Nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp 2 tầng có cơ chế tăng tốc nhiệt độ, đèn tín hiệu và giữ ấm sau khi hấp
Nồi hấp cơm tấm bằng điện 2 tầng thiết kế hấp giúp bạn có thể hấp nhiều món ăn như rau cơm, rau, củ và các thực phẩm khác như gà, vịt… Đường kính xửng hấp 40cm, công suất hoạt động 4.5kW, thân nồi được làm từ inox cao cấp. Ngoài ra, nồi còn có thêm chức năng tăng tốc nhiệt độ tiện lợi cho từng loại thực phẩm. Nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp 2 tầng sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc nấu hấp nhưng món ăn ngon trong gian bếp của bạn của bạn.
Nồi hấp bằng điện công nghiệp sử dụng rất đơn giản, chỉ cần đặt thực phẩm cùng gia vị vào trong xửng và nhấn nút tuỳ chọn theo chế độ. Bạn sẽ có được những món ăn với hương vị thơm ngon chưa từng có trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn chưa hình dung ra nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp là như thê nào. Hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu một số thông tin ngay dưới đây.
Nội Dung Chính
Thông số kỹ thuật nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp 2 tầng NHCT-D400-2T
- Mã sản phẩm: NHCT-D400-2T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Điện năng.
- Chất Liệu: Inox 304 cao cấp , dày 1mm, 2 lớp.
- Foam cách nhiệt: giữa 2 lớp dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40 phút.
- Số tầng hấp: 2 tầng
- Đường kính xửng hấp: 400 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Kích thước tổng thể: D560 x R560 x C1220 mm.
Cách nấu cơm tấm sườn trứng bằng nồi hấp điện vừa ngon vừa tiết kiệm điện
Cơm tấm có thể nấu hoặc hấp bằng nhiều cách khác nhau như nấu bếp gas hoặc củi. Tuy nhiên việc nấu cơm tấm bằng nồi hấp điện được nhiều người sử dụng, vừa đơn giản, gọn gàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Các bước để nấu món cơm tấm bằng nồi hấp điện công nghiệp vừa ngon, bổ và rẻ.
Cách chuẩn bị nguyên liệu
- Gạo tấm (gạo nát): Khoảng 2.5 kg gạo tấm là đủ cho 10 suất cơm đầy đặn cho 10 người ăn. Tuỳ theo lượng người dùng mà thêm hoặc bớt gạo đi.
- Thịt heo nạc hay cốt lếch: 10 miếng cho 10 suất cơm.
- Trứng gà: 10 quả.
- Một số loại rau củ quả kèm theo: deo leo, cà rốt, cà chua…
- Và cuối cùng dụng cụ không thể thiếu: Nồi hấp cơm tấm bằng điện.
Sơ chế thực phẩm.
- Rửa sạch thịt nạc, hay cốt lếch với khoảng 3 đến 4 lần nước cho sạch hết bụi bẩn rồi để ráo. Nếu muốn yên tâm hơn thì bạn có thể nhúng qua nước sôi.
- Rửa rau củ thật sạch và ngâm dưa chuột, cà chua và cà rốt vào nước muối pha loãng
- Thái sợi cà rốt và cắt dưa leo, cà chua thành những lát mỏng vừa ăn.
Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện Inox Chất Lượng Cao sản xuất tại Inox Việt Nam.
MỜI CÁC BẠN XEM THÊM MẪU NỒI HẤP ĐIỆN CÓ SẴN TẠI SHOWROOM CÔNG TY.
Các bước thực hiện món cơm tấm bằng nồi hấp điện công nghiệp
Bước 1:
- Cho nước vào đáy nồi hấp điện và vo thật sạch gạo tấm rồi cho đều gạo vào khay hấp.
- Cắm điện cho nồi hấp hoạt động, điều khiển nhiệt lượng bằng tủ điện. Chú ý tắt chế độ tăng tốc khi nồi đủ nhiệt lượng , để nồi không bị can nước làm cơm tấm không kíp chin hoặc chín không đều
- Hấp trong khoảng 30 đến 40 phút thì thức ăn sẽ chín. Bạn lấy đũa hay thìa kiểm tra gạo chín mềm hay không.
- Có thể thêm một vài lá dứa bên dưới khay hấp để cơm được thơm và ngon hơn.
Bước 2:
- Lần lượt bóc vỏ, lầm sạch xả tỏi và hành, sau đó dùng dao băm nhỏ.
- Cho 5 thìa sả băm, 3 thìa tỏi băm, 4 thìa nước mắm, 3 thìa mật ong và ½ thìa hạt tiêu cùng 2 thìa dầu ăn vào thịt cốt lết. Bóp đều và để thịt ướp gia vị trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Tuỳ theo lượng thực phẩm mà người dùng có thể cho tỉ lệ gia vị khác nhau.
- Sau khi ướp xong, bạn chuẩn bị bếp than hồng, bạn nướng thịt trên bếp và lật đều tay để thịt chín dần.
- Bạn cũng có thể nước thịt bằng lò vi sóng, tuy nhiên, hương vị khi nước bằng bếp than vẫn là ngon nhất. Một điều nữa dó là khi nướng, đặt thịt cách mặt than khoảng 15cm để thịt không bị cháy sém mất ngon.
Bước 3.
- Đặt chảo dầu lên bếp và đập trứng vào, chiên cho lòng trằng và lòng đỏ chín đều.
- Lần lượt múc cơm ra đĩa, nếu có thể ép cơm vào khuôn rồi đặt lên đĩa thì món ăn sẽ càng đẹp mắt hơn. Gắp thịt đã nướng và trứng ốp la ra đĩa.
- Pha một chút mắm và ăn cơm kèm với dưa chuột, cà chua và các loại rau củ quả muối sẽ mang đến cho bạn một món ăn ngon và một trải nghiệm thực sự tuyệt vời.
Một số lưu ý khi sử dụng nồi hấp điện, nồi hấp cơm tấm bằng điện.
- Khi sử dụng nồi hấp điện thì phải luôn có nước trong nồi.
- Khi vệ sinh sản phẩm nên dùng khăn bông nhẹ nhàng lau chùi hoặc có thể dùng thêm nước tẩy rửa có độ nhẹ. Không nên dùng vật sắc nhọn tránh làm trầy xướt nồi hấp điện.
- Để sản phẩm được mới lâu cũng như tuổi thọ lâu dài nên tìm kiếm những sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng cho đồ inox.
- Sau một thời gian sử dụng để đảm bảo an toàn nên kiểm tra chất lượng của thiết bị.
- Không nên nấu lẫn lộn nhiều thực phẩm chung trong nồi hấp tránh làm giảm vị của từng thực phẩm.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nồi hấp điện khác nhau, với đa dạng mẫu mà và khích thước. Quý hàng hãy chọn lựa những sản phẩm chất lượng, chính hãng và nhà cung cấp uy tín nhất. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm nhưng chưa tìm kiếm được địa chỉ cung cấp uy tín vui lòng liên hệ với công ty Inox Việt Nam. Công ty TNHH SX TM DV Inox Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín đáng tin cậy để quý khách hàng có thể tìm mua được các sản phẩm nồi hấp điện, thiết bị bếp điện và các sản phẩm làm từ inox cao cấp. Biết thêm chi tiết và thông tin của sản phẩm quý khách hàng vui lòng truy cập website: bepinoxvietnam.vn hoặc gọi qua hotline: 0928.300.580 để được tư vấn trực tiếp.
Xêm thêm một số sản phẩm khác:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.