Bếp Á công nghiệp (bếp ga công nghiệp/ bếp khè inox công nghiệp) là thiết bị bếp hiện đại không thể thiếu trong các khu bếp công nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về bếp Á công nghiệp do Inox Việt Nam cung cấp
Nội Dung Chính
Giới thiệu về bếp Á công nghiệp sản xuất Inox Việt Nam
Bếp Á công nghiệp là loại bếp như thế nào?
Bếp Á công nghiệp hay bếp gas công nghiệp/ bếp khè inox công nghiệp là một thiết bị bếp chuyên dụng để nấu các món Á – những món ăn có đặc tính là lâu chín, cầu kỳ, nhiều công đoạn (món hầm, món kho, món xào, các món ăn truyền thống..).
Các bộ phận của bếp Á công nghiệp được làm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp. Ưu điểm của bếp gas công nghiệp là sang trọng, đẹp mắt, có tính bền cao hơn hẳn các chất liệu khác và cực kỳ tiện lợi trong việc lau chùi, vệ sinh, phù hợp trong những môi trường có tần suất sử dụng bếp lớn.
Ngoài ra, loại bếp này sử dụng họng đốt có công suất lớn kết hợp với cơ chế quạt thổi tạo ra được sức nóng rất mạnh, giúp thức ăn nhanh chín, vừa đảm bảo tiết kiệm được thời gian, vừa giữ được hương vị cũng như chất dinh dưỡng cho món ăn.
Bếp Á công nghiệp có thiết kế vô cùng tiện lợi.
- Đầu tiên, bếp có hệ thống đánh lửa bằng magneto, sử dụng bếp 6A cực kỳ thuận tiện trong việc nấu nướng và đồng thời có thể đặt được ở nhiều vị trí.
- Thứ 2, kiềng bếp và được gắn cố định với bàn bếp tạo ưu điểm là rất an toàn, tránh được tình trạng lệch, lật đổ nồi, xoong, chảo trong quá trình nấu thức ăn, nhất là đối với những nồi, xoong, chảo có kích cỡ to, trọng lượng lớn.
- Thứ 3, bếp có sẵn vòi nước nước rất tiện cho phép người nấu mất ít thời gian di chuyển, tiết kiệm được sức lao động, vì chỉ cần đứng bếp bạn vẫn có thể tự lấy nước phục vụ cho việc nấu nướng, đối với người dọn vệ sinh thì hoàn toàn có thể làm sạch tại chỗ.
- Thứ 4, bếp gắn liền thành chắn an toàn. Thành chắn này nằm ngay ở phía trước, giúp chắn nước, dầu mỡ cũng như các vật dụng có thể bắn ra trong quá trình bạn chế biến món ăn, không chỉ an toàn mà còn rất sạch sẽ, hiện đại.
- Ngoài ra, bếp được thiết kế với rãnh thoát nước thông minh. Với bộ phận này của bếp sẽ đảm bảo bề mặt bếp luôn được khô thoáng, sạch sẽ và hạn chế tối đa mùi hôi tanh do sự pha trộn dư thừa của nhiều dạng thức ăn – đặc trưng rất nổi bật của các món á.
- Đặc biệt, ngoài việc đặt những sản bếp gas công nghiệp/ bếp khè công nghiệp được sản xuất sẵn theo tính dây chuyền tại Inox Việt Nam, quý khách hàng cũng có thể đặt bếp theo nhu cầu về kích cỡ và mẫu mã sản phẩm.
Những thông số kỹ thuật chung của bếp Á công nghiệp được sản xuất tại Inox Việt Nam:
- Chất liệu: inox 304
- Độ dày thân: 1mm
- Chân: 40mm
- Thanh giăng 30mm
- Bếp 6A, đánh lửa bằng magneto
- Hệ thống làm mát
- Hệ thống làm sạch
- Kích thước (thông số không cố định, sản xuất theo đơn đặt hàng).
-
Bếp Á Công Nghiệp Inox 3 Họng Kiềng Tô BA-13
-
Bếp Á 2 Họng Có Quạt Thổi 1 Bầu Nước BA-37
-
Bếp Xào 4 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-36
-
Bếp Xào 3 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-35
-
Bếp Xào 2 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-34
-
Bếp Xào 1 Họng Kiềng Tô Để Bàn BA-33
-
Bếp Hầm 5 Họng Kiềng Gang Có Gáy BA-32
-
Bếp Hầm 4 Họng Kiềng Gang Có Gáy BA-31
-
Bếp Hầm 3 Họng Kiềng Gang Không Gáy BA-30
Tìm hiểu thêm: Lợi Ích Tuyệt Vời Đến Từ Chụp Hút Khói Công Nghiệp
Một số loại bếp Á công nghiệp nổi bật của Inox Việt Nam
Có thể phân bếp Á công nghiệp thành hai loại bếp chính là: bếp hầm và bếp xào
Bếp hầm công nghiệp
Bếp hầm công nghiệp là một loại bếp Á công nghiệp chuyên dụng dùng để nấu các món Á hầm như: các món kho, ninh xương, hầm canh, …Loại bếp này có những đặc tính và ưu điểm để nấu được những món cần nhiều thời gian.
Các loại bếp hầm công nghiệp có thể chia thành các loại cơ bản như sau:
- Dựa vào số lượng chỗ đặt nồi có thể chia bếp hầm công nghiệp thành 2 loại là: bếp hầm công nghiệp đơn và bếp hầm công nghiệp đôi.
- Dựa vào số lượng họng gas có thể chia bếp hầm công nghiệp thành: bếp hầm 1 họng, bếp hầm 2 họng, bếp hầm 3 họng.
Bếp xào công nghiệp
Bếp xào công nghiệp là một loại bếp Á công nghiệp chuyên dụng dùng để nấu các món Á xào. Đặc tính của loại bếp này là có đầu đốt, tạo ngọn lửa lớn, giúp các món xào chín nhanh, giữ được hương vị và chất dinh dưỡng.
Cũng giống như bếp hầm, bếp xào công nghiệp có thể gọi tên theo 2 cách chính:
- Dựa vào số lượng chỗ nấu có thể chia bếp xào thành bếp xào công nghiệp đơn và bếp xào công nghiệp đôi.
- Dựa vào số lượng họng gas có thể chia bếp xào công nghiệp thành: bếp xào 1 họng, bếp xào 2 họng, bếp xào 3 họng.
- Bình thường khi không phân biệt ra thành bếp hầm và bếp xào theo tính năng như trên, người ta vẫn có thể gọi chung chung các loại bếp Á công nghiệp là: bếp Á đơn, bếp Á đôi; bếp Á 1 họng gas, bếp Á 2 họng gas, bếp Á 3 họng gas…
Ngoài ra, những loại bếp Á cao cấp hơn sẽ có thêm bộ phận quạt thổi với nhiều ưu điểm hơn, giúp thức ăn chín đều, chín nhanh, giảm tối đa sự bay mùi vị và đặc biệt cũng không gây tốn gas hơn.
Ngoài sản xuất bếp Á công nghiệp, bếp khè inox công nghiệp, Inox Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp cao cấp như: nồi nấu phở điện, nồi hấp bánh tráng bằng điện, tủ cơm công nghiệp…
Nếu có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://bepinoxvietnam.vn/ để có được những thông tin chi tiết nhất. Inox Việt Nam tự hào là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm inox chất lượng cao.
TỪ KHOÁ GỢI Ý TRÊN GOOGLE: Dụng cụ dùng trong bếp nhà hàng|Dụng cụ dùng trong bếp công nghiệp|Liệt kê các dụng cụ phục vụ trong nhà hàng|Danh sách công cụ dụng cụ nhà hàng|Các thiết bị dụng cụ phục vụ ăn uống trong nhà hàng|Những nhóm dụng cụ phục vụ chính trong nhà hàng|Danh sách dụng cụ bếp nhà hàng|Danh sách đồ dùng nhà bếp|Trang thiết bị trong nhà bếp|Báo giá thiết bị bếp nhà hàng|Thiết bị bếp nhà hàng|Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng|Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn|Các trang thiết bị trong bếp nhà hàng khách sạn|Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp|Thiết bị bếp công nghiệp|Các trang thiết bị trong nhà hàng|Các loại dụng cụ dụng trong bếp nhà hàng