Tổng quan về tủ hấp bánh bao bằng điện & gas công nghiệp
Nếu bạn đang kinh doanh các cơ sở sản xuất cung cấp bánh bao chắc hẳn không còn xa lạ với chiếc tủ hấp bánh bao công nghiệp. Với những lợi ích không thể phủ nhận như giảm thời gian hấp, tiết kiệm sức lao động và tăng độ thơm ngon của bánh bao thì nó ngày càng được đông đảo người dùng yêu thích và tìm mua.
Vậy tủ hấp công nghiệp giá bao nhiêu và lựa chọn tủ hấp tốt như thế nào, tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây.
Tủ Hấp Bánh Bao 6 Khay Công Nghiệp Bằng Điện Và Gas THBB-6K là sản phẩm độc đáo và tiện lợi. Nó được thiết kế để hấp bánh bao tự động bằng điện và gas, cung cấp sự an toàn và hiệu quả trong quá trình hấp. Tủ hấp có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và làm việc trong khay sản xuất. Nó làm việc nhanh và có thể hấp từ 2 đến 6 khay bánh bao cùng một lúc, cung cấp hiệu suất và độ tin cậy cao. Nó cũng được trang bị với hệ thống điều khiển điện tử tiên tiến, cho phép người sử dụng điều chỉnh độ nhiệt và độ ẩm để đạt kết quả tốt nhất.
Nội Dung Chính
- 1 Tổng quan về tủ hấp bánh bao bằng điện & gas công nghiệp
- 2 Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao bằng điện Bếp Inox Việt Nam
- 3 Tủ hấp bánh bao công nghiệp bông thủy tinh cách nhiệt và foam cách nhiệt loại nào tốt.
- 4 Các loại tủ hấp bánh bao công nghiệp
- 4.1 Phân loại tủ hấp bánh bao công nghiệp dựa theo nguyên liệu sử dụng
- 4.2 Phân loại Tủ hấp bánh bao công nghiệp dựa theo số khay hấp
- 4.3 Sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện của Bếp Inox Việt Nam giúp tiết kiệm điện và sức lao động
- 4.4 Tủ hấp bánh bao công nghiệp bằng điện giá bao nhiêu
- 4.5 Tủ hấp bánh bao bằng điện công nghiệp giúp tăng năng suất
- 4.6 Quy trình lắp đặt, vận hành tủ hấp bánh bao 6 khay bằng điện và gas
- 5 Lợi ích khi sử dụng tủ hấp bánh bao công nghiệp bằng điện
- 6 Địa chỉ cung cấp tủ hấp bánh bao công nghiệp uy tín, chất lượng tại TPHCM
Thông số kỹ thuật của tủ hấp bánh bao 6 khay sử dụng gas & điện.
- Mã sản phẩm: THBB-6K
- Xuất xứ: Inox Việt Nam.
- Chất liệu: Inox 304, dày 1 mm.
- Kích thước tổng thể: D800 x R600 x C1300 mm.
- Số lượng khay: 6 khay hấp bánh bao.
- Kích thước khay: D600 x R450 x C80 mm.
- Điện năng tiêu thụ: 12 kWh/1 mẻ nấu.
- Lượng gas tiêu thụ: 2.5kg/1 mẻ nấu
Tủ hấp bánh bao công nghiệp sử dụng điện và gas có gì đặc biệt?
- Hơi nước nóng và áp suất hấp bánh bao chín nhanh và đều trên tất cả các khay.
- Năng suất cao, hấp từ 12-15 bánh/khay.
- Hấp nhanh bánh trong vòng 20 phút/mẻ.
- Cho chất lượng bánh đảm bảo nhất: bánh chín mềm, thơm,…
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tự động cấp nước cho thiết bị, van sụt áp tự động.
- Sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu.
Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của tủ hấp bánh bao.
- Tủ hấp bánh bao có cấu tạo thành tủ 2 lớp inox và bông thuỷ tinh cách nhiệt ở giữa nên tủ giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đồng thời rút ngắn thời gian hấp so với các dòng tủ thông thường khác. Cửa tủ đệm viền cao su giữ kín hơi khi áp suất trong tủ tăng cao.
- Tủ hấp bánh bao công nghiệp được làm từ chất liệu Inox cao cấp, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, biến dạng khi nấu hấp trong môi trường nhiệt độ cao, tiếp xúc nhiều với nước và thực phẩm.
- Quan trọng là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế dính bám thực phẩm, vệ sinh đơn giản ít mất thời gian. Vệ sinh và bảo quản tốt, nhiều tủ hấp bánh bao dùng trên 5 năm.
- Tủ hấp bánh bao có nguyên lý hoạt động đơn giản, hệ thống thanh nhiệt công suất lớn gia nhiệt nhanh, đun sôi nước sinh hơi nóng kết hợp với áp suất trong môi trường kín hấp chín bánh bao. Đảm bảo bánh bao nở đều, vỏ bánh xốp khí, chín đều mà không hỏng bề mặt.
- Bạn sẽ không lo có hiện tượng thiếu nước, hay thừa nước tràn ra ngoài nhờ hệ thống phao cấp nước và phao chống tràn tự động. Lúc tủ vận hành, bạn chú ý không khóa van nguồn nước lại là được.
Công dụng đa năng của tủ hấp bánh bao bằng điện Bếp Inox Việt Nam
- Tủ hấp bánh bao bằng điện tại Bếp Inox Việt Nam sớm trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở làm bánh bao lớn hiện nay nhờ chất lượng, giá thành tốt và phù hợp với yêu cầu.
- Đã bao giờ bạn hấp bánh bao tại nhà và lớp bột áo bên ngoài ướt nhẹp, khi lấy bánh ra lớp nhân bên trong vẫn chưa chín hoàn toàn mà lớp vỏ thì không thể bung đều hay chưa. Toàn bộ mẻ bánh bạn tốn công sức, nguyên liệu, nhiên liệu và mồ hôi công sức đều phải đổ đi vì không thể giao bánh kém chất lượng đến khách hàng.
- Cách hấp bánh bao truyền thống bằng nồi cơm điện hay nồi hấp inox thông thường có rất nhiều nhược điểm khiến chất lượng bánh không được đảm bảo khó lòng có thể thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Và tủ hấp bánh bao điện, tủ hấp bánh bao công nghiệp ra đời đã giải quyết hoàn hảo tất cả các tình huống chúng ta gặp phải trước đây.
- Ngoài việc hấp bánh bao, tủ còn có thể dùng để hấp xôi, hấp hải sản, hấp cơm tấm, hấp gà, …
Tủ hấp thiết kế hiện đại, hiệu quả làm việc cực tốt đem đến sự hài lòng tuyệt đối
- Đây là thiết kế chuyên dụng dành cho các cơ sở sản xuất bánh bao vì thế thiết kế của chúng phải đảm bảo được những yêu cầu riêng về kỹ thuật như độ công suất, dung tích để hấp được số lượng bánh bao lớn, chất liệu và độ bền để chịu được áp lực công việc tại đó.
- Về thiết kế: tủ hấp bánh bao bằng điện có thiết kế tương tự với các dòng tủ hấp cơm điện hay tủ hấp giò chả. Lớp vỏ của tủ được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp với 2 lớp trong và ngoài. Lớp giữa là bảo ôn Polyurethane dày, giữ và cách nhiệt tuyệt đối cho tủ. Chất liệu đặc biệt giúp tủ hấp điện công nghiệp luôn giữ được lượng nhiệt ổn định trong suốt quá trình hoạt động, giúp bánh được hấp trong môi trường tốt nhất.
