ăn cầu kỳ, phức tạp, với những màn biểu diễn ẩm thực đẹp mắt khi phục vụ tại bàn.

Thiết kế đa dạng, phong phú, cùng vô số thương hiệu đang có mặt trên thị trường giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn sản phẩm bếp Âu công nghiệp, cũng như chọn được sản phẩm mình yêu thích với giá cả phải chăng nhất.

Bếp Âu công nghiệp – sản phẩm dành cho nhà bếp chuyên nghiệp

Bếp Âu công nghiệp có công suất hoạt động tốt, với họng đốt luôn dẫn đầu trong các dòng bếp công nghiệp. Chính vì thế, chúng luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng, đặc biệt các nhà hàng Âu.

Bếp Âu inox công nghiệp chất lượng cao sản xuất Bếp Inox Việt Nam.
Bếp Âu inox công nghiệp chất lượng cao sản xuất Bếp Inox Việt Nam.

Với nhiều loại sản phẩm như bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng,… nhiều kích thước, nên tuỳ thuộc nhu cầu sử dụng cũng như không gian của từng nhà hàng, Quý khách có thể lựa chọn cho mình sản phẩm bếp Âu tốt nhất.

Đối tượng sử dụng các loại bếp Âu thường là các nhà hàng, khách sạn, chuyên phục vụ các món Âu. Do đặc thù công việc trong nhà bếp, thường xuyên phải chịu các tác động về nhiệt độ, độ ẩm, các tác động của con người xung quanh khu bếp…

Mà vật liệu gia công các thiết bị nhà bếp thường bị mài mòn và phải vệ sinh thường xuyên. Do đó, sản phẩm bếp Âu công nghiệp sẽ là sản phẩm tuyệt vời, bởi chất liệu được làm từ inox, có khả năng chống mài mòn và dễ dàng trong vệ sinh.

Bếp âu 4 họng thiết kế thêm lò nướng chính hãng Berjaya

Trong không gian nhà bếp công nghiệp hiện đại, bếp âu 4 họng thiết kế thêm lò nướng berjaya mang đến lợi ích rất lớn trong quá trình sử dụng bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Đây cũng là lý do tại sao bếp đang rất được thị trường đón nhận và nằm trong top thiết bị nhà bếp có doanh số bán nhiều nhất hiện nay.

Thông tin kỹ thuật của bếp âu 4 họng thiết kế thêm lò nướng chính hãng Berjaya

  • Nhãn hiệu: Berjaya có model: DRO4-17
  • Có nguồn gốc từ Malaysia và được nhập khẩu nguyên chiếc
  • Sử dụng nhiên liệu đốt là gas
  • Thân bếp được làm từ 100% inox và được thiết kế thêm ngăn chứa mỡ thừa trong quá trình nấu nướng
  • Kích thước các chiều D870 mm x R660 mm x C1070 mm, có trọng lượng thiết kế là 113kg
  • Họng bếp được thiết kế gồm 4 họng đốt và được làm bằng chất liệu gang chịu lực và chịu nhiệt
  • Lò nướng của bếp tiêu thụ gas thiết kế 30000BTU/HR
Kích thước tổng thể của bếp âu công nghiệp, bếp âu 4 họng đốt có lò nướng DR04-17
Kích thước tổng thể của bếp âu công nghiệp, bếp âu 4 họng đốt có lò nướng DR04-17

Tìm kiếm thêm: [ Bếp âu | bếp âu 4 họng | bếp âu 4 họng có lò nướng | bếp âu công nghiệp | bếp âu 6 họng | thiết bị bếp âu ]

Đặc điểm của thiết bị bếp Âu công nghiệp

Ngày nay hội nhập đã và đang được mở rộng, từ kinh doanh buôn bán, du lịch, dịch vụ và cả về văn hóa cũng có sự hội nhập nhanh chóng và đáng kể. Trong văn hóa ẩm thực cũng không hệ ngoại lệ.

Ngoài các món ăn truyền thống của người châu Á từ xưa đến nay, người ta có nhu cầu thưởng thức các món lạ đến từ nhiều nền văn hóa khác trong đó có các món Âu.

Thiết bị bếp công nghiệp, bếp âu sản xuất bằng inox 304 chất lượng cao.
Thiết bị bếp công nghiệp, bếp âu sản xuất bằng inox 304 chất lượng cao.

Các món Âu thường có đặc điểm là được nấu với lượng rất ít nên bếp có đặc điểm đặc trưng là các họng bếp thường có khoảng cách gần nhau để tiết kiệm không gian bếp hiệu quả, tránh lãng phí.

Bởi vì nấu lượng ít thức ăn mỗi món nên họng bếp của bếp có thiết kế nhỏ gọn, lửa được chia đều, có thể dễ dàng điều chỉnh lượng lửa ở mỗi họng bếp khác nhau. Bếp thường đi kèm với lò nướng để phục vụ nấu món Âu.Bếp được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp.

Ưu điểm của Thiết bị Bếp Âu, Bếp Âu công nghiệp


Một sản phẩm bếp Âu công nghiệp chất lượng, sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhiều tính năng ưu việt của bếp âu.

Bếp Âu công nghiệp có loại 4 họng, 6 họng… giúp cho việc chế biến món ăn nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó, bếp còn có chế độ tiết kiệm thời gian nấu, hẹn giờ tắt tự động cho từng họng bếp, tự tắt khi nồi không còn trên bếp, chống tràn khi nấu, cảnh báo nhiệt dư… Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, bếp âu có thiết kế dạng thấp, cao,… tùy vào nhu cầu mà quý khách hàng có thể lựa chọn cho không gian bếp của mình.

Bếp âu có độ bền cao.

Sản phẩm bếp Âu công nghiệp có độ bền cao vì được gia công từ chất liệu inox, là một chất liệu có khả năng chống mài mòn tốt. Đồng thời, linh kiện nhập khẩu tạo nên sản phẩm cao cấp, giúp cho bếp hoạt động tốt hơn, kể cả trong môi trường nhiệt độ cực lớn.

Ưu điểm của bếp Âu công nghiệp
Ưu điểm của bếp Âu công nghiệp, bếp âu sử dụng gas.

Tìm kiếm thêm: [ Bếp ga 4 họng | bếp âu 4 họng berjaya | bếp gas 6 họng | bếp 4 họng | bếp âu 2 họng | bếp gas 4 họng ]

Bếp âu có vẻ ngoài sang trọng, tinh tế.

Bếp Âu được thiết kế đơn giản và sang trọng, với những đường vát cạnh sắc nét, có độ bóng của bề mặt và thân bếp đẹp.

Đồng thời với thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật nhìn gọn gàng, sạch sẽ và dễ dàng lắp đặt hơn, phù hợp với không gian của bếp.

Dễ dàng vệ sinh bếp hơn.

Do bề mặt bếp được làm từ chất liệu inox 304 là chất liệu không gỉ, bề mặt bóng mịn nên bạn có thể dễ dàng làm sạch bếp sau khi chế biến món ăn. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn ẩm, là đã có thể làm sạch bếp một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, nên lưu ý khi vệ sinh bếp Âu công nghiệp đó là không dùng các chất tẩy rửa có tính axit hay xút mạnh, dễ gây hư hỏng bề mặt bếp, làm mất thẩm mỹ.

Đảm bảo chất lượng và hương vị món ăn

Việc sử dụng sản phẩm bếp Âu công nghiệp để chế biến, sức khỏe của thực khách luôn luôn được đảm bảo.

Với chất liệu inox bền và không bị biến dạng, biến chất, việc chế biến thức ăn trên bếp Âu công nghiệp chất lượng cao sẽ không hề gây ảnh hưởng tới món ăn.

Bếp Âu công nghiệp mang đến vẻ thẩm mỹ cho không gian bếp
Bếp Âu công nghiệp mang đến vẻ thẩm mỹ cho không gian bếp

Sau khi chế biến có thể lau chùi dễ dàng và không có cơ hội cho vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển, ảnh hưởng tới chất lượng món ăn, đồng thời an toàn cho người chế biến.

Lợi ích mang lại khi sử dụng bếp âu chính hãng Berjaya

Bếp âu mang thương hiệu  berjaya ngày càng được ưa chuộng trên thị trường bởi những lợi ích nổi bật mà nó mang lại cho người dùng:

Kích thước của bếp đáp ứng với mọi không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khác nhau.

Bếp có nhiều núm điều khiển dễ dàng nên rất tiện lợi trong quá trình đun nấu và nướng đồ ăn, nhất là kết hợp cùng lúc 2 chức năng này.

Tiết kiệm cho đầu bếp chi phí chất đốt cũng như thời gian nấu nướng trong quá trình sử dụng.

Thiết kế của bếp rất tinh tế và hiện đại trở thành một điểm nhấn cho không gian bếp.

Hướng dẫn sử dụng bếp âu công nghiệp đúng cách.

Ngọn lửa khi bật cần phải tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi.

Ngọn lửa khi bật lên phải có màu xanh và không xuất hiện các tia lửa cháy lan hoăc có màu đỏ.

Khi muốn điều chỉnh nhiệt độ cần sử dụng núm điều khiển để đảm bảo phù hợp với kích thước và độ dày của nồi cũng như mục đích nấu ăn.

Không được để nồi đang có nhiệt độ thấp hoặc đá lạnh lên trên bếp để đun.

Khi không sử dụng bếp nữa, người dùng phải nhớ khóa van gas và tắt bếp.

Sử dụng vung nồi trong quá trình đun nấu để tránh làm thất thoát nhiệt độ và giúp tăng hiệu quả trong khi đun nấu.

Kiểm tra màu của ngọn lửa và nếu bạn phát hiện ra ngọn lửa có màu khác thì cần phải gọi ngay tới cho phía sửa chữa chuyên nghiệp.

Bếp chiên nhúng bằng điện 4 họng đốt thương hiệu BERJAYA
Bếp chiên nhúng bằng điện 4 họng đốt thương hiệu BERJAYA

Cách lắp đặt và sử dụng bếp âu an toàn trong nhà hàng chuyên nghiệp

1. Lắp đặt hệ thống gas đạt tiêu chuẩn để tránh tình trạng cháy nổ

Đặt kỹ đường dẫn gas: đường ống dẫn gas trong bếp, tủ điều khiển, van điều khiển, van ngắt gas, hệ thống rỉ sét, hệ thống ngắt gas tự động …

Trong đó, nên lắp đặt thêm các trang bị an toàn: cảm biến gas phòng cháy kết hợp với hệ thống điều khiển trung tâm, hệ thống ngắt gas, dẫn gas tự động…

Nên có nhân viên đến kiểm tra hệ thống gas định kỳ ít nhất 5 tháng một lần để đảm bảo không xảy ra sự cố.

2. Lắp đặt hệ thống thông hút khói

Cần lắp đặt hệ thống  hút khói bụi tạo không gian thoáng mát khu vực nấu nướng.

Lắp đặt máy hút mùi là một trong những quy tắc ăn uống cơ bản nhất trong bất kỳ bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng.

3. Không được để vật dụng dễ bắt lửa gần khu vực bếp nấu

Không thể để các thiết bị điện, dây cua-roa khí nén, các loại chất dẫn dễ bén lửa trong khu vực bếp để tránh cháy nổ gây thiệt hại cho nhà hàng.

Đối với giẻ lau hoặc khăn tắm có thể cất vào ngăn kéo để tiện sử dụng khi cần

4. Luôn giữ cho bếp luôn được khô ráo

5. Vệ sinh bếp âu công nghiệp đúng cách

Trước khi vệ sinh bếp âu công nghiệp, khách hàng cần tháo rời các linh kiện như: kiềng bếp, khay hứng nước… Sau đây là cách vệ sinh bếp âu “chuẩn”:

Bước 1: Khóa chặt van gas trước khi tháo rời các bộ phận của bếp -> đảm bảo an toàn khi vệ sinh.

