Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 1 Tầng NHBB-D600-1T
Nồi hấp bánh bao công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại các gia đình và các quán kinh doanh bánh bao. Ngoài việc hấp bánh bao ra, nồi còn hấp các loại bánh khác như bánh làm từ ngô, sắn, bánh giò, bánh bột lọc, hay được dùng để hấp gà, hải sản… đều có thể sử dụng nồi hấp bằng điện đa năng của Inox Việt Nam.
Bạn cũng có thể sử dụng nồi để nấu canh, luộc thịt, ninh hầm xương… với đa chức năng đun nấu trên một sản phẩm tiện ích.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 1 Tầng NHBB-D600-1T
- Mã sản phẩm: NHBB-D600-1T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 1 tầng [1 xửng].
- Đường kính xửng hấp: 600 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Kích thước tổng thể: D760 x R760 x C1000 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.