Nồi hấp bánh bèo bằng điện là một thiết bị tuyệt vời cần có trong bất kỳ gian bếp nào. Nồi hấp điện công nghiệp có rất nhiều ưu điểm, trong đó đáng chú ý nhất là việc hấp bánh rất hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp hấp bánh bèo ngon, hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Thì nồi hấp bánh bèo công nghiệp chính là chiếc nồi hấp bánh bạn cần cân nhắc.
Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện Size 400 là một thiết bị hữu ích cho việc hấp các món bánh, đồ hấp và nhiều loại thức ăn khác một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với kích thước lớn đạt 400mm, nồi hấp này phù hợp để sử dụng trong nhà bếp gia đình, quán ăn nhỏ hoặc các cơ sở sản xuất thực phẩm vừa và nhỏ. Nồi hấp bằng điện này có khả năng giữ ẩm và nhiệt tốt, giúp thực phẩm được hấp chín đều và ngon miệng. Đặc biệt, với tính năng tiết kiệm năng lượng, nồi hấp bánh bèo bằng điện size 400 sẽ làm hài lòng người dùng bởi hiệu suất làm việc cao và an toàn khi sử dụng.
Thông số kỹ thuật nồi hấp bánh bèo công nghiệp size 400
- Tên SP: Nồi hấp bánh bèo điện size 400
- Xuất xứ: Inox Việt Nam
- Chất liệu: Inox 304, dày 1mm
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện
- Kích thước: D560 x R560 x C780 mm.
- Đường kính: 400 mm.
- Foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Thiết kế kiểu dáng công nghiệp
Hướng dẫn vệ sinh nồi hấp bánh bèo điện
Để vệ sinh nồi hấp bánh bèo điện, bạn có thể làm theo các bước sau:
- Tắt nguồn điện: Đảm bảo rằng nồi hấp bánh bèo đã được tắt nguồn điện và nguồn điện đã được ngắt trước khi bắt đầu vệ sinh.
- Rửa các bộ phận tháo rời: Nếu nồi hấp bánh bèo có các bộ phận tháo rời như khay nước, khay hứng bánh, hãy tháo chúng ra. Rửa chúng với nước ấm và một ít xà phòng nhẹ. Sử dụng bàn chải mềm để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Sau khi rửa sạch, lau khô các bộ phận này.
- Lau ngoài nồi: Sử dụng một miếng vải mềm hoặc khăn ẩm để lau sạch bề mặt bên ngoài của nồi. Đảm bảo vệ sinh kỹ cạnh và các khe nhỏ để loại bỏ bụi và bẩn.
- Vệ sinh nồi: Nếu bên trong nồi có dấu hiệu của chất cặn, bạn có thể sử dụng một chất tẩy rửa dành cho nồi hấp. Đọc và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn. Sau khi sử dụng chất tẩy rửa, rửa sạch nồi bằng nước ấm.
- Lau khô và lắp lại các bộ phận: Sau khi vệ sinh, để khô hoàn toàn các bộ phận đã được rửa. Sau đó, lắp lại các bộ phận vào nồi.
Lưu ý: Để đảm bảo an toàn, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi vệ sinh nồi hấp bánh bèo và tuân thủ các hướng dẫn về an toàn điện.
» Mời các bạn cùng tham khảo:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.