Nồi hấp bánh bèo công nghiệp là gì?
Nồi hấp bánh bèo công nghiệp là thiết bị nhà bếp chuyên dụng dùng để hấp các loại bánh, đặc biệt là món bánh bèo. Đây là một chiếc nồi điện công nghiệp được thiết kế đặc biệt cho mục đích hấp bánh, hấp các loại thực phẩm. Một cách nhanh chóng dễ dàng.
Nồi Hấp Bánh Bèo Công Nghiệp Size 600 là một thiết bị hiện đại được thiết kế để nấu bánh bèo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với kích thước lớn, nồi hấp này phục vụ được nhu cầu sản xuất lớn và đáp ứng tốt trong các cơ sở chế biến thực phẩm công nghiệp.
Phương pháp hấp bánh bèo tiên tiến với nồi hấp này bao gồm việc sử dụng hơi nước áp suất cao để nhanh chóng chín và tạo độ mềm, giòn của bánh bèo. Thiết bị này cung cấp sự đồng đều về nhiệt độ và áp suất, giúp bánh bèo chín đều và không bị khô.
Ngoài ra, nồi hấp bánh bèo công nghiệp còn có khả năng điều chỉnh thời gian hấp và áp suất nấu, tạo điều kiện linh hoạt cho việc chế biến bánh bèo theo từng yêu cầu cụ thể của quy trình sản xuất.
Thông số kỹ thuật nồi hấp bánh bèo điện công nghiệp size 600
- Tên SP: Nồi hấp bánh bèo điện size 600
- Xuất xứ: Inox Việt Nam
- Chất liệu: Inox 304, dày 1mm
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện
- Kích thước: D760 x R760 x C780 mm.
- Đường kính: 600 mm.
- Foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Thiết kế kiểu dáng công nghiệp
XEM THÊM:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.