Nồi nấu phở bằng điện có tiết kiệm điện không?

Nồi nấu phở bằng điện có tiết kiệm điện không là một trong những băn khoăn của rất nhiều khách hàng trước khi mua sản phẩm. Nhưng khẳng định chắc chắn rằng nồi nấu phở có tiết kiệm điện nếu được sử dụng hợp lý và đúng cách. 

Tại sao nên chọn mua nồi nấu phở bằng điện

Ưu điểm về nồi nấu phở bằng điện, nồi hầm xương bằng điện.

  • Nồi nấu phở bằng điện có nhiều ưu điểm vượt trội đã được khách hàng đánh giá cao như nấu nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức nhân lực, vệ sinh dễ dàng, tuổi thọ cao, nấu phở thơm ngon…
  • Biết được những ưu điểm đó nên rất nhiều người bán phở và thậm chí nấu ăn trong gia đình cũng muốn mua nồi nấu phở bằng điện nhưng đôi khi còn lo lắng nồi sẽ gây tốn điện.
  • Nồi nấu phở bằng điện có tiết kiệm điện không? luôn đồng hành với những tiêu chí khi quý khách mua sản phẩm nồi nấu phở có chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Vậy thực tế nồi có tốn điện như mọi người suy nghĩ không mời mọi người cũng tham khảo.
Những ưu điểm nổi bật của nồi nấu phở bằng điện

Cấu tạo và công suất của nồi nấu phở bằng điện giúp tiết kiệm điện nhất

Những sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của Inox Việt Nam có công dụng đa năng có thể nấu nước phở, hầm xương, nấu canh…

Nồi nấu phở bằng điện có khả năng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với sử dụng nồi truyền thống nhờ một số đặc điểm sau:

Nồi nấu phở bằng điện thiết kế hiện đại và an toàn
Nồi nấu phở bằng điện thiết kế hiện đại và an toàn
  • Chất liệu nồi: Nồi được làm bằng inox 304 , dày 1 mm cao cấp nên rất bền. Không gỉ trong quá trình sử dụng. Giữa 2 lớp inox là foam cách nhiệt vừa đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Đồng thời còn nâng cao khả năng giữ nhiệt, hạn chế nhiệt thoát ra ngoài. Thiết kế này làm cho nồi trở nên chắc chắn, bền đẹp và tiết kiệm điện năng đáng kể.
  • Hệ thống điều khiển hiện đại và dễ sử dụng: Nồi nấu phở bằng điện có 2 chế độ đun sôi nước và hầm xương. Sau khi nước sôi hoặc xương đã chín thì nồi sẽ chuyển sang chế độ hâm nóng. Tương tự như nồi cơm điện vừa giữ được nhiệt độ luôn ấm nóng vừa hạn chế tiêu hao năng lượng điện.

Nồi nấu phở có thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt lại có giá thành rẻ. Đã mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

Bộ 3 nồi hầm xương bằng điện, nồi nấu hũ tiếu bằng điện, nồi điện nấu nước lèo sản xuất Bếp Inox Việt Nam.
Bộ 3 nồi hầm xương bằng điện, nồi nấu hũ tiếu bằng điện, nồi điện nấu nước lèo sản xuất Bếp Inox Việt Nam.

Nồi nấu phở bằng điện tiêu tốn nhiều điện năng không?

  • Bạn cho rằng nồi nấu phở bằng điện sẽ tiêu hao nhiều điện năng. Sẽ dẫn đến việc tốn nhiều chi phí ? Bạn cho rằng khi sử dụng nồi nấu dùng nhiên liệu than, gas hoặc củi sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Nhưng thực tế không phải như vậy.
  • Đối với các quán bán bánh, bún, phở phải thường xuyên đốt than, củi hoặc gas. Khi nồi nước dùng đã sôi hoặc ninh nhừ thì nhiên liệu vẫn tiếp tục tiêu tốn. Lượng nhiệt tỏa ra không chỉ phục vụ cho việc đun sôi. Mà còn bị thất thoát nhiệt ra môi trường nên sẽ hao nhiên liệu hơn. Mặc dù giá nhiên liệu rẻ nhưng việc hao phí ra môi trường tích lũy lại sẽ tốn nhiều hơn.
  • Ngoài ra việc vận chuyển, sử dụng các nhiên liệu đun nấu gây mất vệ sinh khi làm hạn chế. Nồi nấu truyền thống cần có không gian nấu nướng lớn để khói có thể thoát ra. Và nhiệt không làm ảnh hưởng tới người nấu hoặc phải đầu tư thêm hệ thống hút khói bụi. Như vậy càng tốn kém hơn.
  • Ngược lại, dùng nồi nấu phở bằng điện khi nước dùng đã đạt tiêu chuẩn ngọt và nhừ. Nồi sẽ tự chuyển sang chế độ ủ nhiệt, do đó sẽ tiết kiệm được tối đa điện năng.
  • Vậy nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện sẽ tiện dụng hơn nhiều. Chỉ cần thao tác đơn giản đó là ban đầu điều chỉnh núm nhiệt độ lên mức nhiệt độ cao nhất. Để nước được đun sôi nhanh, sau đó chuyển về chế độ ủ để tiết kiệm điện. 
Bộ nồi hầm xương nấu phở bằng điện đa năng và tiện dụng.
Bộ nồi hầm xương nấu phở bằng điện đa năng và tiện dụng.

Những lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở điện giúp tiết kiệm điện năng.

  • Sau khi cài đặt nhiệt độ và điều chỉnh thời gian nấu thì trong quá trình nồi nấu. Hạn chế mở năp nồi để tránh thất thoát nhiệt. Chỉ mở để kiểm tra khi cần thiết.
  • Ban đầu cần điều chỉnh nhiệt độ nấu nước, ninh nhừ xương lên tới 100 độ C hoặc hơn 1 chút.
  • Sau khi nước sôi, xương nhừ hạ nhiệt độ xuống khoảng 60-80 độ. Để giữ nhiệt, tránh nước nhanh bị cạn và tiết kiệm điện hơn.
  • Khi ninh xương chỉ cần dùng 1 thanh nhiệt và luân chuyển nhau. Để tăng tuổi thọ thanh nhiệt lên tới 12-24 tháng.
  • Hạn chế sử dụng nồi ở mức dung tích tối đa sẽ gây áp lực lớn với nồi. Thời gian nấu cần cài đặt hợp lý.
Báo giá nồi nấu phở bằng điện | Nồi nấu hũ tiếu bằng điện| Nồi điện hầm xương 60L

Vệ sinh nồi sau mỗi lần sử dụng để hạn chế điện năng bị tiêu hao. Bởi cặn bám vào thành nồi.Tóm lại, nồi nấu phở bằng điện có tiết kiệm điện không phụ thuộc. Vào cách sử dụng của bạn và việc có mua đúng nồi chất lượng không.

Hãy liên hệ với https://bepinoxvietnam.vn để mua được sản phẩm nồi nấu phở bằng điện tiết kiệm chi phí hơn cả nấu gas và than củi.

Công ty Inox Việt Nam sản xuất và cung cấp nồi phở điện đa dạng kích thước và mẫu mã như: nồi trụng bánh phở 20 lít, nồi hầm xương nấu phở 100 lít, bộ đôi nồi nấu hủ tiếu 30 – 60 lít… Quý khách hàng có thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0928843838. Để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

VIDEO CỦA SẢN PHẨM NỒI NẤU PHỞ DO INOX VIỆT NAM SẢN XUẤT

Xem thêm: 4 lý do để sử dụng nồi nấu phở bằng điện.

Bài Viết Liên Quan.

Tủ Hấp Cơm Bằng Điện

Nồi Nấu Phở Bằng Điện

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

092.884.3838
Chat: