Những thông tin cần nắm về nồi hấp bánh bao công nghiệp 2 tầng, nồi hấp bánh bao bằng điện cao cấp
Nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh bao công nghiệp 2 tầng, nồi hấp điện công nghiệp của Bếp Inox Việt Nam. Được làm từ inox 304 với độ sáng cao, tiết kiệm điện. Sáng bóng và dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng.
Với nồi hấp bánh bao bằng điện, công đoạn làm chín thực phẩm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Thiết bị nồi hấp bánh bao công nghiệp có cấu tạo chuyên dụng. Dùng để hấp mọi nguyên liệu trong một thời gian ngắn. Kết cấu hiện đại, đa chức năng cùng vẻ sáng bóng đầy sang trọng. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy. Cùng khám phá tất tần tật mọi thông tin của sản phẩm này trong bài viết sau nhé.
Với thiết kế 2 tầng hiện đại và tính năng hấp tiên tiến, sản phẩm này sẽ giúp cho việc nấu bánh bao và các loại dimsum khác của bạn trở nên thật dễ dàng và tiện lợi.
Nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng này được làm từ chất liệu inox cao cấp và được thiết kế với độ bền cao, an toàn và dễ dàng vệ sinh. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn có tính năng hấp đa năng, giúp cho việc hấp các món ăn của bạn trở nên nhanh chng và tiện lợi hơn bao giờ hết.
Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị một bộ điều khiển điện tử thông minh, giúp bạn dễ dàng cài đặt nhiệt độ hấp phù hợp cho từng loại món ăn khác nhau. Đặc biệt, thiết kế 2 tầng còn giúp bạn có thể hấp đồ ăn cùng lúc mà không cần lo lắng về sự lẫn lộn hay cháy nấm của chúng.
Với nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng NHBB-D440-2T, việc chế biến các m ăn của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Sản phẩm này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các đầu bếp chuyên nghiệp hoặc các bà nội trợ muốn tạo ra những món ăn đặc biệt và hấp dẫn tại gia đình.
Nội Dung Chính
Giới thiệu về nồi hấp bánh bao công nghiệp, nồi hấp bánh bao 2 tầng bằng điện
Nồi hấp bánh bao công nghiệp 2 tầng, nồi hấp bánh bao bằng điện của Bếp Inox Việt Nam. Có hệ thống hơi chặt chẽ cùng lớp foam cách nhiệt sẽ làm bánh chín nhanh. Mà không cần phải kiểm tra hay trông chừng gì cả. Dung tích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu hấp chín đồ trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học,…Kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn và bạn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau phía trong hay ngoài đều được. Miễn sao tiện trong việc nấu nướng và phục vụ cho khách.
Toàn bộ nồi hấp bánh công nghiệp bằng điện đều được làm từ inox 304 với độ sáng bóng cao. Thiết kế hiện đại và làm đẹp thêm cho không gian bếp của bạn. Thiết bị này chuyên dùng để hấp thực phẩm nhanh và an toàn hơn khi nấu bằng chất liệu than, củi hoặc gas. Chế độ vận hành với đầy đủ các tính năng và người dùng chỉ cần cho nguyên liệu. Thiết lập chế độ, mọi việc còn lại sẽ do máy tự xử lý. Chất liệu inox không bị hoen gỉ, oxy hóa hay ăn mòn nên giữ được độ bền cao, không gây độc hại đối với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường..
Giá bán nồi hấp bánh bao bằng điện hiện dao động trong khoảng từ 4.000.000 – 10.000.000 đồng và có sự chênh lệch từ nhà sản xuất, nhà cung cấp. Sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh công nghiệp ra đời. Đã dần thay thế các phương thức nấu truyền thống với nhiều nhược điểm khó khắc phục. Từ đây, công việc hấp bánh, thực phẩm không còn làm mất nhiều thời gian và công sức nữa. Người dùng có thể làm được nhiều công việc cùng một lúc để tăng doanh thu, lợi nhuận.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp bánh bao công nghiệp 2 tầng NHBB-D440-2T
- Mã sản phẩm: NHBB-D440-2T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng: 2 tầng [ 2 xửng hấp ]
- Đường kích xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1000 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Xem thêm một số sản phẩm liên quan:
- Nồi nấu hủ tiếu bằng điện.
- Tủ nấu cơm công nghiệp.
- Bếp á công nghiệp.
- Nồi hấp xôi bằng điện.
- Tủ hâm nóng thức ăn.
Nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh công nghiệp dùng để làm gì?
Nồi hấp bánh bao sử dụng nguồn điện để làm nóng và hấp bánh bao chín nhanh, thuận tiện hơn. Thông qua việc làm sôi nước để bốc hơi lên bánh vừa ngon. Lại tiết kiệm được công đoạn trông coi và thời gian nấu nướng. Hệ thống hộp điện rời, được thiết kế để người dùng điều chỉnh các tính năng như lựa chọn nhiệt độ. Chế độ duy trì khi bánh đã chín để giữ độ nóng nguyên ngày.
So với kiểu hấp bánh bao truyền thống bằng than, củi hoặc gas thì nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện đem đến nhiều lợi ích hơn. Nhất là những hộ kinh doanh cần nấu số lượng lớn một ngày trong thời gian ngắn nhất để kịp cung ứng cho khách hàng. Sản phẩm nồi hấp điện công nghiệp tạo ra nguồn nhiệt trực tiếp. Ngay trong nồi hấp bánh bao inox chứ không từ ngoài nồi hấp nên nước nhanh sôi. Bên cạnh đó, khoảng cách vừa phải giữa đáy và xửng hấp bánh bao bằng điện. Giúp lượng hơi được hấp thụ hết, thức ăn chín đều và ngon miệng.
» Mua ngay nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh bao công nghiệp, nồi hấp xôi bằng điện. Nồi hấp bánh công nghiệp, nồi tráng bánh cuốn bằng điện, nồi hấp gà công nghiệp bằng điện. Nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp cơm tấm bằng điện. Gọi ngay Hotline: 0378.300.580 – 0778.300.580.
Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện Công Nghiệp Chất Lượng Cao sản xuất Inox Việt Nam.
Đặc điểm cấu tạo của nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh bao công nghiệp 2 tầng có gì đặc biệt?
Thiết bị hấp bánh bao bằng điện có tính ứng dụng cao nhờ những đặc điểm nổi bật về cấu tạo. Khắc phục được các vấn đề khi sử dụng loại nồi hấp khác. Nồi hấp bánh bao bằng điện có 5 bộ phận chính gồm: Xửng hấp bánh bao, hộp điện rời, ống cấp nước, ống xả và đáy nồi hấp. Mỗi chi tiết thực hiện nhiệm vụ riêng và liên kết chặt chẽ với nhau. Để hoàn thành công việc nhanh gọn, đảm bảo được độ thơm ngon của món ăn.
- Đáy nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện dùng để chứa nước, được gia công hoàn toàn từ inox 304 cao. Ở đây còn đặt thanh nhiệt chữ U để truyền nhiệt vào làm nước nhanh sôi. Tạo áp suất giúp thực phẩm chín. Qua cách nấu gián tiếp thì thức ăn sẽ giữ lại được dưỡng chất, tăng thêm vị thơm ngon.
- Hộp điện rời thực hiện việc điều khiển tăng giảm nhiệt độ và công suất, giữ nóng sau khi hấp. Bộ hộp điện được thiết kế hiện đại, chắc chắn và an toàn tuyệt đối. Thao tác dễ dàng, lượng điện năng tiêu thụ hợp lý và đem đến lợi ích kinh tế về lâu dài.
- Ống cấp nước sử dụng khi tiếp nước cho nồi mà không cần phải nhấc xửng hấp ra ngoài, cực kỳ tiện dụng và thông minh.
- Xửng hấp bánh bao là nơi chứa thực phẩm cần hấp chín, đặt trên phần đáy nồi hấp điện công nghiệp. Lượng thực phẩm hấp được nhiều hay ít phụ thuộc vào kích thước của xửng.
- Van xả để xả hết nước trong nồi hấp bánh công nghiệp ra mà không cần phải nghiêng chúng. Điều này giúp cho quá trình vệ sinh, lau chùi nồi trở nên dễ dàng hơn. Loại bỏ được các chất bẩn và nước còn đọng lại trong nồi sau khi dùng.
Bạn đang tìm kiếm thương hiệu bán nồi hấp bánh bao bằng điện, nồi hấp bánh công nghiệp uy tín? Đừng bỏ qua Bếp Inox Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn. Thương hiệu sản xuất và cung cấp thiết bị inox hàng đầu giúp bạn giải quyết các nhu cầu nhanh chóng và chất lượng nhất.
Trên đây là những thông tin về nồi hấp bánh bao bằng điện để bạn đọc tham khảo. Sản phẩm hiện có bán rộng rãi tại nhiều cửa hàng, công ty trên toàn quốc. Nhưng bạn hãy chọn lọc và lựa chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo hơn nhé. Liên hệ với Bếp Inox Việt Nam để được tư vấn và báo giá, chi tiết có tại website: https://bepinoxvietnam.vn/.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.