Ở đâu thi công hệ thống hút khói đáng tin cậy nhất hiện nay?

Không gian căn bếp có sạch sẽ, thông thoáng hay không ngoài ảnh hưởng đến chất lượng món ăn, thì nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người đứng bếp. Để đảm bảo cho môi trường nấu nướng, việc trang bị hệ thống hút khói, chụp hút khói bếp inox là không thể bỏ qua. Vậy, ở đâu thi công hệ thống hút khói đáng tin cậy nhất hiện nay?

Tìm hiểu thêm:

Tầm quan trọng của việc trang bị hệ thống hút khói cho không gian bếp

Hệ thống hút khói là gì?

Dịch vụ thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Khi thực hiện công việc nấu nướng liên tục trong một thời gian dài thì các loại mùi bay ra từ thức ăn sống và chín lẫn lộn với nhau, vừa gây mất vệ sinh thực phẩm, vừa ảnh hưởng đến hệ hô hấp và sức khỏe của những người xung quanh. Chính vì vậy mà hệ thống hút khói bếp công nghiệp được ra đời nhằm khắc phục tình trạng khói bếp hay hút các mùi hôi từ phòng bếp, để không khí trong lành hơn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Hay nói cách đơn giản khác: Hệ thống hút khói là tổng thế các thiết bị cấu thành 1 hệ thống có chức năng là dùng để hút khói, hút mùi nhà bếp. Hệ thống các thiết bị đó bao gồm: chụp hút khói, motor quạt hút khói, đường ống thoát khói, co nối ống dẫn khói, hộp tiêu âm ống gió, …

Vai trò của việc thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp?

thi công hệ thống hút khói công nghiệp - Bếp Inox Việt Nam

Việc thi công hệ thống hút khói đóng vai trò hết sức quan trọng, bởi trên thực tế, khác với những phương pháp hút khói và mùi khác, hệ thống này không chỉ đảm bảo khả năng hút mùi hay xử lý khói hiệu quả mà còn đảm bảo tính kinh tế cao, giúp quá trình sử dụng được bền lâu hơn và tiếng ồn thấp, để các chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về quá trình vận hành thiết bị.

Ở đâu thi công hệ thống hút khói đáng tin cậy nhất?

thi công hệ thống hút khói công nghiệp

Bếp Inox Việt Nam hẳn là địa chỉ lý tưởng nhất cho những ai đang thắc mắc: ở đâu thi công hệ thống hút khói chất lượng. Tại Bếp Inox Việt Nam, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhờ đó, khách hàng khi lựa chọn cộng tác sẽ được tư vấn và báo giá nhanh chóng, thi công lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tâm đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ thi công hệ thống hút khói của Bếp Inox Việt Nam, bạn sẽ được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ và chăm sóc chu đáo và tận tình.

Các thiết bị không thể thiếu trong hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Xem thêm: Nồi nấu nước sôi bằng điện công nghiệp 300 lít.

Quy trình thi công hệ thống hút khói tại Bếp Inox Việt Nam.

Tại Bếp Inox Việt Nam, quy trình thi công sẽ được thực hiện như sau:

 1. Khảo sát

  Khảo sát từng chi tiết tại công trình thực tế.

 2. Tư vấn và Thiết kế

  Sau khi tiến hành khảo sát xong, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình tư vấn và thiết kế bản vẽ kỹ thuật của hệ thống hút khói, cùng với đó là bố trí đường ống, đường điện sao cho thích hợp và đảm bảo an toàn nhất.

 3. Báo giá

  Khi hoàn thành được bản vẽ chi tiết, Bếp Inox Việt Nam sẽ báo giá cụ thể và trọn gói với tất cả các thiết bị được sử dụng trong dự án.

 4. Ký kết hợp đồng và thực hiện thi công

  Sau khi thỏa thuận và chốt giá thành công cũng như ký hợp đồng đầy đủ, phía thi công sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói cho phòng bếp. Đồng thời, thực hiện thử nghiệm, vận hành và đặc biệt là kiểm tra tốc độ hút của cả hệ thống.

 5. Nghiệm thu

  Khi đã hoàn thành tất cả những công đoạn kiểm tra, khách hàng sẽ đến và nghiệm thu công trình, đảm bảo hệ thống đã có thể vận hành một cách hoàn hảo và trơn tru nhất.

 6. Bảo hành và bảo trì

  Cuối cùng, Bếp Inox Việt Nam sẽ cung cấp chế độ bảo hành và bảo trì hệ thống trong một khoảng thời gian nhất định, để khách hàng có thể an tâm sử dụng. Thời hạn bảo hành lúc này sẽ được cam kết trong hợp đồng.

hệ thống chụp hút khòi bếp công nghiệp
hệ thống chụp hút khòi bếp công nghiệp

Có thể bạn quan tâm: Nồi hấp bánh bèo chén – Nồi hấp bánh bèo bằng điện

Liên hệ Bếp Inox Việt Nam

Với Bếp Inox Việt Nam, câu hỏi ở đâu thi công hệ thống hút khói, chụp hút khói, chụp hút mùi bếp inox hẳn không còn là vấn đề khiến bạn phân vân nữa. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn chính xác và tận tình nhất về các thông tin lẫn quá trình lắp đặt sản phẩm nhé.

092.884.3838
Chat: