Nội Dung Chính
Tìm hiểu tủ hấp bánh bao 20 khay sử dụng điện và gas
Tủ hấp bánh bao 20 khay sử dụng điện và gas với dòng sản phẩm tủ cơm công nghiệp do Inox Việt Nam sản xuất với ưu điểm vận hành ổn định, bền và tiết kiệm năng lượng.
Tủ tích hợp sự đa đa năng để có thể hấp các loại thực phẩm, đây là sản phẩm thích hợp cho các bếp ăn công nghiệp như căng tin, nhà máy, công ty, suất ăn công nghiệp hay nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học phục vụ số lượng lớn bánh bao.
Thông số kỹ thuật về tủ hấp bánh bao 20 khay sử dụng điện & gas
- Mã sản phẩm: THBB-20K
- Xuất xứ: Inox Việt Nam.
- Chất liệu: Inox 304, dày 1 mm.
- Kích thước tổng thể: D1200 x R800 x C1680 mm.
- Số lượng khay: 20 khay hấp bánh bao.
- Kích thước khay: D600 x R450 x C80 mm.
- Ron tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 250 độ C.
- Điện năng tiêu thụ: ~ 20 Kw/ lần nấu.
- Lượng gas tiêu thụ: ~ 3 kg/ lần nấu
Đặc điểm vượt trội của tủ hấp bánh bao 20 khay sử dụng điện và gas.
- Tủ hấp bánh bao công nghiệp tiện dụng và dễ dàng sử dụng mọi nơi vì tủ hấp tích hợp cả hệ thống đốt bằng gas và điện.
- Tủ được thiết kế có thành tủ được thiết kế lớp foam ở giữa 2 lớp inox giúp cách nhiệt cực tốt, cùng các van xả phía sau giúp cân bằng áp suất bên trong tủ cơm, cũng như ổn định nhiệt độ, tránh hiện tượng quá áp suất.
- Ngoài ra viền cao su ở cánh tủ giúp hạn chế tối đa hiện tượng thoát nhiệt ra ngoài, bánh bao chin nhanh hơn, giúp tiết kiệm điện và gas hơn.
- Tủ hấp bánh bao Inox Việt Nam có hộp điện điều khiển nhiệt độ và thời gian, giúp quá trình hấp bánh bao hoặc các thực phẩm khác đơn giản và chính xác hơn, đảm bảo chất lượng thành phẩm.
- Khoang chứa nước phía dưới đáy tủ gồm có thanh nhiệt, phao bơm nước và phao chống tràn tự động, cùng với khoang hấp được chia đều khoảng cách ở mỗi khay. Giúp đảm bảo nhiệt độ và độ ổn định khi hấp bánh hoặc các thực phẩm khác
Ưu điểm của tủ hấp bánh bao 20 khay sản xuất Inox Việt Nam
KÍCH THƯỚC ĐA DẠNG, NHIỀU CÔNG SUẤT
Tủ hấp bánh bao sản xuất Inox Việt Nam với nhiều kích thước như: tủ hấp bánh bao 6 khay, tủ hấp bánh bao 10 khay, 16 khay…
CÓ THỂ NẤU NHIỀU MÓN ĂN KHÁC
Ngoài hấp bánh bao, tủ công nghiệp còn nấu được đa năng các loại thực phẩm: hấp cơm, giò chả, hải sản…với chất lượng cao, cũng như năng suất ổn định.
Thực phẩm được nấu bằng hơi nước nên chín đều, không bị hao hụt do cháy hay khô bên trên như sử dụng các nồi nấu cơm truyền thống, giữ được hương vị và dưỡng chất, giúp chất lượng thành phẩm tốt
TỐC ĐỘ NẤU NHANH, NGON, TIẾT KIỆM
Tốc độ nấu nhanh hơn gấp 3 lần cách nấu thông thường và tiết kiệm nhân lực trong nhà bếp
Tủ hấp bánh bao 20 khay sử dụng hệ thống điện và gas, tự động làm chín cơm trong vòng khoảng 30 phút (điện 3 pha) hoặc 40 phút (điện một pha).
Giúp tiết kiệm nguyên liệu và các nhiên liệu, nguyên lý làm chín cơm bằng hơi nóng bao phủ xung quanh giúp hạt gạo chín đều và ít bị cháy như các phương pháp truyền thống. Bánh bao thành phẩm đảm bảo chất lượng, giữ nguyên độ dẻo, ngọt, mùi thơm.
» Mời các bạn cùng tham khảo:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.