Nội Dung Chính
Đặc điểm của chậu rửa công nghiệp
Chậu rửa công nghiệp 2 ngăn được xem là một trong những thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong bất kỳ gian bếp nào. Với chất liệu inox 304 cao cấp và mẫu mã hiện đại ngày càng được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng hiện nay.
Do nhu cầu thị trường về mặt hàng bếp công nghiệp ngày càng cao đặc biệt là về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Cho nên sản phẩm chậu rửa công nghiệp cũng được nhà sản xuất nâng tầm cao hơn. Với chất liệu được làm hoàn toàn bằng inox 304. Cùng với mẫu mã thiết kế đa dạng và hiện đại giúp lấy được lòng của đại đa số khách hàng.
Chậu rửa công nghiệp 2 hộc có kệ trên và dưới CR-21 là một sản phẩm đáng để sở hữu cho những ai đang muốn tìm kiếm sự tiện nghi, đẳng cấp và sang trọng cho không gian sử dụng của mình. Các tính năng và chất lượng của sản phẩm đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời sẽ là một sản phẩm hữu ích cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và dịch vụ ẩm thực.
Giới thiệu về sản phẩm chậu rửa công nghiệp 2 ngăn có kệ trên và dưới
Chậu rửa công nghiệp hay còn gọi là bồn rửa công nghiệp. Là thiết bị dùng để rửa các loại thực phẩm trước khi sơ chế hoặc dùng để nấu. Chậu rửa có rất nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên chủ yếu nhất vẫn là chậu rửa hình hộp chữ nhật.
Khác với những loại chậu rửa gia dụng thông thường thì chậu rửa công nghiệp với thiết kế bằng inox 304. Để có thể chịu được năng suất sử dụng cao hơn, và kích thước của chậu. Cũng được thiết kế lớn hơn.
Thông số kỹ thuật chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén đôi inox công nghiệp.
- Mã sản phẩm: CR-21.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Chất liệu: Inox 304, dày 1 mm.
- Kích thước tổng: D1200 x R750 x C1550 mm.
- Kích thước chậu: D1200 x R750 x C850/950 mm.
- Kích thước kệ trên: D1200 x R300 x C700 mm.
- Hộc chậu: D500 x R500 x C300 mm.
- Chân vuông: 40 mm, có điều chỉnh.
- Thanh giằng: 30 mm.
?Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Tủ Cơm Công Nghiệp Cập Nhật Mới Nhất 2021
Cấu tạo chi tết chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén đôi công nghiệp.
Hầu hết các loại sản phẩm chậu rửa công nghiệp chậu rửa 2 ngăn sử dụng. Trong các gian bếp công nghiệp đều được cấu tạo từ các phần sau:
Vòi nước: Thiết kế vòi nước dùng trong bếp sơ chế thường dùng loại đơn giản nhất. Và có thể dễ dàng điều chỉnh mức nước mạnh nhẹ để dễ dàng sơ chế và rửa thức ăn.
Bồn rửa: Kích thước bồn rửa khá đa dạng, có thể thiết kế sao phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt trong lòng chậu khá sâu để thuận tiện hơn cho việc sơ chế.
Hệ thống xả nước thải: Hệ thống xả nước thải được lắp ráp dưới đáy chậu và sẽ được trang bị bộ phần lọc cặn thực phẩm. Để không làm tắc nghẽn dòng nước xả trong quá trình sử dụng.
Hệ thống chân chậu: Gồm có 4 chân cũng được làm từ inox 304 nên phần chân của chậu rửa công nghiệp vô cùng kiên cố. Đặc biệt với sự va đập nhẹ vẫn sẽ không làm móp méo hoặc công vênh chân chậu.
Còn về phần kích thước chậu, chiều cao chậu của sản phẩm chậu rửa công nghiệp. Khách hàng đều có thể yêu cầu bên sản xuất để có được sản phẩm thuận tiện nhất trong quá trình sản xuất.
Xem thêm: Máng rửa inox công nghiệp/ Báo giá chậu rửa công nghiệp/ Báo giá nồi nấu phở inox công nghiệp/ Nồi hấp điện công nghiệp… tai Inox Việt Nam.
Ưu điểm của chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén công nghiệp 2 ngăn.
Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là:
- Độ bền cao nếu sử dụng trong điều kiện bình thường và bảo dưỡng tốt có thể lên đến 10 năm tuổi thọ.
- Giá thành sản phẩm hợp lý.
- Có thể yêu cầu kích thước và chiều cao chậu tùy theo nhu cầu.
- Có thể áp dụng trong rất nhiều gian bếp mà lại chiếm rất ít điện tích bếp.
- Rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
- Với chất liệu inox 304 nên khả năng kháng khuẩn cao. Giúp đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khá tốt.
Hiện nay hầu như trong các gian bếp công nghiệp đều được trang bị sản phẩm chậu rửa công nghiệp 2 ngăn. Cùng với các loại chậu rửa nhiều ngăn khác để đảm bảo tốt nhất trong việc sơ chế số lượng thực phẩm và vệ sinh dụng cụ được dễ dàng.
Chậu Rửa Công Nghiệp inox chất lượng cao sản xuất Inox Việt Nam.
Cách bảo quản và sử dụng đúng chuẩn nhất cho sản phẩm chậu rửa công nghiệp, bồn rửa chén inox công nghiệp.
Đối với một số khách hàng thường sử dụng các thiết bị bếp theo thói quen mà bỏ qua những phương pháp đúng. Làm giảm tuổi thọ cũng như hạn chế ưu điểm của sản phẩm. Sau đây là một số bí quyết giúp khách hàng có thể tăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm:
- Nên vệ sinh chậu và bộ phận lọc cặn sau khi sử dụng, đừng để quá lâu. Gây bám thực phẩm bẩn làm giảm tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của bề mặt chậu.
- Không đặt để hoặc dùng chậu rửa để đựng các dung dịch có chứa thành phần axit cao. Sẽ làm ăn mòn và các phản ứng hóa học làm hư hại bề mặt chậu.
- Thông thường muối thường được để gần chậu rửa để thuận tiện cho việc sơ chế hoặc rửa cá, thịt, rau củ… Tuy nhiên để chú ý để muối vào chai lọ hoặc hủ mà không để trực tiếp bịch muối lên thành chậu. Nếu làm rơi vãi muối lên bề mặt chậu thì cần rửa ngay.
- Không dùng lòng chậu để đặt để các vật cứng và nặng sẽ dễ làm móp méo và nếu trọng tại quá lớn. Đối với chậu 1 ngăn thì còn có nguy cơ sụp đổ hoặc hư hại biến dạng sản phẩm chậu rửa.
- Khi vệ sinh chậu chỉ nên dùng dung dịch rửa bình thường cùng với khăn mềm. Đừng nên dùng các dụng cụ cứng sẽ làm trầy chậu ảnh hưởng đến độ bóng cũng như tính thẩm mỹ của chậu.
Các lưu ý trên đây mong rằng sẽ giúp cung cấp một số thông tin hữu ích cho khách hàng. Nếu Quý khách hàng cần thêm các thông tin chi tiết hoặc đặt hàng cho các sản phẩm chậu rửa công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao uy tín hàng đầu. Quý khách có thể liên hệ CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT NAM qua hotline: 0938.300.500 hay truy cập vào bepinoxvietnam.vn. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đảm bảo tốt về chất lượng cũng như bình ổn về giá cả.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.