Nồi tráng bánh cuốn bằng điện công nghiệp đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người. Nồi tráng bánh bằng điện công nghiệp đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn và cả gia đình hiện đại. Với sự phát triển của công nghệ, nồi tráng bánh bằng điện công nghiệp đã mang đến sự tiện lợi và hiệu quả trong quá trình chế biến bánh tráng.
Thông số kỹ thuật nồi tráng bánh bằng điện công nghiệp NHBC-D600
- Mã SP: NHBC-600
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Điện áp: 220V/50 Hz.
- Chất liệu: Inox 304 – 2 lớp, dày 1mm.
- Foam cách nhiệt 3 cm.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Kích thước: D760 x R760 x C780 mm
- Đường kính nồi: 600 mm (60 cm)
- Nhận sản xuất theo yêu cầu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.