Nội Dung Chính
Bếp hầm than đá không gáy tiện lợi trong mọi nhu cầu nấu nướng
Bếp hầm than đá không gáy là một sản phẩm sản xuất và sản xuất từ Inox 304. Bếp có thể chống gỉ sét tốt trên thị trường, bền bỉ, dễ sử dụng và phù hợp cho cả gia đình và nhà hàng.
Bếp hầm than đá không gáy là một loại bếp thế hệ mới. Với nhiên liệu được sử dụng chính là than đá. Các món ăn khi chế biến sẽ đậm đà và gia vị sẽ được ngấm hơn. Đây là dòng bếp tiện lợi, phù hợp sử dụng làm bếp gia đình hay bếp nhà hàng. Bếp cũng rất dễ lau chùi và bảo quản, giảm bớt gánh nặng cho người làm nội trợ.
Thông số kỹ thuật của bếp hầm than đá không gáy
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0m.
- Chân Ø50mm, thanh giăng Ø25mm, có điều chỉnh.
- Sử dụng bếp than đá.
- Bếp inox bao gồm 1 bếp inox và 1 lò than đá.
- Kích thước: 700x700x600mm.
- Hoặc SX theo đơn đặt hàng.
Xem thêm mẫu tại đây:
- Bếp á công Nghiệp, thiết bị bếp á công nghiệp, bếp nhà hàng.
- Tủ mát trưng bày bánh với thiết kế đẹp được nhập khẩu từ Malaysia.
- Gia công chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox theo yêu cầu.
Thiết bị Bếp Inox chất lượng cao sản xuất Inox Việt Nam.
Mời Các Bạn Xem Thêm Mẫu Bếp Gas Công Nghiệp Có Sẵn Tại Công Ty.
Tìm hiểu thêm: Bếp Âu Công Nghiệp, Bếp Âu Có Lò Nướng.
Bếp hầm than đá không gáy đang trở nên được nhiều người tin dùng
Than đá là một trong những nhiên liệu đốt cháy được con người sử dụng từ lâu nay. Ngày nay, nhiên liệu được dùng trong nấu nướng là khí ga vô cùng tiện lợi. Nhưng phải khẳng định một điều rằng, các món ăn được chế biến với nhiệt đốt cháy từ than đá vẫn có độ ngon nhỉnh hơn so với bếp ga thông thường. Ví dụ như món bánh xèo ở miền Tây nước ta hay chế biến bằng bếp than hơn là bếp ga.
Sự cải tiến của thời đại công nghiệp đã mở ra một kỷ nguyên mới cho than đá, các nhà sản xuất trong nước đã cho ra các sản phẩm bếp hầm than đá phục vụ cho việc nấu nướng bằng than được thuận tiện hơn, qua đó nâng tầm các chất lượng món ăn Việt.
Với nguyên liệu chính được làm từ Inox 304 không gỉ sét. Bếp mang lại cho người dùng một cảm giác rất an toàn. Không những thế, những người nội trợ còn rất thích thú khi dùng chiếc bếp này. Cảm giác khi nấu nướng bên chiếc bếp giống như đang làm việc trong những nhà hàng chuyên nghiệp.
Với nguyên liệu sản xuất từ Inox 304 chất lượng cao giúp cho bếp có độ bền cao với thời gian, việc tiếp xúc nhiều với dầu mỡ hay các chất phụ gia giờ đây không còn là nỗi lo nữa. Nhiều đầu bếp sau khi sử dụng đã chia sẻ rằng chưa bao giờ họ thấy việc lau chùi bếp trở nên dễ dàng như vậy. Chính vì lý do này nên bếp đang được sử dụng rộng rãi trong các gia đình cũng như nhà hàng, khách sạn.
Bếp hầm than đá không gáy có độ bền cao, thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo
Bếp hầm than không gáy có độ bền cao, thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo
Bếp được thiết kế gồm hai phần chính là phần hộc chứa than và phần bếp nấu ở trên.
Kích thước của bếp hầm than đá không gáy
Với kích thước 700mm x 700mm x 600mm (Dài x Rộng x Cao). Bếp sẽ không tốn quá nhiều diện tích trong không gian nội trợ của bạn. Đối với nhà hàng hay khách sạn, đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Thậm chí có thể đặt 2 bếp để cho được năng suất gấp đôi.
Bếp hầm than đá được tích hợp chân đế đường kính 5,0 cm, thanh giăng đường kính 2,5 cm và tự điều chỉnh.
Bếp hầm than đá không gáy được thiết kế với lượng nhiệt đốt cháy từ nhiên liệu sẽ được sử dụng lâu hơn, tiết kiệm tối đa nhiên liệu trong nấu nướng.
Hộc chứa than lớn, sử dụng nguyên liệu được lâu
Hộc chứa than có thiết kế tay kéo để tiện cho người dùng có thể kéo ra hay đẩy vào một cách dễ dàng. Điều này rất thuận tiện và nhanh chóng trong việc thay các nhiên liệu than cũ và than mới. Giúp cho quá trình nấu nướng không bị gián đoạn.
Chân bếp được thiết kế chịu lực tốt và có thể điều chỉnh cao thấp nên đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Bộ kiềng bằng chất liệu gang của bếp giúp công việc nấu nướng trên bếp được thuận lợi. Việc lau chùi sau những lần nấu nướng cũng nhanh chóng.
Bếp hầm than đá không gáy tuy dễ sử dụng nhưng cũng cần phải lưu ý
Các bếp ăn nói chung được sử dụng với công suất khác nhau. Tuy nhiên để sử dụng một bếp ăn nói chung hiệu quả hay bếp thì bạn cần lưu ý những điều sau đây:
Không được xả nước trực tiếp hoặc gián tiếp lên bếp để tránh các hiện tượng hư hỏng. Thường xuyên kiểm tra hệ thống nhiên liệu tránh sự cố đáng tiếc.
Đối với bếp dùng trong gia đình, việc lau chùi có thể được thực hiện sau mỗi tuần. Đối với bếp dùng ở những nơi có tần suất phục vụ cao như nhà hàng, khách sạn, việc lau chùi nên được thực hiện sau 1 ngày làm việc để có được chất lượng tốt hơn.
Việc lau chùi bếp kỹ càng giúp đảm bảo bếp được sạch sẽ hơn cũng như tránh hiện tượng hư hỏng. Qua đó giúp cho môi trường làm việc với bếp trở nên sạch sẽ và chuyên nghiệp, tăng hiệu suất phục vụ các thực khách và đặc biệt là an toàn thực phẩm.
Trên đây là một trong những sản phẩm đang được lựa chọn phổ biến hiện nay, hi vọng bài viết này có thể làm quý khách hàng thích thú với sản phẩm của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo thêm tại trang web chính thức https://bepinoxvietnam.vn/ để được tư vấn miễn phí về cách sử dụng, bảo hành và sửa chữa nhanh sản phẩm bếp hầm than đá không gáy chính hãng này.
Tags: bếp hầm than không gáy, bếp hầm than inox, bếp than inox, lò nướng inox
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.