- Khay tủ hấp bánh bao inox: Khác với khay của tủ hấp cơm inox, khay dùng cho tủ hấp bánh bao inox là loại khay phẳng có lỗ, giúp hơi nước được bốc lên các tầng một cách tốt nhất. Với một khay hấp, tùy vào kích thước bánh mà bạn có thể hấp được khoảng 15 chiếc bánh cùng một lúc.
- Tủ hấp bánh bao điện tại Bếp Inox Việt Nam có các loại tủ hấp bánh bao 6 khay, 8 khay, 10 khay và 12 khay. Như vậy mỗi lần hấp bạn có thể hấp được hàng trăm chiếc bánh bao là chuyện bình thường.
- Thiết kế tay cầm dạng xoay tiện lợi an toàn tuyệt đối, dễ dàng đóng mở tránh gây bỏng cho người dùng.
- Tủ hấp bánh bao công nghiệp có hiệu quả làm việc cực tốt. Cơ chế hoạt động của tủ là sử dụng hơi nước nóng ở nhiệt độ và áp suất cao để hấp bánh bao. Bánh được hấp bằng hơi nước có đặc điểm là bột chín, nở đều, xốp, đẹp và đặc biệt là không bị nhão. Ngoài việc dùng hấp bánh bao, chúng ta hòa toàn có thể tận dụng tủ để hấp các loại thực phẩm khác như: hấp cơm, bánh bò, bánh bèo, hấp gà, hải sản hay các loại giò chả, xúc xích….
Tủ hấp bánh bao công nghiệp bông thủy tinh cách nhiệt và foam cách nhiệt loại nào tốt.
BÔNG THUỶ TINH CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?
- Bông thủy tinh cách nhiệt hay còn gọi là bảo ôn cách nhiệt (Glasswool). Đây thực chất là vật liệu chuyên dùng nhằm mục đích cách nhiệt cho hệ thống làm lạnh, có khả năng chống nóng cho mái nhà của phân xưởng công nghiệp nên rất an toàn cho người dùng.
- Mặt khác nó còn có khả năng dùng để cách âm rất tốt giúp giảm độ ồn nên thường được sử dụng trong các vũ trường, phòng hát karaoke, quán bar hay còn dùng để chống cháy.
- Chính bởi sự đa chức năng của nó mà bông thủy tinh được ứng dụng trong sản xuất nồi nấu phở dùng điện nhằm giúp cách nhiệt rất tốt và khả năng giữ nhiệt lâu hơn. Sản phẩm mang lại sự thuận tiện cho người dùng bởi nó không bị nóng bỏng nếu sơ ý chạm vào.
- Đặc biệt sản phẩm rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ nên giảm được tối đa chi phí kinh doanh.
FOAM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?
- Foam cách nhiệt (hay còn gọi là chất liệu PU foam) thực chất là dạng dung dịch lỏng bao gồm hai chất hoá chất trắng và hoá chất đen. Hay còn được biết đến với cái tên là hóa chất ISO và hóa chất Polyol.
- Foam Polyurethane (hay Pu) được tạo thành bằng cách pha trộn theo một tỷ lệ hợp lý bao gồm các thành phần như iso, polyol, chất xúc tác, chất tạo bọt,… Được kết hợp lại với nhau và được phối trộn bằng thiết bị máy phun chuyên dụng.
- Hoặc có thể được trộn thủ công bằng tay để tạo ra bọt xốp siêu nhẹ không có mùi nhưng về màu sắc có thể được hình thành tùy theo đặc tính từng loại sản phẩm.
Xem thêm: Báo giá thiết bị bếp nhà hàng
Các loại tủ hấp bánh bao công nghiệp
Phân loại tủ hấp bánh bao công nghiệp dựa theo nguyên liệu sử dụng
Tủ hấp bánh bao công nghiệp có rất nhiều loại, ngoài tủ hấp bánh bao 6 khay, Bếp Inox Việt Nam còn sản xuất các mẫu tủ hấp công nghiệp như:
- Tủ hấp bánh bao bằng điện: đây là dòng tủ phù hợp với cơ sở có đường điện ổn định để tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng của tủ cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng.
- Tủ hấp bánh bao bằng gas: dùng gas là lựa chọn hợp lý khi cơ sở của bạn chưa đủ để đáp ứng yêu cầu về điện.
- Tủ hấp bánh bao bằng điện và gas kết hợp: Đây là loại tủ rất tiện tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu thường cao.
Phân loại Tủ hấp bánh bao công nghiệp dựa theo số khay hấp
Tủ hấp bánh bao công nghiệp hiện nay có khá nhiều loại
- Dựa vào số lượng khay, chúng ta lại phân chia tủ hấp thành tủ mini và tủ lớn. Trên thị trường hiện nay chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các dòng tủ hấp bánh bao công nghiệp gồm 4 khay, 6 khay, 8 khay, 12 khay, 20 khay và 24 khay tùy vào nhu cầu sử dụng của từng cơ sở sản xuất.
- Đáy tủ là khoang chứa nước với hệ thống van và phao cấp xả nước tự động. Khi sử dụng, người dùng nên chú ý mở van nguồn cấp nước, hệ thống phao sẽ duy trì mực nước vừa đủ cho tủ hoạt động bình thường.
Tìm hiểu thêm:
- Địa chỉ bán nấu phở bằng điện
- Nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu
- Nồi hấp cơm tấm bằng điện
- Nồi tráng bánh cuốn bằng điện
- Nồi hấp xôi bằng điện công nghiệp
Sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện của Bếp Inox Việt Nam giúp tiết kiệm điện và sức lao động
- Với mỗi mẻ hấp lên đến cả trăm chiếc bánh thì chắc chắn chiếc tủ hấp này có thể đáp ứng được mọi đơn hàng của cơ sở của bạn. Thay vì phải hấp rất nhiều lần như trước kia thì giờ đây chỉ với vài mẻ bánh là bạn đã kịp giao cho các tiệm bánh bao bán lẻ.
- Sử dụng tủ công nghiệp có thể hấp bánh trong thời gian chưa đến 20 phút. Điều mà nồi hấp/xửng hấp thông thường không thể làm được. Không chỉ vậy, trong thời gian hấp bạn sẽ không phải lo ngồi trông mức nước để cấp nước cho tủ. Tủ hấp bánh dùng điện được trang bị hệ thống buồng đốt với thanh nhiệt cao cấp, bánh được hấp trong áp suất cao nên bung đều, trắng mịn thơm ngon vô cùng.
- Một người hoàn toàn có thể tư mình điều khiển được tủ hấp, nhờ vậy mà bạn không cần phải thuê quá nhiều nhân công cùng lúc, tiết kiệm được khá nhiều tiền hàng tháng.
- Việc hấp bánh trong thời gian quá lâu có thể làm bánh bị nhão và nát. Nhất là với các bạn hay quên, sử dụng bộ điều khiển cho tủ là phương án tốt nhất. Bộ điều khiển có chức năng hẹn giờ, chỉnh nhiệt độ và báo chuông khi bánh chín. tủ điều khiển có 2 loại là điều khiển cơ và điều khiển điện tử.
Tủ hấp bánh bao công nghiệp bằng điện giá bao nhiêu
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tủ hấp bánh bao bằng điện, tủ hấp bánh bao công nghiệp để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Mức giá của chúng cũng có sự khác biệt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: chất lượng của tủ, dòng tủ, thương hiệu và số khay.
- Nếu kinh tế không cho phép bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên chúng cũng có khá nhiều nhược điểm như độ bền không cao, nhiệt độ không ổn định.
- Tủ hấp bánh bao điện tại Bếp Inox Việt Nam phù hợp về mức giá, chất lượng tốt
- Các dòng sản phẩm cao cấp sẽ cho chất lượng tốt hơn, vì thế giá thành của chúng chắc chắn cũng sẽ cao hơn thậm chí nhiều lần. Các bạn có thể tham khảo các dòng tủ có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Việt Nam.
- Tủ hấp bánh bao Trung Quốc: thường có các dòng gồm tủ hấp điện riêng, gas riêng
- Tủ hấp bánh bao sản xuất tại Việt Nam: thường có các dòng gồm tủ hấp điện riêng, gas riêng và kết hợp điện gas.
- Một lời khuyên dành cho các bạn là hãy lựa chọn theo chất lượng sản phẩm, giá thành chỉ quyết định 1 phần mà thôi. Hãy lựa chọn các sản phẩm của các thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường, như vậy bạn sẽ yên hơn về chiếc tủ hấp bánh bao công nghiệp của mình.
Tủ hấp bánh bao bằng điện công nghiệp giúp tăng năng suất
Nếu như trước đây chúng ta thường hấp bánh bao theo cách truyền thống rất mất thời gian, công sức mà hiệu quả đem lại không cao. Nhiệt độ và thời gian hấp, luộc cần được đảm bảo chính xác để cho được những khoanh giò ngon đúng chuẩn. Tủ hấp bánh bao công nghiệp, tủ hấp bánh bao bằng điện ra đời đã giúp chúng ta thực hiện việc này một cách dễ dàng.
Năng suất cao, đáp ứng được công suất hoạt động lớn hấp 5 – 7 kg bánh bao/khay. Việc lựa chọn số khay dựa theo năng suất bạn muốn đạt được. Tính trung bình 1 khay hấp được 5kg bánh, như vậy mỗi mẻ của tủ hấp 6 khay sẽ hấp được 30kg bánh.
Quy trình lắp đặt, vận hành tủ hấp bánh bao 6 khay bằng điện và gas
Để bắt đầu sử dụng tủ hấp bánh bao, trước hết bạn đặt tủ hấp vào một vị trí cố định, sau đó tiến hành đấu đường ống cấp nước cho tủ. Kế tiếp, bạn tiến hành lắp đường ống nhiên liệu gas (nếu bạn sử dụng gas) và lắp hệ thống điện cho tủ (nếu bạn dùng điện)
Sau khi đã lắp đặt xong, thì đến quy trình vận hành. Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị bánh bao hoặc các thực phẩm cần hấp. Sau đó sắp xếp bánh bao vào các khay và cho vào khay vào tủ. Chú ý, không nên nén, chất đống bánh bao mà nên dàn đều trong khay.
Khi đã cho bánh bao vào từng khay, ta bắt đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.
Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong khoảng thời gian 30 – 40 phút để hoàn thành quá trình hấp bánh bao.
Cần chú ý, trong quá trình tủ hấp bánh bao, tủ hấp công nghiệp đang hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa tủ đột ngột, không sờ vào thành tủ, điều này rất dễ gây bỏng cho người sử dụng.
Kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy bánh bao hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Ngoài ra, khi mở cửa tủ, không đứng về phía cửa mở để tránh hơi nóng phả ra. Những điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho nhân viên bếp, tốt nhất hãy dán các chú ý trên vào cửa tủ hoặc gần vị trí của tủ để nhắc nhở nhân viên hàng ngày.
Khách hàng nên dùng khăn mềm lău sạch và dọn vệ sinh những thực phẩm rơi vãi. Tháo hết nước và làm sạch khoang chứa nước trong buồng đốt; rửa sạch các khay để sẵn sàng sử dụng cho lần nấu sau.
Lợi ích khi sử dụng tủ hấp bánh bao công nghiệp bằng điện
Sử dụng tủ hấp bánh bao công nghiệp bằng điện là một cách dễ dàng và đơn giản nhất để có thể làm chín và bảo quản được bánh bao không bị hỏng. Đây là loại tủ hấp bằng inox đã và đang được áp dụng vô cùng rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh đồ ăn chín. Tủ hấp bánh bao bằng điện là một trong những thiết bị nhà bếp inox có hiệu suất làm việc rất hiệu quả, được sử dụng chủ yếu trong nhà bếp của nhà hàng hay của khách sạn.
Tủ hấp bánh bao điện công nghiệp được làm từ chất liệu cao cấp inox, đây thực chất là chất liệu thép không gỉ được bao bọc thêm lớp bảo ôn bên ngoài nhằm giữ nhiệt, thiết kế bằng inox giúp cho bánh bao trong tủ luôn được sạch sẽ, giữ bánh bao không bị ôi thiu, không nhiễm khói bụi, không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức để nấu chín và làm nóng.
Sản phẩm tủ hấp bánh bao này được nhà sản xuất thiết kế chế độ ủ và chế độ giữ nóng hoàn toàn tự động nên giúp cho người dùng tiết kiệm được điện năng nhằm giữ cho bánh bao được nóng lâu, nấu và hấp bánh bao vô cùng nhanh chóng và tiện dụng.
Tủ hấp bánh bao bằng điện công nghiệp chính là dòng thiết bị nhà bếp đa năng dùng để hấp nhiều loại thức ăn khác nên công dụng của nó được tận dụng tối đa. Sử dụng tủ hấp này sẽ giúp bảo vệ môi trường sống, đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm hấp bởi không có khí thải độc hại, không bám mùi hôi mà lại rất dễ lau rửa và vệ sinh.
Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh và nhanh của công nghệ kỹ thuật nên trong những năm gần đây, nhiều thiết bị nhà bếp công nghiệp đã ra đời và ngày càng được tích hợp thêm nhiều tính năng tiên tiến. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, tủ hấp bánh bao công nghiệp đã và đang trở thành dòng sản phẩm gắn liền với không gian nhà bếp hiện đại và là sự lựa chọn hàng đầu đối với rất nhiều cơ sở dịch vụ đồ ăn chín.
Tủ hấp bánh bao công nghiệp hay tủ hấp thức ăn công nghiệp giúp tối ưu công sức đầu bếp, tiết kiệm thời gian nấu hấp, nhờ đó, góp phần làm tăng lợi nhuận trong kinh doanh.
Tủ hấp công nghiệp inox cũng là một trong những dòng sản phẩm tiên tiến giúp cho quá trình nấu hấp được tối ưu cả về thời gian và công sức, thức ăn luôn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao mà mùi vị đảm bảo thơm ngon lâu dài. Bạn đang có nhu cầu kinh doanh đồ ăn chín thì tủ hấp công nghiệp của công ty Inox Việt Nam là một lựa chọn tuyệt vời.
Địa chỉ cung cấp tủ hấp bánh bao công nghiệp uy tín, chất lượng tại TPHCM
Bếp Inox Việt Nam là đơn vị duy nhất hiện nay có mạng lưới chi nhánh và trung tâm bảo hành trên cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Sản phẩm nhanh đến tay khách hàng, đặc biệt là khách hàng ở tỉnh với chi phí thấp nhất, xử lí khắc phục nhanh các sự cố.
Để biết chính xác giá các dòng tủ hấp bánh bao, bạn vui lòng liên hệ số hotline: 092.884.3838 chi nhánh gần nhất của để được hỗ trợ
Chính sách bảo hành tủ hấp bánh bao tại Bếp Inox Việt Nam
- Chất lượng và năng suất tủ hấp công nghiệp như cam kết.
- Đổi trả nếu không đúng như mô tả.
- Đổi mới thanh điện trở trong 12 tháng (yêu cầu: không sử dụng sai điện áp, không vận hành tủ khi không có nước).
- Linh kiện điện bảo hành 6 tháng.
- Dịch vụ bảo hành uy tín, xử lí nhanh trong vòng 6h kể từ khi tiếp nhận.
- Cung cấp đầy đủ linh kiện cần thiết để thay thế, bảo trì.
- Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục các sự cố trọn đời sản phẩm.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.