Bật mí Công thức nấu phở bò kinh doanh đạt hiệu quả cao

Hướng dẫn cách nấu phở bò thơm ngon như ngoài hàng

Trước khi bắt đầu thực hiện kinh doanh phở bò, việc biết được công thức chế biến đóng vai trò quyết định sự thành công của quán. Bởi vậy để có được công thức rõ nét về cách thức nấu phở kinh doanh, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây. Bài viết sẽ hướng dẫn đầy đủ, thông tin cách thức chế biến. Giúp các bạn có được món phở thơm ngon hấp dẫn thực khách nhất.

Bật mí công thức nấu phở bò mang đậm hương vị
Bật mí công thức nấu phở bò mang đậm hương vị |. Hướng dẩn cách nấu phở bò thơm ngon ngọt |. Cách nấu phở bò đúng chuẩn |. Công thức nấu món phở bò để kinh doanh có lời

Công thức nấu phở bò thơm ngon đúng chuẩn hương vị

Công thức nấu phở gồm có : 1. Làm xương và thịt chín (nạm dòn, gân mềm, gầu dòn); 2. Tẩy xương và thịt chín; 3. Nấu nước bò, luộc thịt chín, vớt váng; 4. Thuốc phở; 5. Pha nước lèo làm phở; 6. Trang trí tô phở

cách nấu phở bò thơm ngon chuẩn vị kinh doanh
cách nấu phở bò thơm ngon chuẩn vị kinh doanh |. Hướng dẫn chế biến món phở bò thơm ngon đúng chuẩn
cách nấu phở bò không cần xương |. Cách nấu phở bò bằng viên gia vị | cách nấu phở bò miền trung | cách nấu phở bò sài gòn | cách nấu phở bò tp hcm | gia vị nấu phở bò | công thức nấu phở bò kinh doanh

1. Làm xương và thịt chín

Khi mua cương thì các bạn cần cân nhắc theo công thức cứ 20kg xương + thịt khoảng 3 kg các loại.

Với việc ước lượng này thì nước ngâm ngập xương và thịt. Cần gã nhỏ 150g gừng sống vào ½ nướng ngâm bằng bát cơm muối hột, 2 trái chanh vắt và nước bỏ vào. Ngâm xương để khử mùi trong 40 6 tiếng.

2. Tẩy xương và thịt chín

Đun một nồi nước khoảng 10 – 15 lít cho đến khi thật sôi, sau đó bỏ phần gừng sống giã nhỏ còn lại vào nước đang sôi rồi tiếp đó đổ ngay 1 ly rượu trắng vào. 

>>  6 Bước nấu phở bò tái chín ngon miệng

Đem xương và thịt (đã ngâm chải kỹ) cho vào nhúng lần lượt vào nồi nước gừng rượu trên rồi sau đó bỏ ra thau lớn. 

Các bạn nhúng xong đổ luôn nước tẩy vô thau xương và thịt vừa nhúng. Tiếp đó các bạn ngâm khoảng 10-20 phút rồi mang ra chải lại rồi sau đó xả nước lạnh, cho đến khi sạch.Lấy dao bằm nát những đườnng gân máu trên xương ấy đem chải rửa lại cho máu đọng ra hết để sau này nấu nước sẽ trong hơn không có cặn đồng thời bớt bọt.

3. Nấu nước lèo, luộc thịt chín vớt váng

Đối với 20 kg xương, 2 hoặc 3 kg thịt thì bạn sẽ có thể nấu 50 lít nước. 

Đun nước cho đến khi thật sôi, rồi bỏ xương vào trước. Bỏ thịt vô sau ở trên, tiếp tục đun cho đủ sức nóng nhưng không lớn lắm. Liên tục thực hiện cho đủ cho lên váng đóng trên mặt nước, cho tới khi váng đóng dầy sẽ dùng vợt lưới. Bạn vớt hết ra (đừng đụng mạnh hoặc khuấy động để cho váng không chìm xuống sẽ khiến làm đục nước). Khi vớt thịt ra rồi, cứ để xương trong nồi hầm từ 10 tới 12 tiếng Khi đó thì xương sẽ nhừ và long các khớp xương ra, các phần thịt bám xung quanh xương mềm nhũn và có một số lượng xí quách thật ngon.

4. Thuốc phở

Giúp cho nước dùng phở có hương thơm đậm đà, thơm ngon và chuẩn vị nhất.

1/ 100gr đại hồi

2/ 20 trái thảo quả

3/ 20 cái đinh hương

– Thảo quả: Nướng cháy vỏ, mang ra bỏ vỏ và xác, chỉ lấy hột bên trong 

>>  Hình ảnh thật tế Nồi Điện Nấu Phở công nghiệp tại Bếp Inox Việt Nam

– Đinh hương: để nguyên

– Đại hồi: bóp cho rụng hết cánh.

Đem hết tất cả các nguyên liệu sao lên cho hơi cháy và bốc mùi thơm. Sau đó mang ra giã thành bột bỏ vào lọ thủy tinh hoặc nhựa tránh hơi vào có nắp kín hơi để xài dần dần.

Với số lượng xương và thịt trên chỉ cần một muỗng cafe là đủ .

5. Pha nước lèo

Trong việc pha chế gồm có:

– Đường: 2/3 chén ăn cơm. 

– Hành ta củ: lấy 100gr củ lớn sau đó cho vào bếp than nướng bóc vỏ đen.

– Tỏi: 100gr bóc vỏ để nguyên tép bỏ, thả vào nồi hầm xương cũng được.

– Cho 2 muôi lớn múc phở, nước mắm thật ngon. Nêm nếm cẩn thận cho vừa, hơi mặn một chút để vào với bánh là vừa, lưu ý khi nước sôi sẽ có cảm giác nhạt hơn.

Công thức nấu phở bò thơm ngon
Công thức nấu phở bò thơm ngon |. cách nấu phở bò tái | cách nấu phở bò miền nam | gia vị nấu phở bò | cách nấu phở gà. cách nấu phở bò miền nam | cách nấu phở bò không cần xương | cách nấu phở bò bằng viên gia vị

6. Trình bày tô phở

Sắp xếp trước trình bày các nguyên liệu:

Đặt bánh phở vào tô xong thì đặt thịt. Thịt lát đều trên mặt bánh phở rồi cho hành lá, hành củ vào giữa, ngò trên cùng, sắp xếp cẩn thận cho đẹp mắt.

Mang xuống đổ nước dùng vào, nhớ đổ nước đều những chỗ có thịt tái. Nước trên mặt bánh và thịt 1 phân là vừa,  sau đó có thể đem ra thưởng thức, cho thêm gia vị nếu muốn.

Thiết bị Nồi nấu phở bằng điện chuyên nghiệp

Ngoài công thức nấu phở bò, để nấu món phở bò thơm ngon thì không thể thiếu thiết bị nấu chuyên nghiệp đó chính là Nồi nấu phở bằng điện

Muốn kinh doanh quán phở thành công thì không thể thiếu các thiết bị nồi điện nấu phở bò chuyên dụng để tiết kiệm thời gian, công sức và cho chất lượng nước lèo ngon nhất. Tìm hiểu bộ nồi nấu phở bằng điện Bếp Inox Việt Nam để nâng cao chất lượng quán phở của bạn!

>>  Bí quyết ướp sườn nướng cơm tấm tự tin vào bếp

Mua nồi nấu phở bằng điện ở đâu tốt nhất?

Bếp Inox Việt Nam là nôi sản xuất và bán các loại nồi điện nấu phở, nồi nấu hủ tiếu bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp tốt nhất hiện nay, một địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến. Tại đây khách hàng luôn mua được những loại nồi phở điện tốt nhất, công nghệ mới nhất và gia công từ 100% inox 304 với giá chỉ bằng hoặc nhỉnh hơn một chút xíu so với các loại nồi phở khác cùng dung tích.

Sản phẩm liên quan:

Tags: cách nấu phở bò đơn giản | cách nấu phở bò nhanh | cách nấu phở bò tái | cách nấu phở bò hà nội | cách nấu phở bò miền nam | cách nấu phở bò không cần xương | cách nấu phở bò bằng viên gia vị | cách nấu phở bò miền trung | cách nấu phở bò sài gòn | cách nấu phở bò tp hcm | gia vị nấu phở bò | công thức nấu phở bò kinh doanh | cách nấu phở bò đơn giản | cách nấu phở bò nhanh | cách nấu phở bò tại nhà | cách nấu phở bò tái | cách nấu phở bò miền nam | gia vị nấu phở bò | cách nấu phở gà

0928.300.580
092.884.3838
Chat: