Nồi điện hấp bánh bao, nồi nồi hấp điện được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Do nhu cầu tăng cao từ thị trường, những món hấp luôn tạo ra sự hấp dẫn về ẩm thực và ngon hơn so với những cách chế biến khác. Do vậy mà nồi hấp điện, nồi hấp bánh bao điện được mọi người tin dùng.
Nội Dung Chính
Nồi hấp bánh bao điện là gì , tìm hiểu một số thông tin về nồi hấp bánh bao điện 3 tầng D500.
Nồi hấp bánh bao điện hay còn gọi là nồi hấp điện cách thủy đa năng là sản phẩm sử dụng công nghệ nấu chín thức ăn bằng hơi nước trong thời gian nhất định. Bằng phương pháp hấp này thực phẩm sẽ chín mềm, ngon hơn, không bị nhừ…Và phù hợp với mọi thực phẩm chế biến bằng phương pháp hấp như cơm tấm, bánh bao , gà, vit…
Nồi hấp hiện nay có khá nhiều loại mà người ta thường gọi là xửng hấp hoặc khay hấp, Tuy nhiên hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu vào dòng nồi hấp bánh bao điện 3 tầng do công ty Inox Việt Nam sản xuất và phân phối trên toàn quốc.
Các thông số kĩ thuật của nồi hấp bánh bao 3 tầng size lớn D500.
- Mã sản phẩm: NHBB-D500-3T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
- Chất liệu sử dụng: Inox 304 cao cấp với 2 lớp dày 1mm.
- Foam cách nhiệt dày khoảng 3cm.
- Kích thước tổng thể: D660 X R660 X C1440 mm.
- Số tầng hấp: 3 tầng hấp.
- Đường kính xửng hấp: 500 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện.
- Công suất nồi: 4.5Kw.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Nhiệt độ: Dao động từ 50 cho đến 100 độ C.
- Thời gian sôi: Dao động từ 30 đến 40 phút.
Cấu tạo nồi hấp điện, nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng D500.
Nồi hấp bánh bao bằng điện 3 tầng D500 có cấu tạo như những nồi hấp thông thường, Tuy nhiên chất liệu của chúng 100% được làm từ INOX 304 cao cấp, an toàn với thực phẩm.
Khoang chứa nước được thiết kế hoàn toàn từ 100% inox 304 cao cấp . Bên trong nồi hấp được lắp đặt 2 thanh nhiệt chữ U để truyền nhiệt giúp cho nhiệt lượng khay hấp. Làm thức ăn nhanh chín và giữ lại được chất dinh dưỡng món ăn .
Khay hấp là thành phần quan trọng của nồi hấp điện, chúng được làm từ inox 304 cao cấp. Dưới đáy khay hấp được thiết kế những lỗ li ti giúp nhiệt lượng từ đáy nồi hấp truyền lên khay hấp được nhanh đều hơn
Thân nồi cũng được làm bằng inox cao cấp có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bên trong thân nồi có khay chứa nước. Đây là lượng nước dùng để tạo hơi hấp chín thực phẩm
Ống cấp nước bên ngoài nồi hấp dùng để tiếp nước bên ngoài vào trong nồi mà không cần nhấc xửng hấp lên.
Tay cầm được làm bằng inox giúp di chuyển nồi một cách dễ dàng.
Tủ điện rời thiết kế thông minh và hiện đại. Dùng để điểu khiển công suất hấp chín và giữ nhiệt sau khi hấp. Thao tác dễ dàng, giúp tiết kiệm điện năng và giảm chi phí cho người sử dụng.
Nồi Hấp Bánh Bao Bằng Điện Công Nghiệp Chất Lượng Cao sản xuất Inox Việt Nam.
Những công dụng hữu ích của nồi hấp điện, nồi hấp bánh bao bằng điện.
Công dụng chính của dòng nồi hấp điện đó là hấp các món ăn như hấp ngô, hấp khoai, hấp bánh bao, hấp gà, hấp thịt…
Sản phẩm còn được sử dụng để dã đông thực phẩm một cách nhanh chóng nếu nhà bạn không có lò vi sóng
Nồi hấp điện còn được sử dụng để hâm nóng lại các món ăn như các loại canh, súp…
Xem thêm Nồi nấu cháo bằng điện / Nồi nấu phở bằng điện/ Nồi tráng bánh bằng điện/ thiết bị bếp điện tại Inox Việt Nam.
Các mẫu nồi hấp bánh bao bằng điện sẵn có tại showroom công ty.
? Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Nồi hấp bánh bèo chén – Nồi hấp bánh bèo bằng điện Cập Nhật Mới Nhất 2021
Những yếu tố quan trọng khi lựa chọn nồi hấp điện loại nào tốt nhất
Làm thế nào để lựa chọn nồi hấp điện loại nào tốt nhất? hãy xem nhưng tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nồi hấp điện nhé, hãy đọc kĩ những tiêu chí sau để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé.
Nồi hấp điện giá bao nhiêu?
Nồi hấp điện hiện nay đắt nhất phải kể tới chất liệu và kiểu dáng sản phẩm, dao dộng từ 4 triệu đến 10 triệu dồng. Gía thành cao đổi lại sản phẩm có chất lượng tốt, thiết kế vững chắc, độ bền cao, dung tích của nồi lớn.
Dung tích của nồi hấp điện
Hầu hết những nồi hấp tại Inox Việt Nam có thiết kế 4 tầng đều có đường kính D400, D440 và size lớn D500. Người sử dụng nên chọn những sản phẩm có nhiều tầng để hấp được nhiều hơn, số tầng có thể tháo rời được để sử dụng khi hấp số lượng ít.
Công suất hấp
Công suất hấp càng lớn, nước nóng càng nhanh, điều này sẽ làm thực phẩm chín nhanh hơn, công suất lớn có thể đẩy hơi nước lên các tầng cao hơn tốt hơn, và làm thực phẩm ở các tầng trên cùng chín nhanh hơn. Bạn nên lựa chọn những nồi có công suất từ 4.5KW trở nên để đảm bảo khả năng nấu chín của nồi.
Số tầng hấp
Một số loại nồi hấp điện có thiết kế số tầng hấp chỉ 1 tầng, loại có 2 tầng, phần lớn chúng có thiết kế 4 tầng, số tầng càng nhiều sẽ giúp bạn chế biến nhiều loại món ăn mà hạn chế sự lẫn mùi giữa các loại, yêu cầu số tầng này phải được tháo rời. Bởi đôi lúc không phải lúc nào cũng cần cả 4 tần hấp.
Những tính năng kèm theo
Ít nồi có những tính năng hấp chuyên dụng đi kèm như nồi hấp bánh bao điện là một ví dụ, nồi có tính năng hấp chuyên dụng cho từng loại thực phẩm như bánh bao, cá, thịt và hâm nóng…điều này sẽ cho phép người tiêu dùng hấp thực phẩm dễ dàng hơn và ngon hơn.
Lựa chọn thương hiệu
Hiện nay có khá nhiều thương hiệu cung cấp về dòng sản phẩm nồi hấp điện, tuy nhiên sản phẩm nồi hấp sản xuất Inox Việt Nam là số 1 hiện nay, vì vậy lời khuyên từ chúng tôi bạn nên chọn thương hiệu này.
Chế độ bảo hành
Một số dòng nồi hấp hiện nay có thời gian bảo hành 12 tháng của Inox Việt Nam để được hưởng chế độ bảo trì tốt hơn từ nhà sản xuất.
VIDEO THỰC TẾ CỦA SẢN PHẨM NỒI HẤP XÔI
Mua nồi hấp điện ở đâu chất lượng đảm bảo, uy tín và chính hãng nhất.
Nồi hấp điện có bán nhiều tại các siêu thị điện máy và website thương mại điện tử. Một địa chỉ mua sắm quen thuộc hơn 10 năm nay phải kể đến Inox Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu sản phẩm chính hãng chất lượng tốt. Ngoài ra bạn được giao hàng và bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí.
Công ty TNHH- SX-TM-DV Inox Việt nam : 45 Bưng Ông Thoàn , P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại: 0928.300.580, 0978.300.580 hoặc website: inoxvietnam.vn– bepinoxvietnam.vn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.