Nội Dung Chính
Bếp hầm than đá có gáy tiết kiệm chi phí nhiên liệu, hiệu quả cao
Bếp hầm than đá có gáy là một trong những loại bếp hầm dùng than đá thay thế nhiên liệu gas như thông thường. Đáp ứng nhu cầu nấu ăn cho nhiều người, với quy mô cực kỳ lớn mà vẫn đảm bảo được chất lượng món ăn.
Bếp hầm than đá có gáy là sự lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu của thị trường nấu ăn công nghiệp, nấu ăn cho nhà hàng khách sạn, nấu ăn tập thể. Đây là loại bếp có thể nấu được số lượng lớn và công suất lớn nhanh chóng. Sử dụng nhiên liệu chính là than đá.
Inox Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm phát triển và sản xuất thiết bị bếp công nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng với khách hàng qua chính sách bảo hành chính hãng tốt nhất. Bếp hầm nhiên liệu than đá có gáy tiết kiệm chi phí nhiên liệu, mang lại hiệu quả cao.
Thông số kĩ thuật của bếp hầm than đá có gáy BA -14
- Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam.
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0m.
- Chân Ø50mm, thanh giăng Ø25mm, có điều chỉnh.
- Sử dụng bếp than đá.
- Bếp inox bao gồm 1 bếp,và 1 lò than đá.
- Kích thước: 700x700x450/1000mm.
- Hoặc SX theo đơn đặt hàng.
Thiết bị Bếp Á inox chất lượng cao sản xuất bếp Inox Việt Nam.
Ứng dụng của bếp hầm than đá có gáy BA-14
- Sản phẩm thích hợp dùng để hầm nấu các loại thức ăn cần được hầm chín mềm, các món ăn nước, các món ăn luôn cần được ăn nóng như hầm thịt, xương, cháo, nấu nước bún, canh hầm, hầm các loại đậu, củ, bắp…
- Sản phẩm có thể nấu được nhiều kích thước nồi khác nhau. Đặc biệt chuyên dùng để nấu các nồi, chảo lớn dùng trong nấu ăn công nghiệp, tập thể, quán ăn, hoặc gia đình đông người, nấu đám tiệc như đám giỗ, đám cưới…
- Sản phẩm có thể hầm, nấu chín thức ăn lượng lớn rất nhanh và chín đều, mềm ngon trong thời gian ngắn. Vì công suất của bếp cao, nhiệt tỏa đều làm món ăn chín đều ngon. Chính vì thế mà khi cần nấu lượng lớn thức ăn cung cấp cho tập thể nhiều người thì bếp hầm không đáy là một lựa chọn thông minh.
- Điều đặc biệt đáng quan tâm nhất chính là chất lượng món ăn được nấu bằng sản phẩm đó là thức ăn được nấu chín kĩ, nhanh nhưng không hề bị mất đi mùi vị và hàm lượng các chất dinh dưỡng. Thức ăn được nấu bằng sản phẩm luôn ngon hơn khi nấu bằng gas hay điện.
Mời Các Bạn Xem Thêm Mẫu Bếp Gas Công Nghiệp Có Sẵn Tại Công Ty.
Tìm hiểu thêm: Bếp Âu Công Nghiệp, Bếp Âu Có Lò Nướng
Lợi ích từ bếp hầm than đá có gáy mang lại
- Sản phẩm sử dụng nhiên liệu là than đá. Nên rất tiết kiệm so với việc sử dụng gas như các loại bếp gas. Người dùng có thể tiết kiệm tiền nhiên liệu, thời gian nấu nướng, thời gian vệ sinh khi sử dụng sản phẩm.
- Sản phẩm được làm từ chất liệu inox. Nên luôn luôn sáng bóng, không gỉ sét, chịu được lực lớn và nhiệt độ cao. Có thể nấu trong thời gian dài mà không cần phải lo ngại bất cứ điều gì.
- Sản phẩm rất dễ dàng vệ sinh lau chùi do được làm từ inox.
- Sản phẩm còn có cơ chế làm sạch được gắn 1 vòi nước thông minh thuận tiện cho việc vệ sinh và nấu nước. Ngoài ra còn có hệ thống làm mát mặt bếp để khách hàng có thể yên tâm khi bếp nấu trong thời gian dài.
- Sản phẩm có kích thước không quá cồng kềnh. Có thể đặt ở bất cứ đâu trong khu bếp, dù là không gian chật hẹp cũng có thể sử dụng Sản phẩm được thuận tiện, không trở ngại vướng víu không gian.
- Vòi nước cao cấp được thiết kế phía trên họng bếp. Giúp ích cho việc thêm nước vào nồi thức ăn rất dễ dàng.
- Sản phẩm có thiết kế hiện đại và tiện dụng, có ray kéo lò than để người dùng dễ dàng trong việc thêm nhiên liệu và bỏ xỉ than sau khi nấu xong rất thuận tiện.
Lưu ý khi dùng bếp hầm than đá có gáy để bền hơn
- Luôn đọc và tìm hiểu kĩ hướng dẫn sử dụng Sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng chính thức.
- Sau khi sử dụng, Sản phẩm nên được vệ sinh sạch sẽ. Để tránh bếp bị nghẹt ga và hơi nước không thoát ra được. Ngoài ra việc lau chùi sạch sẽ mỗi khi sử dụng xong còn giúp cho thời gian sử dụng bếp được lâu bền hơn. Đảm bảo vệ sinh khi nấu nướng những lần sau.
- Việc vệ sinh bếp sau khi nấu cần được thực hiện khi bếp đã nguội để tránh bị bỏng. Chỉ nên dùng khăn ẩm mềm để vệ sinh, không nên xả nước thẳng trực tiếp vào bếp như thế. Bếp sẽ lâu khô hơn và cũng chưa hẳn sạch dầu mỡ. Mà còn có thể làm ướt phần nhiên liệu than đá bên dưới lò.
- Luôn dự trữ sẵn một lượng nhiên liệu than đá ở mức vừa đủ hoặc dư ra một ít để phòng ngừa. Không nên mua một lượng lớn than đá khi không cần sử dụng nhiều. Vì nếu không bảo quản đúng cách than đá dễ bị giảm chất lượng, khó cháy. Do bị ẩm hay thấm nước…
- Người dùng cũng nên tuyệt đối tránh để gần bếp các loại vật liệu, thiết bị dễ gây cháy nổ. Hoặc những đồ vật được làm từ nhựa dễ bị biến dạng, thủy tinh dễ bị nứt, vỡ… Vì bếp hầm luôn được nấu thời gian dài để tránh sự cố cháy nổ. Hay những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
Bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm có thể tham khảo thêm tại Website: Inox Việt Nam. Hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn qua hotline: 0939.578.578.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.