Nội Dung Chính
Sử dụng bàn chậu rửa đơn inox trong khu bếp ăn công nghiệp
Trong các thiết bị khu bếp công nghiệp bàn chậu rửa có bàn rửa là thiết bị hỗ trợ cùng với các thiết bị tủ inox công nghiệp, có thiết kế kết hợp giữa chậu rửa công nghiệp với thiết bị tủ inox. Giúp cho người dùng có thể sử dụng chậu rửa để rửa dụng cụ và bên dưới chậu có hộc tủ có cánh cửa mở giúp cho việc bảo dụng cụ thuận tiện hơn đồng thời tận dụng được không gian bên dưới cửa chậu rửa.
Thông số kỹ thuật của chậu rửa đơn cánh phải CR-04
- Mã sản phẩm: CR-04.
- Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Thân làm bằng inox loại 304, dày 1.0 mm.
- Chân vuông 40 mm, có điều chỉnh.
- Thanh giằng 30 mm.
- Bao gồm 1 vòi cấp và bộ xả nước của Taiwan.
- Kích thước chậu rửa đơn cánh phải CR-04A:
- Kích thước tổng: D1200 x R650 x C850/950 mm
- Kích thước hộc chậu: D500 x R500 x C300 mm
- Kích thước chậu rửa đơn cánh phải CR-04B:
- Kích thước tổng: D1200 x R650 x C850/950 mm
- Kích thước hộc chậu: D450 x R450 x C300 mm
- Kích thước chậu rửa đơn cánh phải CR-04C:
- Kích thước tổng: D1200 x R550 x C850/950 mm
- Kích thước hộc chậu: D400 x R400 x C300 mm
- Kích thước chậu rửa đơn cánh phải CR-04D:
- Kích thước tổng: D1100 x R650 x C850/950 mm
- Kích thước hộc chậu: D450 x R450 x C300 mm
- Kích thước chậu rửa đơn cánh phải CR-04E:
- Kích thước tổng: D1000 x R550 x C850/950 mm
- Kích thước hộc chậu: D400 x R400 x C300 mm
Sử dụng vật liệu chất lượng cao:
Toàn bộ thân bàn tủ inox công nghiệp có chậu rửa được gia công sản xuất hoàn toàn bằng inox 304, độ dày inox sử dụng 1mm.
Thân bàn chậu rửa có kệ inox được chấn dập bằng máy thủy thực và hàn bằng khí argon chống bị oxi hóa cao.
?Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Nồi Hấp Bánh Bèo Tại TPHCM
XEM THÊM SẢN PHẨM:
- Báo giá lắp đặt thi công hệ thống hút khói, chụp hút khói bếp công nghiệp, bếp nhà hàng
- Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương, ninh xương nấu nước phở bằng điện chất lượng giá tốt nhất
Bàn chậu rửa đơn CR-04
- Một hay hai hộc chậu rửa trên bề mặt, kế bên có thiết kế khay đục lỗ để ráo ly, ráo dụng cụ sau khi rửa dụng cụ.
- Bên dưới hộc chậu có tầng kệ phẳng giúp đặt các dụng cụ sau khi đã vệ sinh.
- Được thiết kế thành 2 cánh cửa rời có thể tháo lắp dễ dàng khi cần vệ sinh bên trong.
- Khi không cần sử dụng người dùng có thể đóng kín cửa không cho côn trùng hay bụi bẩn bay vào bám dính thiết bị.
Cách chọn chậu rửa inox công nghiệp
Để chọn chậu rửa inox công nghiệp phù hợp, bạn có thể tuân theo các bước sau:
1. Xác định mục đích sử dụng: Chậu rửa inox công nghiệp có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà máy sản xuất và nhiều nơi khác. Xác định mục đích sử dụng của bạn để chọn chậu phù hợp.
2. Kích thước và hình dạng: Xác định không gian có sẵn cho chậu rửa và chọn kích thước và hình dạng phù hợp. Cân nhắc chiều dài, chiều rộng, chiều cao và độ sâu của chậu. Ngoài ra, cân nhắc số lượng chậu cần thiết cho công việc của bạn.
3. Kiểu dáng và tính năng: Chậu rửa inox công nghiệp có nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau. Bạn có thể chọn chậu dạng bát đứng, chậu đúc hoặc chậu hai ngăn tùy thuộc vào nhu cầu và phong cách của bạn. Hãy cân nhắc các tính năng như lớp cách âm để giảm tiếng ồn, kính chống nước bắn, bộ lọc vi khuẩn hoặc hệ thống xả nhanh để tiết kiệm nước.
4. Chất liệu và chất lượng: Inox là một chất liệu phổ biến cho chậu rửa công nghiệp do tính bền, chịu nhiệt và chống ăn mòn cao. Hãy đảm bảo chọn chậu làm từ inox 304 chất lượng cao để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất tốt.
5. Hãng sản xuất và giá cả: Nên tìm hiểu về các hãng sản xuất uy tín và đáng tin cậy trên thị trường. So sánh các tính năng, chất lượng và giá cả của các sản phẩm để đưa ra quyết định tốt nhất.
Ngoài các yếu tố trên, cũng hãy xem xét các yêu cầu đặc biệt khác của công việc của bạn, chẳng hạn như cấp độ vệ sinh, sự dễ dàng trong việc vệ sinh và yêu cầu về tiết kiệm nước.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0378.300.580 hoặc 0778.300.580
» Mời các bạn cùng tham khảo:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.