Những Mẫu Thùng Đá Inox Quầy Bar Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Tôi có thể mua thùng đá inox ở đâu? Bạn muốn mua thùng đá inox giá rẻ? Bạn đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp và gia công thùng đá inox, thùng đá có khay topping, thùng đá inox quầy bar, tủ đá inox âm bàn, thùng đá inox đẹp hcm. Sản phẩm bao gồm tủ đá inox âm quầy, thùng đá inox quầy bar, thùng đá inox 304 và các thiết bị bếp inox công nghiệp khác. Địa chỉ gia công và sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian. Vì vậy thùng đá inox luôn tốt nhất trên thị trường. Bạn không phải suy nghĩ mỗi khi định mua sản phẩm này: “báo giá thùng đá inox”, “thùng đá inox giá rẻ”.

Tư vấn báo giá thùng đá inox 304 với kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu.

Nhu cầu tâm lý chung với khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam. Họ đều mong muốn mua cho mình một sản phẩm rẻ nhất vừa với túi tiền của mình. Nhưng sản phẩm đó phải có chất lượng tốt và bền. Nhưng để mua được những chiếc thùng đá inox chất lượng chính hãng đã khó. Chứ chưa nói đến việc mua được những chiếc thùng đá inox giá rẻ, đẹp, chất lượng cao. Gia công thành những chiếc thùng đá inox với kích thước theo yêu cầu chắc chắn không phải là việc dễ dàng.

Tại sao nên chọn mua thùng đá inox cho không gian pha chế của quán?

Phương pháp bảo quản đá truyền thống mà hầu hết chúng ta vẫn sử dụng. Đó là bảo quản trực tiếp trong hộp xốp, hộp đựng mũ, hộp nhựa, túi đá…Nhưng sự thật ở đây cách bảo quản này không được tốt cho lắm. Lượng đá tan dần và thoát nhanh hơn. Ngoài ra, việc sử dụng thùng xốp, hộp nhựa để bảo quản đá viên không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Dễ có mùi gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Ngược lại, thùng đá của quầy pha chế được làm bằng inox 304 siêu bền. Thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm thùng đá inox giúp hạn chế tối đa khả năng bay hơi ẩm và làm tan băng nhanh chóng. Giúp người dùng bảo quản đá được lâu hơn.

Mua thùng đá inox có khay topping, tủ đá quầy bar ở đâu?

Thùng đựng đá inox có những ưu điểm gì?

Thiết kế tinh tế, kiểu dáng đa dạng, chất lượng tuyệt vời, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả phải chăng. Các sản phẩm thùng đá inox, tủ đá inox quầy bar, tủ đá inox âm bàn hiện đang được coi là sự lựa chọn hàng đầu.

Thùng đá inox pha chế, thùng đá inox công nghiệp, thùng đá âm bàn. Có thiết kế đẹp, sang trọng và cấu tạo bằng thép không gỉ 304 bền bỉ. Có thêm một lớp foam cách nhiệt giúp giữ đá viên hiệu quả và giảm thiểu hơi ẩm thoát ra ngoài. Hạn chế tối đa sự tan chảy, đóng băng.

Là giải pháp giảm thiểu quá trình tan bằng hiệu quả nhất. Được sử dụng rộng rãi trong các quầy bar, quầy pha chế trong quán trà sữa, quán cà phê đơn giản đến các quầy bar sang trọng, nhà hàng và quầy bar khách sạn.

Đơn vị gia công sản xuất thùng đá inox với kích thước theo yêu cầu.
092.884.3838
Chat: