Giới thiệu nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp 3 tầng NHX-D400-3T
Nồi hấp công nghiệp 3 tầng là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới và các địa điểm ẩm thực khác. Với sức chứa lên đến 60 kg xôi, nồi hấp xôi điện công nghiệp 3 tầng giúp các đầu bếp nhanh chóng chế biến được số lượng lớn món ăn trong thời gian ngắn nhất.
Nội Dung Chính
- 1 Giới thiệu nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp 3 tầng NHX-D400-3T
- 1.1 Các thông số kĩ thuật của nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng NHX-D400-3T
- 1.2 Tìm hiểu về chi tiết cấu tạo nồi hấp xôi, nồi hấp bằng điện công nghiệp 3 tầng
- 1.3 Những ưu điểm mà nồi hấp xôi bằng điện mang lại
- 1.4 Một số lưu ý để sử dụng nồi hấp xôi bằng điện tiết kiệm nhất
- 1.5 Một số mẫu nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp của Inox Việt Nam
- 2 Một trong những địa chỉ mà người dùng tin tưởng và mua nhiều nhất hiện nay, đó là BẾP INOX VIỆT NAM.
Các thông số kĩ thuật của nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng NHX-D400-3T
- Mã sản phẩm: NHX-D400-3T
- Đơn vị sản xuất: Bếp Inox Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40 phút.
- Số tầng hấp: 3 tầng
- Đường kích xửng hấp: 400 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Kích thước tổng thể: D560 x R560 x C1440 mm.
» Xem thêm các sản phẩm liên quan.
Tìm hiểu về chi tiết cấu tạo nồi hấp xôi, nồi hấp bằng điện công nghiệp 3 tầng
- Tủ điện rời: giúp việc tăng giảm nhiệt độ và công suất nồi hấp điện được dễ dàng. Bộ hộp điện được thiết kế hiện đại, chắc chắn và an toàn. Giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ và vệ sinh dễ dàng đem đến lợi ích kinh tế về lâu dài.
- Thành nồi: được làm từ 2 lớp 100% inox 304 (chất liệu được dùng phổ biến nhật hiện nay). Giữa hai lớp thép không gỉ là một lớp foam cách nhiệt dày 3 cm. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh bỏng trong quá trình nấu.
- Đáy nồi hấp xôi bằng điện: được thiết kế hoàn toàn từ inox 304. Bên trong nồi hấp được thiết kế thanh nhiệt chữ U để truyền nhiệt giúp cho nhiệt lượng cung cấp nhanh hơn, cân bằng hơn. Làm thức ăn nhanh chín và giữ lại được dinh dưỡng, tăng thêm vị ngon của thức ăn.
- Chõ hấp xôi: (Xửng hấp xôi) là phần quan trọng nhất của nồi hấp điện, làm bằng inox không gỉ và có những lỗ nhỏ cho hơi nước bay lên. Một thiết kế rộng rãi và các lỗ nhỏ được chia đều để giúp các món xôi được hấp chín đều và nhanh chóng.Tay cầm và nắp được thiết kế cách nhiệt để giúp bạn giảm thiểu bỏng khi cầm..
- Ống cấp nước: dùng để cung cấp nước từ bên ngoài vào trong nồi mà không cần nhấc chõ lên ,thuận tiện và phù hợp với sức khỏe người dùng.
- Van xả: giúp xả hết nước đáy nồi ra ngoài không cần phải nghiêng nồi. Giúp cho quá trình vệ sinh, được dễ dàng, loại bỏ được các chất bẩn và nước còn dư đọng lại bên trong nồi sau khi sử dụng.
Những ưu điểm mà nồi hấp xôi bằng điện mang lại
- Nồi hấp xôi bằng điện sản xuất 100% inox 304. Có độ bền cao, chịu nhiệt, chịu tác động mạnh từ môi trường bên ngoài, không hoen rỉ .Giúp tuổi thọ sản phẩm được sử dụng lâu bền hơn, tiết kiệm chí phí người dùng.
- Nồi hấp sử dụng nhiên liệu điện năng nên làm thức ăn chín nhanh hơn. Tiết kiệm được thời gian và tiêu hao nhiên liêu.
- Nồi hấp điện bảo vệ môi trường, an toàn, chống cháy nổ trong quá trình sử dụng.
- Đảm bảo chất lượng thực phẩm cũng như vị ngon của thức ăn.
- Tuỳ theo chất lượng, kích thước và kiểu dáng sản phẩm mà giá thành có sự chênh lệch khác nhau. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về giá thành sản phẩm hãy truy cập vào website: bepinoxvietnam.vn để biết thêm nhé:
Một số lưu ý để sử dụng nồi hấp xôi bằng điện tiết kiệm nhất
- Không mở nắp nồi hấp xôi trong quá trình nấu vì nhiệt độ sẽ bị tỏa ra nhiều gây tốn thời gian hấp xôi và thực phẩm khác.
- Điều chỉnh lượng nước phù hợp trước khi hấp, nước phải cao hơn thanh nhiệt.
- Hạn chế sử dụng nồi với dung tích tối đa vì nước sôi sẽ gây tràn ra khỏi nồi, chỉ nên đun nước ở mức vừa phải.
- Căn chỉnh thời gian nấu hợp lý trong khoảng 30-40 phút rồi để nồi nấu ở chế độ ủ cơm để tiết kiệm điện năng.
- Sau một lần sử dụng nồi nên vệ sinh nồi để không còn sót lại cặn bám trên thanh nhiệt.
- Thực tế cho thấy, vệ sinh nồi thường xuyên giúp người dùng kéo dài tuổi thọ nồi lên tới 8-10 năm cho mỗi sản phẩm.
Một số mẫu nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp của Inox Việt Nam
Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Đa Năng, Tiện Dụng sản xuất tại Inox Việt Nam.
Một trong những địa chỉ mà người dùng tin tưởng và mua nhiều nhất hiện nay, đó là BẾP INOX VIỆT NAM.
Bếp inox Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị bếp điện inox, thiết bị bar cafe, quầy bar inox, thiết bị bếp công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn…
Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng,chất lượng và sang trong nhất. Gía cả phải chăng rất phù hợp với mọi khách hàng.
Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm ưng ý nhất. Hotline: 0938.300.580 hoặc truy cập: bepinoxvietnam.vn để có những sản phẩm tốt nhất.
XEM THÊM SẢN PHẨM:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.