Nội Dung Chính
- 1 Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng với thiết kế thông minh, tiện dụng
- 2 Thông số kỹ thuật của nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng size 500 NHCTE-D500-4T
- 3 Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng – Giải pháp mới tiện lợi và thông minh
- 4 Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng có cấu tạo và chất liệu ra sao?
- 5 Đặc điểm nổi bật mà nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng hiện đang sở hữu
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng với thiết kế thông minh, tiện dụng
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng được thiết kế theo dạng nồi nấu công nghiệp. Có chất liệu bền bỉ, cấu tạo thông minh và hết sức tiện dụng, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng được nhiều khách hàng đánh giá là một sản phẩm đáng để đầu tư. Đặc biệt là đối với những quán ăn kinh doanh có quy mô vừa và lớn. Đang cần tìm một dạng nồi nấu công nghiệp với khả năng tự động hóa cao. Kích thước đa dạng, chất liệu bền bỉ và có thể tối ưu chi phí cũng như là thời gian, công sức.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng size 500 NHCTE-D500-4T
- Mã sản phẩm: NHXE-D500-4T.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện.
- Chất Liệu: Inox 304, dày 1mm.
- Kích thước tổng: D600 x R600 x C 620/1600 mm.
- Kích thước xửng hấp: Đường kính 500mm, Cao: 220 mm.
- Đường kính nồi hấp: 500 mm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4 Kw.
- Có gia công 2 tay cầm chắc chắn và van xả nước.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
» Mời các bạn cùng tham khảo:
- Bếp điện từ công nghiệp
- Bếp Á 2 họng kiềng gang
- Nồi tráng bánh cuốn điện
- Nồi nấu phở bằng điện
- Quầy hâm nóng thức ăn
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng – Giải pháp mới tiện lợi và thông minh
Trước kia, hầu hết các quán ăn kinh doanh cơm tấm thường sẽ sử dụng nồi nấu bằng gas hoặc là bằng than. Cả hai loại nồi nấu truyền thống này đều tồn tại những hạn chế riêng và khiến người dùng cảm thấy bất tiện. Bởi lẽ, cả nồi nấu bằng gas hoặc bằng than đều cần phải thực hiện nấu nướng thủ công. Người dùng cần canh lửa, canh mức nhiệt và đảo cơm suốt trong quá trình. Như vậy rất bất tiện, tốn nhiều thời gian cũng như công sức.
Chưa kể đến việc khi sử dụng nhiên liệu gas và than sẽ không đảm bảo an toàn. Dễ gây ô nhiễm môi trường cũng như là cháy nổ gây nguy hiểm. Đồng thời, khi sử dụng phương pháp nấu thủ công sẽ khiến cho cơm dễ bị ám mùi khói. Nếu sơ ý không canh được lượng nhiệt phù hợp sẽ dễ làm cho cơm bị nhão hoặc khô. Đặc biệt là mỗi tháng thì người dùng còn phải chi trả một số tiền khá lớn trong việc dùng gas hoặc là than.
Nhận thấy được những bất tiện nêu trên, nhiều chủ quán hiện nay đã tìm kiếm một giải pháp mới. Đó chính là lựa chọn sử dụng nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng. Đây là một dạng nồi nấu công nghiệp dùng 100% điện năng để biến đổi thành nhiệt năng phù hợp. Nồi có thể khắc phục hoàn toàn những bất cập của nồi nấu truyền thống thông thường. Chính vì vậy mà được nhiều khách hàng ưu tiên tin dùng và đánh giá cao về công dụng, tính năng cũng như lợi ích.
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng được xem là một giải pháp mới tiện lợi và thông minh. Khi có khả năng tự động hóa cao, tiết kiệm điện, an toàn và bền bỉ. Phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng hiện nay.
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng có cấu tạo và chất liệu ra sao?
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng là một sản phẩm độc quyền được chính Inox Việt Nam trực tiếp gia công và sản xuất. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ vào phần cấu tạo, thiết kế và chất liệu bền bỉ.
Chất liệu nồi hấp cơm tấm Ecomi 4 tầng
Sản phẩm được gia công từ 100% chất liệu inox 304 cao cấp, bền bỉ và có tính thẩm mỹ rất cao. Đây là một chất liệu có khả năng chống oxy hóa và mài mòn cao, bề mặt sáng bóng nên rất dễ lau chùi. Cho dù có sử dụng lâu năm thì vẫn giữ được nét đẹp và tính thẩm mỹ ban đầu. Không chỉ vậy, mức độ hoàn thiện của nồi được làm từ chất liệu này là cực kỳ cao. Đơn vị đã tính toán tỉ mỉ và chính xác về mặt thông số để đảm bảo độ bền và tuổi thọ dài.
Nếu như nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng được sử dụng đúng cách và bảo quản tốt. Thì thời gian sử dụng có thể kéo dài tận 10 năm. Đây là một con số ấn tượng và phù hợp với tiêu chí chọn dùng sản phẩm của nhiều quán ăn. Vì chỉ cần đầu tư một lần với mức giá hợp lý là đã có thể sử dụng để kinh doanh làm ăn lâu dài.
Chất liệu inox 304 cũng được khuyến cáo sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm. Vì chất liệu này có độ an toàn cao, trong quá trình gia nhiệt và tiếp xúc với nước sẽ không sản sinh ra các chất độc hại. Đảm bảo được sức khỏe người dùng và cũng cực kỳ thân thiện môi trường. Ngoài ra, nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng còn có khả năng giữ nhiệt tốt, dù chỉ được làm từ 1 lớp inox 304. Bởi vì chất liệu này có thể tránh được tình trạng thất thoát nhiệt. Nên mang lại hiệu quả rất cao trong suốt quá trình dùng.
Cấu tạo của nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng không chỉ được đánh giá cao nhờ vào chất liệu bền đẹp. Mà bên cạnh đó còn thỏa mãn người dùng nhờ vào phần thiết kế thông minh và cấu tạo hết sức tiện dụng.
Thân nồi hấp cơm tấm điện
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng có thiết kế thân nồi chắc chắn. Với 1 lớp inox 304 có khả năng giữ nhiệt cao. Đi kèm với nồi sẽ là 4 tầng xửng hấp, mỗi xửng hấp đều được đục lỗ nhỏ ở dưới đáy nồi. Để giúp cho hơi nóng tỏa đều, giúp làm chín cơm. Đồng thời cũng hạn chế tình trạng đọng nước gây nhão cơm. Các xửng hấp này được thiết kế với kích thước phù hợp và xếp chồng lên nhau. Có thể tháo rời dễ dàng để tiện cho việc đặt thức ăn và vệ sinh khi cần.
Trên thân nồi có thiết kế tay cầm chắc chắn, cũng được làm bằng inox 304. Đặc biệt là còn có thêm một ống cấp nước vô cùng tiện dụng, hỗ trợ người dùng thêm nước khi cần. Mà không phải tốn công nhấc xửng hấp ra.
Chân đế nồi điện hấp cơm tấm
Chân đế của nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng được thiết kế khá chắc chắn. Đặc biệt là có một bệ đỡ chịu được khối lượng lớn để đảm bảo nâng đỡ được cả 4 xửng hấp bên trên. Bốn chân trụ còn được thiết kế theo dạng chống trượt. Để đảm bảo hạn chế xê dịch trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, trên bệ đỡ còn có thêm một van xả nước nhỏ với chức năng chính là dùng để xả nước thừa trong nồi. Thiết kế này có thể giúp cho người dùng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Vừa tiện lợi lại còn tiết kiệm thời gian.
Thanh nhiệt nồi hấp cơm tấm Ecomi
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng sử dụng thanh nhiệt chuyển đổi điện năng thành nhiệt năng. Thanh nhiệt này có hình chữ U và được lắp đặt ở dưới đáy nồi. Đồng thời nó cũng có khả năng hoạt động độc lập từng thanh. Thanh nhiệt có khả năng gia nhiệt với công suất lớn, giúp cho nước sôi nhanh và còn có thể giữ ấm. Giúp cho việc nấu cơm được tự động hóa và người dùng không cần phải canh mức nhiệt.
Hộp điện rời nồi nấu cơm tấm điện
Nồi hấp được đi kèm với một hộp điện rời dùng để gắn lên tường, rất gọn gàng và tiết kiệm diện tích. Trên hộp điện có thiết kế công tắc, đèn báo hiệu và một núm xoay dùng để điều khiển nhiệt độ. Người sử dụng chỉ cần đặt nguyên liệu và nước vào nồi và tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp là quá trình nấu nướng đã được tự động hóa. Ngoài ra, hộp điện còn có khả năng chống rò rỉ hay chập cháy điện. Nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.
Đặc điểm nổi bật mà nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng hiện đang sở hữu
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Bởi lẽ đây là một sản phẩm sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội và đáp ứng được nhu cầu thực tế của người sử dụng.
Công dụng đa năng
Bên cạnh chức năng chính là dùng để hấp cơm tấm bằng phương pháp cách thủy. Sản phẩm này còn có thể dùng để chế biến và hấp chín nhiều món ăn khác. Cụ thể như là hấp bánh bao, xôi, thịt, hải sản,… hoặc bất cứ thứ gì mà bạn muốn. Không chỉ vậy, phần nồi chứa nước phía dưới còn có thể tận dụng để hầm xương, nấu canh hay nấu các loại nước dùng bún, phở,… Nhìn chung thì đây là một sản phẩm có công dụng đa năng và mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.
Kích thước đa dạng
Để đáp ứng được những nhu cầu cần thiết ở trên thị trường, Inox Việt Nam đã gia công sản phẩm với nhiều kích thước. Với 4 tầng hấp, người dùng có thể tùy chỉnh và chọn loại kích thước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nhìn chung thì đây là dòng sản phẩm phù hợp với những quán ăn kinh doanh có quy mô lớn. Ngoài những kích thước chuẩn thì khách hàng cũng có thể liên hệ Inox Việt Nam. Để đặt làm nồi hấp có kích thước riêng.
Tiết kiệm điện
Nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng có hai chế độ nấu cơ bản. Đó là làm chín thức ăn và giữ nóng thực phẩm trong thời gian dài. Khi nồi bắt đầu gia nhiệt với công suất lớn, nồi sẽ giúp cho nước sôi nhanh và lan tỏa đều lượng nhiệt. Chỉ mất khoảng 30 – 45 phút là cơm đã chín đều và lúc này người dùng có thể chuyển qua chế độ giữ nóng.
Chế độ giữ nóng có thể hỗ trợ việc tiết kiệm điện một cách tối đa và vẫn đảm bảo được chất lượng thức ăn cho cả ngày dài. Đây chính là một trong những đặc điểm nổi bật khiến cho người sử dụng rất hài lòng. Mỗi tháng, những chủ quán bán cơm sẽ không cần phải lo lắng về hóa đơn tiền nữa. Từ đó có thể giúp cho công việc kinh doanh hiệu quả hơn và giảm bớt khối lượng công việc, tối ưu công sức.
Giá bán hợp lý
Ngoài những đặc điểm nổi bật nêu trên, nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng còn có mức giá bán vô cùng hợp lý. Với kích thước lớn, có khả năng nấu được lượng thức ăn nhiều chỉ trong duy nhất một lần nấu. Đồng thời sản phẩm này cũng có độ bền bỉ rất cao, tuổi thọ dài và mang lại hiệu quả tốt. Vậy thì với giá bán niêm yết mà đơn vị đưa ra thì đây đúng là một sự đầu tư siêu hời và xứng đáng. Mà người sử dụng nên cân nhắc.
Rất hy vọng những thông tin trên đã có thể giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm nồi hấp cơm tấm điện Ecomi 4 tầng. Có thể thấy đây là một sản phẩm đáng để đầu tư, đặc biệt là đối với những chủ quán kinh doanh lâu dài với quy mô lớn. Nồi hấp chắc chắn sẽ là một giải pháp mới mang đến hiệu quả tốt, tiết kiệm điện cũng như là thời gian của bạn. Quý khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu tìm mua sản phẩm thì có thể liên hệ trực tiếp với INOX VIỆT NAM để được tư vấn và báo giá chính xác.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.