BẾP NƯỚNG THAN INOX, BẾP LÒ NƯỚNG THỊT SƯỜN BÁN CƠM TẤM CHẤT LƯỢNG
Các món nướng BBQ, sườn cốt lết nướng, sườn nướng cơm tấm đang nhận được sự yêu thích đông đảo, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các thực khách. Thực phẩm khi nướng trên bếp điện sẽ không cho ra hương vị và mùi hương hấp dẫn như khi được nướng trên than hồng. Do đó loại hình nướng BBQ được rất nhiều nhà hàng, quán ăn sử dụng. Với nhu cầu ăn uống ngày càng cao, chiếc lò nướng thịt sườn bán cơm tấm, bếp nướng than inox ra đời để xử lý và giải quyết tình trạng quá tải khi phục vụ lượng lớn thực khách.
Nội Dung Chính
Thông số kỹ thuật của lò nướng BBQ, Lò Nướng Sườn Cơm Tấm LN-05
- Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam
- Vật liệu bằng Inox 201, dày 6 đến 8 mm
- Chân vuông 25 hoặc 30mm, có 4 bánh xe
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Kích thước: 1000 x 500 x 800mm.
Cấu tạo bếp nướng than inox:
- Bếp nướng than inox có thiết kế di động, 4 chân bếp, vĩ nướng và khay thay than có thể tháo rời, dễ dàng mang theo và lưu trữ. Vỉ nướng có thể tháo rời.
- Bếp nướng than inox làm từ chất liệu thép không gỉ sét dày, không xoắn và chống mài mòn tốt.
- Thiết kế di động còn giúp bếp nướng than inox dễ lắp ráp và dễ dàng làm sạch.
- 4 chân vuông có tăng đơ điều chỉnh được chiều cao và giữ độ cân bằng cho bếp chắc chắn.
- Ngoài ra, bếp nướng than inox còn được kèm theo các phụ kiện như vỏ bếp, vỉ nướng nhiên liệu,…
? Có thể bạn quan tâm: Báo Giá Nồi Nấu Phở Bằng Điện 100 Lít.
Ưu điểm chiếc bếp nướng than inox, lò nướng thịt bán cơm tấm:
- Độ bền đẹp của chất liệu thép không gỉ. Giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chiếc bếp nướng than inox không bị các tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng. Đảm bảo được độ thơm ngon của các món nướng truyền thống.
- Thiết kế gọn gàng và tiện lợi khi tháo rời được, có thể mang đến bất cứ đâu, chiếc bếp nướng than inox không chỉ là lựa chọn hoàn hảo của các nhà hàng, quán ăn mà còn phục vụ cho các chuyến dã ngoại, cắm trại,… của các nhóm bạn bè, gia đình…
- 4 chân vuông inox chắc chắn giúp bếp nướng than inox chứa được lượng thực phẩm lớn, bếp nướng nhanh giúp tiết kiệm thời và phục vụ được cho rất nhiều người ăn.
- Vỉ nướng cũng làm từ chất liệu thép dày không gỉ nên không khó chùi rửa sau khi nướng, không gây trầy tróc các mảng bảo vệ vỉ như một số chất liệu khác, đảm bảo vệ sinh.
- Khay thay than dễ dàng tháo rời và thay đổi khi cần để đảm bảo thức ăn không bị bám bụi than.
XEM THÊM SẢN PHẨM:
- Địa chỉ bán Thiết bị bếp inox nhà hàng
- Tủ inox, tủ chén inox, tủ đựng chén bát bằng inox 304 sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp
- Vai trò của hệ thống hút khói, chụp hút khói bếp công nghiệp, bếp nhà hàng
- Cơ sở gia công inox tại tphcm
- Giá bán nồi nấu hủ tiếu bằng điện
- Quầy pha chế trà sữa inox
Lò Nướng BBQ inox chất lượng cao sản xuất Inox Việt Nam.
Xem thêm: Nồi nấu phở | Nồi hầm xương | Nồi nấu hủ tiếu bằng điên
Cách dùng bếp nướng sườn cơm tấm, lò nướng sườn inox hiệu quả và an toàn:
Bếp nướng than inox sau khi sử dụng sẽ không tránh khỏi bị bám bẩn từ than và các thức ăn rơi rớt ra. Do đó cần vệ sinh hằng ngày để đảm bảo bếp nướng luôn sạch.
Cách vệ sịnh bếp nướng than inox được thực hiện như sau:
- Dùng khăn ướt lau sạch các vết dầu mỡ và dầu ăn rớt trên bếp nướng.
- Vỉ nướng sườn inox cần được vệ sinh bằng chất tẩy rửa chuyên dụng. Nếu vỉ nướng được sử dụng trong thời gian ngắn, có thể rửa ngay bằng nước sạch, hạn chế các chất tẩy rửa hóa học luôn tốt hơn. Vỉ sau khi rửa cần được phơi khô tự nhiên, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
- Bếp nướng cơm tấm cần được để nguội sau khi sử dụng rồi mới đưa đi vệ sinh. Sử dụng khăn lót để lấy khay thay than ra ngoài, tránh sự cố bỏng ngoài ý muốn.
- Vị trí đặt bếp nướng cần thoáng và không ở gần các vật gây cháy. Tránh xa tầm tiếp xúc của trẻ em để tránh gây bỏng cho trẻ.
- Trước khi sử dụng cần làm nóng bếp nướng than inox trước khoảng 15 phút. Giúp cho nhiệt độ của bếp được ổn định, thức ăn khi nướng cũng được chín đều nhất.
- Khi sử dụng bếp nướng sườn inox cần chú ý lượng than trong khay, không để lửa quá to. Khiến thức ăn bị cháy, cũng không để lửa quá nhỏ khiến thức ăn không đủ chín.
- Các món ăn cần được tẩm ướp gia vị trước khi sử dụng. Tùy thuộc vào mỗi loại món ăn khác nhau mà bếp cần được điều chỉnh lửa phù hợp.
- Thức ăn sau khi nướng nên được đựng trong các khay, dĩa, hoặc hộp làm từ thủy tinh để giữ được hương vị nướng. Và đảm bảo cho sức khỏe của thực khách tốt hơn các chất liệu nhựa, xốp hoặc gỗ,…
Cách chọn bếp nướng than inox, bếp nướng sườn cơm tấm hiện nay
– Bếp nướng than inox, lò nướng thịt bán cơm tấm bằng inox được lựa chọn phải là sản phẩm có chất lượng cao. Điều chỉnh được nhiệt độ cao thấp phù hợp đối với từng món ăn khác nhau.
– Lò nướng sườn inox, bếp nướng sườn cơm tấm dùng cho việc nướng bằng than các loại thực phẩm như cá, thịt, rau củ. Tuy nhiên một số người lại chọn nhầm bếp nướng bánh, nó không thể làm cho các loại thực phẩm có được hương vị nướng ngon như thông thường.
Là chủ của một nhà hàng, quán ăn, quán cơm tấm hay là người thích các buổi cắm trại, tiệc ngoài trời thì bếp nướng than inox là một lựa chọn không thể thiếu.
Liên hệ với Inox Việt Nam, chúng tôi tự tin đảm bảo cho các bạn sự hài lòng về chiếc bếp nướng than inox, lò nướng thịt bán cơm tấm này.
VIDEO THỰC TẾ CỦA SẢN PHẨM LÒ NƯỚNG ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CTY INOX VIỆT NAM
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.