Tổng quan về Nồi Nấu Cháo Bằng Điện – Nồi hầm cháo dinh dưỡng 120 lít
Nồi nấu cháo bằng điện 120L được sản xuất tại Bếp Inox Việt Nam – Đơn vị hàng đầu về sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp inox công nghiệp hiện nay. Nồi nấu cháo điện 120L có cấu tạo 3 lớp và đều được làm hoàn toàn bằng inox 304. Loại inox có độ dày và chống ăn mòn rất tốt, đảm bảo được yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình nấu cháo. 3 lớp của nồi gồm lớp vỏ, lớp bông thủy tinh cách nhiệt và lớp đựng dung dịch dầu ăn.
Trong 3 lớp vừa nêu ở trên, lớp cần quan tâm nhất đó là lớp đựng dung dịch dầu ăn. Đây cũng chính là cách thức gia nhiệt của nồi. Các thanh điện trở sẽ đốt nóng làm sôi dầu ăn, sau đó lớp đựng dầu ăn này sẽ nóng lên và truyền nhiệt qua thực phẩm (cháo) bên trong nồi làm chín thực phẩm một cách nhanh chóng, đảm bảo thực phẩm không bị cháy hay có mùi khê.
Nồi nấu cháo dinh dưỡng công nghiệp hoạt động bằng điện gia đình hoặc điện 3 pha đều cho hiệu quả cao. Với nguồn đốt nóng bằng điện sẽ giúp cho người nấu không cần phải tốn thời gian nhóm bếp như nấu bằng các loại nồi than thông thường. Ngoài ra, người dùng còn có thể cài đặt nhiệt độ và hẹn thời gian nấu tự động, khi hết thời gian còi sẽ báo hiệu để đến tắt nguồn cho nồi rất tiện lợi.
Nội Dung Chính
- Mã sản phẩm: NC-120
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – dày 1mm.
- Cấu tạo 3 lớp inox 304 + 1 lớp đổ foam cách nhiệt dày 30mm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 120L.
- Kích thước: D790 x R790 x C960 mm.
- Đường kính: 620mm.
- Công suất: 4-6kW.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Tìm hiểu thêm:
MỜI CÁC BẠN XEM THÊM MẪU NỒI ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÓ SẴN TẠI SHOWROOM CÔNG TY
Xem thêm: Nồi Đun Nước Sôi Bằng Điện Công Nghiệp 300 Lít
Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu cháo bằng điện hiệu quả
Để giữ được tuổi thọ và độ bền cho nồi điện nấu cháo được lâu dài thì việc vệ sinh và bảo quản nồi cũng là một việc quan trọng mà người sử dụng cần lưu ý. Để làm được điều đó người sử dụng cần chú ý những điều cơ bản như sau:
- Sau khi sử dụng xong, để làm công tác vệ sinh nồi thì người sử dụng cần xả sạch nước trong nồi ra ngoài bằng van xả ở đáy nồi.
- Sau khi nước được xả hết cần để nồi giảm nhiệt sao cho nồi nguội hẳn mới làm công tác vệ sinh, cọ rửa nồi. Trong quá trình vệ sinh có thể sử dụng nước rửa bát hay nước chanh để làm sạch dầu mỡ trong quá trình nấu cháo bị bám trên nồi
- Dùng khăn khô để vệ sinh sạch những vết ố bẩn còn bán ở bên ngoài và trong lòng nồi và núm điều chỉnh nhiệt độ, thanh nhiệt để nồi luôn sáng bóng, hạn chế được dầu mỡ còn bán ở trên nút điều chỉnh nhiệt độ và thanh nhiệt.
- Định kỳ nên kiểm tra đường dây chịu tải điện của nồi để hạn chế được các vấn đề về hỏng hóc thiết bị sản phẩm gây cháy nổ khi sử dụng.
- Khi không sử dụng nồi, bạn chỉ cần ngắt các nguồn điện cung cấp vào nồi và bảo quản nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt để bảo quản hệ thống điện của nồi được tốt hơn.
Có thể bạn quan tâm:
Tại sao nên chọn nồi nấu cháo bằng điện, nồi điện hầm xương sản xuất Inox Việt Nam?
- Nồi nấu cháo điện được thiết kế hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, nên sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Với những đặc điểm sau đây:
- Được làm từ chất liệu inox 304 chất lượng, không gỉ sét giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn vừa tầm giúp cho việc tráng bánh cuốn trở nên nhanh, tiện lợi hơn.
- Thiết bị được sản xuất ngay tại xưởng nên có giá thành rẻ, tiết kiệm cho nhà kinh doanh.
- Sử dụng nguồn điện nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khi sử dụng bạn chỉ cần cắm điện và sử dụng.
Bạn có thể tìm thấy nồi nấu cháo điện chất lượng cao và chính hãng tại Inox Việt Nam. Nồi nấu cháo điện Inox Việt Nam được làm từ chất liệu thép cao cấp, bền đẹp và dễ dàng làm sạch. Nồi nấu cháo điện còn có chế độ nấu cháo dinh dưỡng để giúp bạn luôn có những bữa ăn cháo dinh dưỡng tốt.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.