Cung cấp thiết bị inox công nghiệp cho Siêu Thị BigC [tx.Dĩ An Bình Dương]

Bếp Inox Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị inox công nghiệp cho Siêu Thị BigC [Dĩ An Bình Dương] với các sản phẩm thiết bị inox chất lượng, hiện đại. Hiện tại, Bếp Inox Việt Nam đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều siêu thị trên toàn quốc.

Inox đã trở thành vật liệu phổ biến, xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Các thiết bị inox công nghiệp cũng được ứng dụng nhiều hơn trong thực tế đời sống, tại các cửa hàng, quán bar, siêu thị… Tự hào là địa chỉ cung cấp thiết bị inox công nghiệp cho Siêu Thị BigC [Dĩ An Bình Dương] uy tín trên thị trường, Bếp Inox Việt Nam mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Đó là những thiết bị nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu thêm:

Cung cấp thiết bị inox công nghiệp cho siêu thị BigC

Các thiết bị inox công nghiệp không thể thiếu trong siêu thị

Siêu thị cần đến rất nhiều thiết bị inox công nghiệp, trong đó không thể thiếu các thiết bị dưới đây:

Giá kệ để hàng siêu thị

Giá kệ siêu thị để hàng là thiết bị được sử dụng để sắp xếp hàng hóa ở trong kho cũng như trong siêu thị. Các kệ siêu thị được thiết kế theo khuôn mẫu nhất định và sắp xếp theo từng vị trí để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm, nhớ được vị trí của từng gian hàng. Giá kệ siêu thị thường được thiết kế theo hình dạng tháp giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy các sản phẩm bày ở hàng cuối cùng mà không cần phải cúi người xuống.

Thiết bị này có thể trưng bày mọi sản phẩm, được sử dụng theo nhiều quy cách khác nhau. Chính sự tiện dụng này mà giá kệ để hàng được sử dụng phổ biến ở tất cả các hệ thống siêu thị, không chỉ riêng siêu thị BigC mà các siêu thị khác như Coopmart, Lottemart hay các siêu thị mini khác cũng cần đến.

Giá kệ siêu thị cũng giúp nhân viên BigC dễ dàng sắp xếp, quản lý hàng hóa, tạo nên một không gian mua sắm khoa học, tiết kiệm diện tích. Đồng thời cũng thuận lợi cho việc di chuyển của cả nhân viên lẫn khách hàng. Đặc biệt, giá kệ siêu thị được làm bằng chất liệu inox nên có thể trưng bày mọi sản phẩm, có tính thẩm mỹ, độ bền cao nên có thể sử dụng lâu dài. 

Xe đẩy inox trong siêu thị

Xe đẩy siêu thị là một trong những thiết bị mà Inox Việt Nam cung cấp thiết bị inox công nghiệp cho Siêu Thị BigC [Dĩ An Bình Dương]. Thiết bị này giúp con người vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn, có thể chứa được số lượng hàng hóa lớn. Xe đẩy siêu thị được chia thành 2 loại là xe đẩy hàng dành cho nhân viên siêu thị và xe đẩy siêu thị dành cho khách hàng mua sắm. 

Xe đẩy hàng có thiết kế hình chữ L với 2 dạng cơ bản là xe 4 bánh và xe 2 bánh. Xe đẩy hàng có thiết kế mặt sàn thấp giúp dễ dàng bốc, dỡ hàng và có thể vận chuyển nhiều hàng hóa cồng kềnh nhờ mặt sàn rộng. So với việc bốc vác hàng hóa như trước đây, xe đẩy hàng giúp nhân viên siêu thị có thể di chuyển dễ dàng, tiết kiệm công sức hơn.

Xe đẩy hàng cũng được thiết kế nhiều tầng, thường là 2 hoặc 3 tầng giúp nhân viên BigC có thể vận chuyển nhiều hàng hóa cùng lúc. Tuy nhiên loại xe đẩy này không được phổ biến trong siêu thị.

Thiết bị inox trong siêu thị BigC

Đối với xe đẩy siêu thị cho khách hàng thì được thiết kế dưới dạng lưới giúp bảo vệ hàng hóa không bị rơi. Xe đẩy siêu thị có kích thước lớn nhỏ khác nhau sử dụng tùy theo từng siêu thị giúp khách hàng có thể đựng được nhiều hàng hóa hơn. Mẫu xe này đã được sử dụng phổ biến ở tất cả các hệ thống siêu thị của BigC.

Lợi ích khi sử dụng thiết bị inox công nghiệp trong siêu thị

Các thiết bị inox công nghiệp có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên có thể đựng bất kỳ sản phẩm nào kể cả những sản phẩm nhà bếp, điện tử… trong siêu thị. Chất liệu inox cũng có độ sáng bóng cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi, thân thiện với con người và môi trường nên được sử dụng thường xuyên.

Ngoài ra, các thiết bị inox công nghiệp được sử dụng trong siêu thị cũng có thiết kế, kiểu dáng đa dạng giúp, hỗ trợ con người trong việc vận chuyển hàng hóa và trưng bày sản phẩm. So với các chất liệu khác, thiết bị inox vẫn được đánh giá tốt hơn cả.

Đơn vị cung cấp thiết bị inox công nghiệp cho Siêu Thị BigC [Dĩ An Bình Dương]

Bếp Inox Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị inox công nghiệp cho Siêu Thị BigC [Dĩ An Bình Dương] và nhiều hệ thống siêu thị khác. Không chỉ cung cấp sản phẩm thiết bị chất lượng, Inox Việt Nam còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng nhất là những siêu thị đặt hàng với số lượng lớn. 

Bên cạnh đó, với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, sảm phẩm chất lượng, đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Inox Việt Nam luôn tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị inox cho hệ thống siêu thị hàng đầu Việt nam. Chúng tôi cũng không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm mà Inox Việt Nam cung cấp thiết bị inox công nghiệp cho Siêu Thị BigC [Dĩ An Bình Dương] khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi tại https://bepinoxvietnam.vn hoặc qua hotline: 0928.300.580 hoặc 0978.300.580.

092.884.3838
Chat: