Nồi hầm xương bằng điện nấu phở chất lượng tuyệt hảo từ Bếp Inox Việt Nam. Nồi điện nấu phở đã trở thành thiết bị quen thuộc với hầu hết các chủ kinh doanh hiện nay. Nhờ có thiết bị này, các quán phở tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công suất. Ngoài việc nấu nước phở, Nồi ninh xương, hầm xương bằng điện còn dùng để nấu nước lèo hủ tiếu, bún bò huế, bánh canh, bún riêu, hoành thánh,…
Nội Dung Chính
- 1 Nồi ninh xương, nồi hầm xương bằng điện là gì?
- 2 Nên mua nồi hầm xương điện nấu nước lèo, nước phở tại đơn vị nào trên thị trường?
- 3 Nồi hầm xương bằng điện đa năng giúp hoàn thiện món ăn hoàn hảo hơn
- 4 Giá nồi hầm xương bằng điện
- 5 Địa chỉ bán nồi hầm xương nấu phở bằng điện?
- 6 Nên chọn nồi hầm xương bằng nhôm hay bằng inox
Nồi ninh xương, nồi hầm xương bằng điện là gì?
Nồi ninh xương, nồi hầm xương bằng điện nấu nước phở là thiết bị đa năng tiện nghi dùng để nấu nước phở, nước lèo hủ tiếu, bún riêu, bánh canh, bùn bò Huế,… Thiết bị được sản xuất hoàn toàn bằng inox 304, loại inox cao cấp nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng nhiên liệu điện để đun nóng nước nhanh chóng, tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng.
Trước đây, các chủ quán phở có xu hướng sử dụng nồi thường, bếp ga hoặc sử dụng bếp than. Điều này dẫn đến rất nhiều rắc rối, bởi nước dùng của phở thường phải ninh cả đêm. Đồng nghĩa với việc đầu bếp cũng mất cả đêm canh thời gian để tắt bếp hay bật bếp. Giờ đây, với nồi hầm xương nấu phở sử dụng điện, tất cả việc cần làm chỉ là chuẩn bị nguyên liệu, nước dùng. Sau đó, cài đặt nhiệt độ để nồi nấu tự vận hành và ninh nước. Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, lại sạch sẽ hơn rất nhiều so với sử dụng bếp than hay bếp ga.
? Có thể bạn quan tâm: Nồi hấp bánh bèo chén – Nồi hấp bánh bèo bằng điện
Thông số kỹ thuật Nồi hầm xương nấu phở?
Xuất xứ | Inox Việt Nam |
Nhiên liệu | Bằng Điện |
Chất liệu | Inox 304, dày 1mm |
Foam cách nhiệt | Dày 3 – 5 cm |
Điện áp | 220V/50Hz |
Nhiệt độ | 50-100 Độ C |
Thời gian sôi | 30-40 Phút |
Dung tích | Nồi hầm xương 80 Lít, Nồi nước lèo: 60 Lít |
Tìm hiểu thêm
- => Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện
- => Nồi nấu phở bằng điện 100 lit
- => Nồi nấu hủ tiếu bằng điện 100L
- => Quầy bar inox
- => Thùng đá inox quầy bar
-
Bộ Nồi Nấu Phở Bằng Điện 30L – 100L
-
Bộ Nồi Nấu Nước Lèo Bằng Điện 80L – 100L
-
Nồi Nấu Cháo Bằng Điện 120L NC-120
-
Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Công Nghiệp 100L NC-100
-
Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Bằng Điện 80L NC-80
-
Nồi Nấu Cháo Bằng Điện 60L NC-60
-
Nồi Nấu Cháo Bằng Điện 30L NC-30
-
Bộ Nồi Nấu Bún Phở Bằng Điện 40L – 100L
-
Bộ Nồi Nấu Hủ Tiếu Điện 30L – 60L
Nên mua nồi hầm xương điện nấu nước lèo, nước phở tại đơn vị nào trên thị trường?
Nhắc đến đồ inox gia dụng hay thiết bị phòng bếp thì không thể bỏ qua thương hiệu Inox Việt Nam. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công sản xuất các thiết bị gia dụng. Chất lượng sản phẩm sớm đã được người dùng trước đó phản hồi lại. Bởi thế, bạn có thể an tâm và tin tưởng vào thương hiệu hàng đầu này. Sản phẩm nồi nấu phở điện, nồi hầm xương nấu phở, nồi nấu nước lèo bằng điện của Inox Việt Nam sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các đối thủ khác. Nếu bạn đọc tò mò, hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cụ thể về dòng sản phẩm đang thu hút số đông người dùng.
Nồi ninh xương tại Inox Việt Nam – Chất liệu bền vững
Inox Việt Nam vốn nổi tiếng với các thiết bị gia dụng có chất liệu cao cấp. Dòng nồi nấu phở bằng điện cũng tương tự như thế. Được gia công từ inox 304 cao cấp, có khả năng chống oxi hóa cực cao, đem đến độ bền vượt trội. Dù thường xuyên sử dụng cả ngày lẫn đêm trong điều kiện nhiệt độ cao. Nồi nấu phở không hề bị gỉ sắt gây ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần lo sợ sản phẩm nhanh chóng hư hỏng và phải sửa chữa hay thay mới. Đảm bảo hiệu quả rõ rệt.
Nồi hầm xương điện tại Inox Việt Nam – Thiết kế tiện lợi
Bộ sản phẩm nồi ninh xương nấu phở, nồi điện nấu phở được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, rất tiện lợi trong quá trình dùng. Sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi nội thất khu bếp nhà hàng hay quán ăn. Tùy vào mục đích sử dụng cụ thể mà khách hàng có thể lựa chọn dung tích khác nhau của sản phẩm. Sao cho lợi ích đem tới là lớn nhất. XEM THÊM SẢN PHẨM:
- Báo giá lò nướng inox công nghiệp, lò nướng bbq
- Chậu rửa công nghiệp, bồn rửa công nghiệp, Chậu rửa chén bát bằng inox 304
Nồi hầm xương bằng điện tại Inox Việt Nam – Đảm bảo an toàn cho người dùng.
Hệ thống được thiết kế giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ đun nấu cho thích hợp với từng thời điểm. Lớp inox sáng bóng còn có ưu điểm rất dễ dàng vệ sinh. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công suất cho người dùng. Với tất cả các ưu điểm kể trên, sản phẩm nồi điện nấu phở, nồi ninh xương bằng điện, nồi hầm xương nấu phở từ Inox Việt Nam quả là xứng đáng với sự ưa chuộng của khách hàng trên toàn quốc.
Nồi hầm xương bằng điện đa năng giúp hoàn thiện món ăn hoàn hảo hơn
Nồi ninh xương, Nồi hầm xương bằng điện đa năng với thiết kế gọn gàng đơn giản nhưng đầy đủ chức năng. Giúp hoàn thiện các món ăn có nước dùng được nhanh hơn ngon hơn. Và đây là điểm quan trọng mà Bếp Inox Việt Nam hướng đến. Nồi hầm xương nấu phở bằng điện được xem là dòng sản phẩm công nghệ tân tiến. Thay thế cho những sản phẩm nồi nấu phở truyền thống với thời gian nấu lâu hơn, phải tốn nhiều công sức ngồi canh. Chính vì muốn đáp ứng tốt nhất về sự tiện nghi trong việc nấu nướng. Bếp Inox Việt Nam đã cho ra những sản phẩm nồi nấu phở bằng điện tiện lợi tối ưu, chất lượng tốt với inox 304.
Cấu tạo của nồi nấu phở bằng điện tiện tại Bếp Inox Việt Nam
1. Nắp nồi phở điện
Được làm từ chất liệu inox 304 với 2 lớp cách nhiệt hoàn chỉnh bằng form công nghiệp giúp người dùng khi mở nắp sẽ không bị phỏng tay khi vô tình quên dùng miếng nhắc nồi.
2. Hệ thống điện trở của nồi hầm xương
Ở phía dưới dày nồi sẽ có một hệ thống điện trở giúp chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng làm nồi nóng lên và làm chính thức ăn hoặc sôi nước bên trong. Đối với một số nồi thể tích lớn hơn 50 lít có thể sẽ được trang bị thêm phần bạt bên dưới để giảm bớt lượng nhiệt tỏa ra xung quan làm nóng không khí tuy nhiên vẫn giữ được nhiệt độ bên trong nồi.
3. Miếng lót giữa nồi inox và hệ thống điện trở
Miếng lót này thường được dùng bằng inox 304 chịu nhiệt,tấm lưới giúp hạn chế vụ thức ăn, vụn xương rơi xuống điện trở.
4. Phần thân nồi inox nấu phở
Được làm từ chất liệu inox 304 với 2 lớp cách nhiệt hoàn chỉnh bằng form công nghiệp giúp người dùng khi mở nắp sẽ không bị phỏng tay khi vô tình quên dùng miếng nhắc nồi. Nồi được làm bằng nguyên liệu inox 304 giúp giữ nhiệt tốt, độ bền cao và dễ vệ sinh. Thường nồi nấu này sẽ có hình dạng trụ với kích thước đa dạng. Tuy nhiên ngoài những kích thước cơ sở khách hàng có thể yêu cầu thêm kích thước phù hợp với nhu cầu nấu của mình.
5. Các nút điều chỉnh nhiệt độ.
Bên ngoài bộ nồi sẽ có những nút điều chỉnh nhiệt độ, giúp người sử dụng có thể dùng để điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng món ăn. Bên dưới còn có đèn báo hiệu nồi đang có điện hay không để người sử dụng có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng nồi.
6. Phần van xả nồi hầm xương
Vãn xả dùng để xả phần nước dùng bên trong hoặc tạo sự thuận tiện hơn trong quá trình vệ sinh nổi.
7. Quai nồi inox
Được thiết kế 2 bên đối xứng nhau để khi muốn bưng nồi ra khỏi bệ thì cũng dễ dàng hơn. Phần tay cầm này cũng sẽ được trang bị 2 lớp cách nhiệt để hạn chế độ nóng cũng như an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra nếu quý khách yêu cầu thì công ty Bếp Inox Việt Nam còn có thể trang bị thêm một số thiết bị bổ trợ đi kèm theo nồi như: lưới rổ inox để bên trong nồi, miếng ngăn ngồi thành nhiều ngăn….
Ưu điểm nổi bật của nồi hầm xương, nồi ninh xương, nồi nấu phở bằng điện
- Đẩy nhanh thời gian nấu, hầm, ninh… các món ăn
- Tạo sự thuận tiện hơn với những nút điều chỉnh nhiệt độ để có thể nấu với nhiều món ăn khác nhau.
- Với công tắc tự động ngắt có thể giúp người dùng không lời sôi quá ảnh hưởng đến hương vị món ăn. Bên cạnh đó còn tạo sự an toàn trong khi nấu.
- Tiện kiệm được rất nhiều chi phí cho nguồn cung cấp nguyên liệu nấu.
- Với lớp cách điện công nghệ tân tiến giúp đảm bảo độ an toàn hơn cho người nấu. Có thể hạn chế tối đa việc bị phỏng do quá nóng.
- Chất liệu inox sẽ đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì inox 304 có khả năng kháng khuẩn và chống bám bẩn rất cao.
- Độ bền cao và rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Giá nồi hầm xương bằng điện
Sản phẩm nồi hầm xương bằng điện, nồi hầm xương nấu phở, nồi ninh xương nấu nước lèo với nhiều dung tích khác nhau: Từ 30L, 50L, 100L, 120L, 150L, 200L, 300 lit, sẽ có giá khác nhau dao động từ 3.000.000đ đến 12.000.000đ. Tại Bếp Inox Việt Nam, nếu so sánh sản phẩm cùng chất lượng, nồi hầm xương có giá rẻ thị trường 5 – 10%. Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp, không thông qua bất kỳ trung gian nào. Sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp, không tì vết. Để biết thêm chi tiết về giá các loại nồi hầm xương bằng điện, hãy gọi ngay vào số hotline của chúng tôi: 0777.300.580 – 0985.300.580.
MỜI CÁC BẠN TÌM HIỂU THÊM CÁC MẪU NỒI PHỞ CÓ SẴN TẠI SHOWROOM CÔNG TY.
Xem thêm: Nồi Nấu Nước Sôi Bằng Điện Công Nghiệp 300 Lít
Địa chỉ bán nồi hầm xương nấu phở bằng điện?
Nồi hầm xương nấu phở bằng điện tại Bếp Inox Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng
Nồi hầm xương – Chất lượng cao
Đảm bảo các thiết kế nồi chỉ khác về kích thước và một số trang bị đi kèm còn chất liệu vẫn luôn là inox 304. Các thông số kỹ thuật luôn đạt chuẩn để đảm bảo thời gian nấu nhanh nhất và độ an toàn tốt nhất.
Giá thành Nồi hầm xương hợp lý
Với những khách hàng thân thuộc hoặc khách hàng đặt hàng với số lượng nhiều bên công ty sẽ có những chiếc khấu thích hợp để khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian thu hồi vốn nhanh nhất. Tuy chiết khấu mạnh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho tất cả các sản phẩm cung cấp cho khách hàng là tốt nhất. Thông số kỹ thuật và thiết kế cũng sẽ luôn được kiểm định nghiêm ngặt.
Tác phong phục vụ chuyên nghiệp
Trước khi đặt hàng công ty sẽ có bộ phần tư vấn các sản phẩm đúng với yêu cầu của quý khách nhất. Để đảm bảo trong quá trình nấu được thuận tiện nhất. Trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty. Nếu gặp bất kỳ trục trặc hoặc cần bảo dưỡng bên công ty sẽ tiến hành nhanh nhất cho khách hàng. Để không ảnh hưởng đến quy trình nấu nướng cũng như thời gian kinh doanh của quán.
Bếp Inox Việt Nam tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng trong mọi trang thiết bị bếp nói chung và nồi nấu phở bằng điện tiện nói riêng. Thiết bị Nồi Hầm Xương, Nồi nấu nước lèo hũ tiếu chất lượng cao sản xuất Inox Việt Nam.
Nên chọn nồi hầm xương bằng nhôm hay bằng inox
Nồi hầm xương bằng nhôm và nồi hầm xương bằng inox là 2 loại nồi được các bà nội trợ sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, giữa 2 loại nồi này, sử dụng loại nào bền và an toàn hơn cho sức khỏe. Tham khảo ngay bài viết này của Bếp Inox Việt Nam để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhé.
Ưu và nhược điểm của nồi hầm xương bằng nhôm
Nhôm là chất liệu có khả năng truyền nhiệt cao, chính vì thế nó thường được sử dụng để nấu ăn. Nồi nhôm có thành phần từ nhôm và một số kim loại khác. Hợp kim nhôm cứng hơn nhôm thông thường và được xử lý ở bề mặt để hạn chế khả năng nhôm hòa tan vào trong thức ăn.
Ưu điểm:
- Trọng lượng nhẹ, có khả năng dẫn nhiệt tốt cũng như chịu được sự thay đổi nhiệt đột ngột.
- Nồi hầm xương bằng nhôm có giá thành rẻ và độ bền cao theo thời gian.
- Hiện nay, nồi nhôm thường được xử lý bề mặt bằng công nghệ Anodized có khả năng chống trầy xước, chống oxy hóa và chống dính.
Nhược điểm: Nhôm là kim loại mềm dễ bị xước. Trong quá trình nấu nướng, chất nhôm có thể hòa vào trong đồ ăn, nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, thức ăn nhiều muối, đồ chua sẽ làm phân hủy hợp chất nhôm rất nhanh. Vì vậy, không nên nấu thức ăn nhiều muối hoặc chua trong nồi quá lâu và để qua đêm.
Ưu nhược điểm của nồi hầm xương bằng inox
Nồi inox (Hay thép không gỉ) là dạng hợp kim của sắt, niken và chứa tối thiểu 10,5% crom. Nó ít bị ăn mòn và biến màu. Tỷ lệ niken trong inox giúp nồi sáng hơn, bóng hơn, ít gỉ và bền hơn. Vì thế tỷ lệ này càng cao thì inox càng chất lượng. Có 3 loại inox phổ biến được dùng để sản xuất sản phẩm trên thị trường được dùng dể sản xuất đồ dùng và dụng cụ nhà bếp:
- Inox 304 (18% crom, 10% Niken): Không chứa tạp chất, khó oxy hóa, không phản ứng với thực phẩm, bề mặt sáng bóng, không bắt từ. Vì giá thành cao nên được sử dụng cho gia dụng cao cấp.
- Inox 210 (18% crom, 3% Niken): Chứa tạp chất, dễ oxy hóa, không phản ứng với thực phẩm, độ bóng thấp hơn, không bắt từ, giá thành thấp.
- Inox 430 (18% crom, 0.75% Niken): Cũng mang các đặc tính tương tự như inox 210 nhưng có khả năng bắt từ, vì thế được dùng để sản xuất các nồi chảo inox sử dụng cho cả bếp từ.
Ưu điểm nồi hầm xương nấu phở bằng inox
- Nồi hầm xương nấu phở bằng inox có giá thành tương đối mềm và rẻ, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
- Nồi ninh xương bằng inox có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài.
- Khả năng chống xước tốt, sản phẩm luôn sáng bóng như mới.
- Nồi hầm xương bằng inox không phản ứng với các loại thực phẩm như đồ chua, thức ăn chứa nhiều muối nên có thể để đồ ăn trong nồi qua đêm mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.
Nhược điểm nồi hầm xương nấu phở bằng inox
- Vì nồi ninh xương nấu phở làm từ inox 304 loại tốt nhất nên trọng lượng nặng hơn nồi nhôm.
- Nồi hầm xương bằng inox dẫn nhiệt lâu hơn nồi nhôm. Nhưng với cải tiến nồi nhiều đáy thì nhược điểm này ngày càng được khắc phục tốt.
- Nồi inox tỏa nhiệt không đều, thường hay sốc nhiệt, chỗ nóng chỗ không. Nên nếu sử dụng nồi inox 1 đáy hay đáy mỏng dễ bị cháy hoặc chỉ dùng để hầm xương, nấu nước lèo, nấu canh, luộc.
Tags: Nồi bán hủ tiếu | nồi trụng bánh phở | nồi nước lèo điện tp hcm | giá nồi bán hủ tiếu điện tp hcm |. Giá nồi hầm xương công nghiệp hcm | nồi ninh xương nấu phở | nồi ninh xương nấu nước lèo bún bò huế |. Nồi nấu nước lèo bánh canh |. Nồi nấu nước lèo bún riêu | nồi tráng bánh cuốn bằng điện |. Sản xuất nồi nấu phở tại tp hcm | Mua nồi inox hầm xương nấu hủ tiếu tại tphcm | công ty phân phối nồi phở điện | Nồi điện nấu phở | giá bán nồi nấu phở | địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện |. Nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu tiền tại tp hcm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.