Category Archives: Du Lịch Resort

ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP CHO KHU DU LỊCH – RESORT

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế thi công bếp công nghiệp cho khu du lịch – resort thì chắc chắn bạn cần quan tâm tới nhiều yếu tố. Việc chọn địa chỉ thi công uy tín ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ và chất lượng bếp.

Trong thời đại mà con người luôn quan tâm và đầu tư cho việc du lịch, nghỉ dưỡng thì các khu du lịch – resort cũng không ngừng cải thiện về thẩm mỹ và chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Chính vì vậy mà việc lắp đặt bếp công nghiệp ngày càng được coi là vấn đề đáng được quan tâm hàng đầu. Chọn một địa chỉ thiết kế thi công bếp công nghiệp cho khu du lịch – resort cao cấp sẽ cần xem xét trên rất nhiều yếu tố.

Vai trò của Resort mang tầm quan trọng về giá trị tinh thần, sức khỏe cho con người vì thế một trong những yếu tố quan trọng là đòi hỏi việc bố trí khu bếp nấu món ăn cho nhà hàng trong các Resort là khu vực cần được chú trọng đầu tư.

Không gian bếp nhà hàng resort thường là không gian mở cho thực khách quan sát được quá trình chế biến món ăn của đầu bếp, thể hiện tính nghệ thuật biểu diễn mang đến những trải nghiệm cả về vị giác, thị giác và khứu giác.

Phải đảm bảo cân xứng giữa khu nấu nướng và khu ăn uống của khách, nên tận dụng không gian với ánh sáng tự nhiên hợp lý.

Hệ thống bếp tại các Resort được bố trí nhiều thiết bị inox chuyên dụng như: hệ thống bếp Âu kết hợp lò nướng phía dưới, bếp á kiềng bánh ú, bếp chiên nhúng, các loại kệ, chậu rửa, các thiết bị tủ lạnh nhiều ngăn đáp ứng đủ cho lượng nguyên liệu thực phẩm sẽ bảo quản vệ sinh chất lượng… đảm bảo đủ yêu cầu phục vụ đa dạng món ăn ẩm thực tại các Resort.

Thiết kế thi công bếp công nghiệp chất lượng cao

Tìm hiểu về bếp công nghiệp

Trước khi tìm hiểu về các vấn đề xung quanh bếp công nghiệp cũng như địa chỉ thiết kế thi công bếp công nghiệp cho khu du lịch – resort uy tín, bạn cần hiểu thế nào là bếp công nghiệp. Để hiểu đơn giản về loại bếp này, bạn có thể hình dung đây là loại bếp được chế tạo theo quy chuẩn nấu nướng trên thế giới, nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống với số lượng người lớn hơn các loại bếp thông thường. Nếu nhu các loại bếp gia đình chỉ có quy mô nhỏ và các vật dụng làm bếp ít thì bếp công nghiệp có quy mô lớn hơn nhiều, với đầy đủ các loại vật dụng làm bếp cho một nhà hàng lớn. Để thiết kế thi công bếp công nghiệp cho khu du lịch – resort, cần có sự tham gia của những thợ thi công giàu kinh nghiệm, một địa chỉ chuyên thiết kế thi công chất lượng cao.

Ưu điểm của bếp công nghiệp đó là có thể cho thời gian nấu ăn nhanh chóng, bảo đảm vệ sinh. Bên cạnh đó, thực phẩm cung cấp khi sử dụng bếp công nghiệp cũng có những đặc điểm riêng của chúng, phù hợp và linh hoạt cho đầu bếp. Với những ưu điểm vượt trội, bếp công nghiệp được sử dụng trong các khu ký túc xá trường học, bệnh viện, khu du lịch, resort cao cấp.

Các mẫu bếp công nghiệp

Cũng như các sản phẩm công nghiệp khác, bếp công nghiệp cũng được chia thành nhiều loại đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Bếp Á công nghiệp được thiết kế hiện đại và tiện ích với chất liệu inox bền bỉ, sáng bóng. Chất lượng của bếp Á công nghiệp được nâng cao với hệ thống đánh lửa Magneto giúp lên lửa nhanh chóng, giảm thiểu tối đa thời gian nấu nướng. Mặt bếp Á công nghiệp được thiết kế với chức năng làm mát nên không mang lại nguy hại cho người sử dụng.

Các loại bếp công nghiệp

Bếp Âu công nghiệp cũng là một sản phẩm cao cấp thường được thiết kế thi công bếp công nghiệp cho khu du lịch – resort. Thiết kế bếp Âu công nghiệp đáp ứng được hai yếu tố về chất lượng và thẩm mỹ, phong thủy. Về chât lượng bếp gồm không gian thoáng mát và rộng rãi, đảm bảo vệ sinh an toàn cho đầu bếp; các bộ phận thông gió và thiết bị phục vụ nấu nướng phải đảm bảo an toàn, đúng chỗ, tiện lợi và linh hoạt nhất có thể. Về yếu tố thẩm mỹ và phong thủy, bếp Âu công nghiệp cần được đặt đúng hướng, màu sắc phù hợp và phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp của địa chỉ thiết kế thi công bếp công nghiệp cho khu du lịch – resort.

Bếp công nghiệp phục vụ chiên nhúng là loại bếp chuyên dụng chuyên phục vụ các thực phẩm như gá, cá, khoai tây, bò viên chiên…và được thiết kế đặc trưng so với các loại chảo thông thường. Bếp chiên nhúng thương hiệu Berjaya là một trong các loại bếp phổ biến được đặt trong các khu du lịch, khách sạn cao cấp hiện nay. Bếp chiên nhúng được chia làm hai loại là sử dụng nguyên liệu điện hay gas, hoặc cũng có thể được phân chia theo cấu tạo đơn hay đôi. Ưu điểm của bếp chiên nhúng là tiện lợi di chuyển, dễ sử dụng, chất liệu gia công cao cấp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Địa chỉ thiết kế thi công bếp công nghiệp cho khu du lịch – resort uy tín

Để đánh giá một địa chỉ thiết kế thi công bếp công nghiệp cho khu du lịch – resort uy tín, bạn cần dựa trên nhiều yếu tố như:

– Nơi cung cấp: Một địa chỉ thiết kế thi công bếp công nghiệp cho khu du lịch – resort sẽ có nơi cung cấp sản phẩm rõ ràng, thuận tiện cho khách hàng tìm được.

– Chất lượng sản phẩm: Dù là yếu tố nào đi nữa thì chất lượng bếp công nghiệp cũng là yếu tố cần được cân nhắc nhất. Chất lượng bếp phụ thuộc vào thẩm mỹ và phương thức hoạt động của chúng theo từng loại bếp.

– Giá cả: Nơi thiết kế thi công bếp công nghiệp cho khu du lịch – resort  cao cấp sẽ có giá cả phù hợp và không chênh lệch nhiều với giá thị trường.

Với những yếu tố như vậy khi lựa chọn địa chỉ thiết kế thi công bếp công nghiệp cho khu du lịch – resort, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất và phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu có mong muốn lắp đặt bếp công nghiệp chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://bepinoxvietnam.vn/ ngay hôm nay!

092.884.3838
Chat: