Nấu phở ngon – nhanh cùng nồi nấu phở bằng điện 100 lít
Hiện đại, tiết kiệm sức lực, hiệu quả nấu ăn chuẩn dinh dưỡng là những gì chiếc nồi nấu phở thông minh (nồi nấu phở bằng điện) mang lại cho con người chúng ta. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nồi nấu phở bằng điện phục vụ cho nhu cầu của người mua hàng. Chọn mua nồi nấu phở bằng điện 100 lít được xem là chọn lựa chất lượng không nên bỏ qua. Bạn đang lo lắng khi hằng ngày nấu phở phải đối mặt với rất nhiều khí độc từ than cũi gây ra?
Bạn mong muốn tìm ra giải pháp để khắc phục tình trạng này? Hôm nay Bếp Inox Việt Nam xin giới thiệu tới các một bí quyết có thể làm thay đổi hoàn toàn những khó khăn mà hằng ngày bạn đang trải qua, đó là sản phẩm nồi nấu phở 100 lít [ Nồi phở điện 100L ]. Đây là sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp bằng điện hiện đang được sử dụng nhiều tại các quán phở, quán ăn mà rất nhiều người ưu chuộng và tin tưởng sử dụng.
Nội Dung Chính
- 1 Nấu phở ngon – nhanh cùng nồi nấu phở bằng điện 100 lít
- 2 Những loại nồi nấu phở bằng điện 100L bằng điện nên mua
- 3 Khi nào nên mua nồi nấu phở 100L bằng điện?
- 4 So sánh sự khác biệt giữa nồi nấu phở điện 100 lít bằng thanh nhiệt và mâm nhiệt
- 5 Sản xuất nồi nấu phở: Foam cách nhiệt và Bông thủy tinh cách nhiệt loại nào tốt
- 6 Điạ chỉ bán nồi nấu phở bằng điện 100 lít chất lượng
Thông số kỹ thuật của nồi nấu phở bằng điện 100L
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 – 5 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích: 100 Lít
- Kích thước: D680 x C680 x C880 mm.
- Đường kính: 56 cm.
- Công suất: 6000W.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
- Tình trạng: Mới 100%.
Cấu tạo của nồi phở điện 100L
Giá nồi nấu phở bằng điện 100 lít là bao nhiêu?
Tại Công ty cung cấp thiết bị bếp công nghiệp | Bếp Inox Việt Nam, giá nồi nấu phở 100 lít bằng điện rẻ hơn thị trường 5 – 10% [so sánh với sản phẩm cùng chất lượng]. Để biết giá bán chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số hotline của chúng tôi: 0777.300.580 – 0888.300.580
Google gợi ý từ khoá tìm kiếm: Nồi nấu phở 100 lít,nồi nấu phở bằng điện 100 lít,giá nồi nấu phở 100 lít,nồi 100 lít,nồi điện 100 lít,nồi phở 100 lít.
VIDEO REVIEW CHẤT LƯỢNG NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN SẢN XUẤT INOX VIỆT NAM.
MỜI CÁC BẠN TÌM HIỂU THÊM CÁC MẪU NỒI PHỞ CÓ SẴN TẠI SHOWROOM CÔNG TY
Xem thêm: Nồi Nấu Nước Sôi Bằng Điện Công Nghiệp 300 Lít
Những loại nồi nấu phở bằng điện 100L bằng điện nên mua
Sản phẩm nồi nấu phở bằng điện 100L hiện nay được thiết kế với 2 dạng chủ yếu:
- Dạng hộp điện liền nồi
- Thiết kế hộp điện rời nồi.
Xét về cách di chuyển sản phẩm bạn có thể chọn mua nồi nấu phở bằng điện có bánh lăn và sản phẩm không có bánh lăn. Khi mua nồi nấu phở dung tích 100L bạn vẫn có thể chọn lựa một trong những mặt hàng trên để sử dụng theo đúng như tính chất công việc, điều kiện sử dụng của bản thân.
Khi nào nên mua nồi nấu phở 100L bằng điện?
Nồi nấu phở 70L là một con số không hề nhỏ, vậy nên bạn cần xác định rằng việc nấu phở trong chiếc nồi này nhằm mục đích phục vụ cho nhu cần ăn uống lớn. Các địa điểm nhận đảm bảo suất ăn có quy mô công nghiệp như công ty, nhà xưởng, địa chỉ nấu đám tiệc, … nên chọn nồi nấu phở 100L để sử dụng. Những hàng, quán phở có nhiều người ăn uống, mua hàng, doanh số kinh doanh cao cũng là địa chỉ thích hợp trang bị chiếc nồi nấu phở bằng điện 100L để phục vụ, sử dụng. Đây chính là lựa chọn chính xác nhất, tiết kiệm đầu tư. Giúp nâng cao hiệu quả ăn uống, kinh doanh nhất mà bạn cần quan tâm.
» Mời các bạn cùng tham khảo thêm:
- Nồi nấu hủ tiếu 100L
- Bồn rửa chén công nghiệp
- Tủ hâm nóng thức ăn
- Tủ lạnh công nghiệp Berjaya.
- Lò nướng inox công nghiệp
So sánh sự khác biệt giữa nồi nấu phở điện 100 lít bằng thanh nhiệt và mâm nhiệt
Nồi phở điện là thiết bị bếp công nghiệp sử dụng năng lượng điện để đun và làm nóng nước. Nồi phở có nhiều ưu điểm như nhanh chóng, sạch sẽ và tiện lợi. Nồi đun nước, nồi nấu nước lèo phở dùng điện dần được thay thế nồi đun nấu truyền thống bằng than hoặc củi.
Đặc biệt ở thành phố đông đúc, tính gọn nhẹ, sạch sẽ cần hơn bao giờ hết. Hiện nay, nồi nấu phở bằng điện chủ yếu được chia thành hai loại chính là nồi nấu phở bằng mâm và thanh nhiệt. Vậy thanh nhiệt và mâm nhiệt có gì khác nhau và nên sử dụng loại nào tốt hơn?
Đặc điểm chung của 2 loại nồi nấu phở bằng điện 100 lít
Cả hai loại đều có một chức năng chính: Dùng điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng nước. Về mô-đun tốc độ nhanh hay chậm, có lực cản không? Hoàn toàn phụ thuộc vào công suất của bộ điều nhiệt hoặc thanh nhiệt.
So sánh với công suất của nồi phở bằng mâm nhiệt và thanh nhiệt, tốc độ sôi và lượng điện tiêu thụ có thể khác nhau. Nguồn gốc của nhiệt và nhiệt đều rất đa dạng. Được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ nước ngoài.
Sự khác biệt của nồi phở điện 100 lít bằng mâm nhiệt và thanh nhiệt
Điểm khác biệt lớn nhất giữa các loại nồi đơn giản là một loại dùng thanh nhiệt và loại dùng mâm nhiệt để làm nóng. Nhưng để tìm hiểu kỹ hơn, chúng ta sẽ đi vào định nghĩa về hai loại nồi nấu phở.
Nồi nấu nước phở sử dụng mâm nhiệt.
- Nồi được thiết kế hệ thống làm nóng bằng mâm nhiệt. Đây là loại sản phẩm mới của Việt Nam hiện nay trong những năm gần đây.
- Nồi thông thường sử dụng 2 vòng nhiệt 2KW + 1KW với công suất trung bình là 3KW. Đường kính của mâm nhiệt là 18cm. Mâm nhiệt sử dụng vòng silicone chịu nhiệt để chống nước.
- Mâm nhiệt được sử dụng nhiều trong các thiết bị nóng từ công nghiệp đến gia dụng. Âm Siêu tốc hiện đại cũng là một sản phẩm sử dụng mâm nhiệt.
Nấu nấu phở sử dụng thanh tải nhiệt chữ U.
- Nồi được thiết kế hệ thống làm nóng bằng thanh nhiệt chữ U hoặc dây mai so.
- Thanh điện trở có nhiều loại, nhiều công suất khác nhau và được sử dụng trong nhiều thiết bị khác nhau như: bình nóng lạnh, bình đun cũ …
Sử dụng mâm nhiệt hay thanh nhiệt loại nào tốt hơn
- Về độ bền, cả nồi thiết kế bằng mâm nhiệt và thanh nhiệt đều có độ bền khá cao. Độ bền trung bình là hơn 2 năm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thường ít vệ sinh sẽ làm tuổi thọ giảm dần.
- Nên thay thế mâm nhiệt hoặc thanh nhiệt sau khoảng 2-3 năm sử dụng để tối ưu hiệu suất cũng như tiết kiệm điện. Việc chọn mâm nhiệt hay thanh nhiệt hoàn toàn phụ thuộc vào công dụng mà nó mang lại cho người sử dụng.
Những lợi khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện 100 lít
Nấu phở nhanh chóng, chất lượng cao, đảm bảo dinh dưỡng
Đó là điều bạn nhận được khi đầu tư, sử hữu chiếc nồi này. Với một dung tích lớn đến 100 Lít. Bạn không cần lo lắng đến việc phải nấu đi nấu lại nước lèo để cung cấp cho người cần ăn phở như lúc sử dụng nồi công suất nhỏ.
Tiết kiệm thời gian và chi phí với nồi nấu phở 100 lít. Tiết kiệm thời gian, sức lực khi sử dụng nồi nấu phở 100 lít trong cuộc sống, công việc của mình là điều khách hàng nhận về. Thời gian nấu phở bằng củi, than bạn có thể tập trung làm việc khác; nhiên liệu (than, củi) không được sử dụng nấu mang đến ý nghĩa về môi trường lớn. Bên cạnh đó tính năng tiết kiệm điện từ chiếc nồi. Cũng giúp cuộc sống của bạn thêm phần ý nghĩa. Một trong những ưu điểm mà người dùng không thể phủ nhận đó là nồi điện nấu phở 100 lít giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Trước đây, khi chưa có chiếc nồi điện nấu phở này người nấu phở thường phải dậy rất sớm để chuẩn bị cho công đoạn nấu phở như: nhóm lo, chuẩn bị bếp, thau nồi nấu…và rất nhiều công việc cầu kì mất rất nhiều thời gian khác. Tuy nhiên, chỉ cần một chiếc nồi nấu phở inox 100 lít thì những công việc đó đã được rút gọn chỉ bằng một thao tác bật công tắc điện. Bên cạnh đó những chi phí thuê nhân công, chi phí nhiên liệu cũng được giảm đáng kể vì dùng nồi nấu phở công nghiệp 100 lít được trang bị rơ le tự ngắt nhiệt độ làm năng lượng tiêu hao không bị lãng phí.
Nồi nấu phở bằng điện 100 lít đa chức năng
Ngoài tác dụng chính dùng để nấu nước lèo dùng phở thì nồi điện 100 lít bằng inox 304 này còn được dùng để: Làm nồi nấu bún bò huế, nồi hầm xương nấu nước lèo hủ tiếu, bún riêu, nồi nấu cháo, nồi luộc giò, nồi luộc bánh chưng, nồi luộc trứng, nồi đồ xôi,… mà rất nhiều người cần sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
Nồi nấu phở 100 lít an toàn khi sử dụng và có hậu quả lâu dài
Khi sử dụng những cách nấu phở bằng than, bằng cũi truyền thống người nấu luôn phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ bệnh tật từ khí độc gây ra như: bị bỏng da than, bệnh viêm phổi, bệnh khó thở, hoặc phụ nữ mang thai có thể dẫn đến ngộ độc thai nhi, biến dạng…. Thì giờ đây, nồi nấu phở công nghiệp bằng điện, nồi điện nấu phở 100L đã khắc phục được những điều đó, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.
Nồi Nấu Phở Bằng Điện đa năng, tiện dụng và chất lượng cao sản xuất Inox Việt Nam
Sản xuất nồi nấu phở: Foam cách nhiệt và Bông thủy tinh cách nhiệt loại nào tốt
Nồi nấu phở Inox thường được thiết kế 2 lớp bảo ôn nhằm giữ ấm cho thức ăn và hạn chế các rủi ro cho người sử dụng. Hiện tại trên thị trường có hai dạng nồi với cấu tạo hai bộ phận cách nhiệt khác nhau là foam cách nhiệt và bông thủy tinh. Chúng ta so sánh một vài đặc điểm của hai bộ phận cách nhiệt này thông qua bài viết dưới đây nhé!
Nồi nấu phở bằng inox là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi và công năng của nó mang lại. Để nồi nấu phở tiết kiệm điện năng hơn người ta sẽ tiến hành làm một lớp cách nhiệt ở giữa hai lớp nồi. Mục đích là giữ ấm cho nước dùng hoặc nước hầm xương luôn ở trạng thái nhiệt độ cao nhất, không phải lo nhiệt tỏa ra ngoài.
Ngoài ra, quá trình nấu nướng nồi với nhiệt độ cao, mà Inox có khả năng dẫn nhiệt dẫn điện rất tốt. Quá trình cách điện không đảm bảo dễ gây ra tai bạn cho người dùng. Hoặc khi người nấu vô tình chạm tay vào thành nồi sẽ dễ bị bỏng da. Do đó lớp cách nhiệt là bộ phận không thể thiếu trong quá trình sản xuất nồi nấu phở bằng Inox.
Với hai loại chất liệu cách nhiệt được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Foam cách nhiệt và bông thủy tinh. Vậy thành phần của hai loại vật liệu này là gì, loại nào sử dụng tốt hơn? Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về hai loại vật liệu này
Foam cách nhiệt là vật liệu gì?
Thành phần chính tạo nên Foam cách nhiệt là hóa chất poly và hóa chất iso cùng với các loại phụ gia khác được trộn đều và sản xuất thành chất liệu cách nhiệt. Foam cách nhiệt có khối lượng nhẹ nhưng cách nhiệt rất tốt. được ứng dụng nhiều trong các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời. Ngoài ra đây là sản phẩm chống cháy rất hiệu quả đo đó được ứng dụng để sản xuất các loại nồi nấu phở bằng điện.
Bông thủy tinh là loại chất liệu như thế nào?
Bông thủy tinh là loại vật liệu có thành phần chính là đá dolomite kết hợp với các loại phụ gia khác như các sợi thủy tinh, aluminum, các loại oxit kim loại…được sử dụng nhiều trong cách nhiệt cách âm và chống nóng máy móc cho các công trình. Bông thủy tinh có thể chịu được nhiệt độ 400 độ C. Do đó với những công trình nhiệt điện, chế tạo các loại vật liệu dưới nhiệt độ cao, bông thủy tinh thường ứng dụng trong quá trình chống nóng bảo vệ máy móc công trình.
So sánh hai loại vật liệu này khi ứng dụng vào sản xuất nồi nấu phở bằng điện
Foam cách nhiệt và bông thủy tinh đều là các loại vật liệu có khả năng cách nhiệt. Tuy nhiên, nên ứng dụng Foam cách nhiệt vào công nghệ sản xuất nồi nấu phở bằng điện bởi các nguyên nhân sau:
- Độ an toàn: Foam cách nhiệt là vật liệu không sử dụng chất tạo màu, không mùi và không sử dụng hóa chất bảo vệ, do đó sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả người sử dụng và thực khách. Còn bông thủy tinh được làm từ các sợi thủy tinh và kim loại nặng sẽ không an toàn khi sử dụng để sản xuất các vật dụng sử dụng trực tiếp. Những mảnh vụn của bông thủy tinh khi rơi ra ngoài dễ xâm nhập vào đồ ăn, đứt tay người nấu, lâu dài có thể ảnh hưởng đến phổi.
- Tuổi thọ: Nếu sử dụng foam cách nhiệt thì tuổi thọ nồi nấu phở bằng điện sẽ cao hơn vì foam cách nhiệt có khả năng chịu nhiệt và chịu áp lực tốt. Lớp Foam cách nhiệt mặc dù có khối lượng nhẹ nhưng có thể bảo vệ nồi tránh biến dạng khi xảy ra va chạm mạnh. Foam cách nhiệt còn hoạt động như một bình giữ nhiệt, có thể giữ ấm nước dùng bên trong, hạn chế được nhiệt tỏa ra bên ngoài tiết kiệm năng lượng cho quá trình nấu. Dù nhiệt độ chịu nhiệt của bông thủy tinh trên 400 độ C, tuy nhiên để làm sôi nước chỉ cần 100 độ C, và giữ ấm cho nước dùng chỉ cần duy trì từ 60 đến 80 độ C. Do đó, với nhiệt độ thấp bông thủy tinh sẽ chịu nhiệt kém hơn, các sợi bông dễ bị co lại, làm ảnh hưởng đến chất lượng nồi bởi sự phân tán nhiệt trên nồi không đồng đều.
- Khối lượng và giá thành: Foam cách nhiệt sẽ có khối lượng nhẹ hơn bởi được làm từ các loại xốp như nhiên, còn bông thủy tinh gồm nhiều sợi thủy tinh và phôi kim loại. Tuy nhiên giá thành để mua các loại vật liệu bông thủy tinh lại đắt hơn foam cách nhiệt, do đó ứng dụng Foam cách nhiệt vào sản xuất nồi phở bằng Inox vừa giảm được chi phí, lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Điạ chỉ bán nồi nấu phở bằng điện 100 lít chất lượng
Khi có nhu cầu tìm kiếm địa điểm bán nồi nấu phở bằng điện 100L khách hàng hãy nhanh liên hệ với Inox Việt Nam để được hỗ trợ mua nồi nhanh chóng nhất. Inox Việt Nam – Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, Cam đoan mức giá thành sản phẩm bạn nhận được là mức giá rẻ nhất. Tương đương với món đồ bản thân đầu tư.
Chất liệu inox được sử dụng trong gia công, làm nồi nấu phở 100L tại Inox Việt Nam giúp chất lượng sản phẩm bền nhất cũng như sở hữu vẻ ngoài bắt mắt. Khách hàng có thể chọn lựa kiểu dáng nồi theo đúng như nhu cầu sử dụng tại Inox Việt Nam. Bởi sự phong phú, đa dạng về thiết kế nồi tại đây.
Với kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh nhiều năm các mặt hàng về thiết bị uy tín, chúng tôi luôn mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp, nồi nấu phở bằng điện tốt với giá thành rẻ nhất.
Hiện nay, bên cạnh các mặt hàng về nồi điện nấu phở của chúng tôi còn có cung cấp các sản phẩm khác như: nồi nấu nước lèo bằng điện, nồi điện nấu hủ tiếu, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu bún bò huế, nồi hấp cơm tấm, Tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp bánh bao, tủ hâm nóng, tủ hấp khăn công nghiệp, nồi nấu rượu, nồi điện đồ xôi, bếp á, bếp âu các loại….
Nồi nấu phở điện 100 lít đang được Bếp Inox Việt Nam cung cấp được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và có bảo hành lên tới 1 năm. Khi cần mua nồi nấu phở bạn chỉ cần để lại lời nhắn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 092.884.3838 – 0985.300.580.
Cách sử dụng nồi phở điện một cách nhanh chóng, an toàn.
- Bước 1: kiểm tra, lắp đặt van xả đáy, đường dây điện trước khi đưa vào sử dụng: đi đường dây điện riêng lớn hơn công suất nồi từ 5 – 10ampe
- Bước 2: sơ chế nguyên vật liệu và cho vào nồi nấu cùng lượng nước thích hợp
- Bước 3: nồi nấu nước phở thanh nhiệt có chế độ sôi tự động nên ta chỉ cần mở công tắc điện, và chờ đợi thời gian sôi
- Bước 4: Khi nước sôi được 5-10 phút có thể cho nêm nếm gia vị lại một lần nữa tùy thuộc vào khẩu vị của từng người.
- Bước 5: Sau khi hoàn thành thời gian nấu, nồi phở sẽ chuyển về chế độ sôi tự động 90-100 độ C để linh nhừ xương và sử dụng.
Chú ý: không để nồi bị cạn nước, sau khi sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ nồi và thanh nhiệt, đặc biệt không tự ý chỉnh sửa, thay đổi kết cấu nồi và các thiết bị điện khi không nắm rõ nguyên tắc hoạt động.
Cách bảo quản nồi nấu phở công nghiệp bằng điện 100L
Đặt nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu phở công nghiệp 100L ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời để hạn chế nguy cơ chập cháy nổ do áp suất lớn. Đặc biệt, nếu để nồi ở nơi ẩm ướt, dinh nước mưa sẽ ảnh hưởng đến hương vị nước dùng, gây rỉ sét xung quanh nồi, gây nhiều nguy hiểm cho chính người sử dụng.
Liên tục kiểm tra hệ thống điện, nước định kỳ 3 – 6 tháng/lần, để ngăn chặn tình trạng rò rỉ nước. Sau mỗi lần sử dụng nên làm sạch van nước để không bị nghẹt đường ống.
Không để nồi nấu phở inox 100 lít trong tình trạng cạn nước, tự đặt ra một ngưỡng nước nhất định để kịp thời châm nước và tiếp tục sử dụng, tránh cháy nổ gây nguy hiểm Không cho nước lạnh vào nồi nấu phở 100L ngay khi tắt điện sẽ để lại những vết ố trên bề mặt inox, trông nồi kém thẩm mỹ, lâu ngày sẽ bị gỉ sét gây ra hiểm họa khó lường.
Nồi Nấu Phở Điện tại Bếp Inox Việt Nam cam kết 1 đổi 1 trong vòng 1 năm cho khách hàng! Là dụng cụ không thể thiếu trong bất cư gian bếp nào của cửa hàng kinh doanh món phở, bún bò huế, hủ tiếu. Sau thời gian nghiên cứu, so sánh, cải tiến các sản phẩm trên thị trường, nồi nấu phở điện của Bếp Inox Việt Nam với tính năng vượt trội cùng chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sẵn sàng đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng.
Liên hệ ngay 0939.578.578 – 0985.6666.38 hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất để nhận được báo giá chi tiết về sản phẩm. Nấu phở nhanh – ngon – thân thiện môi trường chỉ có Inox Việt Nam là lựa chọn đáng tin cậy!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.