Nội Dung Chính
Tìm hiểu về tủ hấp bánh bao 10 khay sử dụng điện và gas
Tủ hấp bánh bao 10 khay công nghiệp bằng điện và gas THBB-10K là sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế và sản xuất để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở sản xuất bánh bao, hay các món ăn thơm ngon khác mà cần được hấp. Với thiết kế hiện đại, tủ hấp bánh bao này vừa dễ dàng sử dụng, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí năng lượng.
Tủ hấp bánh bao 10 khay công nghiệp bằng điện và gas THBB-10K đi kèm với 10 khay hấp, giúp sản xuất bánh linh hoạt và hiệu quả hơn. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ, áp suất, thời gian hấp bánh để đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chế độ hẹn giờ và báo động giúp người dùng dễ dàng quản lý thời gian và sản xuất nhiều hơn trong cùng một thời gian.
Sản phẩm này được làm từ các vật liệu cao cấp, bền đẹp và có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Với việc kết hợp gas và điện, tủ hấp bánh bao này có khả năng sử dụng linh hoạt và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, việc vệ sinh và bảo quản tủ hấp bánh bao THBB-10K cũng vô cùng đơn giản.
Sau đây Bếp Inox Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn tất tần tật về tủ hấp bánh bao 10 khay sử dụng điện và gas!
Thông số kỹ thuật về tủ hấp bánh bao 10 khay sử dụng điện & gas
- Mã sản phẩm: THBB-10K
- Xuất xứ: Inox Việt Nam.
- Chất liệu: Inox 304, dày 1 mm.
- Kích thước tổng thể: D800 x R600 x C1600 mm.
- Số lượng khay: 10 khay
- Kích thước khay: D600 x R450 x C80 mm.
- Điện năng tiêu thụ: 14 kWh/1 lần nấu
- Lượng gas tiêu thụ: 2.5kg/1 lần nấu.
Cấu tạo nổi bật của tủ hấp bánh bao bằng điện và gas.
Tủ hấp bánh bao gồm 10 khay, mỗi khay nấu tối đa 5 kg. Được trang bị hệ thống van xả áp đồng, van cấp nước tự động cao cấp, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Với thiết kế thông minh, tủ được làm bằng chất liệu inox 304 siêu bền, chịu nhiệt tốt, không han gỉ. Giúp sản phẩm không bị oxy hóa và bị ăn mòn theo thời gian sử dụng. Bạn có thể dễ dàng lau chùi và làm sạch mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng của tủ.
Thiết kế lớp cách nhiệt chống nóng và giữ nhiệt. Giúp giảm thiểu các tai nạn trong quá trình sử dụng và đảm bảo thời gian nấu chỉ từ 30-40 phút/ 1 lần hấp bánh bao, từ đó tiết kiệm chi phí nhiên liệu cho khách hàng.
Thiết kế ron cánh tủ bằng cao su cao cấp, chống thoát nhiệt trong quá trình nấu.
Vận hành theo cơ chế làm chín thực phẩm bằng hơi nóng, vì thế ngoài công dụng là hấp bánh bao. Bạn có thể dùng Tủ hấp bánh bao 10 khay dùng gas và điện để làm chín nhiều loại thực phẩm khác như: hấp cơm, hấp xôi, rau củ, hải sản….
VIDEO THỰC TẾ CỦA SẢN PHẨM TỦ HẤP CƠM, TỦ HẤP BÁNH BAO BẰNG ĐIỆN VÀ GAS DO CTY INOX VIỆT NAM TRỰC TIẾP SẢN XUẤT
Các mẫu tủ hấp công nghiệp sử dụng gas và điện có sẵn tại showroom công ty.
? Có thể bạn quan tâm: Nồi hấp bánh bèo chén – Nồi hấp bánh bèo bằng điện
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.