Nội Dung Chính
Tổng quan về Chậu Rửa Inox Công Nghiệp, Chậu Rửa Âm Bàn 2 Hộc Inox 304 CR-30 sản xuất Bếp Inox Việt Nam
Chậu rửa inox công nghiệp, Chậu Rửa Âm Bàn 2 Hộc Inox 304 CR-30 được sử dụng rất nhiều trong các bếp ăn có công suất lớn, các bếp ăn công nghiệp phục vụ số lượng người ăn lớn hoặc các nhà hàng, khách sạn. Trong quá trình sử dụng cần chú ý một số vấn đề để có thể sử dụng hiệu quả, giữ được độ bền.
Thông số kỹ thuật về Chậu Rửa Inox Công Nghiệp, Chậu Rửa Âm Bàn 2 Hộc Inox 304 CR-30A
- Mã sản phẩm: CR-30A.
- Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Thân làm bằng inox loại 304, dày 1.0 mm.
- Có 2 bồn rửa, 2 vòi xả nước.
- Kích thước: D1200 x R550 x C300 mm.
- Hộc chậu: D500 x R500 x C300 mm.
- Loại: lắp đặt âm bàn, âm quầy.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
Thông số kỹ thuật Chậu Rửa Âm Bàn 2 Hộc Inox 304 CR-30B
- Mã sản phẩm: CR-30B.
- Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Thân làm bằng inox loại 304, dày 1.0 mm.
- Có 2 bồn rửa, 2 vòi xả nước.
- Kích thước: D1100 x R500 x C300 mm.
- Hộc chậu: D450 x R450 x C300 mm.
- Loại: lắp đặt âm bàn, âm quầy.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
Thông số kỹ thuật Chậu Rửa Âm Bàn 2 Hộc Inox 304 CR-30C
- Mã sản phẩm: CR-30C.
- Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Thân làm bằng inox loại 304, dày 1.0 mm.
- Có 2 bồn rửa, 2 vòi xả nước.
- Kích thước: D1000 x R450 x C300 mm.
- Hộc chậu: D450 x R450 x C300 mm.
- Loại: lắp đặt âm bàn, âm quầy.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
Xem thêm:
Đặc điểm của chậu rửa inox công nghiệp, Chậu rửa âm bàn 2 hộc inox 304 cao cấp.
- Làm hoàn toàn từ inox 304, sáng bóng. Đây là inox công nghiệp dày dặn (khoảng 1.0 – 1.5mm), không mỏng như các loại inox gia dụng.
- Khả năng chịu lực lớn do được gia công từ inox 304 – đây là loại vật liệu có chất lượng vượt trội hơn nhiều so với nhiều loại inox khác. Do có hàm lượng carbon thấp đồng thời các kim loại như crom, niken chiếm tỉ lệ lớn nên inox 304 là loại thép không gỉ đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế, chịu được nhiệt độ cao đồng thời có độ dẻo cực tốt.
- Chậu rửa inox công nghiệp, Chậu rửa âm bàn 2 hộc có tuổi thọ tương đối cao, ít bị ăn mòn, hầu như không phải sửa chữa hoặc thay thế. Trung bình, thời gian sử dụng của chậu rửa công nghiệp khoảng 15-20 năm. Nếu trong quá trình dùng người sử dụng biết giữ gìn thì tuổi thọ có thể kéo dài đến 25 năm. Việc mua một sản phẩm là chậu rửa công nghiệp là một khoản đầu tư hợp lý giúp quý khách tiết kiệm được chi phí.
- Về mặt cấu tạo, kích thước chậu rửa công nghiệp lớn, sâu, đựng được nhiều thực phẩm và bát đĩa; Chân đế có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với không gian; Thanh gờ chắn có tác dụng hạn chế nước tràn hay bắn ra ngoài khi sử dụng; Vòi cấp nước có khả năng xoay với cần gạt nước tiện lợi; 3 ngăn rửa với 3 bộ xả có lọc rác hạn chế lọt chất thải rắn.
- Ngoài ra, đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chất liệu inox không gây ra phóng xạ bề mặt. Bên cạnh đó còn có thể tái chế đồng thời ít hư hỏng nên không tiêu tốn nhiều tài nguyên.
- Có thể vệ sinh và bảo quản chậu rửa công nghiệp 2 ngăn tương đối dễ dàng. Đây là một trong những ưu thế vượt trội so với các sản phẩm khác. Không cần phải dùng tới các hóa chất tẩy rửa độc hại có khả năng tẩy rửa cao, chỉ cần dùng xà phòng, dung dịch tẩy nhẹ là có loại bỏ các vết bẩn, giúp cho bề mặt chậu sáng bóng,. Hiện nay, inox Việt Nam còn cung cấp dụng cụ vệ sinh bồn rửa hỗ trợ người dùng dọn dẹp và lau chùi nhanh chóng hơn.
- Đem lại vẻ tinh tế, sự gọn gàng, ngăn nắp cho gian bếp. Ít chịu ảnh hưởng từ môi trường, dù là nơi ẩm ướt hay nơi có nhiệt độ cao, chậu rửa bát công nghiệp vẫn mang tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt ở trong mọi không gian.
- Phù hợp với mọi gian bếp từ khu bếp công nghiệp đến các nhà hàng, khách sạn, căng tin,…
?Có thể bạn quan tâm: Bảng giá nồi phở điện cập nhất mới nhất 2021
Lưu ý khi sử dụng Chậu rửa inox công nghiệp , Bồn rửa chén bát inox, Chậu Rửa Âm Bàn 2 Hộc Inox 304 chất lương và bền, đẹp.
- Ngay khi sử dụng xong, đổ hết nước bẩn, xả lại bằng nước sạch, để đảm bảo độ bền cũng như tính sáng bóng của bề mặt chậu, nên rửa sạch và dùng khăn lau khô;
- Hạn chế sử dụng nguồn nước bị nhiễm phèn hoặc nước mặn, tránh việc bị ăn mòn bề mặt chậu;
- Sau khi rửa chén bát xong, cần vệ sinh và để khô chậu;
- Không nên dùng chậu rửa như một bàn cắt để cắt các loại thực phẩm, bởi vết dao có thể gây ra sự trầy xước, rỉ và phá hủy chậu;
- Không để chậu tiếp xúc với các hóa chất có tính tẩy rửa mạnh, các chất như axit hoặc vôi vữa…
- Chú ý trong quá trình sử dụng không được để chất tẩy khô bám vào bề mặt chậu, sau khi chùi sửa bằng các loại hóa chất tẩy rửa cần xả lại bằng nước sạch và dùng khăn lau khô;
- Tránh dùng các loại cọ rửa có tính ma sát cao để vệ sinh chậu, nên dùng các loại vật liệu mềm mại như vải, lưới để chùi rửa, vệ sinh để chậu không bị trầy xước, hư hỏng;
- Sử dụng nước tẩy rửa, bộ dụng cụ cọ rửa vệ sinh chuyên dụng dành cho các loại chậu rửa inox công nghiệp để vệ sinh từ 1 đến 2 lần/tuần;
- Pha chất tẩy rửa với một lượng nước vào đầy chậu, ngâm trong vòng từ 10 – 15 phút rồi xả sạch lại trên bề mặt và dưới chậu sau đó lau bằng khăn khô. Vệ sinh theo cách này ít nhất là 1 – 2 lần/tháng.
- Trên đây là một vài phương pháp vệ sinh cũng như lưu ý trong quá trình sử dụng chậu rửa công nghiệp 2 ngăn sao cho bền đẹp, hiệu quả nhất.
Inox Việt Nam là công ty cung cấp các sản phẩm chậu công nghiệp, thiết bị nhà bếp chất lượng, uy tín. Các sản phẩm đều được kiểm định và đạt chuẩn quốc tế. Ngoài các sản phẩm có sẵn, Inox Việt Nam cũng nhận gia công các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập qua website: bepinoxvietnam.vn để được phục vụ tận tình hoặc gọi điện qua Hotline: 0928.300.580 để được tư vấn trực tiếp.
VIDEO THỰC TẾ CỦA SẢN PHẨM CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP 02 HỘC ÂM BÀN
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.