Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 2 Tầng NHBB-D600-2T
Nồi hấp bánh bao điện là thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán ăn hay bếp ăn tập thể. Sản phẩm có thiết kế đẹp, tinh tế và chất lượng cao, được trang bị với các tính năng hiện đại và phụ kiện linh hoạt. Nhờ vào sự tiện dụng và độ an toàn, sản phẩm đã được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn.
Nồi hấp bánh bao 2 tầng sản phẩm cho năng suất vượt trội. Kết hợp hiệu quả giữa 1 tầng hấp và 1 tầng giữ nóng trong tiết kiệm thời gian và không gian. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm diện tích. Dễ sử dụng dễ vệ sinh tiện lợi nhanh chóng, hoàn toàn tự động, không khói than độc hại, sạch sẽ và an toàn cho người dùng.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện 2 Tầng NHBB-D600-2T
- Mã sản phẩm: NHBB-D600-2T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đường kính xửng hấp: 600mm.
- Kích thước: D760 x R760 x C1220 mm.
- Hoặc sản xuất nồi hấp với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.