Bước 2: Rút khay hứng mỡ ra khỏi bếp và làm sạch sẽ, việc này giúp hạn chế tình trạng bếp có mùi hôi của dầu mỡ lâu ngày, tránh bị gián chuột bò vào khu vực bếp nấu.

Bước 3: Tháo kiềng bếp đem rửa qua với nước ấm có pha loãng dầu rửa bát, sau đó phơi khô

Bước 4: Vệ sinh kim phun gas: Nhấc bộ chia lửa ra khỏi bếp sử dụng sợi dây đồng nhỏ thông lỗ kim phun khí gas và vệ sinh.

Kim phun gas cần được làm sạch hàng ngày để thải trừ bụi bặm cũng như dầu mỡ và thực phẩm bám vào khi nấu nướng.

(Cần vệ sinh kim phun gas hàng ngày để loại bỏ cặn bẩn, dầu mỡ, thức ăn khi nướng)

Nếu Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu bếp Âu công nghiệp Berjaya được nhập khẩu trực tiếp của Công ty Inox Việt Nam xin vui lòng truy cập website https://bepinoxvietnam.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tìm kiếm thêm gợi ý Google: [ bếp âu 6 họng có lò nướng | bếp âu 4 họng có lò nướng berjaya | báo giá bếp âu 4 họng berjaya | bếp berjaya ]

MỜI KHÁCH HÀNG XEM THÊM CÁC MẪU BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP CÓ SẴN TẠI SHOWROOM BẾP INOX VIỆT NAM.


Bếp Âu giải pháp tiết kiệm không gian bếp hiệu quả

Bếp Âu là loại bếp công nghiệp phục vụ trong việc nấu các món ăn kiểu Âu như các món nấu, món chiên, nướng. Bếp có tác dụng tiết kiệm không gian và tránh lãng phí hiệu quả.

Bếp âu công nghiệp, bếp âu 4 họng, bếp âu sử dụng gas

Tìm kiếm: [ bếp âu 4 họng giá rẻ | bếp á 4 họng | bếp âu 8 họng | bếp âu 6 họng berjaya ]

Bếp Âu là loại bếp chuyên dùng để nấu các món châu Âu là chính. Các món Âu thường mang hương vị nhẹ nhàng, kiểu cách cầu kỳ, sang trọng. Các món Âu thường có thời gian nấu lâu, cầu kì, các món ăn thường không trải qua giai đoạn tẩm ướp gia vị trước như món Á, mà được chế biến trực tiếp trên bếp. Trong các món Âu thì thường được ăn kèm với nước sốt.

Phân loại thiết bị bếp Âu công nghiệp.

Dựa và số lượng họng bếp

  • Bếp họng đơn

  • Bếp 2 họng

  • Bếp 4 họng

  • Bếp 6 họng

  • Bếp 8 họng

Dựa vào đặc điểm có lò nướng

  • Bếp có lò nướng

  • Bếp không có lò nướng

Dựa vào loại nhiên liệu sử dụng trong lò nướng của bếp

  • Bếp kết hợp lò nướng điện

  • Bếp kết hợp lò nướng bằng gas

Bếp âu công nghiệp, bếp âu 4 họng có lò nướng bằng ga

Xem thêm: [ bếp ga 8 họng | bếp âu có lò nướng | bếp âu 6 họng có lò nướng berjaya | bếp 6 họng ] 

Công năng vượt trội của bếp âu công nghiệp.

Được làm từ inox cao cấp nên bếp công nghiệp cực kì bền, có khả năng chịu được nhiệt độ cao rất tốt.

Thiết kế thông minh giúp cho việc nấu nướng dễ dàng, cực kì tiết kiệm nhiên liệu, vừa thực hiện nấu và nướng song song tiết kiệm thời gian. Lò nướng được thiết kế phía bên dưới họng bếp nên tiết kiệm được 1 khoản không gian bếp, bên cạnh đó còn có thể dễ dàng theo dõi thực hiện các món ăn cùng lúc.

Bếp cũng giống bếp Á do làm từ inox chống rỉ sét, chống bám bụi bẩn nên vấn đề vệ sinh bếp hoàn toàn không đáng lo ngại.

Bếp có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ làm cho không gian bếp thật sự tiện lợi và hiện đại, sạch sẽ.

Bếp được thiết kế hệ thống đánh lửa thông minh vô cùng tiện lợi và cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu.

Lưu ý khi sử dụng thiết bị bếp Âu

Khi quyết định lựa chọn phong cách châu Âu dĩ nhiên các nhà hàng, khách sạn cần trang bị cho căn bếp bếp. Các nhà hàng, khách sạn cần ước lượng được nhu cầu nấu nướng để có thể lựa chọn được loại bếp phù hợp và tiết kiệm.

Bên cạnh đó, gian bếp cần phải được thiết kế 1 cách tỉ mỉ nhất có thể, để có thể tạo ra 1 không gian bếp hiện đại, thuận tiện và mang lại hiệu suất cao nhất.

Ngoài các loại bếp thì gian bếp của nhà hàng, khách sạn không thể thiếu các thiết bị khác như vòi nước, máy hút mùi, hệ thống thoát khí, hệ thống bồn rửa, tủ kệ, hệ thống rác thải,... Tất cả cần được sắp xếp khoa học để có thể kết hợp với bếp 1 cách hoàn hảo mà không bị vướng víu.

Dù là bếp hay bếp Á, thì sau khi sử dụng xong đều cần phải lau chùi vệ sinh thật sạch sẽ để tránh dầu mỡ thức ăn bám dính lâu ngày làm mất vệ sinh bếp. Và đặc biệt bụi bẩn lâu ngày tích tụ có thể làm nghẹt bếp.

Khóa van đường dẫn nhiên liệu sau khi đã nấu xong trong mọi tình huống để tránh sự cố rò rỉ nhiên liệu.

So sánh thiết bị bếp Âu và bếp Á

Điểm chung

Bếp và bếp Á đều được thiết kế bằng chất liệu inox tránh rỉ sét, chống bám bụi bẩn, dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi.

Bếp và bếp Á đều có hệ thống nhiên liệu như nhau, đều tiết kiệm nhiên liệu.

Điểm khác biệt

Bếp Á do nhu cầu nấu số lượng nhiều nên thường có kích thước to hơn bếp, họng bếp cũng to hơn.

Khoảng cách giữa các họng bếp của bếp gần hơn khoảng cách giữa các họng bếp của bếp á. Do nồi chảo dùng trong bếp có kích thước nhỏ, còn nồi chảo món Á có kích thước lớn do bếp Á thường phải nấu với số lượng nhiều 1 lúc.

Dù là gian bếp nhà hàng Âu hay Á cũng đều cần phải có đầy đủ chức năng thiết yếu của bếp như hệ thống bồn rửa, hệ thống thoát nước, hệ thống hút mùi, hút khói, kệ tủ giá để bát đĩa, bếp Á hoặc bếp Âu hoặc cả hai.

Dựa vào đối tượng khách hàng mà nhà hàng hướng tới, để đưa ra ra chọn thực đơn phù hợp, từ đó mới lựa chọn loại bếp phù hợp và hiệu quả nhất, tránh lãng phí hoặc thiếu hụt.

Bếp Âu 4 họng có lò nướng là gì? Phạm vi sử dụng của bếp Âu 4 họng có lò nướng

Bếp Âu 4 họng có lò nướng là một trong những loại bếp Âu công nghiệp có khả năng nấu cùng lúc nhiều món với số lượng lớn, chuyên dụng nấu các món Âu và những món cần thời gian chín lâu, kỹ thuật nấu như món nướng, món xào, món canh, món súp… 

Bếp Âu 4 họng có lò nướng ít được sử dụng trong quy mô gia đình (thường là không sử dụng) mà thường sử dụng trong các khu vực bếp công nghiệp hoặc bếp tập trung như:

  • Bếp Âu 4 họng có lò nướng trong bếp nhà hàng

  • Bếp Âu 4 họng có lò nướng trong bếp khách sạn

  • Bếp Âu 4 họng có lò nướng trong bếp kinh doanh vừa và nhỏ

  • Ngoài ra, bếp còn được dùng trong các môi trường tập trung đông người như tiệc liên hoan, tiệc cưới hỏi, tiệc nướng du lịch, …

Cấu tạo và những thông số sản phẩm bếp Âu 4 họng có lò nướng

Cấu tạo bếp Âu 4 họng có lò nướng gồm 2 bộ phận chính:

  • Bộ phận bếp nấu

Bộ phận bếp nấu nằm ở phía trên gồm 4 họng – 4 bếp đơn rất tiện lợi dùng để nấu cùng lúc các món canh, món xào, món chiên, món súp, món rán, … (tối đa lên tới 4 món).

Ngoài 4 họng gas, bếp còn có thành chắn và các núm điều chỉnh nhiệt bếp.

Chất liệu bộ phận bếp nấu được làm hoàn toàn từ thép không gỉ, cho phép tiếp xúc với nước nguội, nước sôi, dầu mỡ an toàn và dễ vệ sinh.

  • Bộ phận lò nướng

Bộ phận lò nướng được thiết kế liền kề phía dưới, là sự tích hợp 2 chức năng nấu và nướng cùng lúc, cho phép nướng bánh, nướng thịt, nướng cá, nướng củ quả, hâm nóng đồ ăn.

  • Ngoài 2 bộ phận chính là 4 bếp nấu độc lập và 1 lò nướng, bếp Âu 4 họng có lò nướng còn có khay hứng mỡ giúp tiết kiệm và thu gọn 1 khâu vệ sinh khi sử dụng bếp.

Hướng dẫn sử dụng bếp Âu 4 họng có lò nướng

Bếp được thiết kế đơn giản với các chức năng độc lập, rõ ràng không khó sử dụng, tuy nhiên để sử dụng an toàn, hiệu quả, tiết kiệm gas và đảm bảo được tuổi thọ (độ bền) của bếp, Inox Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn các bước sử dụng cơ bản dưới đây:

Bước 1: Khi mới mua bếp về, bạn phải kiểm tra hệ thống gas của bếp xem có ổn định hay không, đảm bảo:

  • Không rò rỉ đường ống dẫn gas: để kiểm tra đường ống rất đơn giản, các bạn có thể dùng mũi ngửi 4 họng bếp xem có mùi gas hay không.

  • Van gas, van điều áp, hệ thống đánh lửa phải an toàn và hoạt động bình thường

Lưu ý: Khâu kiểm tra này nếu như các đơn vị kinh doanh không thể tự làm hoặc có nhu cầu kiểm tra chuyên nghiệp thì có thể nhờ đến bộ phận kỹ thuật của đơn vị cung cấp bếp ngay khi lắp bếp. Thông thường khi lắp đặt chúng tôi cũng sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ, tuy nhiên nếu phát sinh vấn đề thì bạn có thể liên hệ lại ngay để đảm bảo an toàn chứ không nên sử dụng luôn.

Bước 2: Khởi động bếp đi vào hoạt động sau khi đã kiểm tra an toàn

  • Kiểm tra vệ sinh của bộ phận bếp nấu, lò nướng và khay hứng mỡ (nếu chưa sạch sẽ bạn có thể vệ sinh lại bằng các thiết bị vệ sinh bếp chuyên dụng

  • Mở van cấp gas để hệ thống gas đi vào hoạt động, truyền gas đến bếp và lò nướng

  • Lưu ý trong bộ phận nút điều chỉnh: Ngoài van cấp gas chính cho bếp, bếp còn được trang bị van mồi lửa, chính là phần van màu đỏ có kích thước nhỏ hơn ở ngay bên cạnh van cấp gas. Khi sử dụng bạn phải ấn vào van mồi lửa này đến khi lửa cháy thì dừng lại.

  • Điều chỉnh lửa to, lửa nhỏ, tắt bếp, bật bếp ở van chính (không phải van cấp gas).

  • Để tiết kiệm nhiên liệu gas và hạn chế việc rò rỉ gas, trong khi vẫn đang sử dụng bếp (trong ngày) bạn không nên tắt núm mồi lửa.

Bước 3: Sử dụng bếp (nấu, nướng) sau khi đã kiểm tra đảm bảo an toàn

Bước 4: Lưu ý sau khi sử dụng

Sau khi không dùng bếp nữa, các đơn vị có thể khóa hệ gas chủ để đảm bảo an toàn. Đồng thời, tiến hành vệ sinh sơ bộ bếp nếu như bếp bẩn (đặc biệt là bộ phận lò nướng và bộ phận khay hứng mỡ).

Đâu là đơn cung cấp bếp âu công nghiệp uy tín, chất lượng tại TPHCM?

Bếp Âu công nghiệp ngày nay được nhiều người tiêu dùng lụa chọn. Bởi không gian bếp hoàn hảo là khi nó tạo dựng được hình ảnh gọn gàng, sạch sẽ trong mắt khách hàng. Chính vì điều này, bếp âu mang đến vẻ sang trọng, thẩm mỹ đẹp dành cho không gian bếp nhà hàng, khách sạn.

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, bếp âu công nghiệp cho nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trên khắp cả nước. CÔNG TY TNHH SX - TM - DV INOX VIỆT NAM tin chắc mình có thể mang đến cho khách hàng những sự sắp đặt, bố trí và các thiết bị tuyệt vời trong gian bếp.

 Cùng với đó, khi quyết định chọn công ty, khách hàng sẽ nhận được cam kết như:

  •  Làm việc theo đúng quy trình

  •  Cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng

  •  Báo giá phù hợp với chất lượng cho từng thiết bị, đồ dùng nhà bếp

  •  Thời gian thi công nhanh chóng, hiệu quả

Nếu có nhu cầu về các thiết bị bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn châu Âu xin liên hệ để được tư vấn hệ thống bếp Âu hoặc tham khảo thêm thông tin tại trang web https://bepinoxvietnam.vn/ .

Bếp Inox cung cấp Bếp Âu công nghiệp mang thương hiệu Berjaya ở 64 tỉnh thành Việt Nam.
[ Bình Dương | Bình Định | Bình Phước | Vĩnh Long | Vĩnh Phúc | Yên Bái | Cà Mau | Cao Bằng |Bình Thuận | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Quảng Ninh | Quảng Trị | Sóc Trăng | Sơn La | Tây Ninh | Thái Bình | Thái Nguyên | Thanh Hóa | Thừa Thiên – Huế | Tiền Giang | Trà Vinh | Tuyên Quang | An Giang | Bà Rịa Vũng Tàu | Bạc Liêu | Bắc Kạn | Bắc Giang | Bắc Ninh | Bến Tre |  Cần Thơ | Đà Nẵng | Đắk Lắk | Đắk Nông | Điện Biên | Quảng Bình | Hải Dương | Hải Phòng | Hồ Chí Minh | Hòa Bình | Hậu Giang | Hưng Yên | Khánh Hòa | Kiên Giang | Kon Tum | Lai Châu | Lào Cai | Lạng Sơn | Lâm Đồng | Long An|Đồng Nai | Đồng Tháp | Gia Lai | Hà Giang | Hà Nam | Hà Nội | Hà Tĩnh | | Nam Định | Nghệ An | Ninh Bình | Ninh Thuận | Phú Thọ | Phú Yên ]

Bếp Inox cung cấp Bếp Âu công nghiệp mang thương hiệu Berjaya 24 quận huyện TPHCM.

[ Quận Tân Phú | Quận Phú Nhuận | Quận Bình Tân | Huyện Củ Chi | Quận Thủ Đức | Quận Gò Vấp | Quận Bình Thạnh | Quận Tân Bình | Huyện Hóc Môn | Huyện Bình Chánh | Huyện Nhà Bè | Huyện Cần Giờ ]

Quận 1, 2, 3, 4, Quận 5, 6, 7, 8, Quận 9, 10, 11, 12.

0928.300.580
092.884.3838
Chat: