Thùng đá inox có khung chân và khay topping là một phụ kiện không thể thiếu trong không gian làm việc của các cơ sở kinh doanh trong ngành thức uống. Với thiết kế bền bỉ, tiện lợi và hấp dẫn, sản phẩm này hứa hẹn sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tạo ra những ly đồ uống hấp dẫn và chất lượng.
Thông số kỹ thuật của Thùng Đá Inox Có Khung Chân Và Khay Topping TD-TP34
- Mã sản phẩm: TD-TP34
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam
- Chất liệu: inox 304, dày 1.0mm
- Kích thước: D530 x R500 x C400/800 mm
- Số lượng khay: 04 khay GN 1/9
- Kích thước khay: D176 x R108 x C100 mm
- Chân thùng đá inox có tăng đưa điều chỉnh
- Nhận sản xuất thùng đá inox theo yêu cầu
Hướng dẫn vệ sinh thùng đá inox có khung chân và khay topping
Để vệ sinh thùng đá inox có khung chân và khay topping một cách hiệu quả, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:
Dụng cụ và nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Nước ấm
- Xà phòng rửa chén hoặc chất tẩy rửa nhẹ
- Khăn mềm hoặc bọt biển
- Bàn chải mềm (nếu cần)
- Khăn khô sạch
- Găng tay cao su (nếu bạn nhạy cảm với hóa chất)
Các bước thực hiện:
-
Chuẩn bị Thùng Đá:
- Đảm bảo rằng thùng đá đã được trống hết đá hoặc các nguyên liệu bên trong trước khi vệ sinh.
-
Rửa Khay Topping:
- Nếu khay topping có thể tháo rời, bạn nên tháo nó ra và vệ sinh riêng.
- Ngâm khay trong nước ấm có pha một ít xà phòng trong khoảng 5-10 phút.
- Sử dụng bọt biển hoặc bàn chải mềm để chà nhẹ nhàng bề mặt khay, đặc biệt là các chỗ có vết bẩn cứng đầu.
- Rửa sạch lại với nước và để khô.
-
Vệ Sinh Thùng Đá:
- Dùng khăn mềm hoặc bọt biển ẩm để lau bên trong thùng đá, sử dụng nước ấm pha xà phòng nếu cần thiết.
- Đối với các vết bẩn cứng hoặc vết bám, có thể sử dụng bàn chải mềm để chà nhẹ.
- Tránh sử dụng các vật liệu cứng hoặc có độ mài mòn cao vì nó có thể làm trầy xước bề mặt inox.
-
Vệ Sinh Khung Chân:
- Lau khung chân bằng khăn ẩm có pha xà phòng. Nếu khung chân có nhiều vết bẩn cứng đầu, có thể dùng bàn chải mềm.
- Rửa lại bằng nước sạch và lau khô với khăn sạch.
-
Rửa lại và Lau Khô:
- Sau khi vệ sinh xong, hãy rửa tất cả các bộ phận bằng nước sạch để loại bỏ xà phòng.
- Lau khô tất cả các phần bằng khăn khô sạch để tránh tình trạng ẩm ướt, có thể gây ra gỉ sét.
-
Bảo Quản:
- Để thùng đá ở nơi khô ráo và sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo.
Lưu ý:
- Tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh có chứa acid, vì chúng có thể làm hỏng lớp inox.
- Nên vệ sinh thùng đá inox thường xuyên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ cho sản phẩm luôn sáng bóng.
Hy vọng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn vệ sinh thùng đá inox hiệu quả!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.