Danh Mục Đồ Dùng Thiết Bị Nhà Bếp Trong Trường Mầm Non

Trường mầm non là nơi luôn được quan tâm chất lượng bữa ăn nhất để giúp các con phát triển toàn diện. Do đó, việc sử dụng các đồ dùng thiết bị nhà bếp tiêu chuẩn là rất cần thiết.

Tìm hiểu thêm:

Tiêu chuẩn thiết kế bếp ăn trường mầm non đạt chuẩn
Tiêu chuẩn thiết kế bếp ăn trường mầm non đạt chuẩn

Tiêu chuẩn của bếp ăn trong trường mầm non.

Bếp ăn trong các trường mầm non cần đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn sau:

Đầu tiên, bếp ăn mầm non cần đảm bảo được thiết kế theo nguyên tắc bếp ăn 1 chiều. Tức là các hoạt động chế biến bắt đầu từ khâu nhập thực phẩm cần phải được thực hiện theo đúng trình tự cho đến khi ra được thành phẩm các món ăn.

Đảm bảo cho các khâu không lặp lại nhau gây mất trật tự và mất vệ sinh cũng như việc không đảm bảo sự an toàn trong quá trình chế biến.

Đảm bảo cho hiệu suất và công năng sử dụng các thiết bị nhà bếp, quá trình di chuyển đi lại trong không gian bếp trường mầm non phải có sự thuận tiện và lưu thông để tránh va chạm và gián đoạn quá trình chế biến. 

Đảm bảo nhà bếp trường mầm non có đầy đủ hệ thống hút mùi và hệ thống thông gió.

Đảm bảo cho các thiết bị nhà bếp trong trường mầm non không bị thừa cũng như không được thiếu và đảm bảo sự hữu dụng của tất cả các thiết bị sử dụng đối với quá trình nấu bếp chế biến thức ăn cho trẻ.

Danh mục đồ dùng thiết bị nhà bếp trong trường mầm non

KỆ BẾP CÔNG NGHIỆP CHẤT LIỆU INOX

Kệ bếp công nghiệp được làm bằng chất liệu inox là dụng cụ chuyên dụng sử dụng trong nhà bếp trường mầm non. sản phẩm vì được làm từ chất liệu inox cao cấp nên có độ bền cao, độ sáng bóng theo thời gian, có khả năng chống chịu tốt khi đặt trong môi trường có nhiều dầu mỡ và độ nóng ẩm cao. Do đó, kệ inox này rất thích hợp để đựng đồ dùng nhà bếp trong trường mầm non.

Ngoài ra, chiếc kệ này còn được thiết kế thêm bộ phận phần lan can có công dụng chắn các vật dụng không bị rơi ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến quá trình nấu bếp và vấn đề vệ sinh. Kết cấu của kệ inox công nghiệp cũng rất chắc chắn và có trọng lượng nhẹ nên có thể di chuyển kệ dễ dàng sang các vị trí khác nhau mà không lo bị biến dạng hoặc trầy xước.

Kệ bếp inox 3 tầng thiết kệ hiện đại, inox 304 có độ bền cao, chịu nhiệt tốt.
Kệ bếp inox 3 tầng thiết kệ hiện đại, inox 304 có độ bền cao, chịu nhiệt tốt.

KỆ BẾP CÔNG NGHIỆP CHẤT LIỆU INOX

Tủ bát công nghiệp được làm bằng inox có thiết kế thêm nhiều phụ kiện rất tiện ích ở bên trong như bồn rửa chén bát inox, ngăn kéo đựng gia vị, giá úp cốc bát đĩa, thùng đựng rác, ngăn kéo cho xoong nồi, thùng đựng gạo,…

Nhờ đó, chiếc tủ bát này luôn giữ được sự khô ráo trong thời gian dài và đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh cho các dụng cụ nhà bếp luôn được sạch sẽ. Từ đó, làm tăng hiệu suất cao trong khai thác cũng như mang đến công dụng tối đa cho người dùng.

TỦ HÂM NÓNG THỨC ĂN CÔNG NGHIỆP CHẤT LIỆU INOX

Với một trường mầm non thì việc chế biến thức ăn cho các con phải luôn đảm bảo được độ nóng vừa phải hơn nữa lại chế biến với số lượng lớn, do đó, chiếc tủ hâm nóng thức ăn inox công nghiệp là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp trường mầm non.

Công dụng của chiếc tủ hâm nóng này là luôn giữ được nhiệt độ nóng cho đồ ăn, từ đó, giữ được sự thơm ngon cần thiết cũng như hàm lượng và thành phần dinh dưỡng của món ăn đảm bảo cho trẻ sự phát triển tốt nhất.

Vì số lượng suất ăn đông nên thức ăn cần được chế biến sớm, nên việc đặt đồ ăn trong tủ hâm nóng sẽ đảm bảo cung cấp suất ăn cho trẻ đúng giờ mà vẫn giữ được độ nóng hổi nhất cho món ăn, thay vì, khi bê lên cho các con thì thức ăn đã nguội hoặc phải đun đi đun lại nhiều lần nên chất lượng món ăn kém đi. 

Tủ hâm nóng công nghiệp chất liệu inox cao cấp có hình thức và kích thước rất đa dạng nên khách hàng có thể lựa chọn thoải mái để đảm bảo cho nhà bếp mầm non được vận hành liên tục không bị gián đoạn.

Mỗi chiếc tủ hâm nóng thức ăn này đều được thiết kế bên ngoài là một lớp bông thủy tinh nhằm cách nhiệt và tránh cho nhiệt độ không bị thất thoát ra ngoài, vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ ở mức tối đa.

Tủ hâm nóng thức ăn 12 – Tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp cao cấp.
092.884.3838
Chat: