Những kiểu nồi nấu phở điện tiện lợi dành cho bạn
Nồi nấu phở bằng điện rất tiện lợi nên được rất nhiều quán phở sử dụng. Tuy nhiên để có lựa chọn sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt nhất, bạn nên đến với Inox Việt Nam.
Phở là món ăn truyền thống của người Việt Nam và được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy ngày càng có nhiều quán phở ngon được mở ra và đông khách. Việc bán chạy đôi khi khiến chủ quán không kịp nấu nước phở nếu chỉ dùng bếp than. Nếu sử dụng nồi lẩu điện, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc này. Hãy cùng Inox Việt Nam xem nồi nấu phở điện có những ưu điểm gì nhé.
Phân loại các kiểu nồi nấu phở bằng điện hiện nay
Các nồi nấu phở bằng điện với dung tích có sẵn
Do nhu cầu lớn đến từ chủ các quán phở, nồi nấu phở điện được sản xuất với rất nhiều loại khác nhau và được phù hợp với từng yêu cầu riêng của các quán khác nhau. Từ các quán phở bình dân cho đến quán có thương hiệu lớn đều có thể sử dụng nồi dung tích lên tới vài trăm lít/ngày,… hoặc đặt làm nồi riêng.
Các kiểu nồi bao gồm:
Nồi nhúng bánh phở 30 lít (ngoài ra còn dùng để trụng rau, nấu nước dùng).
Nồi nấu nước dùng, hầm xương 50 – 60 lít.
Nồi nấu nước hầm xương cỡ vừa 80 – 120 lít.
Bộ nồi nấu phở điện tiện lợi
Ngoài các loại nồi có dung tích lớn, Inox Việt Nam còn cung cấp sẵn những combo nồi nấu phở điện với 3 loại nồi khác nhau: nồi nhúng bánh, nồi nước dùng, nồi nước hầm xương. Đây cũng được coi là giải pháp dành cho các quán phở mới mở. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán phở thì bộ ba nồi nấu phở điện rất phù hợp.
Combo 3 nồi có các dung tích lần lượt như sau:
Bộ nồi nhỏ có 2 nồi dung tích 25 – 50 lít, dùng để nhúng phở, nấu nước dùng.
Bộ nồi vừa lần lượt là 25 – 50 – 80 lít (dùng nhúng bánh, nấu nước dùng, hầm xương).
Bộ nồi lớn lần lượt là 25 – 60 – 150 lít (nhúng bánh phở, hầm xương, đựng nước dùng).
XEM THÊM SẢN PHẨM:
Cấu tạo của nồi nấu phở điện
Toàn bộ nồi nấu phở điện đều được làm từ inox 304 nguyên tấm từ trong ra ngoài. Việc hạn chế các mối hàn trên thân nồi, thay vào đó là sử dụng hoàn toàn inox nguyên tấm nên sẽ bền hơn đáng kể. Nhờ đó mà bạn có thể sử dụng nồi trong thời gian rất dài. Phần chân nồi được hàn chắc chắn, có thể giữ nồi đứng vững ở những nơi không bằng phẳng, không lo bị đổ nồi.
Nồi còn có lớp cách nhiệt ở thân nồi và nắp nồi làm từ chất liệu Polythane cao cấp nên rất an toàn cho người sử dụng. Các loại nồi thông thường sẽ sử dụng sợi bông thủy tinh cách nhiệt nhưng thường kém hơn nồi nấu phở do Inox Việt Nam cung cấp. Nhờ đó khách hàng sẽ hạn chế được sự thất thoát nhiệt, đun nước nhanh sôi và quá trình hầm xương tiết kiệm điện hơn. Bên trong mỗi nồi nấu phở điện đều có thêm một rổ inox nhỏ để đựng xương hầm. Nó giúp quá trình hầm xương cũng như hấp thực phẩm nhanh hơn mà vẫn đảm bảo nước dùng trong, xương hầm nhừ.
Nồi nấu phở điện là sản phẩm nhà bếp công nghiệp có nhiều công năng và luôn nằm trong Top sản phẩm bán chạy của Inox Việt Nam. Nếu bạn là chủ quán phở và muốn thay 1 chiếc nồi mới, hoặc đơn giản là đang có ý định kinh doanh hàng phở, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.