5 Mẫu Bếp Gas Công Nghiệp Đang Được Ưa Chuộng Nhất 2020

Bếp khè, bếp gas công nghiệp đang ngày càng trở nên quen thuộc trong các nhà bếp châu Á bởi sự tiện dụng và những tính năng chuyên dùng được thiết kế riêng để chế biến các món ăn Á châu.

Bếp gas công nghiệp, bếp á công nghiệp, bếp khè công nghiệp
Bếp gas công nghiệp, bếp á công nghiệp, bếp khè công nghiệp

Bếp khè, bếp gas công nghiệp (bếp á) là gì?

 • Bếp khè và bếp gas công nghiệp (Bếp Á) là dòng bếp được thiết kế sử dụng nhiên liệu bằng gas để chế biến các món ăn châu Á với lượng người ăn đông, lửa lớn giúp nấu ăn nhanh chín và chín đều hơn.
Bếp Á Công Nghiệp Sử Dụng Nhiên Liệu Gas
Bếp Á Công Nghiệp Sử Dụng Nhiên Liệu Gas
 • Chính vì vậy, dòng bếp này rất được ưa chuộng trong các nhà bếp nhà hàng, khách sạn và các căn bếp phục vụ người ăn với số lượng lớn.

Thông số kỹ thuật của bếp khè, bếp gas công nghiệp (bếp á) 

 • Thân bếp làm bằng chất liệu Inox 304 có độ dày 1.0mm.
 • Chân bếp có kích thước Ø40mm, thanh giằng có kích thước Ø30mm, có điều chỉnh.
 • Sử dụng bếp loại 6A, hệ thống đánh lửa bằng magneto.
 • Bếp á công nghiệp gồm vòi nước gắn với bộ kiềng bằng gang hoặc kiềng tô.
 • Trang bị thêm hệ thống làm mát và làm sạch phần mặt bếp.
 • Kích thước tùy theo đơn đặt hàng sản xuất.
Kích thước tổng thể về bếp gas công nghiệp, bếp á công nghiệp
Kích thước tổng thể về bếp gas công nghiệp, bếp á công nghiệp

Các loại bếp á công nghiệp đang có mặt trên thị trường.

Bếp á công nghiệp chia theo họng đốt.

 • Bếp Á công nghiệp 1 họng gas
 • Bếp Á công nghiệp 2 họng gas
 • Bếp Á công nghiệp 3 họng gas

Bếp Á công nghiệp chia theo chất liệu.

Bếp Á công nghiệp chia theo động cơ

 • Bếp Á công nghiệp có quạt
 • Bếp Á công nghiệp không quạt
 • Bếp Á công nghiệp đơn có quạt thổi

Ưu điểm của bếp gas, bếp khè công nghiệp (bếp á)

Bếp gas, bếp khè công nghiệp đa dạng kiểu dáng và mẫu mã.

Nếu như các loại bếp á thông thường thường chế biến các món ăn được nấu chung trên cùng một chiếc bếp thì bếp á công nghiệp được phân ra rõ ràng bao gồm bếp để hầm và bếp để xào:

 • Bếp á hầm có cấu tạo chân bếp ngắn, kiềng bếp thuộc loại to chắc chắn, mâm chia lửa loại kim phun chuyên dùng để hầm, ninh…
Bếp hầm, bếp xào công nghiệp 1 họng đốt
Bếp hầm, bếp xào công nghiệp 1 họng đốt
 • Bếp á xào có chân cao, chân kiềng bếp nhỏ, mâm chia lửa cỡ lớn, khoảng cách giữa các họng gas ở xa nhau, vừa với tầm đứng của đầu bếp nên dễ dàng thực hiện các thao tác trong quá trình nấu nướng.

Bếp á công nghiệp dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

 • Bếp á công nghiệp có nhiều ưu thế nổi trội hẳn so với các loại bếp gas thông thường
 • Bếp á công nghiệp được làm từ inox có chất lượng cao, có độ sáng bóng, rất dễ lau chùi, có cấu tạo gồm bàn inox và các họng gas công nghiệp, đối với loại bếp hầm mà có lưng bếp giúp để tránh thức ăn văng ra ngoài và bám dính trên tường.
>>  Dịch Vụ Cung Cấp Mâm Cúng Thôi Nôi Bé Gái Trọn Gói Tại TPHCM
Bếp gas công nghiệp, bếp á công nghiệp sản xuất bằng chất liệu 304 cao cấp.
Bếp gas công nghiệp, bếp á công nghiệp sản xuất bằng chất liệu 304 cao cấp.
 • Tích hợp thêm vòi nước ở trên bếp nên rất tiện lợi cho việc sử dụng cũng như vệ sinh bếp. Bếp Á công nghiệp thường bền, có thời gian sử dụng lâu dài, không bao giờ bị vỡ hay gỉ sét như những loại bếp có cấu tạo mặt kính hoặc bếp nhôm khác.

Bếp không chỉ an toàn mà còn rất tiết kiệm chi phí cho người dùng.

 • Bếp á, bếp gas công nghiệp vì được làm bằng inox cao cấp nên không chỉ dễ dàng vệ sinh mà còn rất an toàn và dễ dàng trong việc sử dụng.
 • Bếp Á công nghiệp loại cao cấp thường dùng họng đốt với công suất lớn và ngọn lửa rất to để xào hay hầm thức ăn nên thức ăn rất nhanh chín đều và tươi.
 • Bên cạnh đó, bếp cũng tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn bếp Âu. 

Thiết kế nổi trội của bếp á công nghiệp 

Bếp á công nghiệp có độ chắc chắn cao.

 • Bộ phận kiềng bếp và bàn bếp được thiết kế cố định với nhau nhằm giúp cho bếp có khả năng chịu đựng được sức nặng của xoong hay nồi với trọng lượng lớn.
 • Hoặc dưới tác dụng của lực chế biến thức ăn mạnh, vì vậy, người sử dụng sẽ không lo bếp sẽ bị đổ hay lệch trong quá trình nấu.

Bếp được thiết kế thêm vòi và bầu nước.

 • Bếp á công nghiệp còn được thiết kế thêm bộ phận vòi nước và bầu đựng nước giúp cho viêc lấy nước trực tiếp tại chỗ trong khi nấu sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • Mặt khác, khi chế biến xong thức ăn, đầu bếp có thể sử dụng luôn nguồn nước tại chỗ để làm sạch xoong, nồi mà không cần phải mang qua khu vực rửa.
 • Bầu nước và vòi nước được sản xuất gắn liền với nhau, phần vòi nước không có công tắc riêng nên khi muốn lấy nước thì cần phải xoay vòi theo chiều phía trái sang, còn khi muốn khóa vời thì chỉ cần xoay ngược lại..

Thiết kế bếp công nghiệp, hiện đại theo nguyên tắc 1 chiều

Đối với công việc kinh doanh dịch vụ ăn uống thì việc thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc 1 chiều vừa mang đến một không gian nhà bếp với đầy đủ tiện nghi.

Vừa có thể tích hợp rất nhiều các tiện ích lại với nhau để công việc nhà bếp trở nên chuyên nghiệp và chuyên môn hóa hơn.

Việc thiết kế nhà bếp 1 chiều phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như quy mô kinh doanh, diện tích không gian, sở thích của chủ đầu tư.

Thế nào là bếp công nghiệp được thiết kế theo nguyên tắc 1 chiều.

Bếp công nghiệp hiện đại được thiết kế theo nguyên tắc 1 chiều là một hệ thống nhà bếp theo dây chuyền công nghiệp. Giai đoạn của quá trình nấu bếp được sắp xếp thành một chuỗi các hoạt động có thứ tự trước sau và phải thực hiện hoạt động theo đúng thứ tự đó mà không được đảo lộn quy trình nếu không toàn bộ quy trình khép kín này sẽ bị phá vỡ.

Thứ tự đó được phân chia tuần tự từ khâu tiếp nhận thực phẩm đầu vào, sau đó chuyển sang khu sơ chế thực phẩm rồi đưa vào khâu lưu trữ, tiếp theo thực phẩm đã sơ chế được chuyển sang giai đoạn chế biến thành món. Cuối cùng là khâu chia suất ăn nếu mang ra phục vụ tại chỗ hoặc đóng gói đem ship tận nơi, kết thúc là thu dọn và đưa vào khu vệ sinh, rửa sạch. 

Nguyên tắc thiết kế 1 chiều cho bếp công nghiệp hiện đại

Để thiết kế bếp 1 chiều cần thực hiện theo trình tự với 6 công đoạn tương ứng với các phần việc của nấu bếp, cụ thể:

 • Khu nhà kho chuyên dùng để nhập thực phẩm đầu vào gồm thực phẩm sống và thực phẩm khô, toàn bộ số thực phẩm này được lưu trữ trong tủ bảo quản lạnh hoặc để ở giá treo của nhà kho.
 • Khu dùng để sơ chế thực phẩm đầu vào cũng chính là nơi xử lý làm sạch toàn bộ thực phẩm được chuẩn bị sử dụng cho giai đoạn chế biến.
 • Khu tẩm ướp là nơi thực phẩm đã được xác định để sử dụng nấu thành món sẽ được mang ra giã đông, sau đó tẩm ướp gia vị vừa đủ để chuyển ra bếp nấu. Đối với các món nguội thì khu vực bếp nguội sẽ là nơi chúng được chuyển đến.
 • Khu nấu chính chính là nơi thức ăn được làm chín, nêm nếm gia vị vừa đủ để món ăn vừa miệng và đậm đà. 
 • Khu chia soạn món ăn, bày dọn ra đĩa chính là nơi thức ăn sau khi đã được chế biến xong sẽ đưa lên trình bày nhằm đảm bảo cho món ăn có hình thức bắt mắt.
 • Khu làm sạch là nơi đồ dùng phục vụ ăn uống, sau khi thực khách đã dùng xong món ăn, sẽ được chuyển ra để rửa sạch, để ráo nước và làm khô.
>>  Dịch Vụ Cung Cấp Mâm Cúng Khai Trương Công Ty Tại TPHCM

Ưu điểm của bếp công nghiệp được thiết kế theo nguyên tắc 1 chiều

Sử dụng bếp công nghiệp được thiết kế 1 chiều sẽ mang đến cho nhân viên và đầu bếp nhiều lợi ích, cụ thể:

 • Bếp công nghiệp 1 chiều giúp cho nhiệm vụ các bộ phận nhà bếp được phân định rõ ràng nhưng vẫn phối hợp hoạt động nhuần nhuyễn theo một thứ tự định sẵn.
 • Bếp công nghiệp thiết kế theo 1 chiều còn tránh cho thực phẩm tươi và khô bị va chạm nhau, gây ra sự lộn xộn cũng như làm mất vệ sinh trong quá trình nấu ăn. 
 • Bếp công nghiệp 1 chiều giúp cho thời gian chế biến món ăn được rút ngắn lại, thực khách không phải chờ đợi trong thời gian dài, mặt khác, món ăn được chế biến ra luôn đảm bảo giữ nguyên hương vị và chất lượng thực phẩm.

Mua các loại bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp ở đâu?

Bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp được sử dụng ở đâu? Mua các loại bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp ở đâu?

Bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp là các sản phẩm được quan tâm và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Chúng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm này thì nên đọc hết bài viết này. Chúng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về các vấn đề liên quan đến bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp.

Ngoài sản xuất và thi công bếp nhà sản, bếp công nghiệp, Inox Việt Nam còn đưa ra thị trường nhiều mẫu nồi hấp điện, nồi tráng bánh cuốn điện, nồi nấu cháo bằng điện với đủ dung tích và giá thành. Các bạn có thể đặt hàng qua hotline: 0928843838 để được tư vấn tận tình nhé!

Bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp được sử dụng ở đâu?

Như bạn đã biết, bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Thế nhưng bạn có biết cụ thể chúng có thể được dùng ở những nơi nào không? Liệu có nơi nào không sử dụng được sản phẩm này?

Có thể nói bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp là một sản phẩm thông dụng, chúng có thể được dùng ở bất cứ nơi nào để phát huy được công dụng.

Khu vực nhà hàng, quán ăn.

 • Các nhà hàng, quán ăn là nơi thường xuyên sử dụng các loại bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp này. Chúng dần dần thay thế các loại bếp than, bếp củi độc hại và nguy hiểm. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật hơn các loại bếp khác, do đó, những sản phẩm này rất được ưa chuộng tại các quán ăn và nhà hàng.
 • Trong phòng bếp của các nhà hàng, quán ăn không chỉ sử dụng một mà sử dụng rất nhiều bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp. Chúng được xem như là một thiết bị không thể thiếu tại những nơi này.

Khu bếp công nghiệp, bệnh viện, trường học.

 • Các sản phẩm bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp cũng được sử dụng rất nhiều tại khu bếp công nghiệp, bệnh viện, trường học,…Phần lớn, ở những nơi phải phục vụ với nhiều suất ăn trong một ngày đều ưu tiên lựa chọn sử dụng loại bếp này. Chúng không chỉ dễ dàng sử dụng mà còn có công suất lớn.
 • Tính năng này sẽ giúp bạn nấu nướng các món ăn một cách nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian và nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của món ăn. Các món ăn vẫn giữ được hương vị và sự thơm ngon nhất định.
>>  Nồi Nấu Hủ Tiếu Điện Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Đám cưới, đám hỏi, đám tang.

 • Tại các đám cưới, đám hỏi hay đám tang tổ chức tại nhà, lượng thức ăn cần phải chuẩn bị cũng rất lớn. Do đó, họ cũng sẽ sử dụng bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp để tăng hiệu suất nấu nướng, đáp ứng nhu cầu.
 • Bạn có thể thuê các loại bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp từ các địa điểm cung cấp các dịch vụ này để phục vụ cho bữa tiệc. Loai bếp này sẽ có nhiều tính năng hơn các loại bếp thông thường khác.
 • Tuy nhiên, mặc dù được sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau, thế nhưng bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp ít được sử dụng tại các gia đình nhỏ. Không phải vì chất lượng của chúng mà đơn giản vì tính thẩm mỹ cao.
 • Trên thị trường có nhiều loại bếp ga dành cho gia đình phù hợp rất nhiều so với sản phẩm này. Chúng có hình dáng đẹp và kết hợp được với các bộ phận, cấu tạo của phòng bếp tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh. Thế nhưng, dù là vậy nhưng bạn vẫn có thể sử dụng bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp để nấu nướng tại nhà.

Địa chỉ bán bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp tại TPHCM.

Nếu bạn muốn sử hữu một bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp để phục vụ cho quán ăn, nhà hàng hay khu bếp của mình thì bạn nên tìm hiểu các địa chỉ, công ty kinh doanh các loại bếp này trên thị trường. Hiện nay, sản phẩm bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp có nhiều thương hiệu và nhãn hàng khác nhau. Chúng được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng, đại lý.

Tuy nhiên, để sở hữu một sản phẩm bếp gas công nghiệp, bếp khè công nghiệp chất lượng, bạn nên tìm một địa chỉ kinh doanh bếp này có độ uy tín cao. Họ sẽ cung cấp những mặt hàng chất lượng tốt cho bạn. Kèm theo đó, bạn cũng sẽ nhận được các chương trình bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm rất có lợi cho bạn.

Bếp gas công nghiệp sản xuất tại công ty Inox Việt Nam luôn là sản phẩm được nhiều đầu bếp tin dùng và sử dụng.

Với thiết kế ưu việt giúp bề mặt bếp lúc nào cũng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và an toàn trong khi chế biến, bếp á, bếp gas công nghiệp Inox Việt Nam chắc chắn làm vừa lòng khách hàng.

Hãy truy cập vào website của công ty: https://bepinoxvietnam.vn/ để chia sẻ những thắc mắc và mong muốn của bạn trên từng sản phẩm, đặc biệt là bếp gas công nghiệp.

Xem thêm: Bài Toán Kinh Tế Cho Những Tiểu Thương Kinh Doanh Bánh Cuốn Nóng

TỪ KHOÁ GỌI Ý TRÊN GOOGLE: Dụng cụ dùng trong bếp nhà hàng|Dụng cụ dùng trong bếp công nghiệp|Liệt kê các dụng cụ phục vụ trong nhà hàng|Danh sách công cụ dụng cụ nhà hàng|Các thiết bị dụng cụ phục vụ ăn uống trong nhà hàng|Những nhóm dụng cụ phục vụ chính trong nhà hàng|Danh sách dụng cụ bếp nhà hàng|Danh sách đồ dùng nhà bếp|Trang thiết bị trong nhà bếp|Báo giá thiết bị bếp nhà hàng|Thiết bị bếp nhà hàng|Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng|Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn|Các trang thiết bị trong bếp nhà hàng khách sạn|Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp|Thiết bị bếp công nghiệp|Các trang thiết bị trong nhà hàng|Các loại dụng cụ dụng trong bếp nhà hàng

Bài Viết Liên Quan.

Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện.

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp.

Bể tách mỡ, bẫy mỡ inox.

1 bình luận
Bình luận của bạn
0928.300.580
092.884.3838
Chat: