Vì sao nên sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện 2 tầng, nồi hấp cơm công nghiệp cao cấp của Bếp Inox Việt Nam
Nồi hấp cơm tấm bằng điện 2 tầng, nồi hấp cơm công nghiệp của Bếp Inox Việt Nam được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, tính năng hiện đại… Bạn có thể sử dụng để nấu xôi, nấu cơm tấm, hấp bánh bao, hấp gà, chả,… đều được hết.
Nhắc đến đặc sản cơm tấm chắc không còn xa lạ gì đối với người Việt nữa chúng xuất hiện rất nhiều trong bữa ăn của các gia đình. Cho nên nếu bạn đang ấp ủ mở một cửa hàng cơm tấm. Để kinh doanh chắc hẳn sẽ mang đến lợi nhuận cao, lượng khách hàng cũng ổn định. Với sự ra đời của nồi hấp cơm tấm bằng điện. Sẽ đỡ đần công việc nấu nướng rất nhiều mà giá thành để mua cũng không quá cao. Dưới đây sẽ bật mí một số thông tin quan trọng mời bạn cùng đón xem.
Nội Dung Chính
Thông số kỹ thuật của nồi hấp cơm tấm bằng điện 2 tầng NHCT-D440-2T
- Mã sản phẩm: NHCT-D440-2T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích xửng hấp: 7 đến 10 kg cơm.
- Đường kích xửng hấp: 440 mm.
- Kích thước: D600 x R600 x C1230 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Cấu tạo của nồi hấp cơm tấm bằng điện 2 tầng, nồi hấp cơm công nghiệp cao cấp của Bếp Inox Việt Nam
Các loại nồi hấp cơm tấm bằng điện trên thị trường hiện nay thường có phần thành nồi được thiết kế 2 lớp inox cao cấp dày 1mm. Ở giữa còn có thêm lớp foam cách nhiệt dày 3mm để giữ nhiệt tốt hơn cho phần nước nấu ở bên trong. Chúng còn có sự kết hợp cùng thanh nhiệt công suất cao cho nên thời gian lên nhiệt nhanh. Nên sẽ giúp cung cấp hơi nước, sức nóng để làm chín cơm tấm chỉ sau một thời gian.
Đối với các loại nồi hấp cơm tấm bằng gas thường giúp cung cấp lượng hơi nước lớn. Nước cũng nhanh sôi tuy nhiên bạn lại khó kiểm soát được nhiệt độ bên trong nồi hấp cơm dẫn đến việc cơm tấm chín không đều hay bị nhão nhét khi nấu.
Còn đối với nồi hấp cơm tấm bằng điện bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 đến 1.5 tiếng đồng hồ đã có thể nấu được 6 đến 7kg gạo. Nhà sản xuất thiết kế với chỗ đựng cơm tấm chắc chắn. Cao vừa phải giúp lượng hơi nước bay lên không làm ướt cơm tấm. Với 1kg gạo nấu được 2 đến 2.3kg cơm tấm, cơm tấm sau khi nấu sẽ chín đều, se hạt, giữ được giá trị dinh dưỡng.
Bạn có thể sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện trong các bếp gia đình hay quán quy môn nhỏ đến lớn. Ngoài sử dụng để nấu cơm tấm bạn còn có thể tận dụng để nấu nước, nấu phở, bánh tráng cuốn. Đều được đảm bảo nhanh chóng, dung tích lớn, thời gian lên nhiệt nhanh. Với loại nồi hấp cơm tấm bằng điện thông minh này. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt nồi hấp cơm, kiểm soát quá trình nấu và chủ động hơn.
Với các loại nồi hấp cơm tấm bằng điện dung tích lớn sử dụng hai thanh nhiệt, công tắc điều chỉnh riêng biệt. Cho nên khi nước sôi bạn tắt bởi thanh nhiệt đi để tiết kiệm được nguồn điện năng. Thanh nhiệt của nồi hấp cơm tấm bằng điện còn giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ. Sao cho phù hợp với quá trình nấu cơm tấm.
Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện Inox Chất Lượng Cao sản xuất tại Inox Việt Nam.
MỘT SỐ MẪU NỒI HẤP CÔNG NGHIỆP BẰNG ĐIỆN TẠI INOX VIỆT NAM
Lý do nên sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện, nồi hấp cơm công nghiệp của Bếp Inox Việt Nam
Ngay từ khi ra mắt các loại nồi hấp cơm tấm bằng điện đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng. Tất cả là nhờ vào một số lý do sau đây:
Nấu cơm tấm thơm ngon hơn, nhiều hơn nhờ nồi hấp điện công nghiệp
Khi bạn nấu cơm tấm bằng nồi hấp cơm tấm bằng điện sẽ giúp cơm được chín đều, thơm ngon hơn. Chế độ nấu cơm tự động còn giúp cho cơm không bị cháy khê. Cơm cháy nằm bên dưới nồi mỏng, giòn hơn cơm tấm cũng đạt được độ ngon dẻo. Tạo nên hương vị khác biệt thu hút đông đảo khách hàng ghé thăm. Trong khi các loại nồi nấu cơm tấm thông thường mất khá nhiều thời gian đảo gạo, chờ cơm chín. Nếu như bạn để lửa quá lớn còn khiến nồi cơm bị cháy khê. Lượng nhiệt khi nấu bằng bếp củi, gas cũng phân tán không đều nên cơm tấm không được chín hoàn toàn.
» Sản phẩm liên quan:
- Nồi nấu phở bằng điện.
- Nồi nấu cháo bằng điện.
- Tủ hâm nóng thức ăn.
- Bếp á công nghiệp.
- Hệ thống chụp hút khói.
Tiết kiệm thời gian nấu nướng nhờ nồi hấp cơm tấm bằng điện
Trước đây bạn nấu cơm tấm bằng nếu than, bếp củi thường tốn rất nhiều thời gian vào công việc đảm cơm, thêm lửa cho nên khi chế biến rất vất vả. Với sự ra đời nồi nấu cơm tấm bằng điện khắc phục hoàn toàn vấn đề trên. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 20 đến 30 phút để nấu chín cơm tấm nhờ chế độ hấp cách thủy. Nên cung cấp lượng nhiệt độ ổn định giúp cơm tấm được bung đều cho nên điện năng ít tiêu tốn hơn. Vừa tiết kiệm thời gian nấu nướng vừa tiết kiệm chi phí nhiên liệu.
Nếu như ở các loại nồi nấu cơm tấm thường sẽ khiến cơm nhanh chóng bị nguội. Khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, ăn không còn ngon miệng. Còn nồi hấp cơm tấm bằng điện đã khắc phục được điều đó nhờ thiết kế điện trở gia nhiệt. Nên nồi cơm chủ động chuyển sang chế độ giữ ấm khi chín. Cơm sẽ luôn nóng hổi từ đầu cho đến cuối, khiến món ăn luôn được thơm ngon, hấp dẫn.
Nồi hấp cơm tấm bằng điện với chất liệu Inox cao cấp, dễ dàng vệ sinh
Nồi được làm hoàn toàn bằng chất liệu Inox cao cấp cho nên có được đặc tính vượt trội như độ bền cao. Chất liệu dày dặn, khó bị trầy xước, oxy hóa, ố vàng, gỉ sét… Bạn có thể dễ dàng di chuyển nồi nấu đến các vị trí khác nhau mà không sợ trầy xước, hư hỏng. Chất liệu Inox còn giúp quá trình vệ sinh, làm sạch. Trở nên dễ dàng hơn chỉ cần một chiếc khăn sạch lau khô sau chùi rửa giúp cơm tấm khi nấu luôn được thơm ngon, hợp vệ sinh.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua nồi hấp cơm tấm bằng điện hãy đến với BẾP INOX VIỆT NAM. Đảm bảo sẽ mua được những loại nồi chất lượng với giá thành phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.
Tìm hiểu thêm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.