NHÀ HÀNG CHẢ CÁ ĐÔNG KINH – CHẤT HÀ NỘI NGAY TẠI SÀI GÒN

Chả cá từ lâu đã trở thành một thương hiệu ẩm thực nổi tiếng của Hà thành. Bất kỳ thực khách sành ăn nào cũng đều mong muốn được thưởng thức hương vị đặc biệt ấy một lần, để cảm nhận đầy đủ nét thanh lịch, tinh tế trong nghệ thuật ẩm thực đất Hà Thành.

Nhà hàng Chả Cá Đông Kinh

Tọa lạc ngay giữa lòng Sài Gòn, nhà hàng Chả Cá Đông Kinh sẽ là nơi bạn có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị đặc trưng của đặc sản ấy mà không cần đến Hà Nội.

Đối với những người con xa quê thì Nhà hàng Chả cá Đông Kinh chính là nơi tìm về cảm giác quê nhà chân thật nhất bởi không gian thiết kế theo phong cách hoài cổ pha một chút diễm lệ xưa, với hình ảnh lát gạch hoa vừa độc đáo vừa gần gũi.

Tìm hiểu thêm:

THIẾT KẾ THI CÔNG VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG CHẢ CÁ ĐÔNG KINH

Nhà hàng chả cá Đông Kinh với thương hiệu ẩm thực nổi tiếng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia yêu thích hương vị ẩm thực thủ đô. Đằng sau những món ăn ngon ấy, ta không thể không kể tới sự đầu tư về mảng thiết kế thi công và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng chả cá Đông Kinh.

Trong thời đại ngày nay, việc đầu tư vào trang thiết bị phục vụ các khâu bên trong của các nhà hàng là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, Công ty Inox Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt các loại bếp công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao ấy cho các nhà hàng lớn nhỏ. 

Nhà hàng chả cá Đông Kinh cũng là một trong những khách hàng quen thuộc lựa chọn bếp inox công nghiệp làm người bạn đồng hành để làm ra những món ăn ngon. Hãy tìm hiểu về quá trình thiết kế thi công và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng chả cá Đông Kinh ngay hôm nay!

Để hiểu rõ hơn về lý do nhà hàng chả cá Đông Kinh lựa chọn lắp đặt thi công bếp inox công nghiệp, chúng ta có thể tìm hiểu một vài nét về nhà hàng nổi tiếng này.

Là một trong những nhà hàng có vị trí đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh, nhà hàng Chả cá Đông Kinh mang nét đặc trưng riêng không chỉ về vị trí, ẩm thực mà còn là sự đầu tư về các trang thiết bị vượt trội tiên tiến. 

Với những người Hà Nội đang định cư tại thành phố Hồ Chí Minh, nhà hàng chả cá Đông Kinh là một nơi tuyệt vời để bạn tìm lại hương vị ẩm thực thủ đô, với không gian hoài cổ gần gũi với quê nhà, mang đậm nét của người Hà Thành. 

Ẩm thực của nhà hàng chả cá Đông Kinh hầu hết là các món ăn thuần Bắc, theo khẩu vị người Hà Nội, đặc biệt là chả cá. Cũng vì thế, để chế biến ra những món chả cá đúng vị, nhà hàng chả cá Đông Kinh đã lựa chọn một địa chỉ thiết kế thi công thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng chả cá Đông Kinh chất lượng cao.

Các loại bếp thiết kế thi công và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng chả cá Đông Kinh

Để làm ra những món ăn đậm chất Hà Thành, việc thiết kế thi công và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng chả cá Đông Kinh được thực hiện vô cùng tỉ mỉ. Về loại bếp công nghiệp, nhà hàng chả cá Đông Kinh lựa chọn bếp Á công nghiệp và bếp chiên nhúng phục vụ cho quá trình chế biến thực phẩm. 

Bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là loại bếp phổ biến không thể thiếu trong các nhà hàng theo phong cách phương Đông. Sản phẩm được gia công chắc chắn, với chất liệu inox bền bỉ và sáng bóng giúp bảo vệ bếp khỏi tác động mạnh hay sự biến đổi của màu sắc qua thời gian dài sử dụng. 

bếp á công nghiệp - bếp inox việt nam
bếp á công nghiệp – bếp inox việt nam

Hệ thống đánh lửa của bếp á công nghiệp đó là Magneto đơn giản, nhanh chóng giúp cho các món ăn của nhà hàng trở nên nhanh chóng được phục vụ cho thực khách. Đây cũng là một trong những ưu điểm của nhà hàng chả cá Đông Kinh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bếp chiên nhúng là loại bếp không thể thiếu phục vụ cho món chả cá Hà Thành nổi tiếng tại nhà hàng chả cá Đông Kinh đã làm nên thương hiệu. Với mong muốn thiết kế thi công và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng chả cá Đông Kinh chất lượng cao, Công ty Inox Việt Nam lựa chọn bếp chiên nhúng với thiết kế hoàn toàn khác với các loại chảo chiên thông thường. Thiết kế chữ nhật của bếp sẽ giúp cho thời gian chiên nhúng các thực phẩm chiên giòn trở nên nhanh hơn, số lượng lớn hơn và mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm cao hơn.

Bếp chiên nhúng đôi dùng điện
Bếp chiên nhúng đôi dùng điện
chụp hút khói – hệ thống hút khói công nghiệp
chụp hút khói bếp nhà hàng
Quá trình thi công hệ thống bếp công nghiệp, chụp hút khói bếp nhà hàng cho nhà hàng chả cá Đông Kinh

Công ty Bếp Inox Việt Nam thiết kế thi công và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng chả cá Đông Kinh 

Với các tiêu chí sau đây, việc lựa chọn thiết kế thi công và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng chả cá Đông Kinh tại công ty Bếp Inox Việt Nam là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn:

– Chất lượng sản phẩm với độ hoàn thiện cao.

– Thời gian thi công nhanh chóng.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

– Nhân viên tư vấn nhanh chóng 24/24h.

– Địa chỉ website dễ dàng tìm kiếm, uy tín.

– Sản phẩm đa dạng từ mẫu mã tới giá cả.

– Giá cả bếp công nghiệp theo tiêu chuẩn của thị trường.

Lựa chọn thiết kế thi công và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho Nhà hàng chả cá Đông Kinh tại công ty Bếp Inox Việt Nam, nhà hàng đã và đang chế biến ra những món ăn đậm hương vị của mảnh đất thủ đô, nhận được sự yêu thích của nhiều thực khách. Nếu như quý khách có nhu cầu lắp đặt thi công bếp công nghiệp cao cấp tại công ty chúng tôi, hãy truy cập website https://bepinoxvietnam.vn/ để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

092.884.3838
Chat: