Trà sữa kem muối là một trong những đồ uống khoái khẩu của rất nhiều người, đồng thời việc pha chế đồ uống này cũng không quá khó. Để giúp các bạn biết thơm ngon hấp dẫn, chúng ta cùng theo dõi thông qua bài viết sau đây. Giúp các bạn có thể trổ tài về tài năng pha chế của bản thân mình.
Nội Dung Chính
Cách Pha Chế Trà Sữa Kem Muối Bồng Bềnh
Kem cheese (kem milkfoam) lớp sữa được đánh bông thơm ngon có vị mặn của muối. Đồng thời kết hợp vị béo của sữa hòa quyện đồng đều với nhau, tạo nên một thức uống tuyệt hảo. Trà sữa trong suốt thời gian qua đã là một trong những thức uống nổi danh hấp dẫn, nên khi được kết hợp trở thành thức uống trà sữa kem muối bồng bành, càng khiến cho giới trẻ thích thú hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu cách Pha Chế Trà Sữa Kem Muối Bồng Bềnh ngay dưới đây.
Nguyên Liệu Chuẩn Bị
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết như:
– 60ml kem tươi.
-2gr muối thái.
– 3gr trà đen.
– 50ml nước sôi.
– 80ml sữa tươi thanh trùng Dalat Milk.
– 40ml non
– dairy creamer.
– 20ml nước đường.
– Đá viên.
– Nước cốt dừa
Cách Pha Chế Trà Sữa Kem Muối Bồng Bềnh
Chúng ta cần tìm hiểu cách tạo nên được hai phần chính cho thức uống trà sữa kem muối bồng bềnh sau:
Cách Làm Kem Cheese Sánh Mịn
Khi tự làm kem cheese, hầu hết mọi người thường hay mắc phải lỗi đánh kem quá tay, dẫn đến tình trạng kem bị bông cứng. Kiến cho lúc thưởng thức kem không mịn làm cho đồ uống kém hấp dẫn, nhiều người uống cũng không còn hứng thú, do lớp kem cheese không mềm mượt khi uống. Hoặc là kem cheese không có được vị mặn mặn, cùng với độ beo béo như ngoài tiệm. Nên chúng ta cần thực hiện như sau.
Bạn cho 60ml kem tươi vào dụng cụ đánh, 40ml non – dairy creamer, sau đó cho tiếp 2gr muối thái vào âu trộn đã có sẵn kem. Tiếp sau đó dùng máy đánh trứng ở mức nhỏ nhất, rồi thực hiện đánh theo một chiều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.Bạn quan sát khi lớp kem đã bắt đầu dẻo, thì thực hiện tăng tốc độ lên và đánh kem cheese từ 3 – 5 phút là được. Không đánh quá lâu, khiến cho kem bị bông cứng.
Cách Ủ Trà Đậm Vị Đầu tiên bạn cho 3gr trà đen vào trong nước sôi ở nhiệt độ 90 – 95 độ C, để trà có thể nở được. Nếu bạn không có nhiệt kế thì sử dụng nước đã đun sôi sau 2- 3 phút. Thì nước sẽ còn ở khoảng 90-95 độ.Để trà đậm vị và đảm bảo không bị lẫn mùi, bạn sử dụng nước sôi rửa qua, để bỏ bụi bẩn và tạp chất bên trong trà.Sau đó bạn ủ trà trong vòng 10 phút để chiết xuất đủ chất Tanin đậm đà của trà, bạn sử dụng rây lọc lấy nước cốt trà pha chế.
Cách Pha Chế Trà Sữa Kem Muối Bồng Bềnh thành thức uống
Bạn có thể thực hiện tạo ra ly trà sữa kem muối bồng bềnh luôn khi đã đủ nguyên liệu. Sử dụng ly thủy tinh dài, bạn có 50 ml Trà đen, 80ml sữa tươi thanh trùng Dalat Milk, sau đó bạn cho thêm 20ml nước đường cát, thêm một chút nước cốt dừa, khuấy đều hỗn hợp. Tiếp sau đó bạn cho đá viên khuấy cùng, và bạn rót lớp kem muối lên bề mặt lên cốc trà sữa, và thưởng thức ngay.Với
cách Pha Chế Trà Sữa Kem Muối Bồng Bềnh
này, chắc chắn mọi người sẽ ngạc nhiên, và bất ngờ. Khi bạn có thể tạo ra thức uống ngon và hấp dẫn đến vậy, chúc các bạn thành công.Tìm hiểu thêm:
Mời Quý Khách Hàng Tham Khảo Mẫu Quầy Pha Chế Trà Sữa Ưa Chuộng Hiện Nay.
-
Hệ Quầy Pha Chế Inox QB-77
-
Quầy Pha Chế Inox Cao Cấp QB-76
-
Quầy Pha Chế Inox Có Bồn Rửa QB-75
-
Mẫu Quầy Bar Trà Sữa Inox QB-62
-
Quầy Pha Chế Inox Tích Hợp Bể Tách Mỡ QB-74
-
Quầy Pha Chế Inox Tích Hợp Bể Tách Dầu Mỡ QB-74
-
Quầy Pha Chế Inox Có Bồn Rửa QB-73
-
Hệ Quầy Pha Chế Inox QB-72
-
Quầy Pha Chế Inox QB-71
-
Quầy Pha Chế Inox 2m2 Có Bồn Rửa QB-70
-
Quầy Pha Chế Inox Có Bồn Rửa QB-69
-
Quầy Pha Chế Trà Sữa Inox Có 2 Bồn Rửa QB-68
-
Quầy Bar Inox Có 2 Chậu Rửa QB-67
-
Quầy Pha Chế Inox Có 2 Chậu Rửa QB-66
-
Quầy Pha Chế Inox 304 Có 2 Bồn Rửa QB-65
-
Quầy Pha Chế Inox Có Bồn Rửa QB-64
-
Hệ Quầy Pha Chế Inox (Quầy Bar – Bàn Mát) QB-63
-
Hệ Quầy Pha Chế Inox Có Bồn Rửa QB-61
Bài Viết Liên Quan.