Bếp Inox Việt Nam - Nhà Cung Cấp Thiết Bị Bếp Công Nghiệp, Bếp Nhà Hàng.

Thiết Kế Bếp Công Nghiệp Theo Nguyên Tắc 1 Chiều

Bạn đang cần thiết kế nhà bếp công nghiệp theo nguyên tắc 1 chiều? Không biết nên bắt đầu từ đâu? Đừng lo, bạn sẽ tìm được địa chỉ đại lý uy tín trong bài viết này.

Trong các khu bếp công nghiệp hiện đại ngày nay, những thiết bị, sản phẩm nhà bếp luôn đóng góp một phần quan trọng trong việc tạo nên những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe con người.

 Bếp Công Nghiệp | Bếp Á Công Nghiệp | Bếp Khè Công Nghiệp
Bếp Công Nghiệp | Bếp Á Công Nghiệp | Bếp Khè Công Nghiệp

Trong đó, bồn rửa chén là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình nấu nướng, là công cụ đắc lực để người đầu bếp tạo ra những món ăn ngon. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc sản phẩm được dùng trong thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc 1 chiều có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Công dụng của việc thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc 1 chiều.

Công việc lấy nước tiện lợi hơn.

  • Một trong những lợi ích mà điều này mang lại cho những khu bếp chính là giúp công việc lấy nước thuận tiện hơn. Trong bếp ăn, nước không chỉ được dùng để nấu ăn mà còn cần thiết trong các khâu dọn dẹp.
  • Vì vậy, các sản phẩm dùng trong thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc 1 chiều ra đời để việc lấy nước trở nên thuận tiện hơn. Người đầu bếp có thể lấy nước từ sẵn trong khu vực nấu nướng mà không cần phải ra ngoài.
Bếp Inox Việt Nam thi công và thiết kế không gian bếp công nghiệp hiện đại
Bếp Inox Việt Nam thi công và thiết kế không gian bếp công nghiệp hiện đại

Giúp người đầu bếp dễ dàng dọn dẹp.

  • Không chỉ vậy, cơ chế này còn giúp quá trình dọn dẹp dễ dàng hơn khi người đầu bếp có thể lấy nước để dọn dẹp khu vực nấu ăn ở ngay bên cạnh.
  • Việc rửa bát chén đĩa cũng có thể được thực hiện ở ngay trong khu bếp. Các công việc không cản trở lẫn nhau.

Thêm không gian cho khu bếp ăn.

  • Không chỉ có nhiều công dụng trong việc vệ sinh căn bếp, cơ chế thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc 1 chiều còn được sử dụng nhờ nhiều tính năng tiện lợi khác mà nó mang lại cho các bếp ăn. Một trong số đó là việc thêm không gian cho khu vực nấu nướng khi.

Những ưu điểm trong thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc 1 chiều.

Thiết kế gọn gàng, không tốn diện tích.

  • Một trong những điểm cộng trong thiết kế của sản phẩm mà khách hàng vô cùng yêu thích chính là thiết kế gọn gàng và nhỏ gọn của nó. Hiện nay, thiếu các sản với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau.
  • Tuy nhiên, các sản phẩm truyền thống thường có kích thước vô cùng cồng kềnh, khiến chúng không phù hợp trong những khu bếp có quy mô nhỏ bởi chúng quá tốn diện tích.
  • Thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc 1 chiều nay đã khắc phục nhược điểm đó của những sản phẩm truyền thống khi nó có kích thước, thiết kế nhỏ gọn, tối giản, phù hợp với hầu hết các khu bếp với mọi quy mô. Điều này cũng giúp sản phẩm được sử dụng ở nhiều nhà hàng, quán ăn bởi tính ứng dụng cao của nó.

Tích hợp nhiều tính năng tiện lợi.

  • Không chỉ có từ ứng dụng cao nhờ thiết kế tiện lợi, sản phẩm còn được tích hợp thêm nhiều tính năng tiện lợi để phù hợp với các khu bếp.
  • Cụ thể, sản phẩm có khung chân hàng công nghiệp chất lượng cao, giúp phần chân đỡ có thiết kế vô cùng thông minh, giúp trọng lượng được dồn đều, tránh được tối đa những rủi ro bị đổ, bị nghiêng.
  • Vì vậy, sản phẩm có thể đứng được ở nhiều địa hình từ trong nhà cho đến ngoài trời. Các bộ phận phụ như van xả, vòi nước, đường ống cũng được đặt ở những vị trí phù hợp để không gây vướng víu cho những người đầu bếp trong quá trình nấu ăn, đồng thời vẫn thực hiện được một cách hiệu quả chức năng của nó.
>>  Địa chỉ sản xuất thiết bị bếp ăn công nghiệp giá rẻ tại TP HCM

Chất liệu bền, tính thẩm mỹ cao.

  • Chất liệu là một trong những điểm sáng không thể không nhắc tới của dòng sản phẩm này khi nó được trải qua quá trình sản xuất tiên tiến hiện đại với chất liệu inox cao cấp.
  • Đây là loại chất liệu mang tính bền cao, chịu lực tốt, đồng thời lại có tính thẩm mỹ nên sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất các thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng.
  • Không ngoại lệ, thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc 1 chiều cần sản phẩm có tính bền vô cùng cao, có khả năng chịu lực vô cùng tốt và có vẻ ngoài sáng bóng, phù hợp với các khu bếp của các nhà hàng, khách sạn sang trọng.
  • Người sử dụng chỉ cần dùng khăn lau thường xuyên là đã có thể giúp được độ sáng bóng của sản phẩm trong một thời gian dài. 

Tìm hiểu về thiết bị Bếp á công nghiệp có mấy loại?

Thiết bị bếp á công nghiệp gồm 2 loại chính được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay: Bếp hầmbếp xào. Một loại sẽ có những lợi thế nhất định nhưng nói chúng chúng là người bạn thân thiết trong bếp công nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho nhà bếp nâng cao chất lượng món ăn và phục vụ tốt hơn. 

Thiết bị bếp Á  công nghiệp có ứng dụng phổ biến trong những bếp của nhà hàng, trường học. Trong đó, chuyên dụng nhất là 2 loại bếp hầm và bếp xào. Chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất liệu inox 304 cao cấp, có nhiều ưu điểm vượt trội thích hợp với bếp ăn hiện đại

Bếp Á công nghiệp có chức năng gì trong bếp ăn?

Bếp Á công nghiệp để nấu ăn với số lượng lớn, những loại nồi có kích thước to. Nhu cầu ở trong bếp ăn công nghiệp cần nấu nhanh và với số lượng lớn thức ăn nên họ sẽ thường phải sử dụng bếp á công nghiệp 1 họng ga hoặc nhiều hơn để đáp ứng đủ và kịp thời.

Thay vì sử dụng nhiều bếp nhỏ vừ bất tiện lại tốn kém. Không gian bếp chứa nhiều bếp nhỏ sẽ cồng kềnh hơn 1-2 bếp nhỏ, tiêu tốn nhiều gas hơn, thời gian nấu lâu hơn. Ngược lại, bếp Á công nghiệp giải quyết được những vấn đề nan giải đó một cách xuất sắc mà còn có thể làm chín thức ăn nhanh chóng, đều, tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ khả năng cung cấp nguồn nhiệt lớn.

Những khu vực bếp ăn như trường học, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, đám tiệc, bếp ăn tập thể cần phục vụ một lượng lớn người ăn trong cùng một khoảng thời gian nhất định nên điều tất yếu là nhu cầu về thời gian cần được tối ưu hóa so cho mọi người không phải chờ đợi quá lâu gây khó chịu. Như vậy, ngoài việc có được đầu bếp chịu được áp lực lớn thì việc có được bếp nấu chuyên nghiệp còn quan trọng hơn nhiều.

Tinh giảm không gian bếp để thuận tiện cho công việc di chuyển và nấu ăn thì bếp Á công nghiệp hoàn toàn làm tốt. Bếp Á đa năng với 2 dòng chín bếp hầm và bếp xào đảm nhiệm được nhiều món ăn trong thời nhanh chóng.

Cấu tạo của bếp Á công nghiệp.

Bếp Á công nghiệp cả 2 loại đều được sản xuất bởi chất liệu inox 304 nên sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. 

>>  Hướng Dẫn Cách Nấu Phở Bắp Bò Ngọt Lịm Đơn Giản Tại Nhà

Mỗi đầu đốt đều có nút riêng để người dùng có thể tự điều chỉnh gas. 

Phần khung dưới có thiết kế kệ rất tiện lợi có thể để đồ, nồi hoặc các dụng cụ, nguyên liệu liên quan đến quá trình nấu mà không cần di chuyển xa.

Chân bếp dạng hình trụ đứng to để bếp đứng vững, không bị lật, không bị kênh trong khi nấu, có nút tăng chỉnh độ cao sao cho phù hợp với người sử dụng.

Tính thẩm mỹ cao: Bề mặt bếp sáng bóng, sang trọng, mặt phẳng mịn có thể để được đồ, vệ sinh dễ dàng trong quá trình nấu và sau khi nấu. 

Tuổi thọ bếp hầm và bếp xào đều rất cao, tính an toàn tốt, không bị biến tính trong môi trường nhiệt độ cao thường xuyên, hạn chế bị méo mó bởi những va đập thông thường.

Hiệu suất nấu ăn là điều không cần phải bàn cãi, công suất cao gấp nhiều lần so với bếp thông thường.

Thiết kế chuyên nghiệp, thuận tiện cho người nấu ăn. Bếp Á công nghiệp cũng nhờ những đặc điểm nổi bật đó mà dường như chúng trở thành người bạn thân thiết của các đầu bếp.

Bếp Á công nghiệp gồm mấy loại?

Tên gọi bếp Á công nghiệp được phân chia bắt nguồn từ mục đích sử dụng của chúng, gồm 2 loại: bếp hầm công nghiệp và bếp xào công nghiệp.

Bếp hầm: Chuyên dùng phục vụ cho những món hầm, ninh xương, nấu cháo,…Cấu tạo bếp thường có chân ngắn, kiềng bếp to phù hợp với việc hầm lâu nên nếu kiềng bé có thể bị chảy, mâm chia lửa đều và đặc thù cho hầm.

Bếp xào: Thường dùng để xào bằng các chảo lớn nên cấu tạo cũng phù hợp với điều đó. Chân bếp cao hơn, các họng bếp cách xa nhau vì kh xào cần chảo to và các thao tác xào cồng kềnh, mâm chia lửa lớn đặc thù với món xào, kiềng bếp nhỏ vì xào thường nấu nhanh nên không cần kiềng quá to để chịu nhiệt như hầm.

Ngoài cách chia như trên người ta còn có thể phân loại Bếp Á theo nhiều tiêu chí khác về cấu tạo như dựa vào số họng gas, dựa vào chất liệu bếp, dựa vào thiết kế quạt….

Mô hình bếp nhà hàng bếp công nghiệp cần sử dụng các dụng cụ nhà bếp nào?

Một căn bếp nhà hàng, bếp công nghiệp muốn hoạt động hiệu quả và thuận tiện thì cần phải được trang bị đầy đủ các dụng cụ nhà bếp cần thiết nhất. 

Ngoài bếp gas công nghiệp, bếp hầm, bếp khè. Quy mô bếp nhà hàng, bếp công nghiệp cần có những thiết bị dụng cụ sau.

CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP BẰNG INOX

Chậu rửa inox công nghiệp giúp cho công việc dọn dẹp và vệ sinh đồ dùng phục vụ ăn uống ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng, mặt khác, chiếc chậu inox này còn giúp cho công việc sơ chế các loại thực phẩm được sạch sẽ và thuận tiện nhất trước khi đưa vào chế biến.

Chậu rửa loại này được làm hoàn toàn từ chất liệu inox tốt nhất, với khả năng chống chịu oxy hóa cực cao, không bị méo mó, biến dạng, có độ bền siêu cao, không bị hoen gỉ mà lại không có từ tính giúp sản phẩm an toàn với sức khỏe người dùng và thực khách. 

BÀN BẾP BẰNG INOX CÔNG NGHIỆP

Bàn bếp công nghiệp bằng inox được làm từ inox công nghiệp cao cấp nên có khả năng chịu được lực lớn, không bị biến dạng bởi nhiệt độ hay sự va đập, không bị oxy hóa trong môi trường nhà bếp nóng ẩm. Chất liệu này cũng giúp cho bàn bếp đảm bảo được an toàn với thực phẩm và người dùng. 

Đặc biệt, với tính thẩm mỹ cao cùng độ chắc chắn và có thể tăng giảm chiều cao được linh hoạt nhờ thiết kế thăng giằng và chân kiềng đã giúp cho chiếc bàn ngày càng trở nên cần thiết cho mọi nhà bếp. 

BỂ TÁCH MỠ CÔNG NGHIỆP BẰNG INOX

Bể tách mỡ công nghiệp bằng inox được thiết kế hệ thống lọc nhằm xử lý cũng như tách được lượng dầu mỡ thải ra trong quá trình chế biến thực phẩm. Bể được thiết kế theo công nghệ tiên tiến lại rất đa dạng về mẫu mã và kích thước nên có khả năng phục vụ được đầy đủ nhu cầu của người dùng.

>>  Mô Hình Thiết Bị Bếp Ăn Công Nghiệp Hiện Đại, Tiết Kiệm

Các loại dầu, mỡ thừa là những chất chưa được xử lý hết sau này sẽ chảy vào hệ thống thoát chất thải dẫn tới nguy cơ tắc đường ống cũng như gây hại cho sức khỏe nên việc sử dụng bể tách mỡ là điều cần thiết. 

TỦ HÂM NÓNG THỨC ĂN CÔNG NGHIỆP INOX

Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp ngày nay đã trở thành người bạn thân thiết của các đầu bếp bởi nó hỗ trợ tối đa cho công việc nấu hấp và tiết kiệm thời gian chế biến món ăn, trong thời gian ngắn, đầu bếp có thể tạo ra nhiều món ăn với số lượng lớn.

Công dụng tuyệt vời của chiếc tủ này là luôn giữ cho đồ ăn có được độ thơm ngon và giúp đảm bảo 100% thành phần dinh dưỡng và các chất bổ ích cho cơ thể con người trong từng món ăn.

Thức ăn được chế biến và đặt trong tủ hâm nóng sẽ giúp cho đầu bếp có thể cung cấp đồ ăn cho thực khách bất cứ lúc nào mà vẫn giữ được độ nóng hổi cho món ăn, thay vì thực khách phải chờ đợi để đun hoặc hâm lại thức ăn trước khi lên món, hơn nữa việc thức ăn bị nguội và đun đi đun lại sẽ làm món ăn bị mềm, nhũn hoặc biến chất. 

Tủ hâm nóng thức ăn bằng inox có hình thức và kích thước khá đa dạng nên khách hàng có thêm rất nhiều sự lựa chọn để chiếc tủ trở thành người phụ bếp phù hợp với tính chất và quy mô kinh doanh của nhà hàng.

Đây là thiết bị giúp nhà bếp giữ độ nóng cho thức ăn, thực khách có thể đến và thưởng thức đồ ăn vào bất cứ thời điểm nào, nhà hàng luôn sẵn sàng trong tư thế phục vụ khách hàng được tốt nhất. Mỗi chiếc tủ này đều được thiết kế một lớp bọc bông thủy tinh ở bên ngoài nhằm mục đích cách nhiệt và tránh thất thoát nhiệt ra ngoài môi trường, nhờ đó, đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng cho tủ. 

Đơn vị thiết kế và thi công không gian bếp công nghiệp tại TPHCM.

Qua bài đọc này, chúng tôi tin rằng bạn đọc đã thấy được những công dụng tuyệt vời mà cơ chế thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc 1 chiều mang lại cho căn bếp của mình.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua sản phẩm thiết bị nhà bếp ở đâu thì hãy tham khảo ngay trang website: https://bepinoxvietnam.vn/ của CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM.

Ngoài sản xuất và thi công bếp nhà sản, bếp công nghiệp, Inox Việt Nam còn đưa ra thị trường nhiều mẫu nồi hấp điện, nồi tráng bánh cuốn điện, nồi nấu cháo bằng điện với đủ dung tích và giá thành. Các bạn có thể đặt hàng qua hotline: 0928843838 để được tư vấn tận tình nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và phân phối các thiết bị nhà bếp, chúng tôi cam đoan có thể mang tới cho khách hàng dịch vụ mua hàng tuyệt vời nhất cùng những sản phẩm chất lượng cao.

TỪ KHOÁ GỌI Ý TRÊN GOOGLE: Dụng cụ dùng trong bếp nhà hàng|Dụng cụ dùng trong bếp công nghiệp|Liệt kê các dụng cụ phục vụ trong nhà hàng|Danh sách công cụ dụng cụ nhà hàng|Các thiết bị dụng cụ phục vụ ăn uống trong nhà hàng|Những nhóm dụng cụ phục vụ chính trong nhà hàng|Danh sách dụng cụ bếp nhà hàng|Danh sách đồ dùng nhà bếp|Trang thiết bị trong nhà bếp|Báo giá thiết bị bếp nhà hàng|Thiết bị bếp nhà hàng|Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng|Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn|Các trang thiết bị trong bếp nhà hàng khách sạn|Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp|Thiết bị bếp công nghiệp|Các trang thiết bị trong nhà hàng|Các loại dụng cụ dụng trong bếp nhà hàng

Bài Viết Liên Quan.

Tủ Hấp Cơm Bằng Điện

Nồi Nấu Phở Bằng Điện

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

31 bình luận
Bình luận của bạn
0928.300.580
092.884.3838
Chat: