Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Inox Việt Nam tự hào là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Ngày nay, những thiết bị bếp công nghiệp hầu hết được gia công từ vật liệu Inox 304. Nó đem tới sự an toàn, tiện dụng, thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh và làm được thành nhiều kích thước khác nhau đúng theo yêu cầu của người dùng. Tuy nhiên, chỉ những đơn vị uy tín mới cung cấp hàng inox 304 chính hãng cho nên bạn cần lưu ý. Thế nhưng làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam? Hãy đến với Inox Việt Nam và tìm hiểu chi tiết hơn về đơn vị của chúng tôi.

Thiết bị bếp công nghiệp là thiết bị gì?

Tìm hiểu về các thiết bị bếp công nghiệp là gì?

Bếp ăn công nghiệp thường khác nhiều so với các khu bếp gia đình.Khác về quy mô, tiêu chuẩn và các thiết bị sử dụng, ngoài ra còn đảm bảo hơn về vệ sinh lau chùi và bảo dưỡng. Thiết bị inox trong bếp thường có: Bàn, Giá kệ, Bàn chậu, Xe, Quầy, Tủ,…

Chúng được chia làm 5 loại chính, gồm có: thiết bị nấu ăn, sơ chế thực phẩm, bếp inox, làm lạnh công nghiệp, thiết bị dùng điện.

  • Thiết bị nấu ăn gồm có: Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để nấu hoặc hâm đồ ăn.
  • Thiết bị sơ chế gồm có: sơ chế cắt, chặt, xay, thái thực phẩm.
  • Thiết bị bếp inox gồm có: các vật dụng hỗ trợ trong quá trình nấu ăn.
  • Thiết bị lạnh công nghiệp gồm có: Thiết bị bảo quản thực phẩm.
  • Thiết bị điện bếp công nghiệp gồm có: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng đồ ăn bằng điện.

Khi hiểu đúng về bếp công nghiệp và các thiết bị bếp công nghiệp thì bạn có thể định hướng được phải chuẩn bị những gì hay thi công ra sao để phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, cũng cần phải tìm hiểu về nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam để chọn được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Để đánh giá đâu là nhà cung cấp thiết bị bếp uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin thì nên dựa vào những tiêu chí sau:

Dựa vào khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng

Mỗi loại hình kinh doanh ẩm thực đều có nhu cầu về thiết bị bếp công nghiệp. Những nhu cầu đó có thể được dựa trên mục đích khác nhau. Chẳng hạn như là: kinh doanh, khả năng tài chính hay không gian của nhà bếp,… Nếu là một nhà cung cấp chuyên nghiệp thì sẽ có thể đưa ra những phương án để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nhà cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cao cấp.

Công nghệ sản xuất của nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Một nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ phải có công nghệ sản xuất hiện đại. Đây chính là yếu tố quyết định sự uy tín của doanh nghiệp. Không những thế, khách hàng còn có được một thiết bị tiên tiến và hiện đại với mức giá cạnh tranh.

Thông tin nhà cung cấp thiết bị

Các thông tin về quy mô hoạt động, thương hiệu hay kế hoạch phát triển của doanh nghiệp hoạt động uy tín luôn đảm bảo rõ ràng, minh bạch. Những thông tin này đã được các cơ quan thẩm quyền thẩm định và chứng nhận.

Thiết bị bếp inox công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn.

Giá thành cạnh tranh và hợp lý

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng giúp người mua hàng đánh giá được một nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Muốn hợp tác lâu dài, các doanh nghiệp có kinh nghiệm sẽ thường đưa ra những chính sách để cân đối quyền lợi của cả hai bên. Vì vậy, hãy tham khảo giá các sản phẩm và so sánh với giá thị trường trước khi quyết định.

Phải có chế độ hậu mãi

Chế độ hậu mãi là một điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn lựa chọn nhà cung cấp thiết bị bếp uy tín. Bất cứ doanh nghiệp uy tín nào cũng luôn đưa ra những chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm. Nó vừa giúp cho khách hàng an tâm sử dụng lại có thể giảm bớt được chi phí phát sinh sau này.

Kinh nghiệm mở quán hủ tiếu
Thiết bị nồi nấu phở bằng điện inox

Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam – Inox Việt Nam

Inox Việt Nam tự hào được đánh giá là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín dẫn đầu trong nhiều năm qua. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bếp công nghiệp, tự tin có thể am hiểu nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm đều được độc quyền sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Với chủ trương chất lượng là kim chỉ nam, Inox Việt Nam áp dụng phương pháp quản lý tiên tiến và chú trọng đầu tư trang thiết bị với quy trình ngặt. Toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp đều được làm từ inox cao cấp chính hãng. Hiện nay, các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể nổi tiếng nhất.

Nhà cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng khách sạch trọn gói uy tín

Những lợi ích khi chọn thiết bị bếp công nghiệp của Inox Việt Nam

Nhiều lợi ích khi bạn chọn các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn tại Inox Việt Nam:

  • Thiết bị giúp người dùng giảm được đáng kể chi phí về nhiên liệu nấu ở khu bếp với công suất lớn.
  • Với các kiểu bếp có nhiều những ưu điểm như: kích thước phù hợp, đảm bảo không bị thất thoát lượng khí đốt, làm từ nguyên liệu inox cao cấp chính hãng.
  • Giúp người dùng có thể giảm chi phí làm mát cho các khu bếp với hệ thống hút khói cấp gió tươi.
  • Trong quá trình hoạt động thì về nguyên tắc sinh nhiệt và truyền nhiệt, sẽ có rất nhiều thiết bị sinh ra khói bụi và hơi nóng. Thế nhưng với các mô hình thiết bị bếp cùng hệ thống chụp hút khói công nghiệp có cấp gió tươi vẫn đảm bảo đem đến cho khu bếp một không gian hoàn toàn mát mẻ.
  • Các sản phẩm được thiết kế tối ưu, giúp cho việc đun nấu nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo an toàn.

Còn chần chừ gì mà chưa lựa chọn Inox Việt Nam – Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam?

092.884.3838
Chat: