Hệ Thống Hút Khói Công Nghiệp, Chụp Hút Mùi Bếp Nhà Hàng, Gia Đình

Tiện ích vượt trội của hệ thống hút khói, chụp hút khói hút mùi bếp inox hiện đại

Hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp inox giúp hạn chế lượng khói khi thải ra trong quá trình nấu sẽ giúp đảm bảo tốt vệ sinh không gian bếp cũng như tạo sự thoải mái cho người nấu nướng tại bếp.

hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp
hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp

Chụp hút mùi bếp công nghiệp. Hệ thống hút mùi bếp bằng inox giúp cải thiện tốt vệ sinh trong mọi không gian bếp.

Hệ thống hút khói, hút mùi bếp hay còn được gọi là chụp hút khói bếp thường được làm từ inox và áp dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày nhất là trong các bếp ăn tại nhà hàng, bếp nấu tại khu công nghiệp, bếp ăn tại bệnh viện, bếp ăn tại trường học… giúp đảm bảo xử lý tốt lượng khói thải ra để có được không gian bếp sạch sẽ và thoải mái.

chụp hút mùi bếp nhà hàng khách sạn
chụp hút mùi bếp nhà hàng khách sạn

Cấu tạo hệ thống hút khói, hút mùi bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn 

Một hệ thống hút khói, hút mùi bếp và thông gió thông thường sẽ bao gồm các thiết bị sau:

 • Chụp hút khói:
  • Khung chụp hút khói.
  • Phin lọc mỡ.
  • Họp đựng mỡ.
  • Đèn chiếu sáng trong chụp hút khói.
 • Đường ống dẫn khói.
 • Ống tiêu âm.
 • Motor quạt hút khói.
 • Co nối ống hút khói.

Cấu tạo của chụp hút khói bếp inox, chụp hút mùi bếp inox.

 • Khung chụp hút khói: Phần khung chụp hút khói thường sẽ được làm bằng inox 304 để chống rỉ sét và bảo đảm đồ bên cao.
 • Phim lọc mỡ trong chụp hút khói: Phin lọc có tác dụng lọc dầu mỡ giúp giảm tối đa việc tắc nghẽn hệ thống ống.
 • Họp đựng mỡ: dùng để hứng và đựng mỡ thừa.
 • Đèn chiếu sáng trong chụp hút khói: đèn chiếu sáng giúp chiếu sáng cho phần ánh sáng bị che khuất. Nếu không có đèn chiếu sáng trong chụp hút khói sẽ làm cản trở nguồn ánh sáng chiếu vào bếp, khiến người nấu và chế biến không thể nhìn rõ được và gây ra nhiều bất tiện. Vì thế, đèn chiếu sáng trong chụp hút khói sẽ thay thế đèn tại khu bếp với nhiệm vụ chiếu sáng cho phần ánh sáng bị thiếu. Sản phẩm đóng vai trò thiết yếu, giúp khắc phục điểm yếu của chụp hút và hỗ trợ tốt cho hệ thống hút khói.
cấu tạo của chụp hút khói bếp inox
cấu tạo của chụp hút khói bếp inox

Đường ống thoát khói, ống hút khói nhà bếp

Đường ống dẫn khói hay ống hút khói nhà bếp, ống thoát khói là một phần của hệ thống hút khói trong nhà bếp hoặc trong các công xưởng. Ống hút khói nhà bếp được chế tạo với chức năng chuyên dẫn khói cho các căn bếp. Hệ thống đường ống lọc và hút khói tùy thuộc vào nhu cầu và không gian bếp để có hướng lắp đặt ống thông khói bếp, đường ống thoát khói sao cho phù hợp.

đường ống dẫn khói
đường ống dẫn khói
hệ hống hút khói bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn
đường ống hút khói nhà bếp trong hệ hống hút khói bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn

Để thích hợp với điều kiện trong nhà bếp, các đường ống thoát khói, ống hút khói nhà bếp thường làm có độ dày từ 0,8 – 1,0 mm. Ngoài ra, tùy vào quy mô khu bếp và công suất của Motor quạt hút khói mà làm ống hút khói thường có thiết diện hình vuông và có kích thước khác nhau để phù hợp với cả hệ thống hút khói. Chụp hút càng dài thì tiết diện đường ống hút khói càng lớn để đảm bảo công suất của Motor quạt hút khói. Ngoài ra, đường ống dẫn khói, ống hút khói nhà bếp còn được chạy gân tăng cứng, có tác dụng tăng độ cứng, hạn chế độ rung của đường ống do lực hút tạo ra trong lúc motor hoạt động. Ống tiêu âm giúp hệ thống vận hành không phát ra âm thanh lớn.

Motor quạt hút khói, máy hút khói công nghiệp

Motor quạt hút khói có tác dụng hút lượng khói trong bếp sau đó đẩy ra bên ngoài. Công suất motor còn tùy thuộc vào quy mô hệ thống hút khói.

motor quạt hút khói, motor hút mùi bếp công nghiệp
motor quạt hút khói, motor hút mùi bếp công nghiệp
motor quạt hút khói trong hệ thống hút khói nhà bếp
motor quạt hút khói trong hệ thống hút khói nhà bếp |. Motor quạt hút khói công nghiệp, motor hút mùi bếp, motor hút khói bếp

Nguyên lý hoạt động của hệ thống chụp hút khói, khử mùi bếp công nghiệp

Hệ thống hút khói, hút mùi bếp inox được hoạt động dựa vào nguyên tắc giống quạt thông gió kết hợp với màng lọc. Các loại khói, mùi thức ăn sẽ được motor hút vào thông qua hệ thống ống dẫn khói và sau đó được đẩy ra phía bên ngoài có thể gắn phía trên nóc nhà phòng bếp. Phin lọc mỡ sẽ giữ lại khói bụi chứa dầu mỡ để tránh trình trạng tắc nghẹt đường ống thoát khói bếp. Trong đó hệ thống Phin lọc thường được làm bằng chất liệu inox 304 có thể tháo lắp để dễ dàng vệ sinh, nên lưu ý phải vệ sinh thường xuyên không sẽ ảnh hưởng đến công suất hoạt động của cả hệ thống chụp hút khói.

Các gờ đỡ hệ thống ống giúp ống đứng vững hơn. Không bị tác động bên ngoài loại sụp ống hút khói nhà bếp. Một sản phẩm tiêu chuẩn thì sẽ có những thiết bị sau để trong suốt quá trình vận hành được thuận tiện nhất. Nếu thiếu một trong các bộ phận trên hệ thống sẽ không hoạt động bình thường được.

Thiết kế hệ thống hút khói bếp công nghiệp.

Tùy thuộc vào nhu cầu và không gian bếp để có thể chọn loại máy hút khói công nghiệp [ motor quạt hút khói ] có năng suất hút cho phù hợp mới đạt được hiệu quả. Nếu không gian bếp rộng nhưng chỉ sử dụng loại motor hút khói công suất thấp sẽ không hút được hết lượng khói thải ra.

Lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp.

Tiện ích của hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp inox hiện đại

thi công hệ thống bếp công nghiệp
thi công hệ thống bếp công nghiệp
[ Báo giá làm ống hút khói  | chụp hút mùi  |  chụp hút khói |. Ống hút khói tại bàn | bếp nướng than không khói hàn quốc | chụp hút mùi bếp inox |. Hệ thống hút khói tại bàn | bếp nướng than không khói hàn quốc  |  bếp lẩu nướng không khói |. Ống thông khói bếp | May hut khoi | chụp hút mùi inox |  cách xây ống khói nhà bếp ].

Nhà thầu thiết kế thi công lắp đặt hệ thống hút khói, chụp hút khói, chụp hút mùi bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn gia đình.

Trong quá trình nấu hoặc nướng đều tạo ra một lượng khói lớn nhỏ tùy thuộc vào món ăn cũng như luợng nấu, mùi khói bếp sẽ gây ra không khí bếp ngột ngạt, mùi đồ ăn bám khắp phòng bếp gây ra mất vệ sinh, chính vì thế mà các không gian bếp hiện đại hiện nay đều trang bị hệ thống hút mùi, chụp hút khói công nghiệp, hút mùi bếp nhà hàng khách sạn . Với chất liệu inox 304 thì người sử dụng không chỉ có được độ bền sản phẩm cao mà trong quá trình nấu nướng có dầu mỡ hoặc chất bẩn bám vào cũng dễ dàng xử lý. Khách hàng khi mua nên chú ý chỉ chọn những cơ sở chuyên sản xuất sản phẩm chất lượng cao với inox 304 đúng chuẩn. Kích thước đa dạng có thể sử dụng trong không gian bếp tại gia, trong nhà hàng khách sạn hoặc ngày cả các bếp ăn công nghiệp với công suất nấu lớn. Ngoài chức năng hút khói của nhà bếp thải ra thì sản phẩm này còn có tác dụng hút mùi thức ăn tránh mùi thức ăn này pha lẫn vào mùi thức ăn kia và còn hút đi độ ẩm không khí trong gian bếp và cấp gió tươi giúp tạo không khí nhà bếp luôn trong lành thoải mái.

Bếp Inox Viet Nam là cơ sở chuyên kinh doanh thi công và lắp đặt các hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp inox, chụp hút khói bếp nhà hàng khách sạn, thi công hút khói tại bàn quán lẩu nướng, ống hút khói tại bàn, ống hút khói bếp nướng, lắp đặt bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc chất lượng cao uy tín đẳng cấp tại các nhà hàng khách sạn, nhà hàng nướng BBQ và những bếp ăn công nghiệp công suất lớn như bếp ăn công nghiệp, bếp ăn bệnh viện, bếp ăn trường học.

Chúng tôi luôn cam kết đem đến chất lượng hàng đầu đến cho khách hàng, ngoài sản phẩm chụp hút khói hút mùi bếp inox chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thiết bị quầy bar inoxthiết bị bếp ăn công nghiệp và dịch vụ thiết kế thi công bếp công nghiệp chuyên nghiệp cho khách hàng. Chúng tôi đang đem đến cho khách hàng những sản phẩm inox chất lượng cao ngang tầm với những sản phẩm ngoài nhập với mức giá thấp hơn rất nhiều nên được khách hàng tin cậy và đặt hàng tại Inox Việt Nam qua rất nhiều năm. Khi khách hàng cần thêm thông tin tư vấn hoặc đặt hàng sản phẩm máng hút khói, tum hút mùi hay các sản phẩm bếp công nghiệp khác có thể liên hệ https://bepinoxvietnam.vn  để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng đặt sản phẩm tại cơ sở chúng tối với số lượng nhiều sẽ còn được chiết khấu với nhiều mức giá hấp dẫn. Inox Việt Nam người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi gian bếp chất lượng cao, đẳng cấp hiện đại xứng tầm quốc tế.

Tầm quan trọng của hệ thống hút khói, chụp hút khói bếp công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống hút mùi, chụp hút khói bếp công nghiệp được thể hiện rõ rệt trong môi trường kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Nếu như không có hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp inox căn bếp nhà hàng của bạn sẽ trở nên bí hơi và cực kỳ khó chịu cho các đầu bếp.

Tầm quan trọng của hệ thống hút khói bếp công nghiệp.

Nếu như trước kia, khi bạn phải chuẩn bị đồ ăn cho nhiều người cùng một lúc. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu với lượng khí và khói dầu mỡ mà bếp tỏa ra trong quá trình đun nấu. Sự tích tụ các khí dầu khói bếp, mùi thức ăn vừa khiến cho quá trình trao đổi không khí diễn ra khó khăn hơn. Vừa làm cho các thiết bị nhà bếp khác nhanh chóng bị hơi đun nấu làm hỏng. Những lúc như thế tầm quan trọng của Chụp hút khói, khử mùi bếp công nghiệp được thể hiện rõ rệt. Với kết cấu đơn giản nhưng hệ thống hút mùi khói lại cực kỳ tiện ích trong bếp nhà hàng, bếp khách sạn, hay bếp ăn gia đình.

[ Bếp lẩu nướng không khói  |  chụp hút mùi bếp inox | máy hút khói bếp  |  chụp hút khói bếp gia đình  |. May hut mui  |  chụp hút mùi bếp nhà hàng  |  hút khói bếp nhà hàng  |. Thi công hút khói tại bàn |  bếp nướng không khói ].

Khi có hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp công nghiệp bạn sẽ nhận được những tiện ích tuyệt đối bao gồm:

 • Quần áo không bị ám mùi: Đây chính là điều quan trọng nhất mà hệ thống hút khói mang đến cho người dùng. Khi đến nhà hàng, các khách hàng đều muốn thưởng thức những món ăn tuyệt nhất cùng không gian hoàn hảo nhất. Dưới lực hút mạnh, Chụp hút mùi bếp nhà hàng sẽ nhanh chóng loại bỏ các mùi dầu khói. Mà lại cho các vị thượng đế không gian tuyệt hảo, quần áo không bị ám mùi.
 • Không gian thoáng đãng: Hệ thống hút mùi bếp, chụp hút khói inox cũng góp phần làm thanh lọc không khí trong nhà hàng. Đảm bảo nhà hàng có được không gian thoáng đãng tuyệt đối.
 • Các món ăn trở nên hấp dẫn hơn: Trong quá trình chế biến và hoàn thiện các món ăn. Các món rất dễ bị lẫn mùi vị của nhau. Dưới sự hỗ trợ và thanh lọc của Chụp hút khói, hút mùi bếp inox. Các món ăn sẽ trở nên hấp dẫn, kích thích từ thị giác đến vị giác. Nhất là các món nướng không có quá nhiều mùi dầu mỡ bám vào sẽ khiến cho người dùng cảm thấy ngon miệng hơn.
 • Đảm bảo sức khỏe: Gas là một trong những thành phần chủ đạo để tạo dựng các món ăn. Thế nhưng nếu như bạn luôn luôn phải tiếp xúc trong môi trường có quá nhiều khí Gas này rất dễ mắc phải các bệnh về đường hô hấp. Khí NO2 được sản sinh ra khi đốt cháy gas sẽ khiến cho sức khỏe của người đầu bếp rất dễ bị ảnh hưởng. Từ đây chúng ta cũng có thể thấy được tầm quan trọng của hệ thống hút khói, chụp hút khói bếp inox trong bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn, và cả bếp gia đình.

Tìm nơi cung cấp dịch vụ thi công hệ thống hút khói, chụp hút khói, hút mùi bếp công nghiệp nhà hàng

Thấu hiểu tầm quan trọng của hệ thống hút khói, chụp hút khói bếp inox trong bếp nhà hàng, khách sạn. Bếp Inox Việt Nam chúng tôi luôn thiết kế và xây dựng nên những Chụp hút mùi bếp công nghiệp, chụp hút mùi bếp inox chất lượng nhất cùng mức giá thành cực thấp. Để cho công suất hoạt động của hệ thống hút mùi bếp, chụp hút khói bếp inox công nghiệp đủ lớn, chúng tôi sẽ tính toán cân nhắc kỹ càng các thông số của hút khói. Cùng với thiết lập đường ông xả khí đủ lớn. Nhờ đó mà quá trình hút khói bếp nhà hàng được an toàn hơn.

​Đơn vị thiết kế lắp đặt hệ thống hút khói chất lượng giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công hệ thống hút khói, chụp hút mùi bếp inox, chụp hút khói bếp công nghiệp. Hay các hệ thống hút mùi tại bàn, quán nướng, lắp đặt bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc,… Bạn chẳng khó gì tìm được đơn vị ưng ý nhất. Nhưng chúng ta không thể không kể đến dịch vụ thi công hệ thống hút khói tại Bếp Inox Việt Nam. Bếp Inox Việt Nam 

Các sản phẩm của chúng tôi đều 100% làm từ inox 304, không có từ tính, có thể giúp bạn mang lại vẻ đẹp sáng bóng cho không gian kinh doanh của mình.

Khói và mùi thức ăn sẽ theo ống hút khói bếp inox mà được thải ra phía bên ngoài. Việc đảm bảo được tính thẩm mỹ trong không gian chế biến ăn uống sẽ tạo cho khách hàng cảm tình và sự an tâm khi sử dụng các món ăn tại đây. Chất lượng dịch vụ chúng tôi thì không thể có đơn vị nào có thể so sánh được.

Các chi tiết, bộ phận hệ thống hút khói công nghiệp như: chụp hút mùi, chụp hút khói inox, máng hút khói, thiết bị hút khói đều là hàng chính hãng, chất lượng cao nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Nếu bạn đang cần hệ thống hút khói công nghiệp dành riêng cho từng cửa hàng bếp nướng, lẩu nướng hay nhà bếp tại trường học, bệnh viện, quán ăn, khách sạn thì bạn có thể tham khảo tại trang web https://bepinoxvietnam.vn, để tìm được những sản phẩm thích hợp với giá ưu đãi các bạn nhé.

[ Thi công hút khói công nghiệp  | giá chụp hút mùi bếp inox | bep nuong khong khoi  |  bếp nướng than không khói  |  bếp nướng than không khói  |  bếp nướng than không khói hàn quốc  |  chụp hút mùi inox | bàn bếp nướng không khói |. Giá chụp hút khòi bếp inox | chụp hút mùi nhà hàng  |  ống hút mùi nhà bếp  |  chụp hút khói bếp công nghiệp  |  thi công hút khói tại bàn |  bếp lẩu nướng không khói hàn quốc  |  hút mùi bếp inox . |  lắp đặt bếp nướng không khói  |  lắp đặt bếp lẩu nướng không khói  |  thiết kế ống khói cho nhà bếp |. Bếp lẩu nướng không khói hàn quốc |. Hệ thống hút mùi nhà hàng  |  bếp nướng than hoa không khói hàn quốc . |  bếp nướng than không khói  |  bếp nướng không khói   |. Thi công lắp đặt bếp lẩu nướng không khói . |  bếp nướng than không khói  |  hút khói tại bàn |  hệ thống bếp nướng không khói  | giá chụp hút mùi bếp ].

1 bình luận
  Bình luận của bạn
  0928.300.580
  092.884.3838
  Chat: