Nội Dung Chính
- 1 Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng – quyết định đầu tư xứng đáng
- 2 Giới thiệu về nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng
- 3 Thông số kỹ thuật của nồi điện hấp cơm tấm Ecomi 4 tầng size NHCTE-D400-4T
- 4 Điểm độc đáo của nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng
- 5 Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng có khó sử dụng không?
- 6 Cách sử dụng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng
- 7 Một số điều cần chú ý trong quá trình dùng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng
- 8 Cơm tấm hấp bằng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng có ngon không?
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng – quyết định đầu tư xứng đáng
Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về quyết định đầu tư nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng của mình bởi loại nồi này có nhiều ưu điểm nổi trội.
Xu hướng sử dụng nồi hấp cơm tấm điện đương nhiên là một trong những xu hướng hot được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Số lượng người tiêu dùng chuyển từ cách nấu nướng truyền thống sang sử dụng nồi hấp cơm tấm điện ngày càng tăng lên đáng kể. Không chỉ ở các đô thị lớn mà ở cả các vùng quê, việc sử dụng loại nồi này cũng rất được ưa chuộng. Trong số các dòng nồi hấp cơm tấm điện hiện nay trên thị trường, nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng được xem xét là một sản phẩm có chất lượng cao.
Giới thiệu về nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng là sản phẩm hiện đại, được thiết kế để giúp cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Với thiết kế 4 tầng hấp loại nồi này có thể giúp cho người dùng nấu nhiều món ăn khác nhau cùng một lúc. Diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, không phải tốn quá nhiều thời gian lẫn công sức.
Loại nồi hấp cơm tấm điện này có dung tích lớn nên rất thích hợp để sử dụng cho các quán ăn, nhà hàng. Với lượng khách đông hoặc những gia đình có đông người. Ngoài ra, nồi hấp cơm tấm điện có bổ sung thêm nhiều tính năng tiện lợi như hấp cơm, nấu súp, hấp thực phẩm, hâm nóng thức ăn.
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng còn có phần vỏ ngoài được làm bằng thép không gỉ inox 304 chất lượng. Lớp trong làm bằng inox 304, các khay nấu được làm bằng inox chịu nhiệt an toàn nên rất phù hợp cho quá trình nấu nướng. Sau khi đã hoàn thành xong việc nấu bạn có thể dễ dàng tháo rời các bộ phận ra. Để làm vệ sinh mà không ảnh hưởng đến chất lượng hay độ bóng của nồi.
Nồi được thiết kế bảng điều khiển bằng nút bấm nên người dùng dễ dàng điều chỉnh được nhiệt độ và thời gian nấu ăn. Bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để trông chừng khi nấu nữa mà chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút rồi cài đặt là xong.
Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp giúp cho nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng dễ dàng phù hợp với không gian nội thất của nhiều công trình khác nhau. Đặt chiếc nồi này vào trong bếp sẽ giúp cho bếp trở nên sang trọng, cao cấp hơn, nâng tầm của nhà hàng, quán ăn lên cao hơn.
Thông số kỹ thuật của nồi điện hấp cơm tấm Ecomi 4 tầng size NHCTE-D400-4T
- Mã sản phẩm: NHCTE-D400-4T
- Xuất xứ: Inox Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Điện 220V/ 50Hz
- Chất liệu: inox 304, dày 1.0 mm
- Kích thước: D500 x R500 x C620/1600 mm
- Đường kính nồi hấp: 400 mm
- Kích thước xửng hấp: Đường kính 400 mm, Cao 220 mm
» Mời các bạn cùng tham khảo:
- Nồi hấp xôi công nghiệp Ecomi
- Tủ hấp cơm niêu công nghiệp
- Nồi nấu cháo công nghiệp
- Tủ hâm nóng thức ăn mini
- Nồi nấu hủ tiếu bằng điện
Điểm độc đáo của nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng
Khi nhắc đến nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng thì khách hàng nhắc tới nhiều điểm nổi bật khác nhau. Nhưng có một số điểm độc đáo mang nét riêng của chiếc nồi này được nhiều khách hàng nhắc đến nhất đó chính là:
- Thiết kế lên đến 4 tầng giúp cho người dùng thoải mái chế biến được nhiều món ăn khác nhau mà không bị ảnh hưởng đến màu sắc hay mùi vị. Mỗi tầng bạn có thể hấp được một loại thực phẩm và điều chỉnh được thời gian hấp riêng tùy vào từng loại cũng như tùy vào cách chế biến.
- Dùng nồi hấp cơm tấm điện các món ăn sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh nhất mà không phải tốn nhiều công sức cho việc trông coi, kiểm tra…Bạn chỉ cần điều khiển và cài đặt bằng nút ấn là đã xong việc chế biến các món ăn mà không lo món ăn khi nấu sẽ bị khê hay bị sống.
- Dung tích của nồi hấp khá lớn nên đáp ứng được yêu cầu về chế biến nhiều món ăn khác nhau của các nhà hàng, quán ăn, thậm chí là cả với những gia đình có số lượng thành viên đông. Bất kể là món ăn nấu cho người già, trẻ nhỏ hay người trung niên, thanh niên đều sẽ được nồi hấp cơm tấm điện hoàn thành nhanh chóng với hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng luôn giữ nguyên.
- Nồi hấp cơm tấm điện có tính năng tiết kiệm năng lượng nên thỏa mãn được yêu cầu mà các khách hàng đưa ra, nhất là với những khách kinh doanh nhà hàng, quán ăn muốn tối ưu chi phí.
- Vì được làm bằng các chất liệu cao cấp như thép không gỉ, nhôm đúc, nhựa chịu nhiệt an toàn nên độ bền của nồi tương đối cao. Thời gian sử dụng nồi sẽ lâu hơn giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí khi đầu tư một lần mà thời gian dùng lâu, không cần phải sắm thêm nữa.
- Dù có vệ sinh bằng hóa chất, nước tẩy rửa cũng không làm cho nồi bị bong tróc, hoen gỉ hay có dấu hiệu bị oxy hóa. Điều đó giúp cho người dùng thêm phần yên tâm về chất lượng của nồi cũng như độ đảm bảo cho những món ăn được chế biến từ nồi hấp cơm tấm điện Ecomi.
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng có khó sử dụng không?
Nhiều khách hàng quen nấu cơm tấm theo kiểu truyền thống khi chuyển sang dùng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng đều băn khoăn không biết dùng loại nồi này có khó không? Bởi nhìn thấy điều khiển nồi bằng các nút bấm khiến nhiều người e ngại vì sợ sẽ nấu hỏng nồi cơm.
Thực tế việc sử dụng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng khá đơn giản, không hề khó sử dụng như nhiều người vẫn nghĩ. Các tính năng của nồi được thiết kế rất tiện lợi, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác. Như đổ nước vào bình chứa, đặt các khay nấu thực phẩm lên tầng của nồi rồi bật công tắc, chọn chế độ nấu là xong. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong khoảng thời gian khá ngắn. Mà lại không tốn nhiều công sức nên người dùng sẽ tiết kiệm được cả thời gian và công sức.
Trong suốt quá trình sử dụng chiếc nồi được trang bị thêm các tính năng an toàn. Như chống quá áp suất, chống quá nhiệt, cắt điện tự động khi phát hiện bất kỳ sự cố nào. Do đó mà độ an toàn cho người dùng luôn được đảm bảo ở mức tối đa nhất. Điều này giúp người dùng tránh bị lo lắng về những tai nạn có thể xảy ra liên quan đến bỏng nhiệt hoặc do chập điện.
Nồi hấp cơm tấm điện có hướng dẫn sử dụng đi kèm nên thuận tiện cho những người chưa biết dùng tham khảo và thực hiện theo các bước hướng dẫn.
Cách sử dụng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng
Để sử dụng đúng cách nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng, bạn có thể làm theo các bước sau:
- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu: chuẩn bị thức ăn muốn hấp, như cơm tấm, gà, hải sản, rau củ,…. Các nguyên liệu này cần được làm sạch và nên cắt nhỏ thức ăn để nấu chín đều và nhanh hơn.
