Nội Dung Chính
Tổng quan về Nồi Hấp Xôi bằng điện, nồi hấp điện 4 tầng D440
Bạn đang có ý định tìm mua và sử dụng nồi hấp xôi bằng điện nhưng bạn chưa biết mua ở đâu giá rẻ. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để bạn có thể sở hữu được chiếc nồi hấp điện ưng ý với chi phí đầu tư thấp nhất nhé!
Sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện 4 tầng đa năng, hiện đại được làm bằng inox 304 cao cấp có độ bền cao. Chất lượng thực phẩm sau khi nấu giữ được hương vị thơm ngon và đặc biệt hơn hết là có thể nấu được rất nhiều món ăn. Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chí phí sử dụng.
Vì vậy nồi hấp xôi bằng điện được xem là một trong những sản phẩm đáng mua nhất, không thể thiếu trong gian bếp của bạn. Sau đây, cùng theo chân Bếp Inox Việt Nam tìm hiểu một số thông tin cấu tạo và lợi ích mang lại của nồi hấp xôi bằng điện 4 tầng D440 do công ty Inox Việt Nam sản xuất nhé.
Thông số kỹ thuật nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp 4 tầng D440 sản xuất Inox Việt Nam.
- Mã sản phẩm: NHX D440-4T
- Đơn vị sản xuất: Bếp Inox Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Điện năng.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp,
- Foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40 phút.
- Số tầng hấp: 4 tầng
- Đường kính xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1660 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Cấu tạo chi tiết về nồi hấp điện, nồi hấp xôi bằng điện 4 tầng D440 sản xuất Inox Việt Nam.
- Hộp điện: thiết kế rời , thiết kế đơn giản giúp người sử dụng điều khiển được dễ dàng hơn và lắp đặt theo ý người dùng.
- Bộ hộp điện được thiết kế thông minh, chắn chắn và an toàn.
- Đáy nồi hấp được thiết kế hoàn toàn từ inox 304 cao cấp. Bên trong nồi hấp được lắp đặt 2 thanh nhiệt chữ U để truyền nhiệt giúp cho nhiệt lượng cung cấp nhanh hơn, ổn định hơn. Làm thức ăn nhanh chín và giữ lại được chất dinh dưỡng món ăn .
- Thành nồi: thiết kế 2 lớp dày inox 304 dày 1mm an toàn, chắc chắn. Giữa hai lớp inox không gỉ là một lớp foam cách nhiệt có độ dày 3 cm an toàn cho người sử dụng.
- Xửng hấp xôi :Xửng là phần quan trọng nhất của nồi hấp điện. Nó là một bảng thép không gỉ đục lỗ. Một thiết kế rộng rãi và các lỗ được chia đều để giúp các món xôi được hấp chín đều và nhanh chóng.
- Tay cầm và nắp được cách nhiệt để giúp bạn giảm thiểu bỏng khi cầm.
- Ống cấp nước: dùng để cấp nước từ bên ngoài vào trong nồi mà không cần nhấc xửng lên, phù hợp với sức khỏe người dùng.
- Van xả : giúp nước trong nồi hấp xôi xả ra ngoài không cần phải nghiêng nồi. Giúp cho quá trình vệ sinh, lau chùi được dễ dàng. Loại bỏ được các nước còn dư còn đọng lại bên trong nồi sau khi sử dụng.
Các mẫu nồi hấp điện công nghiệp sẵn có tại showroom công ty.
? Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán Nồi Nấu Phở Bằng Điện Giá Tốt – Nồi Inox
Các mặt lợi ích của nồi hấp xôi bằng điện 4 tầng hiện đại so với nồi hấp truyền thống
Tiết kiệm chi phí
Nồi hấp xôi bằng điện 4 tầng hiện đại có nhiều tính năng tiết kiệm chi phí so với nồi hấp truyền thống. Đầu tiên, nồi hấp điện hoạt động với công suất từ 500W đến 4500W, giúp tiết kiệm được tối đa chi phí điện năng. Ngoài ra, nồi hấp điện cũng sử dụng phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước ở nhiệt độ cao, giúp giữ cho các chất dinh dưỡng không bị hoà tan vào nước, từ đó đảm bảo dinh dưỡng và tiết kiệm nguyên liệu. Điều này khác biệt rõ ràng so với nồi hấp truyền thống, nơi mất nhiều nước và năng lượng hơn nếu muốn đảm bảo thức ăn đạt mức nhiệt độ chín cần thiết.
Đối với các nồi hấp truyền thống thì nồi hấp điện, nồi hấp xôi bằng điện tiết kiệm đến 30 – 40% chi phí tiêu hao nhiên liệu. Nên nồi hấp điện giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí hàng tháng và hàng năm là tương đối lớn.
Tiết kiệm thời gian nấu.
Thời gian chín của nồi nấu bằng điện hiện đại sẽ nhanh hơn chỉ bằng 2/3 so với các loại nồi hấp truyền thống. Đặc biệt người dùng không cần ngồi canh chỉnh gas hoặc bỏ thêm than. Với cơ chế khép kín, hạn chế sự thoát hơi nước nên nồi nước sẽ mau sôi hơn,thức ăn sẽ nhanh chín hơn và giữ được độ nóng của thực phẩm lâu hơn.
Tiện lợi dễ sử dụng.
Đối với nồi truyền thống thì phải cần đổi gas hoặc nhóm lửa cho than cháy. Nhưng đối với nồi hấp bằng điện thì chỉ cần một thao tác rất đơn giản đó là bật công tắt điện lên là có thể nấu. Bên cạnh đó có thiết kế thanh chỉnh nhiệt độ sau khi thức ăn chín có thể tăng giảm nhiệt độ xuống để giữ nóng thức ăn mà không làm mất chất dinh dưỡng trong món ăn.
Tính đa năng của sản phẩm.
Đối với nồi hấp xôi điện 4 tầng ngoài việc hấp xôi ra thì còn có thể hấp cơm tấm, hấp bánh, hấp gà, hấp hải sản và cả hấp rau củ. Ngoài món hầm thì chỉ cần lấy xửng hấp bên trên ra thì nồi nước bên dưới cũng có thể dùng để hầm các loại thực phẩm khác hoặc dùng để nấu nước lèo cho các món bún phở vẫn đảm bảo độ ngon ngọt của nước.
Bảo đảm tính vệ sinh và an toàn môi trường.
Nồi hấp điện được sản xuất hoàn toàn bằng inox cao cấp, có độ bền cao, không bị hoen rỉ trong quá sử dụng. Giúp thực phẩm được an toàn chất lượng, làm từ inox cao cấp nên dễ dàng vệ sinh.
Nồi hấp điện không dùng các nhiên liệu chất đốt nên không sinh ra khí thải độc hại giúp bảo vệ môi trường và an toàn cho người sử dụng. Chính vì những lợi ích mang lại mà nồi hấp điện được mọi người tin tưởng sử dụng rộng rãi cho gian bếp của mội gia đình.
Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm nồi hấp điện, thiết bị bếp điện bằng inox. Tuy nhiên để mua sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín cũng như giá thành phù hợp. Hãy đến Inox Việt Nam khi Quý khách có bất kỳ nhu cầu nào về thiết bị bếp công nghiệp và gia công inox, bếp nhà hàng khách sạn. Hãy cùng làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn, thoải mái, sang trọng và tiện nghi hơn cùng với những sản phẩm được làm từ inox.
Với tôn chỉ: Chất lượng cao, hậu mãi tốt cùng với sự thành tín, chúng tôi hãnh diện đưa ra: INOXVIETNAM :“UY TÍN_CHẤT LƯỢNG_PHỤC VỤ”.
Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0928.300.580 để được tư vấn trực tiếp hoặc truy cấp vào wepsite: bepinoxvietnam.vn– inoxvietnam.vn để biết thêm thông tin sản phẩm.
Xem thêm một số sản phẩm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.