Tủ hấp bánh bao 4 khay sử dụng gas là một giải pháp lý tưởng cho các nhà hàng hoặc quán ăn có nhu cầu lớn về sản xuất và phục vụ bánh bao tươi ngon. Với công suất chứa 4 khay, tủ hấp này cho phép bạn hấp nhiều bánh cùng một lúc, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Tủ hấp bánh bao được thiết kế để sử dụng gas, giúp đảm bảo việc làm nóng nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ dễ dàng theo nhu cầu của mình, đảm bảo bánh bao được hấp đều và giữ nguyên hương vị tuyệt vời.
Thông số kỹ thuật của Tủ Hấp Bánh Bao 4 Khay Bằng Gas THBB-4K/G2
- Mã sản phẩm: THBB-4K/G2
- Xuất xứ: Inox Việt Nam
- Chất liệu: inox 304, dày 1.0mm
- Kích thước: D800 x R600 x C1200 mm
- Số lượng khay: 04 khay
- Kích thước khay: D600 x R400 x C70 mm
- Tủ còn bao gồm: 02 lớp cách nhiệt, khoá tủ chắc chắn, ron ngoại nhập chịu nhiệt,…
- Lượng gas tiêu thụ: 2,5kg/ lần nấu
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Nhận sản xuất theo yêu cầu
Cấu tạo nổi bật của tủ hấp bánh bao bằng gas
Tủ hấp bánh bao gồm 4 khay, mỗi khay nấu tối đa 5 kg. Được trang bị hệ thống van xả áp đồng, van cấp nước tự động cao cấp, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Với thiết kế thông minh, tủ được làm bằng chất liệu inox 304 siêu bền, chịu nhiệt tốt, không han gỉ. Giúp sản phẩm không bị oxy hóa và bị ăn mòn theo thời gian sử dụng. Bạn có thể dễ dàng lau chùi và làm sạch mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng của tủ.
Thiết kế lớp cách nhiệt chống nóng và giữ nhiệt. Giúp giảm thiểu các tai nạn trong quá trình sử dụng và đảm bảo thời gian nấu chỉ từ 30-40 phút/ 1 lần hấp bánh bao, từ đó tiết kiệm chi phí nhiên liệu cho khách hàng.
Thiết kế ron cánh tủ bằng cao su cao cấp, chống thoát nhiệt trong quá trình nấu.
Vận hành theo cơ chế làm chín thực phẩm bằng hơi nóng, vì thế ngoài công dụng là hấp bánh bao. Bạn có thể dùng Tủ hấp bánh bao 4 khay dùng gas để làm chín nhiều loại thực phẩm khác như: hấp cơm, hấp xôi, rau củ, hải sản….
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.