- Bước 2: Thêm nước vào nồi: đổ nước vào bình chứa nước, đặt bình lên khay chứa nước. Đảm bảo nước không đầy quá mức ghi trên bình chứa nước.
- Bước 3: Sắp xếp thức ăn lên từng tầng: sắp xếp thức ăn lên từng tầng của nồi, các tầng có thể được tháo rời và dễ dàng lắp đặt. Các loại thức ăn có thời gian nấu khác nhau, nên xếp các loại thức ăn có thời gian nấu giống nhau trên cùng một tầng để tiện cho việc điều chỉnh chế độ nấu.
- Bước 4: Chọn chế độ nấu: chọn chế độ nấu phù hợp với từng loại thức ăn và số lượng thức ăn. Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng có nhiều chế độ nấu khác nhau để đảm bảo thức ăn được nấu chín đều và giữ được hương vị.
- Bước 5: Chờ đợi và tận hưởng: sau khi bật nồi hấp, bạn chỉ cần đợi một thời gian ngắn. Để thức ăn được nấu chín và giữ được hương vị. Khi nồi dừng hoạt động, bạn chờ cho nồi hạ bớt nhiệt là có thể lấy thức ăn ra và thưởng thức.
- Bước 6: Vệ sinh nồi: sau khi sử dụng nồi, bạn nên vệ sinh nồi bằng nước rửa bát và nước sạch để giữ cho sản phẩm luôn sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe của người ăn.
Một số điều cần chú ý trong quá trình dùng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng
Ngoài việc thực hiện theo đúng các bước của hướng dẫn sử dụng trên. Thì trong quá trình dùng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:
- Tuyệt đối không được đổ nước vào khoang điện tử hoặc đổ trực tiếp lên các bộ phận điện tử của nồi. Bởi khi có nước tràn vào sẽ khiến cho những bộ phận này rất dễ bị chập cháy, gây hỏng nồi và thiếu sự an toàn.
- Không để cho các bộ phận của nồi được tiếp xúc với dầu mỡ hoặc những chất dầu mỡ khác.
- Không được phép sử dụng những loại chất tẩy rửa mạnh để làm sạch phần bên trong của nồi
- Tuyệt đối không dùng các dụng cụ có độ sắc nhọn, độ bén để lấy thức ăn từ trong nồi ra, cũng như không để các dụng cụ đó tiếp xúc với nồi.
- Cần đặt nồi ở trên bề mặt bằng phẳng, có độ ổn định cao. Nơi đặt nồi cũng cần thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao chiếu vào hoặc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao.
- Đảm bảo các bộ phận của nồi được lắp đúng cách và có độ chặt chẽ trước khi sử dụng.
- Tắt hết nguồn và rút phích cắm khi không sử dụng nồi nữa.
- Tuân thủ theo đúng các chỉ dẫn của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng nồi.
- Chú ý thường xuyên làm sạch phần bên ngoài và bên trong của nồi để sản phẩm luôn đảm bảo an toàn, sạch sẽ.
- Luôn sử dụng các bộ phận và những phụ kiện được cung cấp bởi nhà sản xuất, không dùng hàng không rõ xuất xứ để đảm bảo an toàn.
Cơm tấm hấp bằng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng có ngon không?
Là một phương pháp nấu cơm tấm hiện đại, tiện lợi nên nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng đã và đang được sử dụng rất nhiều ở nước ta. Chất lượng của cơm sau mỗi lần nấu luôn có độ chín đồng đều. Từng hạt cơm dẻo, thơm và giữ nguyên được hương vị. Bạn sẽ thấy mùi vị của cơm tấm hấp bằng nồi điện Ecomi. Không hề thua kém cách nấu truyền thống, có khi còn ngon hơn.
Chưa kể đến việc nấu cơm bằng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi còn có tính năng giữ ấm cơm trong một thời gian dài. Nên bất cứ lúc nào bạn thưởng thức cũng đều cảm nhận được độ ẩm, hương vị ngọt ngào của cơm tấm. Để mua được nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng với mức giá phải chăng nhất. Bạn hãy liên hệ với thương hiệu Inox Việt Nam nhé qua Hotline:092.884.3838 – 0925.6666.38.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.