Tổng quan về nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp
Nội Dung Chính
Vì sao bạn nên mua Nồi hấp cơm tấm bằng điện để kinh doanh quán cơm tấm
Bạn đang kinh doanh hay bắt đầu mở quán cơm tấm. Bạn muốn biết thêm hay chưa biết cách trong việc Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện 1 Tầng. Bạn nấu bằng nồi cơm điện thường hay bị khô, nhão, hoặc chín không đều làm bạn “đau đầu”.
Nếu bạn vẫn giữ cách nấu cơm tấm bằng nồi cơm điện kiểu cũ. Điều đó không có gì tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Chủ cửa hàng không áp dụng các thiết bị mới, cửa hàng có nguy cơ bị đối thủ chiếm hết thị phần trên thương trường.
Cơm tấm là món ăn đặc sản của người Sài Gòn, món ăn bình dân nhưng rất nổi tiếng. Cơm tấm được nấu chín từ hạt gạo tấm, tức hạt gạo bị bể. Gạo tấm cũng rất đa dạng, có loại gạo gạo rất nhuyễn.
Hấp cơm tấm bằng nồi hấp ngon xốp deo cũng đòi hỏi sự khéo léo và kỹ thuật, quy trình, thời gian. Mọi người ăn cơm tấm rất khó cảm thấy ngán, bởi trong món cơm tấm chứa đựng hương vị vô cùng đặc biệt. Vì thế vị giác của bạn khó cưỡng lại được khi thưởng thức.
Sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện của Bếp Inox Việt Nam bí quyết để thành công
Để nấu cơm tấm đạt chất lượng cao, hạt cơm mềm, thơm và ngọt thì nhiều người sử dụng cách nấu cơm tấm bằng hồi hấp điện công nghiệp. Mặc dù vậy, quy trình nấu cơm tấm bằng nồi hấp điện công nghiệp không phải là dễ vì hạt gạo tấm không nguyên vẹn như gạo thường.
Nồi hấp cơm tấm bằng điện tại Nhà cung cấp Thiết Bị Bếp Inox Việt Nam, giúp bạn có được những mẻ cơm tấm chuẩn ngon đúng điệu. Với phương pháp hấp thủy nhiệt, cơm tấm sẽ tơi xốp thơm ngon hơn. Cơm luôn được giữ nóng trong suốt thời gian hoạt động với mức tiêu thụ điện thấp.
Với mong muốn giúp quý khách hàng sử dụng đúng nhu cầu và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Thay vì trước đây bạn cần nhiều thời gian để nhóm bếp than. Giờ đây, chỉ một thao tác là nồi đã hoạt động ngay. Lợi ích mang lại cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng.
Bếp Inox Việt Nam xin chia sẻ với bạn cách nấu cơm tấm bằng nồi hấp điện công nghiệp giúp cho hạt gạo nở đều, thơm và ngon bất ngờ.
Tìm hiểu thêm:
- Nồi nấu hủ tiếu bằng điện
- Nồi tráng bánh cuốn bằng điện
- Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp
- Báo giá hệ thống hút khói bếp nhà hàng
MỜI CÁC BẠN XEM THÊM MẪU NỒI HẤP ĐIỆN CÓ SẴN TẠI SHOWROOM CÔNG TY.
Cách sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện
Nồi hấp điện khi mới mua về có mùi hôi của inox và bám đầy bụi bẩn, bạn cần khử sạch mùi và bụi bẩn này. Rửa sạch bằng nước rửa bát sau đó đổ nước vào nồi, đun sôi để khử mùi hôi và tạp chất bám trên nồi.
Kiểm tra van xả ngang nồi đã khóa hay mở chưa, nếu van mở thì khóa van nước lại. Sử dụng một bộ phân phối nước sạch để đổ lượng nước đã định mức vào nồi. Đổ đầy nước vào nồi hấp (ít nhất là ngập thanh tải nhiệt chữ U). Sau đó cho thực phẩm cần hấp vào ngăn của tủ hấp rồi cho lên vỉ hấp và đậy nắp lại.
Kiểm tra nguồn điện đảm bảo an toàn. Bật CB (Aptomat) tủ điện, đèn vàng sáng. Vặn chiết áp theo chiều kim đồng hồ đến 100, đèn báo xanh sáng để bắt đầu hấp.
Sau khi hoàn thành nồi hấp, tắt nguồn, đợi vài phút rồi mở nắp và lấy thức ăn ra. Bây giờ chúng ta có thể tắt CB (Mô đun siêu tốc) để tiết kiệm điện. Đồng thời tùy chọn tăng giảm dung tích giữ nóng thức ăn.
Hướng dẫn cách nấu cơm tấm bằng nồi hấp điện công nghiệp
Để có thể chế biến gạo chín đều và trong một khoảng thời gian nhanh nhất, bạn cần thực hiện đun sôi nước, đổ gạo vào, dùng đũa đảo đều một lần rồi chắt hết nước ra như khi nấu cơm nếp. Sau đó, đậy nắp nồi lại để khoảng 10 phút thì đảo thêm lần nữa để cơm nhanh chín và ngon.
Ngoài ra, cách bạn chọn loại và chất liệu nồi, máy ép chậm, độ dày mỏng và kích thước cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cơm tấm.
Nến chọn nồi hấp cơm tấm có độ dày 1 chút để cơm tấm được chín đều cả trên lẫn dưới như nhau, cháy cơm mỏng và giòn hơn.
Với phương thức nấu cơm tấm bằng nồi hấp cơm tấm bằng điện hay nồi hấp điện công nghiệp, bạn đã giải quyết được vấn đề đơn giản, gọn gàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được chất lượng cơm tấm thơm ngon.
Cách vệ sinh nồi hấp cơm tấm bằng điện.
Trước khi vệ sinh sản phẩm, đảm bảo đã tắt hoàn toàn nguồn điện và máy đã nguội.
Lấy nắp, ngăn hấp, khay hấp ra ngoài và vệ sinh bằng nước sạch, có thể rửa lại bằng nước rửa chén.
Dùng khăn mềm lau sạch bộ phận phát nhiệt bên trong nồi, lưu ý khi lau chùi vì có thể làm vỡ mâm nhiệt nếu bạn dùng lực quá mạnh.
Khi dùng chất tẩy rửa để vệ sinh nồi và các dụng cụ, nên dùng chất tẩy rửa trung tính để tránh bị ăn mòn do phản ứng hóa học.
Cách bảo quản nồi hấp cơm tấm bằng điện.
Sau khi sử dụng xong luôn nhớ tắt nguồn, chú ý đợi vài phút cho điện trở nguội rồi mới tiến hành vệ sinh nồi hấp.
Làm sạch các mảng bám hoặc kết tủa trên thanh nhiệt, đáy nồi và xung quanh thành nồi bằng giấm hoặc nước cốt chanh pha chút nước, đun sôi để nguội khoảng 30 phút rồi dùng nước rửa bát rửa lại. là cái nồi sẽ sáng bóng trở lại.
Sau khi vệ sinh có thể nấu tiếp nếu chưa nấu ngay, cần để nơi khô ráo thoáng mát bảo quản dùng dần.
Báo giá Nồi hấp cơm tấm bằng điện công nghiệp
Nồi hấp cơm tấm bằng điện có giá bao nhiêu? Địa chỉ mua bán nồi điện hấp cơm tấm, nồi hấp xôi, nồi hấp bánh bao bằng điện uy tín tại TP HCM? Là câu hỏi được rất nhiều người kinh doanh quán ăn sáng quan tâm. Tùy theo chất liệu, kích thước và số tầng hấp mà nồi hấp điện công nghiệp có giá khác nhau. Tại Bếp Inox Việt Nam – Sản phẩm nồi hấp cơm tấm bằng điện, nồi hấp bánh bao, nồi hấp xôi bằng điện được làm hoàn toàn bằng chất liệu Inox 304. Loại inox cao cấp nhất hiện nay. Về giá bán nồi hấp cơm tấm bằng điện tại Bếp Inox Việt Nam rẻ hơn so với thị trường 5 – 10% (So sánh với sản phẩm cùng chất lượng).
Liên hệ báo giá nồi hấp cơm tấm bằng điện, nồi hấp xôi, nồi hấp bánh bao bằng điện: 0985.300.580 – 092.884.3838
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.