Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết bị Bếp Âu, Bếp Âu Công Nghiệp chất lượng dành cho nhà hàng khách sạn

Một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay đó là bếp Âu công nghiệp. Đây là một sản phẩm đa năng giúp đầu bếp tạo nên những món ăn chuẩn vị. Quý khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm bếp uy tín đảm bảo chất lượng, giúp cho việc sáng tạo món ăn được nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bếp Âu được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, nơi có nhiều thực khách lui tới. Bếp Âu giúp đầu bếp có thể thao tác một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng món ăn. Đối với các nhà hàng Âu, mỗi một món ăn là tổng hợp của nhiều thành phần thức ăn. Việc đảm bảo tất cả các thành phần này đều phải được hoàn thành cùng lúc, thì chỉ có bếp Âu nhiều họng mới có thể hoàn thành được việc này. Một trong những loại bếp Âu công nghiệp thường được sử dụng đó chính là bếp Âu Berjaya.

Bếp Âu công nghiệp – sản phẩm dành cho nhà bếp chuyên nghiệp

Bếp Âu công nghiệp là gì?

Bếp Âu công nghiệp là một trong hai dòng sản phẩm bếp Á và bếp Âu, được thiết kế theo phong cách châu Âu. Với bếp Âu công nghiệp, đầu bếp có thể thực hiện các món ăn cầu kỳ, phức tạp, với những màn biểu diễn ẩm thực đẹp mắt khi phục vụ tại bàn.

Thiết kế đa dạng, phong phú, cùng vô số thương hiệu đang có mặt trên thị trường giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn sản phẩm bếp Âu công nghiệp, cũng như chọn được sản phẩm mình yêu thích với giá cả phải chăng nhất.

Bếp Âu công nghiệp có công suất hoạt động tốt, với họng đốt luôn dẫn đầu trong các dòng bếp công nghiệp. Chính vì thế, chúng luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng, đặc biệt các nhà hàng Âu.

Với nhiều loại sản phẩm như bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng,… nhiều kích thước, nên tuỳ thuộc nhu cầu sử dụng cũng như không gian của từng nhà hàng, Quý khách có thể lựa chọn cho mình sản phẩm bếp Âu tốt nhất.

Đối tượng sử dụng các loại bếp Âu thường là các nhà hàng, khách sạn, chuyên phục vụ các món Âu. Do đặc thù công việc trong nhà bếp, thường xuyên phải chịu các tác động về nhiệt độ, độ ẩm, các tác động của con người xung quanh khu bếp… mà vật liệu gia công các thiết bị nhà bếp thường bị mài mòn và phải vệ sinh thường xuyên. Do đó, sản phẩm bếp Âu công nghiệp sẽ là sản phẩm tuyệt vời, bởi chất liệu được làm từ inox, có khả năng chống mài mòn và dễ dàng trong vệ sinh.

Bếp Âu công nghiệp là gì?

Ưu điểm của Thiết bị Bếp Âu, Bếp Âu công nghiệp

Một sản phẩm bếp Âu công nghiệp chất lượng, sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Nhiều tính năng ưu việt

Bếp Âu công nghiệp có loại 4 họng, 6 họng… giúp cho việc chế biến món ăn nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó, bếp còn có chế độ tiết kiệm thời gian nấu, hẹn giờ tắt tự động cho từng họng bếp, tự tắt khi nồi không còn trên bếp, chống tràn khi nấu, cảnh báo nhiệt dư… nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, bếp âu có thiết kế dạng thấp, cao,… tùy vào nhu cầu mà Quý khách hàng có thể lựa chọn cho không gian bếp của mình.

  • Độ bền cao

Sản phẩm bếp Âu công nghiệp có độ bền cao vì được gia công từ chất liệu inox, là một chất liệu có khả năng chống mài mòn tốt. Đồng thời, linh kiện nhập khẩu tạo nên sản phẩm cao cấp, giúp cho bếp hoạt động tốt hơn, kể cả trong môi trường nhiệt độ cực lớn.

Ưu điểm của bếp Âu công nghiệp

  • Vẻ ngoài sang trọng, tinh tế

Bếp Âu được thiết kế đơn giản và sang trọng, với những đường vát cạnh sắc nét, có độ bóng của bề mặt và thân bếp đẹp. Đồng thời với thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật nhìn gọn gàng, sạch sẽ và dễ dàng lắp đặt hơn, phù hợp với không gian của bếp.

  • Dễ dàng vệ sinh bếp hơn

Do bề mặt bếp được làm từ chất liệu inox 304 là chất liệu không gỉ, bề mặt bóng mịn nên bạn có thể dễ dàng làm sạch bếp sau khi chế biến món ăn. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn ẩm, là đã có thể làm sạch bếp một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nên lưu ý khi vệ sinh bếp Âu công nghiệp đó là không dùng các chất tẩy rửa có tính axit hay xút mạnh, dễ gây hư hỏng bề mặt bếp, làm mất thẩm mỹ.

  • Đảm bảo chất lượng và hương vị món ăn

Việc sử dụng sản phẩm bếp Âu công nghiệp để chế biến, sức khỏe của thực khách luôn luôn được đảm bảo. Với chất liệu inox bền và không bị biến dạng, biến chất, việc chế biến thức ăn trên bếp Âu công nghiệp chất lượng cao sẽ không hề gây ảnh hưởng tới món ăn. Sau khi chế biến có thể lau chùi dễ dàng và không có cơ hội cho vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển, ảnh hưởng tới chất lượng món ăn, đồng thời an toàn cho người chế biến.

Bếp Âu công nghiệp mang đến vẻ thẩm mỹ cho không gian bếp

Nếu Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu bếp Âu công nghiệp Berjaya được nhập khẩu trực tiếp của Công ty Inox Việt Nam xin vui lòng truy cập website https://bepinoxvietnam.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Bếp Âu giải pháp tiết kiệm không gian bếp hiệu quả

Bếp Âu là loại bếp công nghiệp phục vụ trong việc nấu các món ăn kiểu Âu như các món nấu, món chiên, nướng. Bếp có tác dụng tiết kiệm không gian và tránh lãng phí hiệu quả.

Bếp Âu là loại bếp chuyên dùng để nấu các món châu Âu là chính. Các món Âu thường mang hương vị nhẹ nhàng, kiểu cách cầu kỳ, sang trọng. Các món Âu thường có thời gian nấu lâu, cầu kì, các món ăn thường không trải qua giai đoạn tẩm ướp gia vị trước như món Á, mà được chế biến trực tiếp trên bếp. Trong các món Âu thì thường được ăn kèm với nước sốt.

Đặc điểm của bếp Âu

Đặc điểm của bếp

Ngày nay hội nhập đã và đang được mở rộng, từ kinh doanh buôn bán, du lịch, dịch vụ và cả về văn hóa cũng có sự hội nhập nhanh chóng và đáng kể. Trong văn hóa ẩm thực cũng không hệ ngoại lệ. Ngoài các món ăn truyền thống của người châu Á từ xưa đến nay, người ta có nhu cầu thưởng thức các món lạ đến từ nhiều nền văn hóa khác trong đó có các món Âu.

Các món Âu thường có đặc điểm là được nấu với lượng rất ít nên bếp có đặc điểm đặc trưng là các họng bếp thường có khoảng cách gần nhau để tiết kiệm không gian bếp hiệu quả, tránh lãng phí.

Bởi vì nấu lượng ít thức ăn mỗi món nên họng bếp của bếp có thiết kế nhỏ gọn, lửa được chia đều, có thể dễ dàng điều chỉnh lượng lửa ở mỗi họng bếp khác nhau. Bếp thường đi kèm với lò nướng để phục vụ nấu món Âu.Bếp được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp.

Phân loại bếp Âu

 

Phân loại bếp

Dựa và số lượng họng bếp

  • Bếp họng đơn
  • Bếp 2 họng
  • Bếp 4 họng
  • Bếp 6 họng
  • Bếp 8 họng

Dựa vào đặc điểm có lò nướng

  • Bếp có lò nướng
  • Bếp không có lò nướng

Dựa vào loại nhiên liệu sử dụng trong lò nướng của bếp

  • Bếp kết hợp lò nướng điện
  • Bếp kết hợp lò nướng bằng gas

Ưu điểm của bếp Âu

Được làm từ inox cao cấp nên bếp công nghiệp cực kì bền, có khả năng chịu được nhiệt độ cao rất tốt.

Thiết kế thông minh giúp cho việc nấu nướng dễ dàng, cực kì tiết kiệm nhiên liệu, vừa thực hiện nấu và nướng song song tiết kiệm thời gian. Lò nướng được thiết kế phía bên dưới họng bếp nên tiết kiệm được 1 khoản không gian bếp, bên cạnh đó còn có thể dễ dàng theo dõi thực hiện các món ăn cùng lúc.

Bếp cũng giống bếp Á do làm từ inox chống rỉ sét, chống bám bụi bẩn nên vấn đề vệ sinh bếp hoàn toàn không đáng lo ngại.

Bếp có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ làm cho không gian bếp thật sự tiện lợi và hiện đại, sạch sẽ.

Bếp được thiết kế hệ thống đánh lửa thông minh vô cùng tiện lợi và cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu.

Lưu ý khi sử dụng bếp Âu

Khi quyết định lựa chọn phong cách châu Âu dĩ nhiên các nhà hàng, khách sạn cần trang bị cho căn bếp bếp. Các nhà hàng, khách sạn cần ước lượng được nhu cầu nấu nướng để có thể lựa chọn được loại bếp phù hợp và tiết kiệm.

Bên cạnh đó, gian bếp cần phải được thiết kế 1 cách tỉ mỉ nhất có thể, để có thể tạo ra 1 không gian bếp hiện đại, thuận tiện và mang lại hiệu suất cao nhất.

Ngoài các loại bếp thì gian bếp của nhà hàng, khách sạn không thể thiếu các thiết bị khác như vòi nước, máy hút mùi, hệ thống thoát khí, hệ thống bồn rửa, tủ kệ, hệ thống rác thải,... Tất cả cần được sắp xếp khoa học để có thể kết hợp với bếp 1 cách hoàn hảo mà không bị vướng víu.

Dù là bếp hay bếp Á, thì sau khi sử dụng xong đều cần phải lau chùi vệ sinh thật sạch sẽ để tránh dầu mỡ thức ăn bám dính lâu ngày làm mất vệ sinh bếp. Và đặc biệt bụi bẩn lâu ngày tích tụ có thể làm nghẹt bếp.

Khóa van đường dẫn nhiên liệu sau khi đã nấu xong trong mọi tình huống để tránh sự cố rò rỉ nhiên liệu.

So sánh bếp Âu và bếp Á

Điểm chung

Bếp và bếp Á đều được thiết kế bằng chất liệu inox tránh rỉ sét, chống bám bụi bẩn, dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi.

Bếp và bếp Á đều có hệ thống nhiên liệu như nhau, đều tiết kiệm nhiên liệu.

Điểm khác biệt

Bếp Á do nhu cầu nấu số lượng nhiều nên thường có kích thước to hơn bếp, họng bếp cũng to hơn.

Khoảng cách giữa các họng bếp của bếp gần hơn khoảng cách giữa các họng bếp của bếp á. Do nồi chảo dùng trong bếp có kích thước nhỏ, còn nồi chảo món Á có kích thước lớn do bếp Á thường phải nấu với số lượng nhiều 1 lúc.

Dù là gian bếp nhà hàng Âu hay Á cũng đều cần phải có đầy đủ chức năng thiết yếu của bếp như hệ thống bồn rửa, hệ thống thoát nước, hệ thống hút mùi, hút khói, kệ tủ giá để bát đĩa, bếp Á hoặc bếp Âu hoặc cả hai. Dựa vào đối tượng khách hàng mà nhà hàng hướng tới, để đưa ra ra chọn thực đơn phù hợp, từ đó mới lựa chọn loại bếp phù hợp và hiệu quả nhất, tránh lãng phí hoặc thiếu hụt. Nếu có nhu cầu về các thiết bị bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn châu Âu xin liên hệ để được tư vấn hệ thống bếp Âu hoặc tham khảo thêm thông tin tại trang web https://bepinoxvietnam.vn/ .

0928.300.580
092.884.3838
Chat: